Hắc Huyết - TruyenChill

Kinh dị

Đang cập nhật

2021-05-25

Hắc Huyết

81 lượt thích / 814 lượt đọc
Năm 2037, một chuyện đã xảy ra đe doạ số phận nhân loại. Một vũ khí bí mật bị rò rỉ và mất kiểm soát, gây nên thảm hoạ khủng khiếp. Thế giới chỉ còn là một đống hỗn độn, nơi " giết hoặc bị giết ". Loài người buộc phải đối mặt với mọi thứ. Buộc phải chiến đấu để có thể sống sót. Thế giới được cứu hay không? Tất cả đều do quyết định của "họ". Bí mật kinh hãi vẫn còn là dấu chấm hỏi trong đống tro. Nhân tố chủ chốt đã xuất hiện, liệu có xứng đáng với sứ mệnh? Giải quyết vấn đề quả không đơn giản, nhưng quan trọng vẫn do những người được chọn. Bỏ cuộc hay cố gắng tiếp tục? Quyết định là ở " họ ". Phía sau màn tối u ám này liệu có là ánh sáng của sự thật, hay chỉ là một sự lừa gạt? Hồi kết sẽ đến, chỉ việc chờ đợi. " Đừng cố gắng chạy trốn số phận và tương lai, bạn không thể thoát khỏi chúng đâu. Hãy đối mặt và tự mình thay đổi chúng, theo cách của bạn. "
Có thể bạn thích?
Sự Ôn Nhu Của ZomBie Mang Tên Kim TaeHyung[VKook]

Sự Ôn Nhu Của ZomBie Mang Tên Kim TaeHyung[VKook]

Tác giả:

892 49

Một ngày nọ,ông tiến sĩ với ham muốn làm bá chủ thế giới nên đã nghiên cứu ra một sinh vật kì lạ,nó khát máu và ăn não.Jeon JungKook cùng người Tiền Bối thân thiết và các anh em họ của mình giải cứu cả Hàn Quốc.- -Chuyện tình cảm của JungKook và TaeHyung bắt đầu được nuôi lớn dần. -Không có ý xúc phạm đến cá nhân,tổ chức hoặc một tập thể nào!! Đam không nuốt được thì OUT hộ ! -Không thích nhận gạch, đá và xi măng miễn phí!!

Đại dịch zombie- Nguồn gốc xuất xứ

Đại dịch zombie- Nguồn gốc xuất xứ

Tác giả:

5333 408

Phần sau của "Đại dịch zombie- Nhật Kí Trong Vùng Bị Cách Li" Hành trình từ Lào về Việt Nam rồi đến Hoa Kì (với sự trợ giúp của anh nhân viên Điện Máy Xanh) Truyện nhảm dành cho những người thích nhảm.

《Longfic》The Z World - Lichaeng - Jensoo

《Longfic》The Z World - Lichaeng - Jensoo

Tác giả:

55056 4942

《2 năm sau của đại dịch zombie 》? 《Thuốc Zombrex hết tác dụng 》?? 《Tất cả mọi thứ một lần nữa trở nên hổn loạn.》!!!???

Đối đầu với đại dịch zombie

Đối đầu với đại dịch zombie

Tác giả:

2721 119

Truyện kể về đại dịch zombie ở một ngôi trường học bình thường, zombie được hồi sinh do 1 người vô danh trong 1 tổ chức

Mẹ Kế Zombie

Mẹ Kế Zombie

Tác giả:

12744 998

Tác Gỉa: Tổng Công Đại Nhân Giới thiệu Vương Hiểu Thư vừa ngủ dậy, phát hiện mình xuyên vào thịt văn tận thế, thành nữ phụ có kết cục bi thảm. Cô đạo nghĩa không chùn bước trên con đường chạy trốn, lại không hay ho gặp đầu sỏ truyền bệnh độc sáng lập kỉ nguyên tận thế -- nhà khoa học điên Mr. Z. Người đàn ông cao gầy mặc áo dài trắng, cả người tràn ngập hơi thở ma quỷ đứng trong bóng tối, khóe miệng nhếch lên nhìn cô, mắt kính lóe lên ánh sáng trí tuệ. Nói như thế nào đây... Chính là: ha ha, chạy a, chạy tiếp a... Biểu cảm nhàm chán lúc đó của Vương Hiểu Thư... Ngay cả chính cô cũng không nỡ lòng nhớ lại. Sulli: Đây không phải truyện kinh dị nhé, tận thế chỉ là bối cảnh mà thôi

Zombie Emperor

Zombie Emperor

Tác giả:

7041 788

Một kẻ khủng bố nào đó đã phát tán một loại virus đến toàn thế giới. Mọi dạng sống đều bị lây nhiễm bởi virus, gây ra dịch zombie. Nhân vật chính bị một thây ma tấn công, thay vì biến thành zombie anh trở thành Zombie Emperor Cách chữa trị cho virus zombie vẫn chưa được phát hiện, anh bắt đầu làm những điều tốt nhất.

