Hôm Nay Của Quá Khứ - TruyenChill

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2018-06-17

Hôm Nay Của Quá Khứ

15 lượt thích / 227 lượt đọc
Một câu chuyện về các huyền thoại ngủ say sau trận chiến với những quỷ dữ và vô tình bị đánh thức bởi những nhà khoa học, làm cho sự đảo nghịch về thời gian và đưa Jin, một cậu học sinh cấp 3 tới những ngày trước của cuộc chiến huyền thoại đấy
Có thể bạn thích?
Yêu Anh - Chiết Hoa Chi

Yêu Anh - Chiết Hoa Chi

Tác giả:

71207 2829

Mọi chuyện ngoài sức tưởng tượng của Hướng Hạo khi em trai hắn đang là con người thông minh bỗng trở nên ngốc nghếch. Hướng Hạo và Hướng Hàm là hai anh em nhưng hắn chẳng cảm thấy họ giống nhau điểm nào ngoại trừ cùng họ với nhau. Tính tình hắn nóng nảy, bộp chộp trong khi Hướng Hàm lại nhã nhặn, có văn hóa. Hắn học hành chẳng đâu vào đâu, còn Hướng Hàm luôn đặt việc học lên hàng đầu, thành tích xuất sắc. Hắn từng vào tù ra tội, giờ chỉ là tên sửa xe quèn, trong khi Hướng Hàm là nhân tài xuất chúng, tiền đồ xán lạn. Hướng Hàm cũng rất khinh thường hắn, đã đoạn tuyệt quan hệ với hắn từ lâu. Nhưng không ngờ, cũng chính người em trai mắt cao hơn đầu* này, có ngày lại biến thành kẻ ngốc, lưu lạc khắp nơi, phải tìm đến hắn để nương tựa. Thật giống như quay lại thời thơ ấu, ngày họ còn ngây ngô chẳng hiểu sự đời. Quãng thời gian mà Hướng Hàm còn lẽo đẽo theo sau lưng hắn, gọi hắn hai tiếng anh trai. Khoảng thời gian đó thật hạnh phúc biết bao. *mắt cao hơn đầu: chỉ những người kiêu căng, ngạo mạn, không để ai vào mắt.

[FULL]HOÀNG ÂN HẠO ĐÃNG - BẠCH GIỚI TỬ

[FULL]HOÀNG ÂN HẠO ĐÃNG - BẠCH GIỚI TỬ

Tác giả:

133559 5781

Tác giả:Bạch Giới Tử Thể loại:Đam Mỹ, Cung Đấu, Cổ Đại Nguồn:antheawp.wordpress.com Trạng thái:Full Edit: Anthea Th Thể loại: đam mỹ, cổ đại giá không, cung đình, sinh tử, HE. Tình trạng bản gốc: hoàn (62 chương). CP chính: cơ mưu kiên cường ôn nhu công x bất tác bất tử* mỹ mạo ngu xuẩn ngạo kiều thái tử thụ - Bất tác bất tử: không tìm đường chết thì sẽ không chết Một người tính tình kiêu căng ngạo mạn ỷ vào mình có thân phận là hoàng thái tử mà làm trời làm đất nhưng bỗng một ngày trở thành tù nhân, không chỉ vậy mà còn mang thai hài tử của tình địch... Vậy cũng chỉ có thể dựa vào nghiệt chủng trong bụng bảo vệ cái mạng nhỏ trước.

[Fanifiction 12 chòm sao] Đoàn Hộ Tống - Lên Đường. ( Quyển 1)

[Fanifiction 12 chòm sao] Đoàn Hộ Tống - Lên Đường. ( Quyển 1)

Tác giả:

