//HAIKYUU// ALLHINA doujishin ( off ) - TruyenChill

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-11-26

//HAIKYUU// ALLHINA doujishin ( off )

490 lượt thích / 4598 lượt đọc
Có thể bạn thích?
Kenhina

Kenhina

Tác giả:

606 54

Cái này oneshot nhé Thế loại :Boy love, Kenhina, ai không thích có thể lướt qua

kenhina; em.

kenhina; em.

Tác giả:

1074 114

i; em. warring 18+.

[KenHina/Haikyuu!!] Người Trông Trẻ?

[KenHina/Haikyuu!!] Người Trông Trẻ?

Tác giả:

84 14

Hinata Shoyo là một người trông trẻ và đứa trẻ cậu phải trông là em trai của Kozume Kenma.

[KenHinaSummer2022] Mùa hè của đôi ta

[KenHinaSummer2022] Mùa hè của đôi ta

Tác giả:

432 81

➽ 𝐬𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝟐𝟎𝟐𝟐: 𝐤𝐞𝐧𝐡𝐢𝐧𝐚 - ➣ Những chiếc oneshot về hai đứa Kenma và Shouyou mà tớ sẽ viết kể từ bây giờ cho đến khi kết thúc mùa hè của năm 2022. ➣ Ở đây chỉ dành riêng cho mỗi KenHina, kể cả khi có couple phụ cũng không hề liên quan tới hai đứa Kenma và Shouyou. ➣ Tất nhiên trình độ của tớ không thể bằng các writer khác nhưng tớ vẫn muốn viết, viết vì tình yêu của tớ dành cho KenHina nhiều đến mức nào. - ↠ 𝒂𝒖𝒕𝒉𝒐𝒓: 𝒉𝒊𝒓𝒊𝒌𝒂

• 𝓴𝓮𝓷𝓱𝓲𝓷𝓪 • 𝓲 𝓵𝓾𝓿 𝓾
[FanficHQ!!][Kenhina] Lỡ Nhịp

[FanficHQ!!][Kenhina] Lỡ Nhịp

Tác giả:

719 106

Author: condiensimeebarbie Chỉ đăng tại Wattpad CP chính: Kenma x Hinata. Ai không thích thì click back. Ở đây tôi chỉ mong có bài viết và bình luận thật lòng của độc giả. Bao gồm: 5 chap(đã hoàn thành) Truyện có thể sai theo ý định ban đầu của tôi, nó có thể chứa tới trăm ngàn lỗ hổng nhưng tôi rất mong tác phẩm này sẽ đưa tới cho người đọc một cảm giác "màu hồng của tình yêu"! Chân thành cảm ơn. ________________________ "Vậy anh có muốn cùng ăn trưa với em không?" "Em luôn ở bên anh. Mãi mãi là như vậy" "Kenma-! Đó là em! Ngôi sao kia là em" "Kenma, em muốn uống coca! Mua cho em với" .... Fic ngọt!

Tôi yêu em và cả nụ cười của em(Kenhina)

Tôi yêu em và cả nụ cười của em(Kenhina)

Tác giả:

471 15

Nhờ lướt Tik Tok tui mới làm cái nì:333

[KenHina] 1+1=2

[KenHina] 1+1=2

Tác giả:

2739 333

Writer : @Tea This's fanfiction, maybe it have ooc and out of true original The story belongs to the author, please do not take it elsewhere, thank you.

1000 con hạc giấy |HQ!! Fanific/ KenHina|

1000 con hạc giấy |HQ!! Fanific/ KenHina|

Tác giả:

554 108

Tên: 1000 con hạc giấy Thể loại: Shounen Ai, Doujinshi Tác giả: MayotoMaimy Tình trạng: Đang tiến hành Tóm tắt: Người xưa kể rằng nếu gấp đủ 1000 con hạc giấy sẽ được ban một điều ước. Shoyo không tin vào nó, nhưng vẫn làm. Vì chúng đơn giản chỉ như chỗ dựa tinh thần trong những ngày Kenma nằm hôn mê trên giường bệnh. Note: Tui quá đói hàng nên đã đẻ ra cái fic này... Có OCC! Truyện phi logic nên hãy vứt nào trước khi đọc.-

Only The Past [KenHina]

Only The Past [KenHina]

Tác giả:

2851 357

Kenma và Hinata đã trở thành vợ chồng và sống hạnh phúc bên nhau mãi mãi. " Vì đây là số phận của em nên em phải chấp nhận nó. " " Làm ơn về với anh. " Truyện khá ngọt mn ạ. Thể loại: Đam mỹ, S.ủ.n.g, ngọt, SE.

(KenHina) Mặt trời nhỏ của riêng tôi!

(KenHina) Mặt trời nhỏ của riêng tôi!

Tác giả:

6624 691

- Thể loại: Fanfic, doujishin Haikyuu, một chút yandere, Kenma x Hinata. Đam mỹ BOYLOVE! ------------------------. (◕ᴗ◕✿)--------------------------- "Shouyo...Em rạng rỡ như ánh mặt trời. Ấm áp như ánh ban mai và toả sáng như ngôi sao giữa màn đêm tối trong trái tim tôi vậy. Tôi muốn em cười nhưng đừng cười với ai khác. Tôi muốn em mãi bên cạnh tôi, đừng đi đâu cả...Nhưng tại sao, em lại giống như chú chim nhỏ muốn tự mình bay xa, khám phá mọi thứ chứ? Đừng rời xa khỏi vòng tay tôi! Tôi sẽ mãi giữ em ở bên...dù có phải lừa dối em đi nữa...!" ------------(Ngu Văn dã man ಡ ͜ ʖ ಡ)------------- - Chuyện là mình vã cặp KenHina quá nên làm thử một câu chuyện về OTP đó. Với lại cũng không thấy nhiều bạn làm về Kenhina lắm nên mình muốn thử làm một điều gì đó mới mẻ cho OTP này. Đây là sản phẩm đầu tay nên chắc cũng không đc nhiều bạn đón nhận lắm vì mình còn non trong việc viết câu văn hay (vì mình không phải một đứa chuyên văn :)) ). Dù sao thì cũng mong mọi người đóng góp ý kiến để mình có thêm kinh nghiệm và động lực, với một thái độ Tôn Trọng! Xin cảm ơn!

[BaeHwi] [Wanna One couple] Nhóc không đi, anh vác nhóc đi!

[BaeHwi] [Wanna One couple] Nhóc không đi, anh vác nhóc đi!

Tác giả:

45926 4313

[BaeHwi] Bae JinYoung 💌 Lee DaeHwi