[Identity V][JackxNaib] Nhiễm Thanh - TruyenChill

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-02-16

[Identity V][JackxNaib] Nhiễm Thanh

25988 lượt thích / 218363 lượt đọc
Fanfic của Identity V/Nhân cách thứ 5 Category: 1x1, Nam x Nam, OOC. Ngọt hay ngược, HE hay BE, cái đó phải coi~ Pairing: JackNaib. Dàn phụ có CarlJos (CarlJos, nhấn mạnh, Aes nằm trên, đừng nhầm lẫn nha. You've been warned.) Bối cảnh là thành phố cơ khí, gần như tất cả các nhân vật đều được xuất hiện dưới diện mạo mùa CoAII: Jack với skin Eyes Host, Naib với skin Steam Teen. [Trích đoạn chương 49.2] Mỗi bước chân đều điểm rất nhẹ, da trần trên nền gạch, giữa sàn ban công sũng nước để lại từng đợt bọt li ti bắn lên. Naib ngẩn ngơ nhìn người kia đến ngày một gần, mưa thật to, anh cũng không nhìn rõ được tâm tình trong mắt Jack. Gã chẳng nói gì, chỉ nhìn anh đăm đăm rồi bất chợt đưa tay, kéo thân thể lại gần hơn một chút. Trong thinh không ẩm ướt, dưới tiếng mưa rơi, môi lưỡi triền miên không báo trước. Ướt át không biết đến từ bên ngoài hay từ chính trong khoang miệng, nhưng nó như kéo lí trí Naib mờ đi lại mờ đi, sót lại cũng chỉ còn đầu lưỡi giao nhau cùng hơi men nồng đậm. Không phải là nụ hôn đầu tiên, cũng không phải là hơi men quá nặng, thế nhưng Naib nghĩ ở khoảnh khắc đó mình đã say. Có lẽ bởi vì đường về quá dài, từng đợt nước tuôn đều như muốn xối hết những mạnh mẽ anh từng có, để lại thân ảnh một mình trong không gian tối tăm vô tận, cũng có lẽ bởi vì ấm áp duy nhất bao lấy anh trong đêm mưa này lại có hơi đê mê màu men rượu, chẳng biết nữa, chẳng muốn nghĩ.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Identity V] O Theós [ JackNaib ]

[Identity V] O Theós [ JackNaib ]

Tác giả:

64673 8359

"Chính nghĩa và tà ác chỉ là một khái niệm Như đúng và sai chỉ mang tính tương đương" Couple : Jack x Naib ( Hastur x Eli , Joseph x Aesop ) Author : MC Disclaimers : Các nhân vật trong đây đều không phải của mình và vui lòng tôn trọng các nhân vật vì đây là bản quyền của Netease Notes : Đây là nam x nam. Tính cách của nhân vật trong đây OOC cũng như các chi tiết trong fic hoàn toàn là ảo tưởng nên không yêu xin đừng nói lời cay đắng và mình mong bạn nào không thích thì nút trở ra ở bên trên xài máy tính và nút trở ra ở dưới khi xài điện thoại ạ Một Longfic thứ ba của JackNaib .

JackNaib qt

JackNaib qt

Tác giả:

4047 54

QT, chủ yếu từ lofter. Phục vụ mục đích cá nhân.

[JackNaib] Roses.

[JackNaib] Roses.

Tác giả:

7879 537

Title: Roses. Au: Cẩm Đường. Thể loại: Đồng nhân, BL. Tag: #lovehate #angst #saynowithOOC #nogirlymerch #thankyou CP JackNaib- chỉ là JackNaib, không tung thêm hint bất cứ cp nào, nghiêm cấm đục thuyền.

JackNaib | elfen

JackNaib | elfen

Tác giả:

119688 11204

elfen (n.) yêu tinh ❝Gã đồ tể bỗng nhiên nổi cơn rồ muốn thử vị yêu với một tên lính đánh thuê.❞ Rơi vào lưới tình của một kẻ sát nhân hàng loạt xứ Anh Quốc, lính đánh thuê hiểu rõ đây là mối tình không hề bình thường. Đầy ham muốn và dục vọng. highest ranking #2 jacknaib credit image to @AKyonio from twitter

[JackNaib]Tôi đã lỡ say anh mất rồi

[JackNaib]Tôi đã lỡ say anh mất rồi

Tác giả:

8043 908

Bản quyền các nhân vật thuộc về Identity V Cp chính: JackNaib Có thể có 1 số cp phụ đi ngang qua, nhưng fic hoàn toàn tập trung vào cp chính Vừa ngược vừa hường. Có chứa nội dung nam nam, không thích thì thôi

