[HOÀN] [Đam]Chú ái tinh không

22320 lượt thích / 272863 lượt đọc
Tác giả: Mặc Yên Vũ Dạ Nguồn: Macnguyet.wordpress.com Thể loại: đam mỹ, trọng sinh, tương lai, cơ giáp, tinh tế, quân lữ văn, mỹ công x cường thụ, 1×1, HE Editor: Nguyệt Văn án: Chung Thịnh có cơ hội được sống lại lần nữa lần này vì muốn sớm gặp được ý trung nhân nên anh đã ghi danh thi vào trường quân đội Đệ nhất liên bang. Ở kiếp trước, anh chỉ có thể lấy thân phận cấp dưới để theo dõi bóng lưng của người anh thích còn ở kiếp này anh lại được kề vai sát cánh cùng người ấy với thân phận bạn học. Anh vốn nghĩ đời này cũng sẽ lẳng lặng thích người ấy như trước, nhưng mà ... Vì sao ánh mắt trưởng quan nhìn anh lại kỳ quái như vậy? Ngài Ariel ... Có chuyện gì mà phó quan tôi không biết sao? Poster: Trầm Vân.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Thê Cẩm - Sơ Lạc Tịch (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn)

Thê Cẩm - Sơ Lạc Tịch (Trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, hoàn)

Tác giả:

13692 79

Độc mợ, ngụy thân muội, bạc tình lang, nàng đời trước liền chôn vùi tại đây những người này trong tay. Máu chảy đầm đìa giáo huấn nói cho nàng nhân thiện bị nhân khi, kia nàng này một đời liền làm ác sự bác hảo danh. Trùng sinh lấy quý nữ thân phận trở về, nàng chính là thích ỷ thế hiếp người, thích tùy hứng làm bậy, như thế nào, không quen nhìn? Nhíu mày cười lạnh, cũng không nhìn xem hiện tại phục thấp làm thiếp là nhà ai nhân? Bọn họ không cần chính mình làm thê tử, nàng liền thiên làm người người tán tụng cẩm tú hiền thê cho bọn hắn nhìn một cái!??

Tam Cô Nương Nhà Nông

Tam Cô Nương Nhà Nông

Tác giả:

214471 7727

Tác Giả : Ma Lạt Hương Chanh Thể loại: Trọng sinh, Điền văn full Nàng không may mắn sinh ra trong một gia đình không có tình thương. Mẹ như nhược còn cha thì cặn bã. Cuối cùng bị gả cho một gia đình cũng không có gì hơn. Trước lúc nàng nhắm mắt, gia đình chồng đã chọn đứa bé chứ không chọn nàng. Mở mắt dậy nàng đang ở năm 12 tuổi, vẫn ngôi nhà đầy ác mộng đó. Nhưng giờ đây, nàng sẽ tự thay đổi để bản thân không phải chịu khổ thêm bất kì lần nào nữa!

Làm một tiểu thụ thổ hào đúng tiêu chuẩn

Làm một tiểu thụ thổ hào đúng tiêu chuẩn

Tác giả:

9785 642

Tác giả: Bạn Tiểu Niên Edit: Jenny Bạch Beta: Ruby Đặng Nguồn: http://jennybach93.wordpress.com Tên của hắn là Kim Hào nên tính cách của hắn giống thật với cái tên, đặc biệt:"hào" Làm một tay ăn chơi trác táng tiêu chuẩn, Kim Hào có thể tùy ý tiêu xài phung phí cả một cuộc đời, Kim Hào cũng không có dã tâm gì, lạc thú lớn nhất của đời hắn chính là xài tiền, xài tiền rồi lại tiếp tục xài tiền, ngoài ra chẳng còn gì khác. Kim Hào có một chuyện bị người người cười chê, đó chính là hắn yêu thiên chi kiêu tử - Vinh Thịnh. Vinh Thịnh giống hệt như tên của y, vô cùng thanh nhã nhưng mà cũng rất kiêu căng. Làm một tổng tài bá đạo tiêu chuẩn, Vinh Thịnh mỗi ngày đều bận rộn với công tác, Vinh Thịnh không có chuyện gì mà y lại không làm được. Vinh Thịnh có một bí mật không ai được biết, đó chính là y trùng sinh.

