Hai cô em gái từ hai thế giới khác nhau - TruyenChill

Truyện teen

Đang cập nhật

2018-09-13

Hai cô em gái từ hai thế giới khác nhau

857 lượt thích / 6409 lượt đọc
Tasuya Nagase là một học sinh trung học bình thường, bị liệt cả hai chân do một lần gặp tai nạn oto. Hiện tại đang được em gái mình - Satori Komari chăm sóc. Nhưng gần đây, trong những giấc mơ của cậu, còn xuất hiện một người em gái nữa ?
Có thể bạn thích?
Neralph- Loral Florist

Neralph- Loral Florist

Tác giả:

678 73

Tôi gặp ngài lúc đó. Từ lần đầu, cho đến kết thúc, số mệnh của tôi là bên ngài, vì ngài là chủ nhân của ta. Tôi được đặt cho một cái tên... không có họ, nhưng tôi đã có một cái tên, thế là đủ rồi. "Nghe này Neralph. Thế giới luôn kêu gào tìm kiếm một anh hùng, nhưng thứ họ thực sự cần là một kẻ độc ác, một kẻ phản diện, hoặc là một con quỷ. Khi đó, anh hùng mới là một thứ để chúng bấu víu vào" "Bám víu ta đến giây phút cuối cùng nhỉ? Hà... Hãy nhớ lấy Neralph, thế giới không thể tự phát triển, chúng ta mới là kẻ tự quyết định số phận của mình. Chết không có nghĩa là hết, nhưng nó cũng không phải là sự bắt đầu, cũng như đang hòa không có nghĩ là thắng hay là thua, ta không thể cứ thấy đích đến là dừng lại..." Có lẽ tôi không đáng để tồn tại được đến lúc này, nhưng vì đây là lệnh của ngài, tôi, Neralph từ giờ sẽ sống. Đây là câu truyện kể từ nhiều góc nhìn về những gì xảy ra quanh Neralph và những người bên cạnh cô.

GALANTHUS

GALANTHUS

Tác giả:

5 0

Tên truyện: GALANTHUS (*) Tác giả: Hoàng Anh Bìa truyện: Hoàng Anh Thể loại: Fantasy, Action, Adventure, Isekai, Comedy (?) Độ dài: ? Tóm tắt: Thức dậy ở một thế giới hoàn toàn xa lạ giữa khu rừng đen bạt ngàn đầy rẫy hiểm nguy với chỉ một thanh kiếm mẻ trên tay để sinh tồn. Khi thoát ra khỏi khu rừng ấy là một thế giới tràn ngập ánh sáng đang chào đón. Liệu cuộc sống yên bình sẽ là thứ đang chờ đợi? (*): Galanthus là tên khoa học của hoa Xuyên tuyết (hoa Giọt tuyết) ------ Đây là novel cây nhà lá vườn và mình thiên về vẽ nên có thể chất lượng truyện sẽ không thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều bạn. Mong mọi người sẽ đọc với tâm lý thoải mái và góp ý nhẹ nhàng cho mình để truyện có thể hoàn chỉnh hơn 🥺

Alex's Life Story

Alex's Life Story

Tác giả:

89 21

- Đây là một bộ truyện về cuộc đời của Alex, từ một cậu bé bị mọi người khinh thường đến một người trưởng thành xuất chúng và đứng đầu thế giới. - Chú ý: Tên của nhân vật là mình đặt ngẫu nhiên. Không có gây thù với ai hết nhé.

ALTHOUGH I AM ONLY LEVEL 1, BUT WITH THIS UNIQUE SKILL, I AM THE STRONGEST

ALTHOUGH I AM ONLY LEVEL 1, BUT WITH THIS UNIQUE SKILL, I AM THE STRONGEST

Tác giả:

629 49

Mình bắt đầu làm từ chương 54 trở đi Nếu có chỗ nào sai ae chỉ bảo Satou Ryouta đã chết khi làm việc quá sức tại một công ty đen đã được chuyển sinh sang thế giới khác. Mặc dù Ryouta sống nhưng cậu đang bị một gánh nặng làm phiền đó là cấp độ của cậu ở thế giới khác kẹt ở cấp 1 . Dù cậu không thể tăng cấp, cậu sở hữu kỹ năng độc nhất có thể tạo ra vật phẩm gian lận không tồn tại trong thế giới từ quái vật . Cậu hiểu biết về thanh chỉ số và nâng tối đa chúng nhờ sự trợ giúp từ khả năng của vật phẩm. Cậu thu nhập một số vũ khí và vật phẩm chỉ có thể sử dụng bởi bản thân ,dù cậu chỉ cấp 1 nhưng cậu sở hữu vũ khí mạnh nhất.

