I Became An Anti-Hero In Another World - TruyenChill

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-05-08

I Became An Anti-Hero In Another World

1054 lượt thích / 10693 lượt đọc
Hinata Hayake vốn là một học sinh tại một trường trung học nhưng vì một sự cố bất ngờ trong khi đang ăn trưa tại lớp học, anh bị triệu hồi đến thế giới khác cùng với những người bạn cùng lớp của mình. ( Drop )
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Genesis of Love & Silent Star

Genesis of Love & Silent Star

Tác giả:

34 1

Sau khi Yamada và Shiraishi tốt nghiệp trường Cao trung Suzaku. Truyền thuyết về 7 phù thủy vẫn lưu truyền một cách mơ hồ. Những học sinh năm 2, năm 3 và đặc biệt là Hội Học Sinh, ra sức tìm kiếm Phù Thuỷ Gốc tiếp theo. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về người có đủ tố chất để trở phù thủy. Kế quả tìm kiếm trong vô vọng. Và thời gian cũng trôi qua, truyền thuyết bị lãng quên,... Mùa xuân 5 năm sau, năm học mới bắt đầu, đồng thời đánh dấu sự trở lại của phù thủy và sau đó...???

Cách để cứu anh trai của nhân vật chính _ 여주인공의 오빠를 지키는 방법

Cách để cứu anh trai của nhân vật chính _ 여주인공의 오빠를 지키는 방법

Tác giả:

241 19

Tôi vô tình chiếm hữu một người trong tiểu thuyết hậu cung 19+. Vấn đề là tôi đã trở thành Roxana Agriche, chị gái của nhân vật phản diện phụ. Người cha chết tiệt của tôi đã bắt cóc anh trai của nữ chính. Bây giờ, điều duy nhất còn lại là nhận lấy một kết thúc khủng khiếp từ sự báo thù của nữ chính? Nhưng nếu tôi có thể tránh được sự phát triển kinh khủng đó thì sao? "Con cũng hứng thú với món đồ chơi này." "Tôi sẽ bảo vệ anh cho đến khi anh có thể ra khỏi đây một cách an toàn." Anh trai của nữ chính, Cassis Pedalian, chắc chắn sẽ có thể trả ơn cho tôi sau này.

Megami wa Watashi No Imotodesu

Megami wa Watashi No Imotodesu

Tác giả:

14 1

Bạn có bao giờ nghĩ rằng 'có một cô em gái dễ thương yêu mình và hơn hết là không cùng huyết thống' là một điều tuyệt vời không? Tất nhiên điều đó sẽ chỉ tuyệt vời nếu tình huống giữa cả hai anh em là bình thường như bao người, nhưng nhân vật chính của chúng ta lại vô phúc vớ phải một cô em gái không cùng huyết thống không được 'bình thường' để rồi phải sang một thế giới khác với mục tiêu là đánh bại Phù Thủy Bóng Tối, giải phóng sự thống trị của hắn dưới sự trợ giúp của người em gái 'đáng yêu' của mình.

Lunar's Sail - Kỷ nguyên hải tặc

Lunar's Sail - Kỷ nguyên hải tặc

Tác giả:

30 0

''Lunar's Sail - Kỷ nguyên hải tặc'' là phần đầu tiên của bộ truyện dài tập Lunar's Sail, lấy bối cảnh hậu tận thế khi mà thủy triều dân lên kéo theo sự trở lại của hải tặc. Truyện kể về Lunar và Alex, hai người bạn thuở nhỏ lớn lên tại vùng biển Galway - Ireland, nhưng rồi ngày khải huyền xảy đến khiến họ bị chia cắt giữa đại dương bao la, nhưng vẫn nuôi dưỡng hi vọng tìm lại nhau. Hãy cùng Lunar và Alex đặt bước chân đầu tiên vào thế giới hải tặc hoàn toàn mới lạ đầy nguy hiểm nhưng cực kì mê hoặc và không kém phần lãng mạng. - X-Hakase -

Ankoku kishi monogatari yuusha wo taosu tameni maou ni shoukansaremashita

Ankoku kishi monogatari yuusha wo taosu tameni maou ni shoukansaremashita

Tác giả:

80 15

Đây là huyền thoại về anh main được triệu hồi qua thế giới khác để bảo vệ ma vương khỏi anh hùng

Những cánh cửa . . .

Những cánh cửa . . .

Tác giả:

25 4

Cuộc đời là những cánh cửa . . . Mai Phương - một cô gái không đặc biệt. Tóc dài, mắt nâu. 16 tuổi. Học khá, không có gì nổi trội trong mắt mọi người. Cô chuyển vào một ngôi trường mới sau khi công ty của ba cô phá sản. Một ngôi trường làng, bình thường và giản dị. Nhưng sau cánh cổng sắt màu xanh ấy là cả một bí ẩn dắt cô vào một thế giới khác, đưa cô vào một cuộc đời khác, một số mệnh khác, mà cô không thể quay đầu lại được nữa .Và chính cô cũng khám phá ra những điều mà cô không hề biết về khả năng thực sự của mình, về những phần của thế giới ngầm và về những con người đã lần lượt đi qua cuộc đời của cô. Trong đó, quan trọng hơn cả, là một anh chàng tóc bạc kim . . .

