Honkai Impact: Tiên Tôn Trùng Sinh - TruyenChill

Hành động

Đang cập nhật

2022-09-28

Honkai Impact: Tiên Tôn Trùng Sinh

3924 lượt thích / 49257 lượt đọc
Câu chuyện được viết dạng 1+1=2. Vui vẻ, đời sống, nhẹ nhàng là chủ yếu. Không có cao trào, không drama máu chó, không có nút thắt hay mở, không cần phải vận dụng suy nghĩ nhiều, không sâu sắc, không phức tạp, chỉ có giải trí và đơn giản là xoay quanh cuộc sống thường nhật của nhân vật chính... Đọc giải trí là thuần Đúng là về nội dung thì chắc chắn sẽ không hay bằng những bộ được đầu tư xây dựng kỹ lưỡng từng chi tiết, nhưng đó là cách tôi viết. Có thể nó sẽ nhạt với nhiều người, nhưng miễn tôi có khiến nó sáng hơn cái cốt truyện nhà mihoyo là được. Ông nào muốn đọc truyện có chiều sâu, ý nghĩa thì... Đừng đọc bộ này. Hắn vốn chỉ là một cậu trai vô cùng bình thường bước lên con đường tu tiên. Kiếp trước khi hắn khoảng 25 tuổi gặp một tai nan chết được xuyên không đến tu tiên giới, từ đây bước lên con đường tu tiên. Hắn thiên phú kinh người, 300 năm liền tu thành Tiên Tôn cảnh giới. Lấy hiệu là Ngạo Long Tiên Tôn. Vì tu thành quá nhanh, căn cơ không vững, tràn ngập khuyết điểm mà bị đại đạo đánh chết, tưởng rằng đã không còn hy vọng thế mà hắn lại được trùng sinh về lại trái đất năm 20 tuổi, nhưng đây có thật là thế giới của hắn hay không.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Chuyển sinh ư? Có gì phải ngán!
Allmighty of Deadly Sins - Gakuen wo Tensei Shimata

Allmighty of Deadly Sins - Gakuen wo Tensei Shimata

Tác giả:

774 47

Trường main ta đang học bị dịch chuyển sang thế giới khác . Nơi đây , các học sinh và giáo viên đã trở thành những vị " anh hùng " để giải cứu nhân loại khỏi các chủng tộc khác . Main sẽ làm gì ? Giải cứu thế giới, hay là ... ? P.S -Em không có bản quyền của bất kỳ một bức ảnh nào trong đây -Em xin nói trước là truyện của em có rất nhiều nhân vật , nên nếu các bác có rối thì em vô cùng xin lỗi -Nếu có gì không ổn thì các thớt comment để em sửa -Antihero NẶNG luôn ạ. Đã cảnh báo

Bắt đầu tại thế giới mới cùng một CIA!

Bắt đầu tại thế giới mới cùng một CIA!

Tác giả:

623 64

Nói chung truyện khá nhảm nhí và đây là lần đầu nên mong mấy bạn giúp đỡ ฅ'ω'ฅ

[Outlaw 1] - The Evil Demon Lord

[Outlaw 1] - The Evil Demon Lord

Tác giả:

12179 1153

Akano, hắn ta là một kẻ tàn nhẫn, điên loạn, một tên giết người bệnh hoạn ở sau lớp mặt nạ thiếu niên 17 tuổi. Nhưng vào ngày sinh nhật thứ 18 của mình, hắn đã chết và được chuyển sinh vào thế giới của kiếm và ma thuật, nơi hắn xay dựng lên đế chế của riêng mình. Đây là phần đầu tiên của series Outlaw, nhưng mỗi phần là 1 câu truyện khác nhau nhưng cùng 1 thế giới

Tái sinh ở thế giới khác với cơ thể của nữ

Tái sinh ở thế giới khác với cơ thể của nữ

Tác giả:

82 19

Spoil trước mất hay, tạm thời đọc sẽ hiểu =)))

Another world

Another world

Tác giả:

516 81

Trong thế giới của anh chàng ấy, liệu anh có thể cứu lấy cô gái ấy khỏi cái chết?