Trọng Sinh Chi Bạn Gái Trước Nghịch Tập - Vân Nhất Nhất

Trọng Sinh Chi Bạn Gái Trước Nghịch Tập - Vân Nhất Nhất

Tác giả:

69278 529

Thể loại : truyện convert, ngôn tình, trọng sinh, hiện đại, 1vs1, ngọt văn, hoàn. Văn án : Thân là Lam thị tập đoàn thiên kim tiểu thư, Lam Mạt Âm tự nhận muốn gia thế có gia thế, muốn xuất thân có xuất thân, có tiền tài có mỹ mạo, có năng lực có dựa vào sơn. Lại cứ chính là như vậy toàn thân đều thêm chở lóe sáng hào quang nàng, ở tìm đường chết trên đường càng chạy càng xa, thẳng đến đem chính mình chỉ đến chúng bạn xa lánh, hai bàn tay trắng. May mắn trọng sinh về sau, Lam Mạt Âm quyết định không hề tìm đường chết, mà là ngoan ngoãn mang theo bảo tiêu làm mưa làm gió. Đương nhiên, thiếu của nàng đều cho nàng trả lại. Nếu không, chẳng phải thẹn với nàng Lam gia đại tiểu thư ác danh?

KIÊU KIỀU ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

KIÊU KIỀU ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

Tác giả:

13511 154

Văn án : : Nam Bắc triều thời kỳ, trùng sinh ngụy bệnh kiều mỹ nhân kiêu ngạo rực rỡ độc nhất vô nhị đường. Nàng có một cái nếm hết thế gian đau khổ thống khổ, tự xưng vương sau, ở nàng trước mộ phần khóc rống ấu đệ. Nàng có một cái vĩ đại vô cùng, lại chỉ ở trong truyền thuyết vinh quang tổ tông. Nàng gia thế phú quý, nàng có xuất chúng dáng vẻ, khả nàng lúc chết, còn là hai mươi tuổi hoa...

Trọng sinh chi tiểu Di dưỡng thành ký [GL - Hiện đại]•[Hoàn thành]

Trọng sinh chi tiểu Di dưỡng thành ký [GL - Hiện đại]•[Hoàn thành]

Tác giả:

1212746 65545

Trọng sinh chi Nhật ký dưỡng thành của Tiểu di Tác giả: Bằng Y Úy Ngã BH,Hiện Đại, (Ngụy incest), Trọng sinh, H scene, 1X1, HE. COUPLE: Lộ Ảnh Niên - Tào Thanh Thiển........

Trùng Sinh Quân Môn Quyền Tú - Thủy Linh Yêu Thập Nhị (Trọng sinh, tương lai, hoàn)

Trùng Sinh Quân Môn Quyền Tú - Thủy Linh Yêu Thập Nhị (Trọng sinh, tương lai, hoàn)

Tác giả:

11302 97

Kiếp trước nàng bị đưa đi sở nghiên cứu trung, bị người đao giải phẫu giải phẫu cắt, nữ nhân tái nhợt trên thân thể chen vào đầy cái ống, cắt bỏ đầu lưỡi con ngươi dây thanh, tươi sống chờ chết! Nàng cha bên ngoài tiểu tam nữ nhi khéo cười tươi đẹp làm sao, khoác lên nàng người ái mộ cánh tay, hạnh phúc mỹ mãn. Nguyên lai tại cái đó trong cảm nhận của hắn, chính mình chỉ là điềm đạm đáng yêu muội muội bia đỡ đạn. Sau khi sống lại, nàng tay trái một cái mãi mãi không rời hảo khuê mật, tay phải thiên tài toàn năng mỹ nam tử, người mang cực phẩm cơ giáp, bên cạnh tinh tế nhà giàu có đại chỗ dựa vững chắc, bàn tay vàng mở rộng ra sướng chết người a, ở trên thuần khiết YY

[Đam mỹ] Cạnh Kiếm Chi Phong - Tiêu Đường Đông Qua [Hoàn]

[Đam mỹ] Cạnh Kiếm Chi Phong - Tiêu Đường Đông Qua [Hoàn]

Tác giả:

537244 29920

Tên gốc: (重生) 竞剑之锋 Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua Thể loại: Đam Mỹ, trùng sinh, hiện đại, cường cường, 1×1, kiếm đạo, HE. Dịch: QT Xếp chữ: Tiểu Hân https://tuyetvuanh.wordpress.com/

