Hậu cung Như Ý truyện - Quyển 4 - TruyenChill

Cổ đại

Hoàn thành

2017-08-25

Hậu cung Như Ý truyện - Quyển 4

914 lượt thích / 60282 lượt đọc
Phần 2 của Chân Hoàn truyện (bản phim), bản edit do mình sưu tầm trên fanpage Hậu cung Như Ý truyện trong mục bài viết của khách hàng do anh Phạm Minh Hậu edit. Thể loại: Cung đấu Tác giả: Lưu Liễm Tử Edit: Phạm Minh Hậu Link: https://www.facebook.com/NhuYtruyen.VNFC/posts_to_page/ Re-up wattpad: Nom Fujoshi Đã xin phép edit-er và được cho phép, truyện sẽ được up sau 24h sau khi anh Hậu post truyện trên page, với mục đích quảng bá cũng như sắp xếp lại các chương cho các bạn dễ đọc.
Có thể bạn thích?
Sủng Phi - Triêm Y (Xuyên việt, cổ đại, cung đấu, ngọt sủng, hoàn)

Sủng Phi - Triêm Y (Xuyên việt, cổ đại, cung đấu, ngọt sủng, hoàn)

Tác giả:

115416 825

Đời sau đối Đại Ngụy Kiến An hoàng đế tôn sùng đầy đủ, khen ngợi này tại vị thời kì, nãi Đại Ngụy thịnh thế chi mở màn. Thú vị là, ở sở hữu ca công tụng đức văn hiến ghi lại trung, đều phi thường nhất trí nhắc tới, kiến an hoàng đế cả đời duy nhất chi chỗ bẩn: hoàng đế độc sủng hoàng quý phi thậm! Chu Đồng thật phiền chán. Không hiểu xuyên đến cái mất quyền lực, khí cũng chưa suyễn vân, liền quán thượng một đống phá chuyện này. Cái gì? Tiền thân là vật hi sinh long bộ? Liên nữ xứng đều không tính là? Chu Đồng giận! Sửa, nhất định sửa! ! Này kịch tình phải hoa lệ nghịch tập, mới xứng đôi tỷ như thế phong tao khí chất! Đây là một cái bi thôi xuyên không nữ, chiếm trước bản địa trọng sinh nữ thân thể, càng ngọt như mật trở thành Đại Ngụy sủng phi chuyện xưa.

Thiên Hoàng Quý Trụ |Edit•Hoàn|

Thiên Hoàng Quý Trụ |Edit•Hoàn|

Tác giả:

1294709 257

Truyện đã được gỡ vì tác giả xem thường người Việt cũng như share ĐLB phi pháp. Văn hóa nghệ thuật cũng là một mặt trận vô cùng khốc liệt.

Trùng Sinh Sủng Phi - Cửu Lam (Trọng sinh, cổ đại, cung đấu, hoàn)

Trùng Sinh Sủng Phi - Cửu Lam (Trọng sinh, cổ đại, cung đấu, hoàn)

Tác giả:

66741 499

Phùng Liên Dung vẫn cảm thấy, chính mình cùng Thái Tử duyên phận quá cạn. Cho nên đời này, nàng chỉ tưởng không bạc đãi chính mình, ăn uống sảng khoái ngủ ngon, lại đem tích cóp đến tiền cho người nhà, cũng liền viên mãn . Kết quả, nàng không chỉ làm này đó, còn cho Thái Tử sinh con. Sau này, còn làm sủng quan lục cung nương nương.