32349 2195

Vì sứ mệnh bảo vệ vương quốc trước âm mưu xâm lược của ngoại bang, nhị công chúa Rosabella Northernman của Vatarya lên đường đến Empral để hòa thân. Không một ai có thể ngờ rằng, đoàn hộ tống công chúa mấy trăm người chỉ sau một đêm bị tập kích đã bị giết gần hết. Vốn là con rối trong trận chiến của những kẻ cầm quyền, sự sắp đặt của số phận đã đưa những con người khác nhau đến với cuộc hành trình của nàng công chúa nhỏ. Liệu những âm mưu, tình yêu, sự phản bội có đủ để một người tiếp tục con đường của kẻ chiến thắng Và liệu những thứ đó có còn ý nghĩa gì khi những thể lực đen tối cổ xưa đang dần thức tỉnh. ~~~~********~~~~~~ (Trích đoạn) Mụ phù thủy đung đưa viên pha lê trước mặt nàng, khò khè cất tiếng nói: ... "Hai vị hoàng tử để nàng lựa chọn, một của đất liền, một của biển cả. Hai lời cầu hôn phải được chấp nhận, một vì hòa bình và một cho chiến tranh. Mười hai con người nàng sẽ gặp khi đi trên con đường của kẻ chiến thắng, một người mang kiếm, một người mang kích, một người mang cung tên, một người mang tri thức, một người là chủ nhân của những con ngựa biển, một người sẽ cầm roi, một người đeo mặt nạ vì thù hận, một người đeo mặt nạ vì số phận, một người sinh ra trong ánh sáng, một người lớn lên trong bóng tối, một người dẫn lối đến tương lai, còn một người muốn vật dậy quá khứ." ... Dù Bắc hay Nam, chỉ một nơi nàng được hướng mũi kiếm về." ____________ #Cover by #kaismil from maeTcelfer.

~ Chồng Ngốc Của Tôi Là Ông Trùm Hắc Đạo ~

~ Chồng Ngốc Của Tôi Là Ông Trùm Hắc Đạo ~

Tác giả:

172551 6290

Nữ 9: Bạch Kiều Ninh (25 tuổi)- Bác Sĩ chuyên khoa Não Nam 9: Lục Hàn ( 28 tuổi)- bị bệnh trầm cảm ít tiếp xúc với người ngoài nên dẫn đến bệnh tự kỹ. Thật ra đã hết bệnh từ đầu nhưng vì yêu vợ giấu cô thân phận mình là ông trùm hắc đạo nên mới giả ngốc. Chuyện tình của cô Bác sĩ chuyên khoa não ngày ngày phải chịu áp lực công việc và phải chăm sóc ông chồng ngốc này thật mệt mỏi nhưng mà cũng cảm thấy vui. ----------- Đây là truyện ngôn tình pha lẫn hài hước nhưng ko bik có nên cho cảnh 18+ vô ko thì để xem tình tiết ha~~~. Mà thôi chắc có rồi.

Xuyên thành áo lót của nam chính thì biết mần sao? - Khung Liệt

Xuyên thành áo lót của nam chính thì biết mần sao? - Khung Liệt

Tác giả:

354780 10145

Thể loại: Xuyên qua thụ x trọng sinh công, tiên hiệp tu chân, hệ thống, xuyên thư, phúc hắc bá đạo công x đơn thuần kiện khí thụ, sủng Tình trạng bản gốc: hoàn 81 chương + 7 phiên ngoại Edit + beta: Socola chấm nước mắm Giới thiệu: Tuyết Ngàn Năm Văn án Người khác xuyên qua cho dù không phải nhân vật chính / vai phụ / nhân vật phản diện, kém nhất cũng là pháo hôi người qua đường Giáp, Lâm Sơ Dương một chốc xuyên qua lại thành thứ thân cận với nam chính nhất thoải mái nhất đồng thời trơn tuồn tuột thơm ngát... áo lót, ngoài ra còn một cái hệ thống nóng lòng mai mối cho nhân vật chính. P/s: Truyện này chưa được cấp phép nên ai có lòng tốt thì đi xin phép hộ nha (mặt dày). Đọc truyện vui vẻ.

[Đam Mỹ] Nam Nhân Cũng Rơi Lệ (Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ)

[Đam Mỹ] Nam Nhân Cũng Rơi Lệ (Nam Nhân Dã Hội Lưu Lệ)

Tác giả:

70970 2245

Tác giả: Dịch Nhân Bắc Nhân vật chính: Hoàng Phủ Thoán (công) x Đường Trì (thụ) Thể loại: cung đình tranh đấu, ngược luyến tàn tâm, huynh đệ văn (?), đa nghi - kiêu ngạo - hoàng đế - tra công × ôn nhu - thông minh - trung khuyển - cường thụ, HE... Những truyện cùng hệ liệt: +Ván Cược (Đổ Cục): kể về Hoàng Phủ Du, cháu của Hoàng Phủ Thoán. Truyện có nói về cuộc sống của Thoán và Trì sau này. +Huề Thủ Thiên Nhai: Cổ Tiểu Mộc × Mạc Nhiên Link các nguồn: Văn án: https://vophongtuhau.wordpress.com Tự chương: https://paradiseboylove.wordpress.com Chính văn: - Phong Ảnh: http://dos666.wordpress.com - Soura: http://boojaebamboo.wordpress.com - Miêu Hầu: http://mieuhau.wordpress.com - Bỉ Ngạn Hoa: http://thachanhtim9x.wordpress.com Văn án: Với cái chết của Đường Trì vẫn còn nghi hoặc, Hoàng Phủ Thoán mở quan tài nghiệm thi (khám nghiệm tử thi), biết được Đường Trì còn sống mà quá đỗi vui mừng. Đường Trì giả chết đổi tên sống lại, lại bị Hoàng Phủ Thoán cải trang ra cung vừa vặn đụng trúng! Đường Trì đã thương tâm đến vỡ nát, còn có thể tin tưởng cái gọi là thật tâm của Thoán? Đối mặt với Đường Trì tâm đã nguội lạnh, Thoán nên làm như thế nào mới có thể có lại tâm của y? Sau khi tìm được y về, phải làm sao mới có thể khiến cho y một lần nữa chấp nhận ta? Là trực tiếp đoạt y về cung? Hay là mặt dày chạy theo? Nếu y không muốn gặp ta thì làm sao bây giờ?... *Truyện do nhiều nhà edit nên xưng hô "y-hắn" đôi khi sẽ bị hoán đổi (không rõ lắm đâu :v)

[ Hoàn ] Khi tác giả truyện bi gặp tác giả truyện ngọt

[ Hoàn ] Khi tác giả truyện bi gặp tác giả truyện ngọt

Tác giả:

6074 916

Tác giả : Tam Yếm Edit: Thụ/Ngáo Văn án: (by Ngáo) nguồn : truyenfull Tác giả chuyên viết thể loại BE đã hành nghề được ba năm, dù rất cố gắng và chăm chỉ sáng tác, nhưng mãi mà chẳng được mấy người chú ý. Tác giả chuyên viết thể loại truyện sủng thì được độc giả hoan nghênh ngay từ tác phẩm đầu tiên. Hai tác giả viết đam mỹ chẳng hiểu số trời run rủi thế nào mà nhận thức nhau... Có lẽ chính là duyên phận. Cốt truyện đơn giản, nội dung ngọt ngào, công vô cùng dịu dàng, cũng rất kiên nhẫn dìu dắt để thụ chín chắn hơn, thoát khỏi cái vỏ bọc tự ti, đủ dũng cảm để đối mặt với khó khăn và dư luận. Ngáo: Truyện sử dụng bối cảnh viết văn. Thú thực thì điều khiến tui muốn làm bộ này chính vì cái bối cảnh đó, mà những tâm sự qua lại của hai tác giả mạng là công và thụ đây. P/s : mình không phải tác giả và editor của bộ này. Bộ này ngọt hơn đường, ngọt ê răng lun á !!! Nhưng mà tui thích :))

[EDIT] 100 phương pháp nghiền ép phàm nhân - Ẩn Không Nhân

[EDIT] 100 phương pháp nghiền ép phàm nhân - Ẩn Không Nhân

Tác giả:

211998 6313

Thể loại: Xuyên nhanh, chủ thụ, 1×1 (công từ đầu đến cuối là 1 người), HE. Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành. Tình trạng edit: Đang tiến hành. Edit: Ryu. Beta: Tử Ngạn. Văn án: Vì tự cứu, Chu đại ảnh đến liên tục bôn ba ở trên con đường xuyên qua. Không phải ở bên trong xuyên qua mà là ở trên đường xuyên qua = khẩu = Chỉ là, ai có thể nói cho y, tên gia hỏa luôn ở trước mặt y xoát tồn tại cảm này là ai? (╯‵□′)╯︵┻━┻ Khặc, đây là một cổ đam ẩn trốn...chậm xuyên thoải mái văn~ Ngốc bạch ngọt, đừng chờ mong nhân vật có IQ cao bởi vì trí thông minh của tác giả quá thấp, theo không kịp giả thiết cao lớn hơn. #618

Viễn cổ cuồng tình ( NP)

Viễn cổ cuồng tình ( NP)

Tác giả:

17615 107

Thuộc loại: xuyên qua thoải mái văn 1 nữ N nam , nhân thú ,sủng Văn án: Đồng thoại, một cái tình dục biến thái IQ cao cô gái, bất hạnh xuyên qua đến viễn cổ thế giới, này. . . . . . Đây là trong đời lớn nhất bi kịch ~! Mời nàng còn thế nào sống nha ~? Của nàng, sự vĩ đại của nàng giấc mộng a – Nữ chủ là một biến thái nhân loại sinh vật, nam chủ cũng không phải lệ thuộc loại nhân loại sinh vật. Đó là một Tiểu Bạch thoải mái ngọt ngào Lôi Nhân về du lịch cùng phấn đấu Văn Văn ~ theo tiêu đề thượng biểu hiện này văn du lịch cùng phấn đấu phương hướng tuyệt đối là làm ruộng ~! (== Mấu chốt từ: đồng thoại, chiến kỳ, niết thế các loại..., phối hợp diễn không nhìn chi Viễn cổ cuồng tình Ⅰ ngươi nông ta nông

[EDIT] Xuyên việt chi luyện thạch giả - Bắc Trần Trần

[EDIT] Xuyên việt chi luyện thạch giả - Bắc Trần Trần

Tác giả:

196727 7567

Tác giả: Bắc Trần Trần Thể loại : đam mỹ, xuyên việt, dị thế đại lục, dị năng, cơ giáp, chủ thụ, 1×1, HE Nguồn: Khotangdammy Edit: Tiểu Linh Dương Beta: Tử Ngạn Tình trạng: hoàn~~~ Văn án Mạc Hoài Song trợn mắt tỉnh lại phát hiện mình đang ở một thế giới toàn đá. Vì sợ phải mang vận mệnh pháo hôi, hắn cố gắng lên phòng khách, xuống chiến trường; võ đài, đấu nhân vật phản diện! Ngay khi hắn cho rằng mình đã hoa lệ xoay người từ pháo hôi thành vai chính thì, thế qué nào mà mọi chuyện nó lại thay đổi như thế! ! ! Mạc Hoài Song: mụ nó ngươi đừng tới đây, lão tử cũng có đinh đinh ! Diên Thiệu Bách tà tà cười: như thế nào, "Ăn" xong rồi muốn quỵt nợ, có thể sao? Quét lôi: Chủ thụ, tác giả nhan khống, yêu mỹ nhân yêu thành cuồng! Hoàn toàn mới thế giới đặt ra, có địa phương thập phần kỳ ba, bối cảnh loại hiện đại, tác giả chỉ số thông minh tình thương đều tróc cấp, BUG nhất định tồn tại, hoan nghênh vạch, nhưng thỉnh ôn nhu một chút. Cẩu huyết nhất định tồn tại, một chỉ muốn làm công thụ. Công ở lúc mới bắt đầu có một chút tra. Này văn hồn xuyên, ở kết cục sẽ cho ra nguyên nhân giải thích. #480

Cuộc Sống Xuyên Việt Khoái Hoạt Của Nông Phu

Cuộc Sống Xuyên Việt Khoái Hoạt Của Nông Phu

Tác giả:

19994 439

Tác giả: Lục Sắc Xác Thể loại: Đam mỹ, chủng điền văn, xuyên không Edit: doithianthit.wordpress.com Tình trạng: Hoàn Văn án: Xuyên qua nông thôn, trong nhà chỉ có bốn bức tường, nghèo rớt mồng tơi. Quyết tâm cải tạo lại đất, xắn tay làm ruộng, trồng lúa, khoai tây, trồng ô liu, làm dầu, làm xà phòng kiếm tiền. Vô tình nhặt được một nam tử bị thương nặng ngoài vườn, cậu quyết định mang hắn vào chăm sóc. Hai người sống rất hài hòa, chỉ là thân phận của Cảnh Nguyên là một bí ẩn không rõ. Hắn là Tam vương tử của Thân Quốc, cuộc sống ở nông thôn khác hẳn ở hoàng cung, không có đấu tranh, tình cảm lại chân thật, cuộc sống nhẹ nhàng mà hài hòa. Quyết tâm muốn được ở bên cạnh Vĩ Minh, nhưng trước hết hắn phải có đủ năng lực, sau này nhất định sẽ về sống với cậu, chỉ hai người, trong cảnh điền viên hài hòa này. Mình mang về để đọc offline, nếu chủ nhà thấy thì mình sẽ gỡ xuống .

LEGEND

LEGEND

Tác giả:

23 0

Truyện kể về một huyền thoại của loài ngựa qua lời của người của Người Ông, cùng cuộc phiêu lưu của cậu bé nhỏ Jack và chú ngựa của cậu Tucker. Họ đi theo ma trơi và lạc vào một khu nghĩa địa, và vô tình bị rơi xuống một ngôi mộ. Và cuộc phiêu lưu của Jack và Tucker bắt đầu...