Trùng Sinh Trở Lại 1986 - Vô Danh. Nguyệt Sắc (Trọng sinh, hiện đại, hoàn)

Trùng Sinh Trở Lại 1986 - Vô Danh. Nguyệt Sắc (Trọng sinh, hiện đại, hoàn)

Tác giả:

33251 214

Lý Yến trùng sinh trở lại tám tuổi năm ấy, lúc này đây, nàng không hề tin tưởng nam nhân hôn nhân tình yêu. Tiền tài, thân tình, cốt nhục mới là nàng chân thật nhất thiết thực mong mỏi, đáng giá nhất thật lòng có được toàn bộ. Nàng muốn đem hết khả năng đền bù những thứ kia đã từng nuối tiếc, làm cho cả đời này không hề hối hận. Đây là một hơn ba mươi tuổi nữ nhân gặp phải trượng phu bên ngoài phản bội, sau khi sống lại chỉ nói tình không nói yêu, cố gắng kiếm tiền gom lại thân tình, cổ động người nhà làm giàu, đi về hướng khang đồ đường lớn chuyện xưa.

Tà Vương Bản Sắc: Thịnh Sủng Phúc Hắc Phi - Tĩnh Đốc

Tà Vương Bản Sắc: Thịnh Sủng Phúc Hắc Phi - Tĩnh Đốc

Tác giả:

55040 351

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, trạch đấu, nữ cường, hoàn. Sơ lược : Trùng sinh trở về, Thẩm Thanh Mặc không còn là dịu dàng hào phóng, đoan trang nhã nhặn lịch sự khuê phòng nữ tử. Ngược kế mẫu trừng cặn bã muội, thoát ly gia tộc, đem Thẩm gia dơ bẩn mai táng, hoàn thành mẫu thân trước khi lâm chung nhắc nhở, đây mới là nàng chuyện cần phải làm! Khả, không cẩn thận chọc tới mỗ chỉ vương gia, cao lãnh vương gia cường thủ hào đoạt không nói, rõ ràng còn là một bình dấm chua, lòng dạ hẹp hòi thêm biến thái cuồng!

- HOÀN - Thiên Hậu PK Nữ Hoàng [Xk, Incest]

- HOÀN - Thiên Hậu PK Nữ Hoàng [Xk, Incest]

Tác giả:

831117 23659

- Tác giả : Phong Lưu Thư Ngốc - Độ dài : 83 - Tình trạng sáng tác : FULL. - Nội dung : Một thiên hậu của giới điện ảnh ngoài ý muốn xuyên vào thế giới trong một cuốn kịch bản cung đấu, trở thành kẻ hi sinh có huyết hải thâm thù với nữ hoàng tương lai. Nhưng, cô biết trước hết kịch bản rồi, làm sao để chuyện này xảy ra được chứ? Từ nhân vật phải hi sinh, ta liền trở thành nhân vật chính! PK khiến nữ hoàng phải xách dép!

[EDIT/ĐM/HOÀN] Sau khi mất trí nhớ ta và kẻ thù yêu nhau - Ninh Thế Cửu

[EDIT/ĐM/HOÀN] Sau khi mất trí nhớ ta và kẻ thù yêu nhau - Ninh Thế Cửu

Tác giả:

233695 16724

Tác giả: Ninh Thế Cửu. Thể loại: Cường cường, trùng sinh, thiên chi kiêu tử, tương ái tương sát. Nhân vật chính: Xa Sơn Tuyết, Kham Nguy. Tình trạng bản gốc: 98 chương + 3 phiên ngoại. Tình trạng bản edit: Hoàn. Chuyển ngữ: Catletsgo với sự trợ giúp của QT 😅 Nguồn: Kho tàng đam mỹ. Link wordpress: https://catletsgo05.wordpress.com/sau-khi-mat-tri-nho-ta-va-ke-thu-yeu-nhau-ninh-the-cuu/ Chú ý: Truyện được edit để thỏa lòng đam mê của chủ nhà. Mình không biết tiếng Trung, không đảm bảo dịch đúng 100% được nên nếu có chỗ nào chưa mượt hoặc sai thì mong các bạn góp ý và bỏ qua cho ❤. ⚠️ Bản edit chưa được sự đồng ý của tác giả, xin vui lòng không mang đi nơi khác. KHÔNG RE-UP KHÔNG CHUYỂN VER