[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Trách Ngươi Như Thế Quyến Rũ - Hiểu Bạo - TruyenChill

Lãng mạn

Đang cập nhật

2018-11-08

[Hoàn][QT✿BHTT✿Trọng Sinh] Trách Ngươi Như Thế Quyến Rũ - Hiểu Bạo

9827 lượt thích / 215845 lượt đọc
Chủ yếu nhân vật: Cố Vô Lan Ôn Li Nhan Văn án Chủ CP: Đời trước Cố Vô Lan đối Ôn Li Nhan ái điên cuồng, nàng đem nàng giam cầm tại bên người, cho rằng có thể cùng nàng đầu bạc đến lão. Nhưng các nàng chi gian trước nay vô ái, Ôn Li Nhan càng là hận thảm nàng. Trọng sinh một lần, Cố Vô Lan thề sẽ không lại giẫm lên vết xe đổ. Phó CP: Ác độc mẹ kế x ngốc nữ nhi ← lần trước phát quá lớn gia cảm thấy thực cảm thấy hứng thú, đã suy xét gia tăng suất diễn, các bảo bảo quả nhiên thích loại này lén lút đáng khinh làn điệu, hưng phấn xoa tay tay.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Tố Nữ thư [GL]

Tố Nữ thư [GL]

Tác giả:

655 8

Tiểu thuyết tác giả:Ca thệ Văn án: Hoài hạ ở lồng chim trong thâm cung yên phận mà ngây người tám năm Thẳng đến nàng gặp người kia Người kia nhiễu loạn nàng bốn mùa lưu chuyển Đẩy ra rồi nàng sớm đã trầm tịch không cam lòng Giáo nàng ái, giáo nàng hận, giáo nàng như thế nào đuổi theo, nàng muốn hết thảy Gia triều đại công chúa gì hoài hạ, nguyên bản ngoan ngoãn nghe lời không chút nào thu hút, bỗng nhiên có một ngày gặp một cái cả gan làm loạn tỷ tỷ gì niệm tân. Từ đây, tỷ tỷ tập võ muội muội học văn, hai cái tiểu nha đầu văn võ kết hợp, trở thành gia triều trong lịch sử một đoạn giai thoại. Quận chúa đương tướng quân, công chúa muốn đăng cơ! Đọc chỉ nam: ① CP thuộc tính là lực lớn vô cùng bạo lực phản nghịch phần tử công × đã từng là một quả ngoan ngoãn loli sau lại biến thành nữ vương chịu ② bởi vì bị hỏi vài lần thống nhất trả lời một chút: Hai vai chính đồng tông, là tông thân, nhưng công gia là nhận nuôi tới không huyết thống quan hệ Tag: Cường cường cung đình hầu tước thanh mai trúc mã Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Gì hoài hạ, gì niệm tân ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

[Edit][Nữ Biến Nam] Khi

[Edit][Nữ Biến Nam] Khi "Nàng" Thành "hắn"

Tác giả:

8123 179

Đây là truyện nữ biến nam, yêu nữ. Truyện rất ngọt. Văn phong bình đạm. Nữ chính thông minh, nội liễm. "Nguỵ Nam Chính" rất hiền lành. Văn án: Cái thế giới này thật là quá nguy hiểm! Hứa Nặc trong lòng cảm thán như thế. Một tay nắm lỗ mũi , Hứa Hẹn quay nhẹ đầu, thận trọng đem chân trên 'bãi mìn' từ từ dời đi …… “ Nhiễm Nhiễm , ngươi sẽ không thích thằng nhóc cấp dưới kia chứ?” Thằng nhóc cấp dưới? Hạ Nhiễm vội vàng khoát tay phủ nhận :“ làm sao có thể , ta cùng hắn chính là tình như …… tỷ muội !” tỷ muội không sai đi ? dù sao bên trong hắn vốn chính là cô gái , nàng làm sao sẽ thích một cô gái đây ! Một năm sau hạ nhiễm mờ mịt hỏi :“ ta giống như thật ……” thích một cô gái , làm sao bây giờ ? khi nàng thành “ hắn ” , Hạ nhiễm không biết mình và Hứa Nặc có thể coi như là đồng tính luyến ái hay là dị tính ? Nhân vật chính: Hạ Nhiễm vs Hứa Nặc (Triệu Văn Chương).