[Identity V] Scent [ JackNaib ]

[Identity V] Scent [ JackNaib ]

Tác giả:

194469 19716

"Tôi gọi anh bằng chú." Couple : Jack x Naib , Hastur x Eli , Joseph x Aesop Author : MC Disclaimers : Các nhân vật trong đây đều không phải của mình và vui lòng tôn trọng các nhân vật vì họ đều là người thật . Notes : Đây là nam x nam nên mình mong bạn nào không thích thì nút trở ra ở bên trên xài máy tính và nút trở ra ở dưới khi xài điện thoại ạ . Không yêu xin đừng nói lời cay đắng ạ . Một Longfic thứ hai về Identity V ENJOY AND SUPPORT MC BY VOTES AND COMMENTS!

[Haseli] [Jacknaib] Sắc dục

[Haseli] [Jacknaib] Sắc dục

Tác giả:

8070 430

Nghe nói người ta yêu nhau chỉ vì dục vọng, chỉ vì tiền tài nhưng liệu có phải như vậy?, vậy hãy cùng theo chân tôi tìm hiểu xem liệu giả thuyết đó có phải là thật dưới bộ truyện sau đây. Lưu ý: đây là bộ AOB, nếu bị dị ứng thì đừng đọc, OK :))

[Identity V][JackNaib] My Love

[Identity V][JackNaib] My Love

Tác giả:

79658 6947

"Tôi yêu hơi ấm ấy " "Tôi yêu những lúc chú ôm tôi" "Tôi yêu chú... " Thời gian sẽ xóa nhòa đi tất cả, nhưng tình yêu tôi dành cho em là không thể... Thời gian hãy dừng lại... Để tôi được bên chú lâu hơn nữa... "Anh yêu em, Naib " .... "Nào, đến lượt em đấy... Anh muốn nghe..." "Jack... Jack.. Em cũng yêu anh... " Pháo hoa tiếp tục bắn. Tuyết tiếp tục rơi. Chỉ có tình yêu đơn phương kết thúc. ________ Mình rất thích... à không... phải là yêu thể loại như này. Hồi còn viết (mấy chap đầu) mình có lấy ý tưởng từ bộ "Scent" Đây là chuyện chú x cháu, NAIB CHƯA 18, truyện OOC, ai ghét thể loại này vui lòng đừng xem, xem rồi thì đừng cmt nói này nọ. Và chú ý câu từ khi cmt, cảm ơn. Đây là chuyện Boylove, nhân vật trong game Identity V Ai không ship cp này làm ơn đừng chọt vào ạ, out ngay nếu ghét. Nơi này có JN ở cuộc sống hiện đại Cp chính : JackNaib Cp phụ : HasEli, JosCarl, MarthaVera Truyện mình khá nhiều đối thoại và thiêng về ngọt hơn H, đôi khi sẽ có chi tiết ngược nhẹ.

jacknaib | substitutes

jacknaib | substitutes

Tác giả:

9146 835

chuyện về những kẻ yêu nhau chỉ để tìm lại bóng hình của kẻ trong tim trên gương mặt của người kia. ảnh trên bìa truyện thuộc về artist @L_Estate trên twitter, đã được sử dụng với sự cho phép của tác giả.

[JackNaib] Ổ Sìn Của Con Vã OTP

[JackNaib] Ổ Sìn Của Con Vã OTP

Tác giả:

6969 516

JackNaib JackNaib JackNaibbbbbbbbbb 👀💦💦

Bủm |JackNaib|

Bủm |JackNaib|

Tác giả:

785 50

1st|SịpDâuTây

[Hoàn](JackNaib)[R18]Not about nice things

[Hoàn](JackNaib)[R18]Not about nice things

Tác giả:

13703 824

Cp: Jack the ripper x Naib Subedar Fandom: Identity V Tags: R18(H), Quỷ súc công x cường thụ, bạo lực (cưỡng bức), có sử dụng thuốc kích thích, OE,... Author: Nori (D.A) ____________ Câu chuyện kể về tình yêu bạo lực của tên tâm thần. Về cách hắn đối xử với con mồi tội nghiệp... _____________ -Tui vừa hưng phấn vừa tội lỗi mà viết ra chiếc fic này ( xin lỗi Naibu cưng ;_; ) -Thể loại truyện có thể khiến bạn không thỏa mái, hãy xem kĩ tags trước khi đọc nhaaa -Không thực sự có plot ý nghĩa nhưng dùng để giải trí thì vẫn ổn -Chúc mọi người vui vẻ ^^ (Tất cả ảnh được sử dụng trong fic đều thuộc sở hữu của đại thần @inuinu10210 (Twitter))