[BH][Đn] The Princess of King

[BH][Đn] The Princess of King

Tác giả:

165 29

"mất bạn bè, mất gia đình, mất công việc, mất luôn cả mình người yêu." Nhân vật chính sau khi gặp một số biến cố trong tình yêu và cả ngoài xã hội thì đã bị đẩy đến bước đường cùng. Nàng bắt đầu trở nên điên dại, làm mọi các để chết nhưng lúc nào cũng bất thành. Buồn bực nhưng lại không biết phải làm gì. Sao lại không thử một lần tập bay nhỉ?.. -Tôi cũng chỉ muốn được chết thôi mà.. Có nhất thiết phải làm như vậy với tôi không? Nhân vật chính"bất đắc dĩ" được xuyên không vào cơ thể của một cô công chúa. Chuyện gì sẽ xảy ra? mời các bạn đọc ;))

Tensei shitara slime datta ken full WN

Tensei shitara slime datta ken full WN

Tác giả:

3085 32

Đây là mục tổng hợp full novel cho ae xem chứ mình k dịch nha ::)

Xuyên không diệt Quỷ Vương

Xuyên không diệt Quỷ Vương

Tác giả:

823 61

Rinkitori, một thanh niên bình thường, vào một ngày nghe một ông lão nói rằng mình đã chết nhưng sẽ có cơ hội chuyển sinh đến một thế giới nơi mà phép thuật có tồn tại. Và như tên truyện, cậu bắt đầu hành trình của mình để tìm diệt Quỷ Vương, à không, NHỮNG Quỷ Vương để cứu thế giới.

Neralph- Loral Florist

Neralph- Loral Florist

Tác giả:

678 73

Tôi gặp ngài lúc đó. Từ lần đầu, cho đến kết thúc, số mệnh của tôi là bên ngài, vì ngài là chủ nhân của ta. Tôi được đặt cho một cái tên... không có họ, nhưng tôi đã có một cái tên, thế là đủ rồi. "Nghe này Neralph. Thế giới luôn kêu gào tìm kiếm một anh hùng, nhưng thứ họ thực sự cần là một kẻ độc ác, một kẻ phản diện, hoặc là một con quỷ. Khi đó, anh hùng mới là một thứ để chúng bấu víu vào" "Bám víu ta đến giây phút cuối cùng nhỉ? Hà... Hãy nhớ lấy Neralph, thế giới không thể tự phát triển, chúng ta mới là kẻ tự quyết định số phận của mình. Chết không có nghĩa là hết, nhưng nó cũng không phải là sự bắt đầu, cũng như đang hòa không có nghĩ là thắng hay là thua, ta không thể cứ thấy đích đến là dừng lại..." Có lẽ tôi không đáng để tồn tại được đến lúc này, nhưng vì đây là lệnh của ngài, tôi, Neralph từ giờ sẽ sống. Đây là câu truyện kể từ nhiều góc nhìn về những gì xảy ra quanh Neralph và những người bên cạnh cô.

[OLN] Ma Sinh Dị Giới

[OLN] Ma Sinh Dị Giới

Tác giả:

392 26

Cuộc sống ở thực tại quá khó khăn, tại sao mọi thứ đều chống đối tôi. Nhiều lúc tôi tự hỏi may mắn là gì. Sau khi được cải tử hoàn sinh, cứ ngỡ sẽ có cuộc đời tươi đẹp như cổ tích, nhưng đâu ngờ tôi lại biến thành những thứ gì thế này. Tác phẩm đầu tay, không hay thì cho gạch đá

QUỶ VƯƠNG LẠC LỐI

QUỶ VƯƠNG LẠC LỐI

Tác giả:

830 34

câu truyện về một chàng trai tốt bụng nhưng gặp nhiều biến cố khiến cậu mất đi những người quan trọng nhất của mình. sau khi được chuyển sinh trãi qua bao nhiêu trận hành và bã chó cậu đã trở nên bá dần đều, bất chấp bản thân trở thành con quỷ tàn bạo nhất và số nhân mạng chết dưới tay cậu không thể đếm được nhằm mục đích thanh lọc cả thế giới để đánh đổi lấy một cơ hội để " có thể yêu em lại một lần nữa".