[HP] If Time Bring Me To You Sooner - TruyenChill

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2021-04-02

[HP] If Time Bring Me To You Sooner

10723 lượt thích / 97139 lượt đọc
Tác giả: Yuki Clover Thể loại: chưa xếp loại CP: Tom x Har, Luc x Har Warning: ...yaoi (maybe) Tình trạng: Em đang vật vã tiến hành... Đây là fanfiction về Harry Potter, thể loại nam x nam, nếu có ai chẳng may ghé qua mà không thích, đề nghị back ngay nhé. Content: Harry bị ám ảnh bởi đôi mắt đỏ của Voldemort nhìn cậu trước khi vĩnh viễn ngã xuống, cậu nỗ lực tìm cho bản thân một sự giải thoát, tình cờ gặp anh Luc trong một quán Bar, hai người vô tình nói chuyện với nhau nhiều hơn. Khi Harry trở lại Hogwarts để đảm nhiệm chức giáo sư DADA, bộ pháp thuật có mời cậu ghé qua sở bảo mật để kiểm tra tình trạng hồi phục của phòng lưu trữ thời gian mà cậu đã phá tan tành từ hồi năm 5. Cậu vô tình hấp thu được sức mạnh trong căn phòng không thể mở ở sở bảo mật, cậu trở lại thời gian nhiều năm về trc, gặp lại đôi mắt đã ám ảnh cậu suốt mấy năm qua... ================================== Mình tình cờ thấy bộ này trên wattpad nhưng chỉ bắt đầu đăng từ chap 16 trở lên, không có chap 1-15 nên mình tìm kiếm và thấy. Mình đã xin bạn ấy đăng trên wattpad rồi a~
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[HP] (VolHar) Kitty Love the series

[HP] (VolHar) Kitty Love the series

Tác giả:

21560 1658

Author: phoenixmaiden13 Rated: M Genre: romance, MPREG Link của tác giả chính: https://www.fanfiction.net/u/1175000/phoenixmaiden13 Gồm 3 phần: Phần 1: Kitty Love (Length: 15 chapters, do nhà chị Lãnh Đan dịch, https://mybelovedship.wordpress.com/tinh-yeu-cua-meo-con/) Phần 2: Kitty Trouble (Length: 21 chapters, do nhà chị Lãnh Đan dịch 5 chap đầu, https://mybelovedship.wordpress.com/volhar-kitty-trouble/, sau đó mình sẽ dịch các chap còn lại.) Phần 3: Kitty Paradise (Length: 13 chapters) 1 Extra: gồm 4 chapters.

[ Volhar ] Tay của ta xuyên qua tóc đen của ngươi

[ Volhar ] Tay của ta xuyên qua tóc đen của ngươi

Tác giả:

656645 58395

Tác giả: Hậu Nương Mễ Mễ Nhãn Thể loại: HP đồng nhân, xuyên không, 1 x 1, HE Tình trạng: hoàn Pairing: Voldemort x Harrry (chính), Snape x Lupin (phụ)

[HP, Volhar] Hoà hợp

[HP, Volhar] Hoà hợp

Tác giả:

39571 2912

Thể loại: Đồng nhân HP, Volhar, trọng sinh 1vs1, HE. Truyện này thuộc về Đào Hố Team, cảm ơn vì đã đón đọc. Mã số: 01

[VolHar] NẮNG HÈ RỰC RỠ (FULL)

[VolHar] NẮNG HÈ RỰC RỠ (FULL)

Tác giả:

87626 7262

Tác giả: ~ Editor: SC1902 Thể loại: Đam Mỹ, ngọt, H++, tạc mao mất trí nhớ tạm thời thụ x phúc hắc ôn nhu công, siêu sủng. Đăng trên Wattpad (@SC1902) và đăng tại Wordpress: hoatan19.wordpress.com (link ở phần giới thiệu của mình) Không reup, không chuyển ver.

