[ Hữu Danh x Tinh Lâm ] Vì Em - TruyenChill

Tâm linh

Đang cập nhật

2023-01-21

[ Hữu Danh x Tinh Lâm ] Vì Em

1560 lượt thích / 7197 lượt đọc
" dù không biết đây là cảm giác gì, nhưng miễn được ở gần và giúp được ông, việc gì tui cũng sẽ làm "
Có thể bạn thích?
[ Hữu Danh x Tinh Lâm ] Người Họ Hàng Xa

[ Hữu Danh x Tinh Lâm ] Người Họ Hàng Xa

Tác giả:

67 23

"Tôi là Hữu Danh, là họ hàng xa của Lâm đó" *** Tiếp bước theo seri "Ai Chết Giơ Tay" của Huỳnh Lập. Bối cảnh được thiết lập sau phần phim Pháp Sư Mù. Nhóm Tinh Lâm và Liên Thanh trở về quê nhà khi đôi mắt của Tinh Lâm sáng tỏ trở lại. Họ tạm biệt chị Nguyệt Minh và Út Quái để lên chuyến xe sẽ cập bến ở An Giang Chuyện gì sẽ xảy ra khi Tinh Lâm vừa đặt chân xuống miền đất quê hương. Cả người con trai mang vẻ thần bí đó là ai, anh ta có mưu đồ gì? Mời các bạn cùng theo dõi. Tác Giả : Vạn Hoa Cửu (Ris Kler) Tất cả nhân vật thuộc quyền sở hữu của Huỳnh Lập. Nội dung truyện chỉ mang tính chất giải trí và nhằm thỏa mãn trí tưởng tượng của tác giả, hoàn toàn không liên qua gì đến nguyên tác. Tác giả không rành sỏi về tâm linh nên có vài chi tiết không rõ ràng, hoặc sai so với nguyên tác, nhân vật trong truyện có thể gặp OOC. Mong các bạn thứ lỗi và chúc mọi người đọc truyện vui vẻ.

[Đam mỹ/Hoàn] Hợp cẩn - Lộc Bát Kim

[Đam mỹ/Hoàn] Hợp cẩn - Lộc Bát Kim

Tác giả:

26910 1436

Truyện: Hợp cẩn (合卺) Hán Việt: Hợp cẩn Tác giả: Lộc Bát Kim (鹿八今) Edit: Nananiwe Wordpress: https://nananiwe.wordpress.com/2022/12/31/hop-can-loc-bat-kim/ Nguồn: Tấn Giang Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cổ đại, chủ thụ, vạn nhân mê, sinh tử, cưới trước yêu sau, tình hữu độc chung, đơn phương, 1x1, HE Độ dài: 26 chương (23 chương chính truyện + 3 chương ngoại truyện) Tình trạng: Hoàn thành (21/12/2022 - 31/12/2022) Nhân vật: Thích Tinh x Bách Ấu Vũ Hắn xin gia tộc cho lấy người trong lòng, mà người trong lòng này lại không thích hắn. Hắn hủy hoại tình cảm trúc mã của bọn họ, phá vỡ mộng đẹp trúc mã vô tư của bọn họ. Lời tác giả: #"Đoan chính" nghiêm túc công x Ca nhi mỹ nhân thụ #Tàn dư phong kiến [CẢNH BÁO TRƯỚC] #Công lén nhìn thụ và trúc mã hôn môi #Cưỡng chế yêu #Cưỡng chế chuyển chân ái #Tác giả nghĩ gì viết đó Tag: sinh tử, tình hữu độc chung, đấu tranh vì tình yêu Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Bách Ấu Vũ, Thích Tinh | Phối hợp diễn: | Khác: cưỡng chế yêu Một câu giới thiệu vắn tắt: Ông trời chia rẽ trúc mã Lập ý: Không có Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên @Nananiwe. Xin đừng mang đi đâu, xin đừng đọc ở những trang reup. Xin cảm ơn.

[ Hữu Danh X Tinh Lâm ] Đôi Ta

[ Hữu Danh X Tinh Lâm ] Đôi Ta

Tác giả:

11164 1261

" Liệu có thể cho tui cơ hội được bên cạnh chăm sóc cho Lâm , được quan tâm Lâm và được.....thương Lâm ? " " Hữu Danh....Tui.... "

Yêu Anh! Cơ Hội Em Sẽ Tự Tạo (Bác - Chiến).