[ 12 chòm sao ] Vận mệnh của ta do chính ta nắm giữ !

[ 12 chòm sao ] Vận mệnh của ta do chính ta nắm giữ !

Tác giả:

215 14

Sáng tác: Bạch Nguyệt Thể loại: Action, Adventure , Comedy, Drama, Fantasy, Sci-fi Số chương: Chưa xác định Tình trạng: Đang tiếp diễn Warning: Không đem đi đâu khi chưa xin phép hoặc đem đi không ghi nguồn! Cảm ơn ____________________________________________________ Vận mệnh? Là cái gì? - Là thứ mà nhân loại gọi là thứ đã được sắp đặt từ trước! Vậy vận mệnh do ai sắp đặt? - Do Thượng đế! Có thể thay đổi hay không? - Không thể! " Đó chỉ là cái ý nghĩ cổ hủ của mấy người thôi! Vận mệnh của ta do chính ta nắm giữ! Vận mệnh của ta phụ thuộc vào trái tim ta, bản thân ta, không kẻ nào có thể ngăn cản được! "

Cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ với cô gái thỏ trong mơ

Cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ với cô gái thỏ trong mơ

Tác giả:

3 0

Bị sếp chèn ép, bị đồng nghiệp chê bai, ganh ghét, phát hiện bạn gái mà mình yêu suốt ba năm ngoại tình. Kira, một con người thất bại, dự định của anh là sống hết ngày hôm nay một cách bình yên, không lo toan, không mệt mỏi, để rồi sẽ ra đi một cách lặng lẽ. Nộp đơn xin nghỉ việc, chìm vào giấc ngủ say, giấc ngủ cuối cùng. Nhưng bất ngờ thay, trong mơ, anh thấy một bé thỏ đang phụng phịu nhìn mình, cô hứa sẽ đưa anh đi chơi ở thế giới của những giấc mơ hằng đêm với điều kiện anh sẽ không tìm đến thế giới bên kia nữa. ... Và đó là cách cuộc phiêu lưu bắt đầu

(HP) Tenebris Princeps

(HP) Tenebris Princeps

Tác giả:

41 5

Title: HP Tenebris Princeps Author: Độc Cô Cầu Ái Category: BL, fantasy, pháp thuật, action, crossover. Status: On-going Length: Long-fic Cp: Lucius x Ardelruel P/S: - Truyện lấy ý tưởng từ bộ HP Slytherin Chi Vương của Mặc Nhiễm Lục. Có yếu tố nam x nam. Nhiều cp không giống nguyên tác và bị đảo vị trí trong ngoài. - Có sự xuất hiện của Lucifer và Michael trong series Lucifer của Netflix nhưng bị OOC, lệch khỏi nguyên tác rất nhiều. Ai không thích bot!Lucifer thỉnh đừng vào. Tóm tắt: Sinh ra từ cái chết. Hắc - Bạch giao thương. Đứa con của ma vương. Thống lĩnh thế gian. Người thừa kế được chọn. Vinh quang trở về. Vương tử của hắc ám. Slytherin vinh quang. !!! Truyện được đăng duy nhất trên wattpad, thỉnh không mang đi nơi khác.

List truyện tranh

List truyện tranh

Tác giả:

494 16

Manga, manhua, manhwa..... Ps: list truyện nhất định phải đọc một lần trong đời....

Lữ Hành Nhị Thứ Nguyên

Lữ Hành Nhị Thứ Nguyên

Tác giả:

324 72

Một thanh niên VN chết sau đó chuyển sinh, sống 18 năm bình thường cho đến khi hắn gặp được hệ thống, từ đó nhân sinh của hắn bước sang trang sử mới. Muốn biết vào đọc, tác giả lười tóm tắt :)) Ảnh bìa nguồn: @gn_yaky Twitter Dùng thành quả của người khác, phải biết ơn trí tuệ của họ - Tác said

Sống Lần Thứ 2 ?? Tôi Đã Quá Già Cho Điều Này Rồi

Sống Lần Thứ 2 ?? Tôi Đã Quá Già Cho Điều Này Rồi

Tác giả:

19 1

Name: Second Life?? I'm Too Old For This. Amber Anderson một lão già 80 tuổi, người đã từng ngăn chặn thế chiến thứ 4 và sau đó có một gia đình hạnh phúc. Với cuộc sống hạnh phúc bên vợ, con cháu hiếu thảo, ông đã mãn nguyện và kết thúc cuộc đời với một nụ cười vào kỳ sinh nhật thứ 80 của ông nhưng.... -"Ông Anderson, ông được chọn là người sẽ chuyển sinh và có một cuộc đời thứ 2 vào thế giới khác, ông phải giải cứu người dân và thế giới đó." -"Ta đã quá già cho chuyện này rồi!!" Thể loại: chả biết :v