[Huyễn Huyễn] Vạn Kiếp Yêu Em 3 * Kết Ái - Nam Nhạc Bắc Quan - TruyenChill

Lãng mạn

Đang cập nhật

2018-07-14

[Huyễn Huyễn] Vạn Kiếp Yêu Em 3 * Kết Ái - Nam Nhạc Bắc Quan

930 lượt thích / 90492 lượt đọc
Thể loại: Ngôn tình Bối cảnh: Hiện đại, Huyễn Huyễn Nam chính là hồ ly dòng dõi hoàng thất Thiên Tinh tộc; Nữ chính là người, là chuyển kiếp của thê tử nam chính sau 800 năm. ---- Đây là phần 3 trong Kết Ái Hệ Liệt (tên truyện xuất bản ở Việt Nam là Vạn Kiếp Yêu em). Hệ Liệt này có 3 phần, phần 1 đã được dịch thành sách xuất bản ở Việt Nam, đồng thời cũng đã được chuyển thể thành phim "Kết Ái: Mối tình đầu của Thiên Tuế đại nhân". Truyện được edit bởi Ming Yu (Vui lòng không REUP bắt đầu từ chương 16, có quá nhiều bạn reup mà không trích dẫn rõ nguồn, tự coi như công sức của mình). Truyện có nhiều tình huống cẩu huyết, hư cấu không phù hợp với thế giới thực, cân nhắc trước khi nhảy hố 😎👌🤞 ----- Mình sẽ rất vui khi nhận được comment, like và vote động viên từ cả nhà :D Hiện truyện không có lịch đăng cố định, nhưng mình sẽ cố gắng. website: https://magnoliaxiaomei.wordpress.com/van-kiep-yeu-em-3-ket-ai-nam-nhac-bac-quan/
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Convert] [Bình Tà] Nghe không thấy Omega (Hoàn)

[Convert] [Bình Tà] Nghe không thấy Omega (Hoàn)

Tác giả:

2116 274

Tác giả: Thủy Tại Bình * Ngô tà ở biển cát thời kỳ beta→ Omega, cơ bản không có Omega tự giác Tà Đế * tiếp hồi đại trương ca lúc sau hurt/comfort hướng * HE * người thọc lúc sau, giấy cửa sổ còn không có thọc * trừ bỏ bình tà toàn vì hữu nghị Nghe không đến Omega ( abo sinh con ) Truyện này đăng ở truyện vừa thì dài quá (mình thích chia mục lục tìm đọc cho dễ), đăng truyện riêng thì ngắn quá, đánh số không phải là chương, có phần dài phần ngắn ._.

[Draken x Mikey] HẾT MỰC CƯNG CHIỀU

[Draken x Mikey] HẾT MỰC CƯNG CHIỀU

Tác giả:

166005 18323

Draken, phó tổng trưởng của Tokyo Manji người mà luôn hết mực cưng chiều tổng trưởng của họ là Mikey. Cưng chiều để làm gì chứ? Để sống bên nhau trọn đời trọn kiếp chứ còn gì nữa. Hay ta có thể hiểu đó đơn giản là tình yêu vô bờ của Draken dành cho Mikey. Đó là lí do đơn giản và duy nhất để yangho bảo mẫu bao năm vẫn cứ mãi theo chàng yangho chibi. Đây chỉ đơn giản là những mẩu truyện nhỏ xoay quanh thắc mắc của mọi người trong bang Tokyo Manji được giải đáp bằng ngọt ngào của Draken và Mikey ❤️ Tên thì như Longfic nhưng thật ra chỉ là vài mảnh nhỏ linh tinh đôi khi chẳng ăn khớp với nhau và tôi chỉ thích thế thôi. KHÔNG REUP/CHUYỂN VER KHI CHƯA ĐƯỢC CHO PHÉP! PLS, DON'T REUP!

Brightwin | Gặp Lại Oan Gia

Brightwin | Gặp Lại Oan Gia

Tác giả:

158769 11341

Chúng ta vốn dĩ không phải là tình một đêm. Nhưng nói sao cũng chẳng phải là tình nhân. Cậu và tôi, oan gia trung học gặp lại nhau, hiện tại là mối quan hệ gì đây? ____________ Author haanhhhh Edit nhuthaoxinhdep Fic sẽ có một số thay đổi về tình tiết, cũng như tính cách để phù hợp với nhân vật hơn. Đã có sự đồng ý của tác giả.

[ABO-H-5P] Hào Môn Diễm Sự (Chưa Beta)

[ABO-H-5P] Hào Môn Diễm Sự (Chưa Beta)

Tác giả:

612063 16229

Tác giả: mnbvxz Thể loại: ABO, NP, cao H, sủng, tương lai,...(thể loại do editor tự thêm) Tình trạng bản gốc: Hoàn 30 chương Tình trạng edit: Đào hố ngày 25/7/2021 Hoàn: 3/8/2022 Chưa beta Văn án: Tiểu yêu tinh cô nhi được hào môn nhận nuôi mỗi ngày đều giả vờ làm một tiểu bạch thỏ vô hại. Cho đến một ngày, cậu bỗng dưng phát dục trong thư phòng của cha nuôi...... NP, hai niên thượng công, hai niên hạ công, ABO, Weibo @mnbvxz- Tên khác 《 quan quân dưỡng phụ bá đạo chi hôn 》 《 tổng tài ca ca buông tha ta 》 《 những năm bị chó sữa nhỏ và chó săn nhỏ cùng nhau cắn xé 》 《 bổn đại gia hôm nay cũng muốn làm sự tình 》 《 bốn ALPHA một OMEGA》

• edit/vkook • 12 năm chờ đợi và kết quả •

• edit/vkook • 12 năm chờ đợi và kết quả •

Tác giả:

