(Haruno Sakura) Phản bội ư?Đó là điều các ngươi đáng nhận được! - TruyenChill

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-09-23

(Haruno Sakura) Phản bội ư?Đó là điều các ngươi đáng nhận được!

54 lượt thích / 616 lượt đọc
Haruno Sakura 1 cô gái rất mạnh mẽ nhưng lại bị mọi người trong làng xem cô như 1 đứa vô dụng,chỉ làm vướn tay vướn chân đồng đội.Bạn bè người thân không quan tâm và coi như cô không tồn tại. Đến cả Shizune người chị mà cô yêu quý nhất cũng ghét bỏ cô, người thân bạn bè lần lượt xa lánh,ghét bỏ cô. Cuối cùng cô đã đưa ra 1 quyết định chính đáng liệu điều đó có thể thay đổi cuộc đời cô hay không?
Có thể bạn thích?
《Đồng Nhân Naruto 》 Lão Bản Nương! Thượng Ngưu Lưỡi - Ngọc Án

《Đồng Nhân Naruto 》 Lão Bản Nương! Thượng Ngưu Lưỡi - Ngọc Án

Tác giả:

83069 6449

Nguồn: Tàng Thư Viện | Convert: Tsubaki Nguồn dịch: https://princexxprincess.wordpress.com Edit+Beta: Lã Thiên Di Thể loại: xuyên không, đồng nhân, thanh mai trúc mã... Tình trạng: Hoàn Văn án: [Mini tư tưởng] Cô đưa tay nhẹ nhàng đặt trên thái dương của Gaara. Phất phảng như vậy, từ "Yêu" kia mới có thể trở nên hoàn chỉnh. [Cuộc đối thoại động kinh] Khách nhân giáp: Cô chủ xinh đẹp, đến bàn phục vụ bọn ta này! Gaara: Phục vụ không có, chỉ có "Ăn đập" được không? Mỗ lâu: Khách quan, miệng lưỡi ngài nồng mùi "giấm chua", làm tốt lắm! [Những điều mọi người cần biết ] 1: Nữ chủ xuyên không, điểm sáng hay nhất và lớn nhất chính là dễ mềm lòng. 2: Nữ chủ không có kinh nghiệm hay thực lực chiến đấu. Nói chính xác hơn chính là dân 'trói gà không chặt'. 3: Một nhà sum họp, có tổ chức, có tiểu đội, ngoại trừ những người có liên quan đến nội dung cốt truyện những người còn lại nằm ngoài phạm vi hiểu biết, tiên thiếu xuất hiện. 4: Trước mắt tạm thời tác giả không có nghĩ tới vấn đề nào khác, tới đâu thì hay tới đó.

( Naruto đồng nhân )(DROP)THẾ QUÁI NÀO !?

( Naruto đồng nhân )(DROP)THẾ QUÁI NÀO !?

Tác giả:

470120 36225

Một Naruto hoàn toàn mới, không quá lạnh lùng vì cậu kiếp trước là người cõi âm phạm tội nặng mà phải trải qua 18 kiếp nạn để giải thoát bản thân và tìm ra người có mối liên kết sự sống giữa anh và người đó để ngăn cản. Một Sasuke lạnh lùng , đúng vậy nhưng cậu có thể thay đổi mọi thứ nếu Naruto muốn. Bởi Naruto là người quan trọng nhất hiện giờ của cậu. Chỉ cần Naruto muốn thì cậu sẽ sẵn sàng phá hủy thế giới. Một Sakura mềm yếu ư? Không đâu . Cô không phải là một Sakura điên cuồng yêu Sasuke, ngược lại cô rất thoải mái và được yêu mến bởi sự nhiệt huyết và sự công bằng của bản thân. Hơn nữa cô sẵn sàng bảo vệ Hinata, người mà cô ấy yêu. Mọi chuyện thay đổi như thế nào nếu ba người họ cùng chung một team và đều là những ninja tài giỏi ? Và sự hài hước khó đỡ của ba đứa mạnh nhưng chất lầy thế này thì sao? ( xem để biết rõ chi tiết) ----------- ---------- ------------ --------- Thể loại : ngẫu nhiên , hài hước, đam mỹ , bách hợp, phi logic, teenfic Couple : Sasuke x Naruto Sakura x Hinata Lưu ý : Bộ truyện mang tính chất giải trí, mong mọi người giữ bình tĩnh và lắp não trước khi xem.

《Phần hai》Xuyên Không Vào Truyện Naruto

《Phần hai》Xuyên Không Vào Truyện Naruto

Tác giả:

17505 1038

Tiếp nối phần một của truyện [Xuyên Không Vô Truyện Naruto] Nội dung: Chỉ đơn giản là tiếp tục cuộc hành trình truy thê của anh chàng Shita Satemani và cô gái Watani Kamiroga cùng cuộc sống của đứa con hai người bọn họ Chú ý: truyện này có nội dung tự do, ít liên quan đến Naruto, truyện Sani viết có phần độc lập tách khỏi nội dung truyện Nả Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ, ha ha ha (/>ヮ<)/♡♡♡

Thiên Tài Konoha Uzumaki Naruto

Thiên Tài Konoha Uzumaki Naruto

Tác giả:

25258 923

Naruto là thiên tài

[ĐN Naruto] Cửu Vĩ Bạch Hồ

[ĐN Naruto] Cửu Vĩ Bạch Hồ

Tác giả:

31586 3200

Haruno Sakura có một người chị gái, tên Haruno Sayuki. Chị ta xinh đẹp, tài giỏi, mạnh mẽ, là vị thần trong lòng Sakura. Ngoại hình, lực học, sự thông minh, chakra đều vượt bậc hơn tất cả mọi người - đó là Haruno Sayuki. ~~~~~~~~~~~ Truyện chỉ đăng tải tại Wattpad, chính chủ LianaMarriest. Làm con người hãy có ý thức, nếu reup thì hãy mở mồm ra xin phép tác giả, và đăng sau ít nhất 2 ngày.