Yêu Anh! Cơ Hội Em Sẽ Tự Tạo (Bác - Chiến).

Tác giả:

37600 2004

CP: Vương Nhất Bác -Tiêu Chiến (BJYX). Tình trạng : đã hoàn. Thể loại : fanfic ,đam mỹ, sinh tử văn, ngược nhẹ, ngọt, niên hạ, có H, HE. Tổng tài, lạnh lùng ,bên trong ấm áp công × đanh đá , khả ái, đáng yêu thụ. 🚫Không tiếp anti, fan only, người kỳ thị, ai không thích mời rời khỏi ,không nói lời cay đắng! 🚫lưu ý : truyện được viết hoàn toàn do sự tưởng tượng ,.. Không liên quan đến người thật, không được tự ý mang đi khi chưa có sự đồng ý của Tác Giả!. Xin Cảm Ơn!.

[Hữu Danh x Tinh Lâm] DỪNG LẠI VÀ QUÊN THÔI

[Hữu Danh x Tinh Lâm] DỪNG LẠI VÀ QUÊN THÔI

Tác giả:

1219 115

đây là bộ truyện đầu tay của tui nên mong mọi người hãy đọc một cách tích cực và vui vẻ nhé 💗✨ truyện sẽ đi theo hành trình sau khi đi qua ba phần Kẻ Độc Hành -> Ai Chết Giơ Tay -> Pháp Sư Mù vì đây là bộ truyện đầu tiên tui viết nên có thể sẽ còn khá ooc và sẽ không được mềm mại cho lắm nên là mong mọi người sẽ bỏ qua cho

強寵男妻_Cường Sủng Nam Thê

強寵男妻_Cường Sủng Nam Thê

Tác giả:

138142 3578

強寵男妻_Cường Sủng Nam Thê 赤腳下的路_ Xích Cước Hạ Đích Lộ Bản gốc: 64 chương [đã hoàn thành] Bản edit: đang tiến hành Trans & edit: Chua cay tuyệt nhất Đang Beta.. -------- Cp: Thương Ngự Thượng× Hạ Trường Ninh Hào môn thế gia Tình hữu độc chung Cưới trước yêu sau -------- BẢN DỊCH PHI THƯƠNG MẠI ! BẢN GỐC THUỘC VỀ TÁC GIẢ! CÁC BẠN VUI LÒNG KHÔNG MANG ĐI ĐÂU ! XIN CẢM ƠN! ---- Chua cay tuyệt nhất ----

Chỉ muốn cùng em, chính là tốt nhất

Chỉ muốn cùng em, chính là tốt nhất

Tác giả:

335364 4984

Trong thế giới này hàng vạn hàng vạn người nhưng anh Chỉ Muốn Cùng Em, Chính Là Tốt Nhất. Đó được xem là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà anh lựa chọn. Ngoài ra các cô khác theo anh đó là điều vô nghĩa! Nội dung truyện xoay quanh Kỷ Tư Tuyền và Kiều Dụ khi mà hai người gặp nhau luôn có những mâu thuẫn và nghi ngờ nhất định. Luôn chú trọng từng câu nói về đối phương. Trong lúc gương mặt cô đau khổ nhào vào ngực anh: " Kiều Dụ , em hận anh". Kiều Dụ nhẹ nhàng ôm cô vào lòng, mi mắt giãn ra, mặt thỏa mãn. Tuy là như vậy vẫn còn chút nghi ngờ chưa được giải quyết hoàn toàn.

[DanhLâm ] Hắc Hóa

[DanhLâm ] Hắc Hóa

Tác giả:

5138 143

"Xin chào, tôi là Hữu Danh, chồng tương lai của Lâm đây!"

[DN] [Hoàn] Ánh Trăng Trong Lòng Hắn _ Sơ Hòa.

[DN] [Hoàn] Ánh Trăng Trong Lòng Hắn _ Sơ Hòa.