Hoàng phi thất sủng

Hoàng phi thất sủng

Tác giả:

73756 1018

Truyện cung đấu (HE), ngược trước sủng sau

[ĐM] Từ Ảnh vệ đến Hoàng hậu

[ĐM] Từ Ảnh vệ đến Hoàng hậu

Tác giả:

118113 11717

Tác giả: Cố Thanh Từ Nhân vật chính: Du Thư x Tiêu Vị Tân | Vai phụ: Tiêu Vị Thâm, Tiêu Vị Minh, Thẩm Thanh Ngọc, Dương Thất Huyền Tag: Cung đình hầu tước, Xuyên không, Điềm văn, Xuyên thư Giới thiệu vắn tắt: Con đường thăng chức của một ảnh vệ

[ĐAM MỸ/HOÀN] LY HÔN ( THANH ĐOAN)

[ĐAM MỸ/HOÀN] LY HÔN ( THANH ĐOAN)

Tác giả:

632896 35453

๖ۣۜMẹ đẻ: Thanh Đoan 青端 . ๖ۣۜSố đo ba vòng: Nhược thụ, sinh tử, cẩu huyết, ác tục, cổ tảo vị, nhất thời sảng khoái, không đổi công, ABO Tích phân: 83,498,192 Nguồn: Tấn Giang + khotangdammy . ๖ۣۜH ưởng thọ theo sổ tử thần: Hoàn 58 tuổi + 0 lần chết lâm sàn

Chuyện Đoá Thụy Hương

Chuyện Đoá Thụy Hương

Tác giả:

571 65

Hoa thụy hương, hay còn biết đến với cái tên cây thiên đường là một loài hoa có màu trắng hoặc hồng nhạt. Ít ai mà không ngỡ ngàng trước vẻ đẹp giản dị và hương thơm ngọt dịu của loài hoa này. Tuy nhiên, đây là một loại cây độc hại vô cùng với chất mezerein có độc tính rất cao. Nếu vô tình ăn phải lá hay quả cây thì triệu chứng lúc đầu là buồn nôn và ói mửa dữ dội, theo đó là xuất huyết trong, hôn mê rồi dẫn đến tử vong. Nhan đề của Truyện có dụ ý nói đến cuộc đời của Trần Hương Thụy. Bà là chánh thất của An Phong Công Nguyễn Phúc Hồng Bảo. Tiểu thư Trần Hương Thụy không ngờ có ngày sẽ lọt vào mắt xanh của Đức Nhân Tuyên, được nhập cung trở thành phủ thiếp của ông hoàng cả Hồng Bảo. Từ một cô gái có phần bốc đồng, vô tư vô lo, nàng dần trở nên thâm độc và tàn nhẫn, rũ bỏ sự ngây thơ ban đầu để đối phó với những thế lực hùng mạnh khác của hậu cung triều Nguyễn. "Chuyện Đoá Thụy Hương" là hành trình trưởng thành của một đóa Thụy Hương đầy mưu mô và tham vọng, sẵn sàng tiêu diệt những kẻ cản đường nàng. Nhưng đâu đó thẳm sâu bên trong của nàng vẫn là mơ ước về một cuộc đời an yên bên người đàn ông mà nàng đã trao trọn tấm chân tình. Chỉ tiếc là, đối với cả hai, danh vọng và quyền lực vẫn luôn đứng đầu.

TƯƠNG QUÝ PHI TRUYỀN -- CUNG ĐẤU

TƯƠNG QUÝ PHI TRUYỀN -- CUNG ĐẤU

Tác giả:

73392 420

Văn án : Từ hàng vạn hàng nghìn sủng ái cho một thân đích trưởng nữ Đến phủ thái tử Tương trắc phi Từ thái tử phủ trạch đấu Đến trong hậu cung kinh tâm động phách cung đình tranh Lại xem đường đường đích trưởng nữ làm sao phá tan trở ngại Đoạt được quân tâm Tác giả có lời muốn nói: Lạp lạp lạp lạp, vui vẻ hãm hại lạp, các vị thân môn nhảy hãm hại xin chú ý lạp ~ 1. Quý phi nữ chủ đến từ thứ nữ giữa nữ xứng Tương gia đích trưởng nữ, thế nhưng, quý phi vì đúng khổ sách, nói cách khác muội tử nếu là nghĩ quý phi giữa tình tiết cùng thứ nữ bất đồng, vậy cũng là bình thường, bởi vì ... này có thể cho rằng tân văn đến xem, cho nên, tiểu các bạn thân mến không cần miệt mài theo đuổi hai bản trong lúc đó liên hệ. 2. Này văn từ nữ chủ thiếu nữ viết bắt đầu, xuất giá trước chương và tiết độ dài hơn mười chương và tiết xung quanh, mới bắt đầu hơi chậm nhiệt, vừa mở trận đã nghĩ xem các loại sát phạt quả quyết muội tử xin chú ý. 3. Đây không phải là xuyên qua, đây cũng không phải là trọng sinh. 4. Đây là một quyển nữ chủ trải qua mấy năm leo lên địa vị cao ngụ ý, không nhỏ cho không, không Mary Sue, vậy cũng không phải là thiên lôi cuồn cuộn, hoàng qua khiết phích lầm vào.

Tiến Công Chiếm Đóng - Thịnh Thế Thanh Ca

Tiến Công Chiếm Đóng - Thịnh Thế Thanh Ca

Tác giả:

10077 81

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, 1v1, cung đấu, sủng phi, hoàn. Sơ lược : Đại Tần hậu cung, thế lực ba phần. Thế gia, thái hậu, Hoàng Thượng, không ai nhường ai. Kiếp trước thẩm vũ làm thịnh sủng chiêu nghi, lại kính cẩn nghe theo lương đức, uổng làm người tốt. Trước khi chết, nàng mới biết ẩn nhẫn cùng hiền đức, cũng không nhất định có thể sống đắc lâu dài. Cả đời này, nàng phải sủng quan hậu cung, một cành siêu quần xuất chúng!

Ba Nghìn Sủng Ái Tại Một Thân

Ba Nghìn Sủng Ái Tại Một Thân

Tác giả:

361382 9077

Tác Giả: Tịch Nguyệt Tư Hoa Thân là nhi nữ tội thần, bị bắt vào Giáo ti phường làm quan kỹ, nếu không muốn bị một đám sói xám lớn XXOO, nhất định phải quyến rũ được một núi dựa vững chắc! Vân Tĩnh Hảo quyến rũ được núi dựa rất tốt rất mạnh mẽ, nhưng cũng rất khó "hầu hạ", tinh lực dồi dào, tuổi trẻ thể lực mạnh, trên căn bản hàng đêm du xuân, không thịt không vui! Lúc nào cũng nói chỉ yêu nàng, chỉ sủng ái mình nàng, nhưng lúc đụng "chuyện" lại dày vò nàng gần chết. Vân Tĩnh Hảo tức đến mức giơ chân: nam nhân, đều là cầm thú xương thép thịt bê tông!

Nữ đế thật ngông cuồng chi phu quân yêu nghiệt - Nịnh Mông Tiếu (NP)

Nữ đế thật ngông cuồng chi phu quân yêu nghiệt - Nịnh Mông Tiếu (NP)

Tác giả:

34321 225

Trọng sinh, Nữ cường, Báo thù, Phúc hắc, Sủng văn, Cung đấu, NP.

[BHTT - Edit] Ta làm hắc nguyệt quang của hôn quân này chắc rồi

[BHTT - Edit] Ta làm hắc nguyệt quang của hôn quân này chắc rồi

Tác giả:

100203 9831

Tên gốc: Này hôn quân hắc nguyệt quang ta đương định rồi Tác giả: Du Côn Thể loại: hệ thống, cổ trang, cung đấu không đứng đắn, sảng văn, HE Số chương: 113 hoàn Bìa truyện và tên truyệt được sửa lại cho giống với bản manwa, bìa được lấy từ page Purple Cat's Corner, đã xin phép Truyện được edit với mục đích phi thương mại, chỉ được đăng duy nhất trên wattpad của Bách Linh, làm ơn đừng re up ở đâu khi chưa hỏi. (*truyenfull, truyenwiki, truyenhd......đều là web lậu)