Huyết ngọc - TruyenChill

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-08-11

Huyết ngọc

7 lượt thích / 118 lượt đọc
Người là hoàng hậu, là đóa mộc lan của đế quốc. Bạc phận. Cuối cùng chỉ vì hiểu lầm mà chịu bao đau thương mất mát, kết cục rồi cũng không thể thảm hơn. Xuyên rồi? Nhưng lại không thể có ký ức như những cuốn tiểu thuyết khác. Rốt cuộc thì là may mắn hay xui xẻo đây? Số phận người rồi sẽ ra sao? Hay chỉ như đóa hoa nở rồi tàn? Đang rất hạnh phúc, nhưng rồi lại chịu quả giáng đòn của bất hạnh. Nên hận hay không đây?
Có thể bạn thích?
[Edit-ĐN Harry Potter] Thế giới hiện thực

[Edit-ĐN Harry Potter] Thế giới hiện thực

Tác giả:

87998 9426

Tác giả: Đạm Đạm Nhiễm Sắc Đích Thanh Nguồn: Tàng thư viện. Editor: Bạch Diệp Thảo (ShiroiHiou) Tình trạng: Hoàn thành Lúc đầu, Narcissa cho rằng người con gái xinh đẹp cô gặp ở cửa hàng quần áo sẽ là bạn tốt nhất của cô, nào ngờ khi Narcissa vào học ở Hogwarts, người cô coi là con gái lại trở thành một mĩ thiếu niên?!! Merlin a, rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra? Mạch cấp ngẫu viết văn án: Tình yêu? Trước lợi ích quý tộc, là một thủ đoạn. Tình bạn? Quý tộc xa hoa, biến tình bạn thành tính kế. May mà tình thân, còn có thể nắm chắc trong tay, Narcissa đã cảm thấy đủ. Lớn lên, Narcissa gặp khuê mật mà cô nhận định ở hẻm Xéo, cô cảm ơn Merlin ban cho tình bạn. Đợi đến lúc vào Hogwarts, Narcissa mới biết, thì ra Merlin không chỉ ban cho cô tình bạn, mà còn cả tình yêu. Thì ra người bạn khuê mật xinh đẹp kia lại là một thiếu niên nhẹ nhàng, còn là người thừa kế duy nhất của nhà Malfoy. Cảm ơn, trong giới quý tộc thuần huyết vẫn có thể có một tình yêu sâu sắc. Nhân vật chính: Narcissa Black, Lucius Malfoy.

[ Đồng nhân Winx ] Công chúa phép thuật

[ Đồng nhân Winx ] Công chúa phép thuật

Tác giả:

49370 1900

Lần đầu mình viết có gì mong các bạn thông cảm.

[12 chòm sao] Trò chơi không tên

[12 chòm sao] Trò chơi không tên

Tác giả:

162561 10727

Quyển 1: Bàn Cờ Đổ Máu Quân Cờ Dịch Chuyển Thằng Khờ Thức Giấc Nữ Vương Tức Giận. Chết. 6/12 Nếu đã không giữ được. Thì cũng đừng buông ra. Thứ không phải là của mình. Thì hãy để nó. Quằn quại trong đau đớn. Vì đã không chọn làm của mình.

[Fanfiction] 12 chòm sao và vùng đất Ma pháp sư{Drop}

[Fanfiction] 12 chòm sao và vùng đất Ma pháp sư{Drop}

Tác giả:

13189 351

Đây là tác phẩm đầu tay của mình dựa theo một bộ truyện mình thích. Mong mọi người ủng hộ.

Độn Thổ Thấy Một Thế Giới Khác ( HP ĐN)

Độn Thổ Thấy Một Thế Giới Khác ( HP ĐN)

Tác giả:

296701 25079

Thể loại : hài hước, viễn tưởng, xuyên qua, đồng nhân,.... Nội dung : chưa kịp ăn mừng chiến thắng chúa tể hắc ám thì thần không hay quỷ không biết vừa độn thổ một phát , vận mệnh bi ai "xuyên " qua nơi khác. "......" Harry Truyện khác : Theo chiều gió --------------------.........--------------------- T/g: đột nhiên tác giả ngứa Tay viết pic này, cách hành văn của tác giả rất dở mong mọi người thông cảm, vì t/g cũng chỉ coi mấy phần đầu của HP nên nhiều tình tiết hơi bị lỗi hoặc sai tên nhân vật mong mọi người thông cảm , ta cũng chưa biết nên cp người nào với bé Har nên có lẽ kết sẽ mở để mọi người tự suy diễn nha, và đây là một ùm. ... Có lẽ tác phẩm về việc "thả thính" của bé cho dàng con dân Hogwarts .... Thôi chúc các bạn đọc vui vẻ . Cái này mới thêm =) nhắc thêm cho các bạn là chương truyện hơi lộn xộn nên thông cảm Cập nhập : 27-08-2018

[Đam Mỹ] [Truyện BTS] BÁT NHÂN NỊCH ÁI

[Đam Mỹ] [Truyện BTS] BÁT NHÂN NỊCH ÁI

Tác giả:

14761 626

Thế giới ma thuật... Devil và Angles... 4 cậu và 4 anh... họ có đến với nhau được không... sau những cuộc đấu tranh trong quá khứ...? Hãy cùng đón xem! :33 Đây là truyện ĐAM MĨ nhé! namxnam, ai không thích mời clickback! :))

[KarmaxNagisa] Thiên Thần nhỏ ! Vô ích vì Em là của tôi ~

[KarmaxNagisa] Thiên Thần nhỏ ! Vô ích vì Em là của tôi ~

Tác giả:

31069 1325

Truyện nói về cặp Karma và Nagisa . Ở truyện Nagisa là con gái . Cô , Nagisa là 1 thiên thần nhân hậu , tốt bụng . Một ngày nọ cô đã bị chính cô ruột của mình hãm hại . Cuộc sống rơi vào bóng tối , cô khóa chặt trái tim mình , trở nên lạnh lùng , vô cảm . 1 ngày nọ , anh , Karma Đại Ma Vương của Ma Giới đến bắt cô và làm thay đổi cuộc đời cô . Truyện tình của hai người họ bắt đầu , Nagisa sẽ ra sao đây ....

