Hoa Gian Diễm Sự III - TruyenChill

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-01-08

Hoa Gian Diễm Sự III

5136 lượt thích / 464166 lượt đọc
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , Hiện đại , HE , OE , Tình cảm , Huyền huyễn , Tây huyễn , H văn , Ngọt sủng , Thần tiên yêu quái , Hào môn thế gia , Ngược luyến , Vườn trường , Niên thượng , Cung đình hầu tước , Hắc ám , L luân , Dưỡng thành , SM , Đoản văn , Đô thị tình duyên , Cận thủy lâu đài , Duyên trời tác hợp , Trâu già gặm cỏ non , Lôi , Cường thủ hào đoạt , 1v1 Hoa gian đệ tam bộ lãng khởi, tiếp tục hầm trọng khẩu thịt thịt, tiểu phu thê các loại sắm vai ngạnh, các thời đại bối cảnh đều có nga ~ Tình trạng: Còn tiếp P.S: Bổn văn biến thái thuần thịt cao H, đề cập thô khẩu, đạo cụ, cưỡng gian, giam cầm từ từ khẩu vị nặng!! Nữ chủ: Hoa Ly -- nam chủ: Bạc Đình Phiên ngoại: ---------- 01 ◆ 【 cổ đại thiên · quỷ dị tư tế 】 vào nhầm Miêu Cương thần giáo, trước bị thí cổ sau bị thao khóc ~ ( 02 ◆ 【 tiên hiệp thiên · hắc hóa đồ đệ 】 một tay lôi kéo đại đồ nhi hắc hóa cầm tù sư phụ ~ 03 ◆ 【 tây huyễn thiên · cầm tù Ma Vương 】 mỹ lệ đại ma vương gặp gỡ biến thái dũng sĩ sau chuyện xưa ~ 04 ◆ 【 cổ đại thiên · hung tàn hoàng thúc 】 gần nhất hoàng thúc xem trẫm ánh mắt là càng ngày càng quái ~ 05 ◆ 【 cổ đại thiên · trong lồng công chúa 】 phụ hoàng đem nàng cầm tù ở hoàng kim lồng chim thật lâu ~ 06 ◆ 【 hiện đại thiên · xinh đẹp học bá 】 một trương bài thi dẫn phát rồi thủy triều tràn lan, khóc khan nàng ____________ Tác giả : Đại Phi CV by : Vespertine Reup : Qynhtwl
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Full] [Địa Lung] Rồng Trong Lưới

[Full] [Địa Lung] Rồng Trong Lưới

Tác giả:

1991 215

Người viết: Yu. "Nạnh Nùng" nhưng thật ra Nghiện mà Không Biết Thiên Đế x "Tâm Cơ" Boy, rớt Liêm Sỉ bị ăn sạch cũng không biết Long Vương. Tính cách, thời gian, địa điểm, nơi chốn đều tuỳ biến theo ý người viết, tình tiết không logic, máu cún đầy truyện. Liêm sỉ của nhân vật trong truyện không tồn tại.

[Edit/Đam mỹ] Song tu (H)

[Edit/Đam mỹ] Song tu (H)

Tác giả:

111209 4413

Tác giả: Thất Nguyệt Tịnh Hạ Trạng thái: Full Nguồn: haanhcu.wordpress.com Thể loại: cổ trang, tranh đấu, Đông Phương kỳ huyễn, tu chân, H văn, 1×1, HE Couple: Tào Phẩm x Chung Kỳ Nguyên Biên tập: Hà Hi, Padini Thời gian hai năm đảo mắt đã qua.xuân đi thu đến Hôm nay, Thạch Đầu cứ theo lẽ thường đưa đến nước trong cùng hoa quả cho chủ tử. "A?" Đại môn động phủ không hề là bộ dáng đóng chặt ngày xưa, mà là đang khép hờ. Thạch Đầu nghi hoặc đẩy ra đại môn, bài trí chỉnh tề đơn giản bên trong đều thu hết vào đáy mắt, Lãnh thanh thanh, không nửa điểm nhân khí, "Công tử xuất quan?" Chung Kỳ Nguyên là xuất quan, nhưng không phải hăng hái xuất quan, mà là hôi đầu hôi mặt bất đắc dĩ xuất quan. Y của lúc này, đang ngồi ở trước mặt Chung phụ, sắc mặt tái nhợt.