Fanfic(BHTT-ĐN Harry Potter) THE PERFECT BALANCE -Sự cân bằng hoàn hảo

Fanfic(BHTT-ĐN Harry Potter) THE PERFECT BALANCE -Sự cân bằng hoàn hảo

Tác giả:

87 18

Đây là câu chuyện về tình yêu giữa veela và cô gái trẻ thông minh Fleur x Hermione. Không chỉ riêng về tình yêu mà còn mở ra một quá khứ đầy bất ngờ đối với Hermione, cô ấy quyết định phải làm gì đây?. Đâu mới là nơi dành thật sự cho cô ấy?. P/s: Tiện thể, nếu ai là fan của Ron thì fic này thật sự không dành cho bạn, vì trong fic này Ron hơi tệ. Đây là dành cho bách hợp, yuri (nữ x nữ) cho nên đừng hỏi vì sao mà hai chị gái xinh đẹp lại đến với nhau nhé.

Nguyện giả thượng câu 84 109
Lang Hoặc

Lang Hoặc

Tác giả:

827 1

Ngã Tâm Phi Dương

Ngã Tâm Phi Dương

Tác giả:

92 0

Nhật Vân Quyến Thư
Cách cách lai liễu 20~39
Dò Hư Lăng

Dò Hư Lăng

Tác giả:

468 0

Gi chứ? Đánh Lưu Manh 1
Ái Ngục

Ái Ngục

Tác giả:

2174 6

Nữ vệ sĩ của nàng ca sĩ Khúc Nhị Yên

Nữ vệ sĩ của nàng ca sĩ Khúc Nhị Yên

Tác giả:

15 1

Tên: Nữ vệ sĩ của nàng ca sĩ Khúc Nhị Yên Thể loại: Hiện đại, trinh thám, đô thị, ngọt Tình trạng: Bản thử Nhân vật: Nàng: Ca sĩ Khúc Nhị Yên lớn lên tại một côi nhi viện và được một người phụ nữ tốt bụng nhận nuôi khi lớn lên, cô chọn theo con đường nghệ thuật vốn dĩ chỉ là một ca sĩ tự do nhưng nào ngờ đâu tài năng thiên phú của mình đã khiến cô có được như ngày hôm nay, cô giàu có, quyền lực, sắc đẹp thì không cần bàn cãi. Nhưng bỗng một hôm cô nhận được một bức thư kì lạ nó mang hàm ý muốn giết chết cô nên cô đã báo ngay cho công ty chủ quản của mình cần thuê một vệ sĩ, mà cô lại là người kén chọn nên quyết định chọn ngay cảnh sát để an toàn và nhất quyết phải là nữ giới như thế cô mới cảm thấy yên tâm hơn bao giờ hết. Chị: Là tổ trưởng của cục điều tra hình sự, chị rất được mọi người kính trọng và khiêm nhường. Một phần là do thực lực còn một phần là do gia đình của chị có một chút gọi là góp công cho đất nước Trung Quốc này. Hiện tại chị đang ban hành chính sách bắt một tên tội phạm điên rồ đã giết hàng loạt phụ nữ. Trên đường đi đã vô tình va phải xe của nàng và để xổng mất tên đó. Chị đã rất ghét khi để mất đi một thứ gì đó nên việc này đã khắc ghi sâu vào mãi trí nhớ của chị. Gặp nhau trong tình huống như thế không biết sẽ ra sao? Mn nhớ ủng hộ truyện của tui nghe :333