[Hải×Toàn] Duyên Âm (H) - TruyenChill

Tâm linh

Hoàn thành

2021-11-15

[Hải×Toàn] Duyên Âm (H)

2671 lượt thích / 29428 lượt đọc
'DỰA TRÊN MỘT CẬU CHUYỆN CÓ THẬT'. xin chàooo! toi là huhu0309 đâyyy. hmm.. nói chung là đọc đi sẽ rồi sẽ biết 🤭 có H!
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[KookTae] : His Daddy

[KookTae] : His Daddy

Tác giả:

27515 2542

-Câu chuyện về Bé Tae và Daddy của ẻm. "Nếu em cư xử như một đứa trẻ hư hỏng thì em sẽ được nhận hình phạt từ chính Daddy của mình"

[Edit] [Quyển 2] Đại Lão Lại Muốn Tan Vỡ

[Edit] [Quyển 2] Đại Lão Lại Muốn Tan Vỡ

Tác giả:

169454 27183

Tên Hán Việt: Đại lão hựu yếu băng phôi liễu Tác giả: Tần Nguyên Tình trạng: Còn tiếp Tình trạng: theo tiến độ truyện đăng Editor: Mẫn Nhi Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, Hiện đại, HE,... Văn án: Hệ thống [ Ký chủ, ta sẽ nỗ lực giúp cô hối cải trở thành một người tốt, không còn là tội phạm!] Ký chủ Nam Nhiễm: "Ồ" Thiếu niên băng lãnh đi từng bước từng bước đến trước mặt cô: Cô là ai? Nhiếp Chính Vương quyền khuynh thiên hạ, ánh mắt bễ nghễ nhìn thẳng vào cô: Nữ tử nhà nào sao lại ở đây? Nam Nhiễm im lặng, đánh hôn mê khiêng đi. Thiếu gia bệnh kiều buồn bực chỉ thẳng mặt cô: Còn tiếp tục lại gần đây, tôi liền giết chết cô. Nam Nhiễm:...., đánh hôn mê khiêng đi. Ảnh Đế hắc hóa cười tươi như hoa anh túc: Cô là nhà sản xuất? Lời còn chưa nói xong. Nam Nhiễm đã nhanh tay đánh hôn mê người ta, đang chuẩn bị khiêng người đi. Biểu tình của hệ thống càng ngày càng hoảng sợ. [Ký chủ, cô cô cô, đây là đang làm gì a~?] Nam Nhiễm chỉ bình tĩnh đáp lời: Đương nhiên là nhốt vào phòng tối, giấu đi. Hệ thống bị dọa [Không phải chúng ta đã thỏa thuận tốt muốn trở thành một con người mới hay sao?] Nam Nhiễm sau khi nghe xong, chỉ cười vài tiếng, ngữ điệu lười nhác vang lên: Hệ thống tốt của ta, ngươi có nên nghĩ cách tìm cho ta một cái lồng sắt thật kiên cố không? Hệ thống, sửng sốt. [A!!!!!!!] ... Lưu ý: 1/Truyện dịch theo bản convert nên không thể nào giống hết 100%. 2/Truyện edit chưa có sự đồng ý của tác giả mong mọi người đừng đem đi lung tung. 3/ Đọc truyện văn minh, bình luận thông minh.

(HiTrừng/TrạmTrừng) đoản văn 2

(HiTrừng/TrạmTrừng) đoản văn 2

Tác giả:

13838 1236

Gồm các đoản TrạmTrừng/HiTrừng/SongBíchTrừng Truyện lấy từ nhiều nguồn, chưa có sự cho phép của tác giả

[KookTae] : Little space

[KookTae] : Little space

Tác giả:

439 82

"Taehyung...chú là một little ?" Jungkook khá sốc khi biết người chú nuôi mình từ nhỏ lại là một little (!) -Lưu ý : đây là dạng Little space, nghĩa là một trạng khái cho phép một người trưởng thành trở thành một đứa trẻ.