[ Đồng nhân hunter ] Lẫm x Kỳ Nha

[ Đồng nhân hunter ] Lẫm x Kỳ Nha

Tác giả:

196 9

Cao tam trước cuối cùng một thiên văn chương...... Ta dùng ta cao tam nhàn rỗi thời gian viết, dùng chính là ngôi thứ ba. Mỗi người vật đều có chính mình bất đồng giải thích. Nếu cảm thấy OOC thỉnh điểm xoa xoa đừng nhìn. Xin đừng phun văn chương nhân vật, muốn phun liền phun tác giả giả thiết ngốc bức gì đó, đừng phun tào văn chương ngốc bức...... Bên trong giả thiết khả năng có tô địa phương, nếu không mừng chớ phun. Đã kết thúc, cho nên yên tâm dùng ăn. Sau đó muội tử bên ngoài tham khảo hạ na đi, nhưng là năng lực cùng hạ na có điểm khác nhau, tuy rằng sử dụng năng lực đều là ngọn lửa. Rớt nhập lão tặc hố thật là thật tốt quá TvT Tag: Thợ săn, Tổng mạn Một câu tóm tắt: Ảo tưởng hương thiếu nữ ở thợ săn thế giới chuyện xưa

Tình ái bút ký

Tình ái bút ký

Tác giả:

111 1

[Song tính] Liêu Liêu

[Song tính] Liêu Liêu

Tác giả:

6164 174

Tác giả: A Miêu A Cẩu Sầm Tịch Liêu nhất sợ hãi, chính là chính mình đệ đệ Sầm Tịch Thương. Bởi vì mười một tuổi năm ấy hắn đã từng không cẩn thận đem Sầm Tịch Thương đẩy đến dưới lầu, hắn đứng ở bậc thang, nhìn đệ đệ tứ chi vặn vẹo thành nhân loại hoàn toàn vô pháp bằng tạ tự thân ý chí đạt tới quỷ dị hình dạng, đỏ tươi máu chảy đầy đất. Hắn sợ tới mức cất bước hướng gia chạy, chính là đương hắn đẩy ra gia môn thời điểm, lại nhìn đến chính mình đệ đệ hoàn hảo không tổn hao gì ngồi ở bàn ăn trước. ------------------------------- Hắc ám hệ, khả năng có điểm tham khảo Cthulhu thần thoại cảm giác, nhưng là bởi vì ta không thấy quá Cthulhu thần thoại nguyên tác cho nên hiểu biết không thâm, chỉ là mượn một cái giả thiết viết cái thịt văn. CP: Cổ thần âm trầm công đệ đệ X song tính thụ ca ca. Cùng với báo động trước một chút, công hậu kỳ sẽ biến thành nguyên hình, siêu cấp rớt SAN giá trị cái loại này, sau đó cũng sẽ dùng cái loại này nguyên hình bạch bạch bạch, không tiếp thu giả chớ nhập. 1V1, đi thận đi tâm, HE, có cưỡng chế ái, đại khái suất sẽ không sinh con. Lại báo động trước một chút: Này thiên thịt giai đoạn trước đại bộ phận đều là cường X, tuy rằng là có ái nhưng là cường X chiếm đa số, hậu kỳ khả năng sẽ có điểm phi cường X thịt. Cùng với có đôi khi sẽ có xúc tua linh tinh miêu tả!!!!

Lão công cố chấp cuồng của ta

Lão công cố chấp cuồng của ta

Tác giả:

18651 189

Tác giả: Mị Nhân Nhận thức Diệp Dao người đều biết Diệp Dao là một cái lạnh như băng sương, đối với tất cả mọi người bảo trì khoảng cách băng sơn nữ thần, nhưng là mọi người không biết chính là, bọn họ trong mắt băng sơn nữ thần, thế nhưng sẽ là một cái tính nghiện người bệnh, luôn luôn ly nam nhân liền sẽ cơ khát đến không được. Hắn là nàng thanh mai trúc mã lớn lên đại ca ca, càng là một cái đối nàng biến thái giống nhau ái nam nhân, chính mình bảo bối như vậy thiếu thao, hắn cái này đại ca ca tự nhiên phải hảo hảo đem cái này tiểu nữ nhân thao chín, này một thao dưới, nam nhân cùng nữ nhân liền ngày đêm không rời, Diệp Dao nghĩ thầm, nhất định phải đem người nam nhân này ép khô, mà Lệ Chấn Thiên lại là nghĩ, nhất định phải đem cái này tiểu nữ nhân thao khởi không tới giường, rốt cuộc không rời đi hắn! Bổn văn 1∨1, nam nữ chủ song chỗ, nam chủ biến thái, chiếm hữu dục cường, nữ chủ bề ngoài lãnh đạm, trên thực tế tao đến trong xương cốt!

