[H++] NÀY TÊN NGÁO KIA, CHIẾM LẤY EM ĐI - TruyenChill

Lãng mạn

Đang cập nhật

2018-08-27

[H++] NÀY TÊN NGÁO KIA, CHIẾM LẤY EM ĐI

4876 lượt thích / 265345 lượt đọc
Shoujo - Smut - Romance - Comedy . • Cân nhắc độ tuổi khi đọc • ☆ T3 - T6 - T7 mới có chap mới của Truyện : " NÀY TÊN NGÁO KIA ! CHIẾM LẤY EM ĐI " nhé mọi người ! Mong mọi người sẽ đón nhận !
Có thể bạn thích?
[Meanie | Shortfic] Hai toà nhà

[Meanie | Shortfic] Hai toà nhà

Tác giả:

120620 10355

Couple: Meanie/WonGyu Thể loại: đô thị, hài(?), cẩu huyết nhẹ, H nhẹ Rating: PG-15 Summary: Cách biệt giai cấp? Cách biệt công việc? Cách biệt tính cách? Chúng ta thật ra là chỉ cách nhau có một con đường nhỏ.

Một câu chuyện romance nhỏ~

Một câu chuyện romance nhỏ~

Tác giả:

616 30

Không có muối đâu nên nó ngọt ngay à😋(Cơ mà au cx phải cho bột nêm vô để điều chỉnh cái nồi canh này xíu xiu nà:>) Ai thích levihan thì bay zô đi nìa còn không thích thì cx vô để đọc truyện rèn văn nha mấy bạn :)).Nhưng văn vẻ mình cx chưa hay lắm nên mong mọi người góp ý cho nồi canh này nó tốt hơn nha <3. Nhân vật thuộc sở hữu của isayama. Nguồn ảnh bìa:pinterest

rimuru! lúc đó tôi đã đặt chân đến hàng vạn thế giới!

rimuru! lúc đó tôi đã đặt chân đến hàng vạn thế giới!

Tác giả:

1848 184

"ngẩng đầu nhìn trăng sáng, cúi đầu nhớ cố hương" trong khi rimuru đang tìm cách báo thù kẻ thù đã lấy đi tất cả của cậu. rimuru vô tình phát hiện ra bản thân cậu cũng như kẻ thù mà cậu hận đến tận xương tủy chỉ là một nhân vật trong một câu chuyện hạng ba nào đó sắp sửa bị xóa sổ bởi tác giả. để có thể sống sót, rimuru cần phải tự viết nên câu chuyện của chính cậu. -đây sẽ là một cậu chuyện với bối cảnh và nội dung khó hiểu, mong các độc giả cân nhắc trước khi đọc.

Thế giới trò chơi xâm lấn, tôi...rất đáng suy ngẫm.

Thế giới trò chơi xâm lấn, tôi...rất đáng suy ngẫm.

Tác giả:

3409 730

EZliopia, năm 2050. Thay vì con người ở thế giới này tạo ra một thế giới ảo. Năm 2045 một khe nứt không gian bỗng nhiên xuất hiện tại Eriwdeliya, một đất nước ít dân cư, nghèo và lạc hậu nhất trong 128 đất nước tại EZliopia. Từ bên trong khe nứt, một quả cầu công nghệ cao kỳ dị đã lặng lẽ rơi ra ngoài. Không có bất cứ ai nhận ra, cho đến khi một luồng sóng năng lượng ảo quét ngang qua cả EZliopia. 5 tỷ dân cư, bắt đầu dần xuất hiện có người nhận được một thiết bị kỳ lạ, giống như một chiếc vòng đeo đầu. Ban sơ, họ chỉ nghĩ đây là một loại công nghệ mới, khi đeo thứ thiết bị kia vào sẽ được phép đăng nhập vào một trò chơi thực tế ảo gọi là Huyễn Mộng Chân Giới. Chính quyền các nước bởi vì không muốn khiến cho người dân bị hỗn loạn, nên đã bịa ra đó là một trò chơi, được phát hành thử nghiệm trên toàn thế giới với loại công nghệ tiên tiến nhất. Cho tới khi, bỗng một ngày vách ngăn của thế giới đột ngột sụp đổ. Huyễn Mộng Chân Giới, một thế giới tưởng như chỉ là trò chơi lại xuất hiện ở bên kia thế giới, thì sự thật mới được lộ ra. Rằng có một sự dung hợp giữa một thế giới khác và EZliopia đang diễn ra. Không rõ là thực thể nào đứng sau mọi chuyện. Nhưng thế giới hiện tại đều biết rõ, những người từng đăng nhập vào Huyễn Mộng Chân Giới mới chính là người được chọn khi những con quái vật bắt đầu vì chuyện này mà xuất hiện. Còn người chơi, bất kể là ai từng đăng nhập vào Huyễn Mộng Chân Giới đều sẽ thức tỉnh chủng tộc và nghề nghiệp đã thiết lập bên trong tr

HỒI ỨC DANCE TEAM [ DRAMA , ROMANCE , HÀI HƯỚC ]

HỒI ỨC DANCE TEAM [ DRAMA , ROMANCE , HÀI HƯỚC ]

Tác giả:

337 0

Truyện kế về một nhóm nhảy với hàng loạt Drama hấp dẫn , những câu chuyện ngôn tình và mô tả hình ảnh xã hội qua tính cách từng nhân vật .