Trường Học Phù Thuỷ

Trường Học Phù Thuỷ

Tác giả:

245237 12501

Truyện Trường Học Phù Thủy là một truyện teen pha chút yếu tố truyện xuyên không được tác giả Angella sáng tác và chia sẻ với bạn đọc. Truyện được tác giả dùng lối viết nhẹ nhàng và dịu dàng kể về những cô cậu bé, một cuộc hành trình dài xuyên suốt qua những vùng đất thần bí, những thứ chỉ thấy trong những truyện cổ tích, chưa bao giờ tồn tại trong cuộc sống thường nhật, hãy bước vào thế giới truyện teen này. Mênh mông giữa dãy ngân hà rộng lớn, tồn tại một hành tinh xinh đẹp. Ngự trị hành tinh đó là đức vua và nữ hoàng, con người sống với nhau bằng nụ cười, họ chăm chỉ làm việc vào ban ngày và vui chơi lúc đêm đến. Cư dân hành tinh bảo vệ vương quốc của họ bằng ánh sáng màu nhiệm, được gọi là phép thuật, những người thuộc hoàng gia đa phần đều nắm giữ một sức mạnh khổng lồ. Đặc biệt hơn cả, chính là trái tim nữ hoàng, nó mang tới sự sống cho hành tinh, khi nữ hoàng chết đi, cũng là lúc vương quốc tiêu vong. Nhưng, người thừa kế sức mạnh trái tim ấy sẽ được lựa chọn để nắm giữ hoàng quyền tương lai, sau khi nữ hoàng của vương quốc băng hà. Đó là truyền thuyết về vùng đất của những phù thủy, được kể lại bởi một thuật sĩ cách đây hàng trăm năm.

[kaiyuan] Chàng hoàng tử lạnh lùng

[kaiyuan] Chàng hoàng tử lạnh lùng

Tác giả:

14123 467

Ngày nó sinh ra là đêm lạnh nhất trong năm, có 1 phù thủy tiên nghĩ rằng: "đây là quốc vương tương lai của thế giới phép thuật, cậu bé là người sở hữu vương quyền trong tay khi tròn 20t, cậu bé sẽ khiến đất nước ngày càng phồn thịnh nhưng lại là 1 người lạnh lùng."

[ Xuyên Không Kí ] Naruto

[ Xuyên Không Kí ] Naruto

Tác giả:

72681 4146

Truyện : Naruto Thể loại : Xuyên dị giới Số chương : 38/38 Tác giả : Karry1412 Sáng tác : 28/7/2018 Kết thúc : 9/8/2018 Truyện kể về một cô nàng xấu số 21 tuổi là du học sinh tại trường X Nhật Bản . Trên chuyến máy bay đi du học lần đầu tiên trong đời lại gặp phải sự cố tai nạn mà chết . Ông trời ban phước cho cô sống lại nhưng là Trong Thế Giới Naruto a ?????? What the pig ? Thế nào lại vào Naruto mới xem cách đây không lâu , đã thế lại còn vừa xem vừa tua nữa ???? Biết trước thì đã không tua rồi mà ,,, đời làm gì có biết trước cái gì a ,,, thôi thì chấp nhận cái số phận vậy !!! Note : 1Chuyện không phân theo cốt truyện trong phim lắm vì hiệu ứng cánh bứơm của nữ chủ xuyên qua . 2 Mục tiêu truyện là thoả mãn lòng hư vinh của tâc giả nên mong mọi người có nhận xét gì thì dùng lời nói lịch sự , dùng não suy nghĩ nhiều khía cạnh khác nhau để nhận xét chứ đừng không có não nhận xét một phía bản thân ( tác giả không phải bạn nên bạn không vừa ý thì mời chạy qua nơi khác ) 3 Tác giả tay non có thể chuyện sẽ kém chất lượng về ngôn từ Hắc Hắc 4Nữ chủ : Uchiha Aki sau xuyên [Diệp Thu trước xuyên ] Nam chủ : Hyuga Neji Các nhân vật khác : Đại gia đình trong Naruto

(ĐN Harry Potter) Sự lựa chọn đúng đắn

(ĐN Harry Potter) Sự lựa chọn đúng đắn

Tác giả:

129330 9827

Cuộc sống chính là những lựa chọn, khi phát hiện bản thân được sống lại trong câu chuyện của Harry Potter, thì bạn sẽ lựa chọn như thế nào? Sẽ trốn tránh, trở thành người qua đường để có được một cuộc sống thật bình thường, hay là cùng bạn bè đối mặt với những thử thách, cùng bị cuốn vào vòng xoáy... p/s: vì rất thích đọc đồng nhân HP nên mình thử viết truyện này. Đây là lần đầu tiên mình viết truyện nên có gì sai sót xin mọi người cho qua nhé ^^! Thanks ạ.

Dark Land Là Nhà Tôi

Dark Land Là Nhà Tôi

Tác giả:

51147 1511

Tác phẩm thứ ba nè . Đọc rồi sẽ biết .