Tác giả:

640965 28206

Tên gốc: Tha Đích Bạch Nguyệt Quang _ 他的白月光。(Tạm dịch: Ánh Trăng Trong Lòng Hắn) Tác giả: Sơ Hòa _ 初禾。 Thể loại: mất trí nhớ (nên có phần) tra công x si tình dương quang thụ (thương nhân x đặc chủng), cường cường, hiện đại, yêu từ cái nhìn đầu tiên, gương vỡ lại lành, 1x1, HE. CP chính: Dụ Thần x Hạ Hứa | Diễn viên phụ: Thường Niên, "Dụ Hứa". Tình trạng: Hoàn (40 chương + 04 PN) Biên tập: Seven Oxox. - Trong lòng mỗi người họ đều có một "ánh trăng" mà không ai có thể với tới. Thậm chí là chính bản thân họ. Đây là câu chuyện về hành trình của những người, đã phải nỗ lực thế nào để vạch lớp sương mù ra, kéo làn mây đen xuống, để chạm đến "ánh trăng sáng" của chính họ. Bất kể tổn thương, tương lai, đau đớn, hay thậm chí là... sinh mệnh. --- Lời biên tập: Tuy con đường họ phải trải qua là trắc trở, đôi khi suýt đã lạc lối; nhưng xin hãy tin tưởng tôi --- từ khi bắt đầu, trong tim họ luôn chỉ có nhau.

[Ai Chết Giơ Tay] Thế Giới Không Hồi Kết [Kẻ Độc Hành - Pháp Sư Mù]

[Ai Chết Giơ Tay] Thế Giới Không Hồi Kết [Kẻ Độc Hành - Pháp Sư Mù]

Tác giả:

12155 2029

Tên: [Đồng nhân Kẻ Độc Hành (2022) - Ai Chết Giơ Tay (2018) - Pháp Sư Mù (2019) ] Thế Giới Không Hồi Kết Author: Triết Dương Công Tử Thể loại: hậu truyện, đời thường, tình bạn, linh dị, hài, tình yêu Văn án: Bầu trời vẫn xanh dù cuộc đời có hàng vạn đau khổ. Dù cho bất cứ sự hi sinh nào cũng chẳng bao giờ là vô nghĩa. Chúng ta vẫn cứ sống tiếp, tiếp tục trên hành trình của mình. Không còn là kẻ độc hành trên đường đời, cùng nắm tay nhau tiếp câu chuyện của thế giới này. Một thế giới không hồi kết. "Muốn thấy được tâm linh thì phải có Tinh Lâm tui đây!" "Ê ê, con ma nó bay đi rồi kìa ở đó mà nói nữa!" "Hông lẽ... Phải cho hồn mượn xác nữa hả...?" *** "Bé Hồng cute phô mai que, què qué que què que." "Chị hai, em chán quá à hay chị đốt điện thoại của chị xuống cho em chơi đi." "Điên hả mày?" *** "Xin chào, là tôi Hữu Danh đây. Không biết Lâm còn nhớ chứ?" *** "Ta đã xóa kí ức của Tinh Lâm về mình làm sao cậu ấy còn nhớ ta là ai cơ chứ..." 🚫⚠️🚫CẤM RE - UP HAY CHUYỂN VER!🚫⚠️🚫

[BHTT][Edit-Hoàn] Công Chúa, Tiểu Tăng Hữu Lễ! - Hàn Thất Tửu

[BHTT][Edit-Hoàn] Công Chúa, Tiểu Tăng Hữu Lễ! - Hàn Thất Tửu

Tác giả:

266568 14381

书名:公主,小僧有礼了! 作者:韩七酒 Tác phẩm: Công chúa, tiểu tăng hữu lễ! Tác giả: Hàn Thất Tửu Thể loại: Cổ đại, nữ phẫn nam trang, 1x1, nữ nữ sinh tử, ân oán tình cừu. Couple: Liễu Không (Sở Thương) x Mộ Dung Cảnh Dương (Tiêm Nhu công chúa) Số chương: 99 chương + 1 PN Tình trạng edit: Hoàn Editor: Wall Ảnh bìa: Esley

[ LIST TRANSFIC ] TNT - Thời Đại Thiếu Niên Đoàn ❤

[ LIST TRANSFIC ] TNT - Thời Đại Thiếu Niên Đoàn ❤

Tác giả:

106309 6993

Những lúc rảnh rỗi sẽ trans rồi up một vài mẫu truyện ngắn nhỏ dài tùy tâm trạng về TNT của chị ❤