[BH][ĐN Naruto] Tân đế Hoả Quốc (P1)

[BH][ĐN Naruto] Tân đế Hoả Quốc (P1)

Tác giả:

66041 5866

Đọc văn án để biết thêm chi tiết <3 Bộ truyện được viết để thỏa mãn trí tưởng tượng của bản thân. Văn chương không tốt, logic chết, nv hầu như không có trở ngại, sảng văn vì mọi người phục vụ. +Thể loại: bách hợp, 1xn, chủ thụ, hệ thống... P/S: Np chủ thụ, không đọc có thể next.

(Naruto) hiền nhân bị lãng quên

(Naruto) hiền nhân bị lãng quên

Tác giả:

24706 1083

nếu Minato và Kushina còn sống? Naruto có hai người em tên Menma và Natsumi? Naruto bị bỏ rơi bởi cha mẹ và bị dân làng đánh đập

Cảm xúc thật sự

Cảm xúc thật sự

Tác giả:

2703 165

Nói đến Haruno Sakura thì chúng ta sẽ nghĩ đến cô nàng có mái tóc màu hồng của hoa anh đào. Một cô nàng yêu Uchiha Sasuke, ghét Uzumaki Naruto, tranh chấp với Yamanaka Ino . Thành viên nữ duy nhất của đội 7. Đây có phải là sự thật hay chỉ là một lớp mặc nạ giả tạo của cô tạo nên?. Ko một ai kể cả cha mẹ cô biết đó chỉ là một lớp mặc nạ của cô, cô tạo nên những cảm xúc mang tên giả tạo. Cô đeo lớp mặc nạ để trách bị chú ý . Cô muốn thực hiện những kế hoạch chỉ có cô và thuần thú rắn biết. Vậy kế hoạch của sakura là gì ?. Liệu kết thúc của bộ truyện sẽ như thế nào ?

[Longfic Naruto] [ItachixHanabi] Em không phải một giấc mơ

[Longfic Naruto] [ItachixHanabi] Em không phải một giấc mơ

Tác giả:

15957 776

Bạn là fan của bộ truyện nổi tiếng Naruto??? Bạn không thể không đau lòng trước cái chết của Uchiha Itachi??? Vậy bạn có đồng ý để mình viết lại kết cục buồn thảm của anh và vẽ lên câu chuyện tình yêu của anh không??? Nếu bạn đồng ý, mời bạn theo dõi Fanfiction về cặp đôi mình mới ship gần đây, Hanaita :))) Author: Hyopuu Disclaimer: Các nhân vật trong Naruto, còn truyện là hoàn toàn do mình sáng tác Rating: K Pairing: Itachi và Hanabi Category: Romace/ Horror

[ NARUTO ] Ảnh và Doujin các cp của Naruto( P.2 )

[ NARUTO ] Ảnh và Doujin các cp của Naruto( P.2 )

Tác giả:

41774 1961

Nối tiếp Phần 1 . Chỉ là tớ đổi tài khoản Wattpad . Đọc mô tả phần 1 để biết thêm chi tiết nha mina-san . Nhng cp nổi tiếng bên nc ngoài và VN

( ĐN Naruto) Chuyển kiếp vào thế giới Naruto

( ĐN Naruto) Chuyển kiếp vào thế giới Naruto

Tác giả:

56257 2843

ai cũng làm nên làm thử , có sai sót mong bỏ qua cho Chắc ai cũng biết gia tộc Uchiha là gia tộc mạnh nhất của Konoha , với đôi mắt Sharingan , gia tộc này có kí hiệu hình cái quạt tròn trên đỏ dưới trắng . gia tộc Uzumaki thì là người của làng xoáy với thuật phong ấn và chakra mạnh mẽ có kí hiệu hình xoáy . hai gia tộc này ai cũng biết rõ , vậy còn gia tộc Uzuha thì sao nhỉ ? . mời m,n đón đọc ?!!!!!

[KNY + Naruto] Trùng trụ xuyên việt sử ký. <Quyển 1>

[KNY + Naruto] Trùng trụ xuyên việt sử ký.

Tác giả:

68847 7114

Trùng trụ - Kochou Shinobu tử vong sau trận chiến với Thượng Huyền Nhị - Douma. Ngay khi cô chết thì linh hồn bị ràng buộc với một hệ thống. Hệ Thống: [Xin chào kí chủ, tôi là hệ thống 0017.] "Ara~ xin chào." Hệ Thống: [Kí chủ có hai lựa chọn. Một là cùng hệ thống hoàn thành nhiệm vụ, hai là bị mạt sát.] "..." Ủa? Vậy rồi lựa chọn cái qq gì? Lưu ý: OOC tất cả các nhân vật.