[fanfic] Rangers and Riders' Little Romance Wonder World - bản Việt

[fanfic] Rangers and Riders' Little Romance Wonder World - bản Việt

Tác giả:

3672 64

Bản dịch tiếng Việt: Thế giới thần tiên lãng mạn nhỏ xinh của Rider và Sentai Bản gốc: "Rangers and Riders' Little Romance Wonder World" bằng tiếng Anh của @Lambthange33 Một tiểu thuyết đam mỹ (BL) hoàn toàn mới được tái hiện dựa trên Kamen Rider và Super Sentai Series, được cập nhật với nhiều cặp đôi hơn và nhiều nhân vật phản diện hơn.

Biệt đội vượt ngục: Silver dragon necromancer

Biệt đội vượt ngục: Silver dragon necromancer

Tác giả:

5257 805

Cốt truyện sẽ được tôi thay đổi rất nhiều mong là mọi người ủng hộ. Các sức mạnh của một vài người sẽ thay đổi và có thêm một chút cú lừa. Và nhân vật phản diện chính ko phải là Cody.

[Nalu Fic] Oan Gia Gặp Mặt

[Nalu Fic] Oan Gia Gặp Mặt

Tác giả:

14924 815

Tác giải: Ngân Nguyệt Hạ-Sm Couple: Nalu Warning: OOC ------ "Natsu...Tôi ghét cậu!" "Anh yêu em! Cho dù tình yêu này là sai trái, cho dù bị cả thế giới này ruồng bỏ thì anh vẫn yêu em!" Sớm biết có ngày ngày thì thà đừng gặp... đừng yêu... đừng chung lối... Sớm biết kết thúc bi kịch thì đã không bắt đầu...

[ShortFic] [DanielxWoojin] [PD101ss2] My Bromance

[ShortFic] [DanielxWoojin] [PD101ss2] My Bromance

Tác giả:

13934 1254

🍀Author : Binnie ~🍀 Summary : - Papa đây là ai? - Đây là em trai con, từ nay em ấy sẽ sống cùng chúng ta!!

trans/full| thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải

trans/full| thiên tài bên trái, kẻ điên bên phải

Tác giả:

10222 158

"Cùng nhau đi hết một kiếp phàm trần này." 🌼 tác giả: -FoggyRomance- - OOC, cường x cường, song hướng cứu rỗi,... - Thiếu niên thiên tài x Người đẹp mà điên - Số chương: 12 + phiên ngoại 🌼 link gốc: https://qingchundiaoxitaozile.lofter.com/post/4c4813c7_1cc64f468 🌼 trans: lan'an_ ☑️BẢN DỊCH ĐÃ ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ! Vui lòng không re-up, không chỉnh sửa,... Không đảm bảo dịch đúng 100% Không áp dụng lên người thật Cảm ơn vì đã đọc!

Sự Gian Lận Của Thần Minh

Sự Gian Lận Của Thần Minh

Tác giả:

9517 1944

Saint vô tình nhớ lại kiếp trước. Hắn phát hiện thế giới mình đang sống là một quyển tiểu thuyết phiêu lưu, giả tưởng. Hơn nữa, hắn vốn là người ở thế giới khác, chỉ vô tình xuyên vào quyển sách "Nhà sáng lập". Một bộ tiểu thuyết mà hắn từng đọc được. Xui thế nào lại xuyên vào tên phế vật vô lại nhà Công tước Liasvince, nhân vật sẽ chết trong vụ ám sát tại buổi lễ nhậm chức của Hầu tước Douline Siyldna. Khác với nhiều nhân vật khác khi xuyên sách, Saint xuyên vào từ lúc mới lọt lòng, hơn hai mươi năm qua là hắn tự mình sống, không phải tự nhiên mà đoạt xác. Mối quan hệ mâu thuẫn về thân phận không thể nào lí giải. Cứ ngỡ chỉ là một người xuyên sách bình thường, nhưng hết lần này đến lần khác, nhiều manh mối cùng sự kiện lần lượt kéo nhau tới trước mặt hắn cứ như đang dang rộng vòng tay nói, "Chào mừng về nhà." Hãy cùng theo dõi hành trình thay đổi và theo đuổi sức mạnh của Saint Liasvince, "Ta không theo đuổi quyền lực, bởi quyền lực sẽ theo đuổi kẻ mạnh." Tất cả chỉ có ở [Sự Gian Lận Của Thần Minh] Đăng tải lần đầu ngày 13/02/2023.

12cs | forbidden fruit

12cs | forbidden fruit

Tác giả:

25118 1881

một khi đã đắm chìm sẽ không bao giờ thoát ra - the forbidden fruit of sin -