Rimuru làm anh hùng ( HongV9836 )

Rimuru làm anh hùng ( HongV9836 )

Tác giả:

3473 412

Cái acc HongV9836 bay mất rồi nên tôi làm tiếp ở trên acc này nha

[Outlaw 1] - The Evil Demon Lord

[Outlaw 1] - The Evil Demon Lord

Tác giả:

12179 1153

Akano, hắn ta là một kẻ tàn nhẫn, điên loạn, một tên giết người bệnh hoạn ở sau lớp mặt nạ thiếu niên 17 tuổi. Nhưng vào ngày sinh nhật thứ 18 của mình, hắn đã chết và được chuyển sinh vào thế giới của kiếm và ma thuật, nơi hắn xay dựng lên đế chế của riêng mình. Đây là phần đầu tiên của series Outlaw, nhưng mỗi phần là 1 câu truyện khác nhau nhưng cùng 1 thế giới

Another world

Another world

Tác giả:

516 81

Trong thế giới của anh chàng ấy, liệu anh có thể cứu lấy cô gái ấy khỏi cái chết?

QUỶ VƯƠNG LẠC LỐI

QUỶ VƯƠNG LẠC LỐI

Tác giả:

830 34

câu truyện về một chàng trai tốt bụng nhưng gặp nhiều biến cố khiến cậu mất đi những người quan trọng nhất của mình. sau khi được chuyển sinh trãi qua bao nhiêu trận hành và bã chó cậu đã trở nên bá dần đều, bất chấp bản thân trở thành con quỷ tàn bạo nhất và số nhân mạng chết dưới tay cậu không thể đếm được nhằm mục đích thanh lọc cả thế giới để đánh đổi lấy một cơ hội để " có thể yêu em lại một lần nữa".

Tensei shitara slime datta ken full WN

Tensei shitara slime datta ken full WN

Tác giả:

3085 32

Đây là mục tổng hợp full novel cho ae xem chứ mình k dịch nha ::)

Lost Paradise

Lost Paradise

Tác giả:

6191 1012

Một thiên tài trong lớp vỏ bọc của học sinh ưu tú. Một người nở nụ cười là có thể cướp đi con tim của người đối diện. Một con người có thể gọi bằng hai chữ 'hoàn hảo'. Nhưng ai biết được phía sau vẻ ngoài hào nhoáng ấy là cả một quá khứ đầy thương đau và mất mát. Giờ đây, cậu lại bị cưỡng chế dịch chuyển bởi một vị thần, do trò chơi ngu ngốc của ba người nào đó. Tuy vậy, cậu nhận được hai phước lành và một trong số đó chính là 'Thao túng thời-không' Thành trình phiêu lưu tìm kiếm sự bình yên tại dị giới bằng cheat siêu khủng của cậu sẽ bắt đầu từ đây. Lưu ý: Đây là một câu chuyện thuần Isekai, chủ yếu nói về chuyến phiêu lưu nhiều hơn là những cảnh đánh chém lẫn nhau. Trong truyện mình sẽ lượt bỏ một số thứ liên quan đến không thời gian vì nó khá là khó hiểu đối với một số ít đọc giả. Là truyện mình viết, nhưng vẫn có vài ý tưởng mình lấy ở những bộ truyện nổi tiếng khác, nó góp phần làm truyện hay hơn và mình cũng có nhiều thứ để viết hơn ♥️ Space-time Project (21/10/2018) Arc 1 - Tina Arc - Bước chân đầu tiên (??? Chương) [Drop] Arc 2: ??? [Drop] Arc 3: ??? [Drop] ??? ??? (20/6/2019) VÌ LÝ DO CÁ NHÂN NÊN BỘ TRUYỆN SẼ TẠM DROP, HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN TRONG TƯƠNG LAI GẦN.

[OLN] Ma Sinh Dị Giới

[OLN] Ma Sinh Dị Giới

Tác giả:

392 26

Cuộc sống ở thực tại quá khó khăn, tại sao mọi thứ đều chống đối tôi. Nhiều lúc tôi tự hỏi may mắn là gì. Sau khi được cải tử hoàn sinh, cứ ngỡ sẽ có cuộc đời tươi đẹp như cổ tích, nhưng đâu ngờ tôi lại biến thành những thứ gì thế này. Tác phẩm đầu tay, không hay thì cho gạch đá

Xuyên không diệt Quỷ Vương

Xuyên không diệt Quỷ Vương

Tác giả:

823 61

Rinkitori, một thanh niên bình thường, vào một ngày nghe một ông lão nói rằng mình đã chết nhưng sẽ có cơ hội chuyển sinh đến một thế giới nơi mà phép thuật có tồn tại. Và như tên truyện, cậu bắt đầu hành trình của mình để tìm diệt Quỷ Vương, à không, NHỮNG Quỷ Vương để cứu thế giới.