{CHAENNIE}¶NGƯỜI YÊU LÀ ZOMBIE℅

{CHAENNIE}¶NGƯỜI YÊU LÀ ZOMBIE℅

Tác giả:

18871 1683

Tác Giả: Tô Ri Cre: Tori00Like Edit: -chinochan- Thể loại: Bách Hợp, zombie, viễn tưởng, mạt thế, kinh dị, ôn nhu mỹ thụ x zombie công, nuôi dưỡng, 1x1,...

[Edit] Hướng dẫn chăm sóc tiểu zombie - Vũ Vụ Thu

[Edit] Hướng dẫn chăm sóc tiểu zombie - Vũ Vụ Thu

Tác giả:

3448 573

Tên gốc: Tiểu tang thi chăn nuôi chỉ nam _ 小丧尸饲养指南. Tác giả: Vụ Vũ Thu _ 雾羽啾 Thể loại: Đam mỹ, trọng sinh, mạt thế, ngọt văn, xuyên thư, 1v1, HE, hỗ sủng. Tình trạng bản gốc: 60 chương + 2 phiên ngoại (Hoàn) Tình trạng edit: loading... Editor: Soleil - Nắng Bìa by meee ------ Đôi lời của editor: lần đầu Nắng edit có gì sai sót mong mọi người góp ý nha, bản edit chỉ chính xác tầm 70%-80%. Truyện chỉ được đăng tải tại https://hoavanang22.wordpress.com và acc Wattpad @iam_soleil. BẢN EDIT CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, PHI THƯƠNG MẠI, TUYỆT ĐỐI KHÔNG MANG ĐI NƠI KHÁC!!!

Sổ Tay Sinh Tồn Của Nàng Zombie

Sổ Tay Sinh Tồn Của Nàng Zombie

Tác giả:

12168 2600

Sau khi sống lại dưới thân phận của một zombie, Asuka đã hoàn toàn thay đổi. Từ con ả kiêu ngạo chỉ biết bắt nạt người khác, cô trở thành một kẻ nghiện não người. P/s: Fanfic được lấy ý tưởng từ một bộ phim truyền hình tên là Izombie.

Anh Trai Zombie Hãy Cắn Em Đi

Anh Trai Zombie Hãy Cắn Em Đi

Tác giả:

416785 9605

Tên: 丧尸哥哥咬妹记 Thể loại: Hiện đại, Mạt thế, H, anh trai & em gái, Sủng, 1vs1.... Tác giả:Lưu Vân Nguồn:DĐ Lê Quý Đôn Trạng thái:Đang ra Ân Ân biết: Anh trai đã trở thành zombie, anh trai đã không còn chính mình. Hắn bị tiêm vào người một chất không rõ, mỗi khi bị kích thích liên biến thành zombie, làm những chuyện "kỳ lạ" với cô. XxOo sau lại biến trở về người anh trai tốt, hai mươi bốn tuổi của cô, hoàn toàn không nhớ rõ đối cô đã làm cái gì. Cô còn muốn tiếp tục cùng anh, ở phía sau chờ đợi. . . . . . ____________________ Truyện 1V1, anh trai phân tính VS em gái ngốc nghếch, hướng ngọt sủng. Nữ chủ là tiểu loli, giai đoạn trước ngốc nghếch, về sau lớn dần, em gái sẽ không đội nốt trư ăn thịt hổ, bởi vì anh trai quá mạnh mẽ.

Đại Dịch Zombie- Nhật Kí Trong Vùng Bị Cách Li

Đại Dịch Zombie- Nhật Kí Trong Vùng Bị Cách Li

Tác giả:

6894 443

Đại dịch zombie đã lấn tới toàn bộ đất nước của tôi và chúng tôi cần phải tìm cách thoát thân ra trước khi quá muộn (Truyện nhảm dành cho những người thích nhảm)

Zombie Land Saga Collection

Zombie Land Saga Collection

Tác giả:

2899 235

tổng hợp và dịch lại những thứ cute về mấy bé zombie bán manh này bao gồm truyện, ảnh, và một số thứ khác nữa Zombie Land saga không chỉ là một bộ anime hài hước idol đơn thuần, đằng sau nó ẩn chứa các góc khuất , những mặt trái của giới idol và những kỳ thị từ xã hội. (l ướt đến những chap có chữ CO để biết thêm ) Tìm kiếm và dịch đống này cũng rất khó khăn, nên khi mang đi nhớ hỏi trước+ ghi nguồn nhá (cả tớ lẫn artist)