HÀN MẶC TỬ Anh tôi - Nguyễn Bá Tín - TruyenChill

Thơ ca

Đang cập nhật

2020-02-15

HÀN MẶC TỬ Anh tôi - Nguyễn Bá Tín

6 lượt thích / 469 lượt đọc
Truyện được đăng bởi downloadsach.com dưới dạng ebook. Mình chỉ là người copy và đăng lại trên wattpad. Mục đích repost đơn giản lắm, chỉ là mình muốn đọc lại hồi ký này trên wattpad cho tiện hơn ở link. Mong các bạn ủng hộ. Truyện đăng bởi mục đích phi thương mại. "Kính dâng lên linh hồn mẹ tôi. Tập Hồi ký này với tất cả lòng chân thành tạ tội, đã trái ý mẹ, khơi động nỗi tủi nhục đau buồn, mà Mẹ chỉ muốn âm thầm chịu đựng. Con. Thiện Nam Nguyễn Bá Tín"
Có thể bạn thích?
[Edit-Kinh dị] Không Ai Biết (Nhân Bất Tri) - Nhị Thập Tam

[Edit-Kinh dị] Không Ai Biết (Nhân Bất Tri) - Nhị Thập Tam

Tác giả:

61 7

Tên truyện: Không ai biết Hán Việt: Nhân Bất Tri - 人不知 Tác giả: Nhị Thập Tam (贰十三) Tình trạng: 2 quyển (48+50 chương), raw đã hoàn, đang edit Edit: Thập Bình An Beta: Grass0503 Nguồn raw: http://book.zhaicool.net/renbuzhi.html Cập nhật chính tại wordpress Hung Trạch Bút Kí Việt Nam và fanpage Hung trạch bút kí_Tâm trạch liệp nhân Văn án: Trên đời này còn nhiều điều kỳ lạ hơn chúng ta tưởng. Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng có thể yêu ma quỷ quái đang ẩn hiện trong mọi ngóc ngách giữa cuộc sống của bạn chưa? Khi ông chủ nhỏ của tiệm sủi cảo gặp một người bắt quỷ mặt lạnh và phải đối mặt với nhiều quái vật chưa từng nghe qua, họ đã làm thế nào để giải quyết? Điều gì đang chờ họ trong tương lai? Đây là câu chuyện kể về cuộc hành trình kỳ ảo của hai thiếu niên đi bắt quái vật, kể về câu chuyện săn quái vật mà bạn không biết. Sau Hung trạch bút kí, Nhị Thập Tam lại đến với "Nhân Bất Tri", cũng là một bộ truyện không kém phần ly kì nổi da gà về hành trình tróc yêu của bộ đôi Sơ Nhất và Tam Tiên. Hoan nghênh đào hố.

Husbando x y/n (Spicy_Hot__18)

Husbando x y/n (Spicy_Hot__18)

Tác giả:

236 13

Đây là nơi dành cho các bạn thỏa sức tưởng tượng, bạn có thể nghĩ bất cứ husbando nào bạn nhắm tới (có thể tưởng tượng ngoại lệ về BTS, EXO,...) Tùy các bạn nhó <3 Mà POV hỏny với răm lắm nha, sẳn sàng chào đón các đồng râm đến với Pov của tuiiiii <3