110897 6913

"Khi biết mình bị ép buộc kết hôn với một người đàn ông không biết mặt cậu đã sốc và tìm một cách để hủy hôn với người đàn ông đó. Nhưng không ngờ sau 3 tháng sống chung thì cậu đã yêu người đàn ông đó và phát hiện người đàn ông đó đã chờ đợi cậu yêu cậu suốt 12 năm qua..." 19 chương. Truyện edit/chuyển ver chưa có sự đồng ý của tác giả. Tác giả: truonglocham

[EDIT] SAU KHI PHẢN DIỆN MẤT HẾT TU VI - NHẤT TÙNG ÂM

[EDIT] SAU KHI PHẢN DIỆN MẤT HẾT TU VI - NHẤT TÙNG ÂM

Tác giả:

97194 5216

🔥Tên truyện: Sau khi phản diện mất hết tu vi. 🔥Tác giả: Nhất Tùng Âm. 🔥Edit + Beta: Thủy Ngư. 🔥Đọc tại: thuyngu.wordpress.com 🔥Tình trạng bản gốc: Hoàn. 🔥Tình trạng bản edit: Đang lết. 🔥Thể loại: Tiên hiệp tu chân, tình là duy nhất, cường cường, tương ái tương sát, ba hoa khoác lác ma bệnh đại mỹ nhân thụ x đóa hoa cao lãnh công, 1×1, HE. 🔥Nhân vật chính: Hề Tương Lan (thụ) x Thịnh Tiêu (công). 🔥TRUYỆN ĐƯỢC ĐĂNG CHÍNH THỨC TẠI THUYNGU.WORDPRESS.COM VÀ WATTPAD DƯỚI TÊN THUY_NGU.

[ AllTakemichi/Oneshot ] Nhục dục

[ AllTakemichi/Oneshot ] Nhục dục

Tác giả:

13466 1406

Chào mừng các quý cô đã đến với fic thứ 4 của tôi.Đây là nơi mà các các quý cô có thể thoải mái tạo một kịch bản về OTP của các quý cô đây và người thực hiện nó chắc chắn là tôi rồi! Tôi có một yêu cầu dành cho các quý cô, đó là khi nhận được đơn hàng liệu tôi có thể mạn phép xin hỏi các cô vài điều, tôi cũng sẽ hào phóng để các cô tự quyết định cái kết của câu chuyện!

°•JaeSahi•° Oneshot for 🤖🦁

°•JaeSahi•° Oneshot for 🤖🦁

Tác giả:

101509 6975

Ở đây tổng hợp những mẩu truyện nho nhỏ về Jaesahi Chỉ là những câu truyện ngẫu hứng khi nhớ hai bạn nhỏ written by me

[DỊCH | STV] Lại cùng anh đếm một hồi tháng năm trôi qua như nước

[DỊCH | STV] Lại cùng anh đếm một hồi tháng năm trôi qua như nước

Tác giả:

29565 855

Tên gốc: TÁI BỒI NHĨ SỔ NHẤT HỒI LƯU NIÊN TỰ THỦY (再陪你数一回流年似水) Tạm dịch: LẠI CÙNG ANH ĐẾM MỘT HỒI THÁNG NĂM TRÔI QUA NHƯ NƯỚC Tác giả: Bạch Y Vô Ngân (白衣无痕) Dịch: Linh Linh (chương 1 - 66), Hallie (chương 67 - hết) Beta: Raph Tình trạng: 100 chương + 13 phiên ngoại Thể loại: cuộc sống đô thị, sinh tử văn, song tính, tổng tài thụ, nửa ngược luyến nửa ngọt ngào, HE kết thúc viên mãn. --- BẢN DỊCH ĐĂNG TẢI DUY NHẤT TẠI WATTPAD RAPH1294 LÀ PHI THƯƠNG MẠI. MỌI HÀNH VI RE-UP VỚI MỤC ĐÍCH THƯƠNG MẠI ĐỀU KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN!

[ĐÃ BETA - HOÀN] Năm Ngày Cuối Cùng

[ĐÃ BETA - HOÀN] Năm Ngày Cuối Cùng

Tác giả:

47323 2259

- Truyện ngắn: NĂM NGÀY CUỐI CÙNG - Tác giả: Tư Vũ - Tình trạng: 10 chương ( đã hoàn ) - Nội dung: Nhiếp chính vương là nam nhân nhu nhược, nhưng lại có được tình yêu của nàng. Còn ta là hoàng thượng, thân phận cao quý, trong tay nắm giữ số mệnh của biết bao người. Ta tài giỏi lại thông minh hơn nhiếp chính vương. Thế nhưng ta vẫn thua hắn! Hắn có tình yêu của nàng, còn ta thì không! Ta đơn phương nàng, vì nàng làm biết bao chuyện thế nhưng tại sao trong mắt nàng ta chỉ là một nam tử tầm thường?

taegi - học bá, dạy tôi môn hóa

taegi - học bá, dạy tôi môn hóa

Tác giả:

25428 2253

học bá thiên tài min yoongi đau đầu vì tên đầu gấu ngu hóa kim taehyung "CH4 là metan còn tôi thì mê cậu" "thính bã này có mùi nồng nặc như mùi NH3 ý"

[ĐM|ABO] Nhật Ký Hoa Hướng Dương

[ĐM|ABO] Nhật Ký Hoa Hướng Dương

Tác giả:

46751 2720

Tên gốc: Hướng Nhật Quỳ Nhật Ký Tác giả: Dược Dược Thiết Nháo Nháo Trans: Mèo 40cm Beta: Quá Tam Ba Bận Độ dài: 44 chương Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , ABO , Cưới trước yêu sau.