Quan Hệ Dâm Dục

Quan Hệ Dâm Dục

Tác giả:

547941 3490

Gay, Loạn luân, quan hệ gia đình

[ĐM Full] KHUYNH TẪN TRIỀN MIÊN

[ĐM Full] KHUYNH TẪN TRIỀN MIÊN

Tác giả:

554966 29385

Tác giả: Vô Hoan Dã Tiếu. Edit + Beta: Huyết Vũ. Thể loại: Xuyên không, nhất thụ tam công, thụ song tính, sinh tử văn, H văn, ngược siêu nhẹ, HE. Tình trạng: Hoàn Giới thiệu: Thụ từ hiện đại xuyên đến cổ đại làm bé sơ sinh tên Vân Khuynh, nhưng vì vài vấn đề nên bắt buộc phải giả làm bé gái để được sống tiếp. Mặc dù gia đình phú hộ giàu có, nhưng thụ phải sống cùng người hầu ở nơi tồi tàn, ai cũng khinh rẻ. Sau đó Tần gia nhị công tử- Tần Vô Song có đính hôn ước từ bé đến rước dâu, nhưng tỷ tỷ cùng cha khác mẹ- Bạch Khuynh Vận được cưng chiều từ bé lại nghĩ rằng Tần Vô Song là tên già đầu xấu xí nên đã bắt thụ lên kiệu hoa làm tân nương thế thân. Đêm động phòng, công phát hiện thụ là nam thì cũng không tức giận, ngược lại dần dần say đắm vẻ đẹp và tính cách của thụ. Rước dâu về Tần gia thì gặp Tần đại công tử- Tần Vô Phong và Tần tam công tử- Tần Vô Hạ. ( 3 anh công đấy) Lão đại lạnh lùng, quản lí thương trường. Lão nhị ôn nhu, ám hoàng triều đình. Lão tam là thiếu chủ khiến giang hồ phải sợ hãi. Ba anh cực kỳ, cực kỳ sủng thụ Ngoài ra còn có nhiều cp: nam- nữ, nam- nam: các ảnh vệ, các bánh bao, thái tử,...vv Nguồn: http://cuclaccung.com/khuynh-tan-trien-mien/ Warning: truyện có H tả khá kỹ, yêu cầu các bạn trẻ cân nhắc trước khi đọc.

 Song tính hoàng đế bị địch quốc tướng quân chiếm đoạt

Song tính hoàng đế bị địch quốc tướng quân chiếm đoạt

Tác giả:

308462 5970

Tâc giả : Đại Anh Đào Nguồn : kanaka Số chương : 4 chương + phiên ngoại ( vì mỗi chương quá dài nên mình sẽ chia đôi mỗi chương ) Thể loại : Song tính , cao H , 1x1 , cổ trang , ấm áp , niên hạ , khả ái thẹn thùng dâm đãng hoàng đế Thánh quốc thụ x lãnh khốc tinh trùng thượng não tướng quân Thế quốc công _______________________________________________________ Bản edit chưa được sự đồng ý của tác giả nên mong mọi người không mang khỏi đây , không chuyển ver dưới mọi hình thức P/s : Truyện có sử dụng một số từ ngữ thô tục , cân nhắc trước khi đọc Vì là lần đầu edit nên mình chỉ dám chắc đúng khoảng 60 70% , mọi người có thể góp ý , mình sẽ cân nhắc và chỉnh sửa.

10 NGÀY ĐỂ YÊU EM

10 NGÀY ĐỂ YÊU EM

Tác giả:

15201 693

©Nguyễn Thanh Tâm | Truyện ngắn, Hiện đại, SE, HE |

Lõa Thế (H văn)

Lõa Thế (H văn)

Tác giả:

127468 6274

Sau khi thụ giành được giải nam phụ xuất sắc nhất thì trong nhà xảy ra biến cố phải rời giới giải trí, sau vì thiếu nợ nên lại quay lại nhậm chức, phát hiện giới giải trí đã thay đổi rất nhiều. Bạn bè vất vả lắm mới nhét được anh vào một đoàn làm phim. Anh chạy đến studio rồi mới biết mình phải lõa thế thay cho một tên nhóc người mới. Mà diễn cùng với anh chính là ảnh đế cao ngạo lạnh lùng. Thế nhưng, anh cũng phát hiện, trong cảnh quay tình cảm mãnh liệt, ảnh đế thế mà lại cương......... (*) Lõa thế: Diễn cảnh nóng, hở hang thay diễn viên chính.

| VKook | Anh Thầy Của Tôi

| VKook | Anh Thầy Của Tôi

Tác giả:

4083 273

Một câu chuyện tình vừa đáng yêu, vừa đáng trách! Yêu thầy giáo dạy thêm toán của mình, phải! Cảm xúc của cậu học trò Jeon Jungkook chính là vậy. Còn thầy? Có phải thầy chỉ coi cậu là một người thay thế không? Liệu cả hai có thể yêu nhau hay không? Hãy để thời gian trả lời tất cả... ~ Au : Bành Couple : Vkook ( Ôn nhu công x Tiểu mĩ thụ ) Thể loại : Đam Sủng/Ngược tâm Ngày phát hành : Chủ nhật 20/1/2019 Ngày kế thúc : chưa rõ KHÔNG EDIT ! THANKS 🌷 Đôi lời : Mong mọi người Vote + Comment kịch liệt để Bành lấy động lực và kinh nghiệm để viết truyện tốt hơn ạ!!! ♥ Yêu cả nhà