Hoàng Thượng Xin Đừng Làm Bậy ( VKook 18+) - TruyenChill

Lãng mạn

Đang cập nhật

2019-02-01

Hoàng Thượng Xin Đừng Làm Bậy ( VKook 18+)

182 lượt thích / 9020 lượt đọc
Số tiền cậu tích góp được đều bị cô ta lấy hết , không có người thân , nơi ở khiến cậu có suy nghĩ tiêu cực đang định tự tử thì trượt chân xuống hố và xuyên không đến nơi nào đó.....muốn biết rõ thì vào đọc nhé :> ❤ Thể loại : xuyên không, tình củm Lưu ý: trong chuyện có những từ ngữ hơi tục ,cân nhắc trước khi xem , mọi chuyện trong truyện đều do au bịa ra , kể cả đất nước cũng do au bịa ra hết đó nha
Có thể bạn thích?
BTS NEWS - vtrans

BTS NEWS - vtrans

Tác giả:

70 11

- Thông tin, tin tức về BTS được cập nhật trên PANN, NAVER, TWITTER, ... - Các thông tin được dịch lại từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, nếu có sai sót xin các bạn thông báo! - Đôi lúc sẽ cập nhật thêm tin hot (có thể ko phải là bangtan)

[Fic-trans] HakoMinsol's Stories

[Fic-trans] HakoMinsol's Stories

Tác giả:

756 134

Author : HakoMinsol Translator : Cancer46Taurus Giọng văn nhẹ nhàng và hợp gu mình dã man T.T Do một lần dạo lòng vòng ở AO3 thế nào mà tình cờ đọc được nên mới thích quá và chạy lại xin per =))) Do tác giả HakoMinsol toàn viết oneshot, hơn nữa mỗi truyện lại khá ngắn nên mình gộp lại và đăng dần ở đây luôn nhé =))) Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả HakoMinsol, vui lòng đừng mang bản dịch đi bất cứ đâu với bất kì hình thức nào nếu chưa hỏi ý kiến của người dịch là mình. Xin các bạn đọc kĩ dòng này, cảm ơn. Link : https://archiveofourown.org/users/HakoMinsol/pseuds/HakoMinsol

hold me tight | hoseok

hold me tight | hoseok

Tác giả:

81 10

- 'please don't let go of me...i-i will hold you tight...please babe...y-you're mine...' - 'give up on me, hoseok... ...i'm begging you.' --------- - 'xin đừng buông tay anh...a-anh sẽ giữ lấy em thật chặt...làm ơn em yêu...e-em là của anh...' - 'từ bỏ em đi, hoseok... ...em xin anh.' --------- ‼️ Warning: trigger, self-harm, depressed, angst and suicide 💔 ‼️ Cảnh báo: nhạy cảm, self-harm, trầm cảm, dễ nổi nóng và tự tử 💔 [vietnamese x english] author: @kaoooo_ng categories: sad ending, oneshot *i do not own all the bts members. write for entertaining. please don't take out without my permission ✔️ *tất cả thành viên bts không thuộc về tôi. được viết với mục đích giải trí phi lợi nhuận. không đem đi đâu nếu chưa có sự đồng ý ✔️ start & end: 03/2019 thanks for reading! 💕 have a nice day ~

[TaeHopeKooK] Bảo Bối

[TaeHopeKooK] Bảo Bối

Tác giả:

1172 155

Taehyung và Jungkook có một bảo bối tên là Hoseok.... Tên truyện: [TaeHopeKook] Bảo Bối Au: Dally Thể loại: fanfiction Tình trạng: Đang tiến hành. ©️Truyện thuộc sở hữu duy nhất của Dally, vui lòng không reup, không chuyển ver. Nếu trước đây bạn đã từng đọc nó ở acc khác cũng tên là Dally thì đó là acc cũ của tôi (Súng). Truyện hoàn toàn là do trí tưởng tượng mà thành, không mang tính công kích, xúc phạm đến bất kì cá nhân hay tổ chức nào.

{Longfic/Edit} [YoonSeok] Lần nữa yêu anh.

{Longfic/Edit} [YoonSeok] Lần nữa yêu anh.

Tác giả:

80 1

Cậu và anh như hai đường thẳng song song đối nghịch nhau đến từng tế bào. Nhưng không có gì mà bàn tay Thượng đế không làm được, kể cả cho hai đường thẳng ấy một ngày bất ngờ giao nhau.

|Oneshot BTS/HopeGa| Thằng Cuội.

|Oneshot BTS/HopeGa| Thằng Cuội.