[HP] [ĐM] [Volhar] Nhật Ký Nuôi Con

[HP] [ĐM] [Volhar] Nhật Ký Nuôi Con

Tác giả:

19182 1275

Oneshot nha các tình yêu ^^ Thời gian bắt đầu từ lúc Harry 5 tuổi, cũng không hẵng là xôi thịt. Harry biết về khái niệm của tình yêu, cậu khao khát tình yêu, tình yêu chưa bao giờ là đủ với cậu... Đọc tên truyện rồi đó, là sinh tử, là Volhar (chắc vậy)

(TomHar/VolHar) Một thực tại song song

(TomHar/VolHar) Một thực tại song song

Tác giả:

33874 3582

Thể loại: fanfic Harry Potter, phép thuật, nam phản diện x nam chính, anh trai x em trai, HE, sẽ có OOC. Truyện hài hay không, chưa biết. Cp: Voldemort/Tom Riddle x Harry Potter, Sirius Black x Regulus Black . . . Vào một ngày đẹp trời nọ, một quý ông vừa nhìn đã biết thuộc tầng lớp quý tộc, đến gia đình Dursley đón Harry đi. "Nhóc có một cha đỡ đầu, ta là em trai của người đó."

[HP - SNARRY/VOLHAR/LUCHAR] (Edit) CÁCH MỆNH

[HP - SNARRY/VOLHAR/LUCHAR] (Edit) CÁCH MỆNH

Tác giả:

30918 2255

Tác giả: Kỳ Tình Edit: Team Cục Đá Editor: Akki Beta: Hasu Tình trạng edit: Hoàn thành (8/1/2021) Tình trạng bản raw: Hoàn thành Thiết kế ảnh bìa: Yue Nguồn: Wattpad Số chương: 11 + 1 PN Thể loại: Đam mỹ, Harry tổng thụ, 4p, sinh tử văn, ... (quên mất rồi) CP chính: Lucius Malfoy - Lord Voldemort - Severus Snape x Harry Potter CP phụ: Draco Malfoy x Ron Weasley Đây là bản edit có xin phép đàng hoàng rồi nha~ Bản convert được sử dụng tại: https://www.wattpad.com/57205860-allhar-c%C3%A1ch-m%E1%BB%87nh/page/29 Chỉ đăng duy nhất tại wordpress của Team Cục Đá và Wattpad nhà tui hoy nà~

[ VolHar ] Yêu em theo cách của ta

[ VolHar ] Yêu em theo cách của ta

Tác giả:

134654 12071

Thể loại: Trọng sinh, đam mỹ, ngây thơ thụ x bá đạo độc ác công, ngọt Một lần nữa, cậu sống lại Một lần nữa, cậu gặp Voldemort Thế nhưng tại sao hắn không giết cậu? Mà còn yêu thương, bảo bọc cậu như vậy?

ĐN HP | VolHar | Đoản

ĐN HP | VolHar | Đoản

Tác giả:

8984 1167

Tổng hợp những đoản mình viết, có ngược và có HE nữa. Vì viết dựa vào tâm trạng mà. Tác giả: Aura Tình trạng: chắc còn ra dài Thể: đam, Volhar, ngược, HE, ngọt, đồng nhân, nam x nam Giới thiệu: Có phải cố ý mà chia xa ? Có phải vô tình mà lạnh lẽo ? Mất nhau rồi liệu có gặp lại ? Để bây giờ kẻ ở người nơi nao ? Bìa des by @yomozukireii_ Đoản, ngược, HE Nếu anh thấy mệt quá Em cho mượn bờ vai Thì thầm em nói nhỏ Yêu anh là em sai......

Tay Ta Xuyên Qua Tóc Đen Của Ngươi ( Volhar)

Tay Ta Xuyên Qua Tóc Đen Của Ngươi ( Volhar)

Tác giả:

137422 10906

đam mỹ Thật ra truyện này mình lấy trên trang mailac wordpress, mình lấy chỉ để đọc offline thôi bạn nào có nhu cầu đọc trước thì lên trang đó. Mình chưa xin phép bạn ấy để đăng lên đây nên mọi người đừng nói mình edit truyện này nha!

[ Đn Harry Potter - VolHar ] Chi Dã Hắc Ma

[ Đn Harry Potter - VolHar ] Chi Dã Hắc Ma

Tác giả:

22338 1788

[ Không được mang đi khi chưa xin phép tác giả ] Tác giả: Mực Cute [ its me ] Thể loại: Nam x Nam ( 1 x 1) CP: VolHar { Voldemort x Harry } Lưu ý: Mục đích viết chỉ là để bản thân tự thẩm

[ VolHar ] [ Đoản ] Bên nhau

[ VolHar ] [ Đoản ] Bên nhau

Tác giả:

71862 4882

Tổng hợp những đoản do chủ nhà viết , tiến độ là ở cảm hứng (//∇//) yêu mọi người (๑>◡<๑)