Tác giả:

150 27

Tích vẫn bảo tôi là Kì. Nó là Tích. Mà Kì Tích thì chỉ có thể đi cùng với nhau. Không gì có thể tách rời chúng tôi, kể cả cái chết... _____________________________________ *Warning : Fic được lưu hành độc quyền trên Wattpad của tôi, không đồng ý mang đi hay chuyển ver khi chưa có sự cho phép. ***Note : Fic được viết, lấy bối cảnh miền nông thôn Việt Nam.

Những mẩu truyện nhỏ xinh của Hogi | Hogi

Những mẩu truyện nhỏ xinh của Hogi | Hogi

Tác giả:

274 45

những mẩu truyện ngắn của couple Hogi, và những câu chuyện thường không liên quan đến nhau đâu :)) vui lòng không reup truyện hay đăng truyện ở bất cứ đâu khi không có sự cho phép của tác giả, chúng ta hãy tôn trọng lẫn nhau!

BANGTAN | Chúng ta của sau này [Oneshot]

BANGTAN | Chúng ta của sau này [Oneshot]

Tác giả:

234 19

Chúng ta của sau này liệu có cơ hội để gặp nhau...?

[VKook] Ngỡ Như Em Là Thiên Thần

[VKook] Ngỡ Như Em Là Thiên Thần

Tác giả:

72 9

"Bác sĩ, có thể khám gấp cho tôi được không?" "Anh bị đau ở đâu sao?" "Nhìn thấy em, tim tôi đập như muốn rớt ra khỏi lồng ngực của mình". Thể Loại : Đam, ngọt, ngược nhẹ, hiện đại, sinh tử văn, HE. Truyện này sẽ được ra song song cùng với "Thần Tượng Và Nhà Văn"

YoonSeok | Ngoảnh chào người xưa [Oneshot]

YoonSeok | Ngoảnh chào người xưa [Oneshot]

Tác giả:

3856 403

Thăm người ở cõi điêu linh. Mấy năm qua thôi, mà mồ mả hoá rêu phong cả rồi. Hỡi em, đời có ba lần đôi mươi, em đi chưa vẹn quá nửa một lần. Từ tiền phương ngóng tin, từ hậu phương đợi chờ. Bấy lâu, bấy lâu người đâu chờ được nữa? Hôm nay là hoa và hương khói, mai kia trà bánh cùng điếu thuốc tàn, mãi mãi về sau là nỗi niềm thương tiếc. Thư em vài dòng biên vội cho kịp trăng rằm. Gửi em, bảy năm biền biệt, nay anh lại về.

[HopeMin] Rain

[HopeMin] Rain

Tác giả:

55 18

Thể loại: 1×1, hiện đại độ thị, thanh thủy văn, hoan hỉ oan gia. Lưu manh công - phúc hắc, thoát tuyết thụ. Cường công cường thụ. Truyển kể theo ngôi thứ nhất. Nhân vật: Trịnh Hạo Thạc (tôi, công) Phác Chí Mẫn (em, thụ) HE Dưới màn mưa xám xịt của Seoul, Tôi thấy bản thân mình dần trở nên mờ nhạt. Sau cơn mưa, đọng lại những vũng nước, Tôi nhìn thấy thật tệ hại khi nhìn vào ảo ảnh của mình trong đó. "Em từng nói rằng em ghét mưa. Em luôn ghét chúng vì chúng chính là thứ khiến em ở nhà và không được đi chơi." "Vậy cớ sao bây giờ, trong nhật kí của em lại viết thời tiết tôi yêu nhất là mưa?" Không có sự đồng ý của tác giả thì không được mang truyện đi đâu cả

[VHOPE] - SƠN YÊU ( Tình kiếp ngàn năm)

[VHOPE] - SƠN YÊU ( Tình kiếp ngàn năm)

Tác giả:

834 225

Trịnh Hạo Thạc là một nhà khảo cổ học, trong chuyến đi đến núi Chi Dương khảo nghiệm, cậu cùng đội khảo cổ bất ngờ mở ra được một bí mật trong lòng mộ hoàng đế nhà Kim ngàn năm trước. Cùng lúc đó, Trịnh Hạo Thạc nghi ngờ về mối liên kết của cậu cùng vị hoàng đế đã chết hơn ngàn năm kia, bí mật cũng dần dần được mở ra đem Trịnh Hạo Thạc xoáy sâu vào kí ức.