IDV Groupchat Aftermatch - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-04-21

IDV Groupchat Aftermatch

119 lượt thích / 1805 lượt đọc
Sau một trận đấu mệt mỏi là lúc mọi người tám xuyên lục địa WARNING : sẽ có NOTP của bạn :vv, nên quyết định là ở bạn. OOC mạnh, bạn đã được cảnh báo
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[JackNaib]Tôi đã lỡ say anh mất rồi

[JackNaib]Tôi đã lỡ say anh mất rồi

Tác giả:

8804 919

Bản quyền các nhân vật thuộc về Identity V Cp chính: JackNaib Có thể có 1 số cp phụ đi ngang qua, nhưng fic hoàn toàn tập trung vào cp chính Vừa ngược vừa hường. Có chứa nội dung nam nam, không thích thì thôi

[Hoàn](JackNaib)[R18]Not about nice things

[Hoàn](JackNaib)[R18]Not about nice things

Tác giả:

16686 1010

Cp: Jack the ripper x Naib Subedar Fandom: Identity V Tags: R18(H), Quỷ súc công x cường thụ, bạo lực (cưỡng bức), có sử dụng thuốc kích thích, OE,... Author: Nori (D.A) ____________ Câu chuyện kể về tình yêu bạo lực của tên tâm thần. Về cách hắn đối xử với con mồi tội nghiệp... _____________ -Tui vừa hưng phấn vừa tội lỗi mà viết ra chiếc fic này ( xin lỗi Naibu cưng ;_; ) -Thể loại truyện có thể khiến bạn không thoải mái, hãy xem kĩ tags trước khi đọc nhaaa -Không thực sự có plot ý nghĩa nhưng dùng để giải trí thì vẫn ổn -Chúc mọi người vui vẻ ^^ (Tất cả ảnh được sử dụng trong fic đều thuộc sở hữu của đại thần @inuinu10210 (Twitter))

JACKNAIB| Internet Sex

JACKNAIB| Internet Sex

Tác giả:

5245 428

Author: Souiji Plot: Naib là một hot streamer trên web sex. Giảng viên mới đến khiến cậu chú ý thực sự là fan cuồng của cậu... Trích chương 6: "Khi Jack tỉnh dậy, anh đã thấy Naib chống cằm, say mê nhìn anh. Naib nằm duỗi chân trên giường, thân thể xích loã trắng trẻo hiện lên trong con ngươi xinh đẹp của Jack. Anh nhìn vào cổ cậu, vào ngực cậu, mỗi một nơi đều hiện lên vết xanh tím ẩn hiện do hoan ái mà ra. Anh lại nhìn lên gương mặt thanh thuần của cậu, đôi mắt cún con ngập nước mê mẩn ngắm anh. Bờ môi anh đào xinh đẹp sưng lên một chút như bị ai hung hăng cắn lấy. Nếu Jack nhớ không lầm, thủ phạm gặm mút môi Naib là anh, thủ phạm để lại từng đâu vết ái tình trên người Naib cũng là anh..." Cảnh báo: Có OOC.

jacknaib | substitutes

jacknaib | substitutes

Tác giả:

9454 841

chuyện về những kẻ yêu nhau chỉ để tìm lại bóng hình của kẻ trong tim trên gương mặt của người kia. ảnh trên bìa truyện thuộc về artist @L_Estate trên twitter, đã được sử dụng với sự cho phép của tác giả.

ABO/JACKNAIB| Call Boy

ABO/JACKNAIB| Call Boy

Tác giả:

27005 2523

Author: Souiji Plot: Naib Subedar là nam kĩ chỉ phục vụ cho duy nhất một người. Một năm sau khi người đó trở lại, tình duyên của cậu và anh ta bỗng bừng nở. Trích chương 2: ""Chào... Anh là khách của tôi đêm nay?" "Đúng như vậy, cậu Naib Subedar." Giọng của người đàn ông kia trầm thấp, nghe giọng đoán chừng anh ta khoảng ba mươi tuổi đổ lại. Naib thập phần sợ hãi, lúc ở trên xe Joker nói rằng vị khách này là một Alpha sinh lý cao, gã lo rằng sau đêm nay, Naib sẽ không bước xuống giường được. Naib ngờ nghệch nói. "Vậy anh đợi tôi đi tắm cái đã, người tôi ra rất nhiều mồ hôi." "Không phải mồ hôi của các Omega đều rất thơm hay sao?" "..." "Tôi không làm khó cậu, mau đi nhanh lên." Naib ba chân bốn cẳng chạy vào phòng tắm. Cậu ngã lưng trên cửa, ngẩng mặt lên nhìn ánh đèn vàng vọt. Cậu cởi quần áo, xả một hồi nước lạnh lên cơ thể. Cậu muốn rửa trôi đi bụi bẩn và mồ hôi của bản thân. Sau này, cho dù có tắm bao nhiêu lần đi nữa cũng không thể rửa sạch vết nhơ của đêm nay." Cảnh báo: Có OOC. Couple phụ là JokWill.

(Hoàn)[JackNaib] (R18) Happy Valentine

(Hoàn)[JackNaib] (R18) Happy Valentine

Tác giả:

27336 2176

Cp: Jack (The Ripper) x Naib Subedar Fandom: Identity V Thể loại: Điềm văn, ngọt, ôn nhu công x binh phàm thụ, H (R18), (có sử dụng) sextoy. Tác giả: Nori (D.A) _____________________ Đây chỉ là một câu chuyện nhỏ ngọt ngào về một đôi vợ chồng yêu nhau như thuở còn son. Hoặc là... Cách tiến hành kế hoạch mang nhau lên giường ngày Valentine? Ai quan tâm! Đều là nhét đầy bát cauluong và ngậm miệng lại xem đi, mấy tên FA kia... ___________________ - Tác giả ế mốc hôm 14/2/2020, giữa tâm dịch bệnh đi hít đu đủ viết ra thêm một tác phẩm nhảm nhí (tới bây giờ mới viết xong). - Hành văn tệ hại, chỉ có thể đọc cho vui, không có tác dụng khác. - Cảnh báo OOC, nếu không thích xin đừng gượng ép, hãy yêu thương bản thân. - Đã ghi hết trong phần thể loại, nếu bạn bị dính lôi, mình sẽ không chịu trách nhiệm. - Cuối cùng là chúc mọi người vui vẻ nhé ^^ (Ảnh bìa được sử dụng thuộc sở hữu của đại thần: @inuinu10210)

[JackNaib] Đứa trẻ

[JackNaib] Đứa trẻ

Tác giả:

13448 1156

Ai sinh ra cũng mang trong người dòng máu của cả cha lẫn mẹ, nhưng thế giới này đã phát triển tới nỗi đàn ông cũng có thể có con với nhau. Zack cũng vậy, cậu bé đang trong người dòng máu của 1 lính đánh thuê và 1 tên sát nhân.Cậu chỉ có 1 mình Naib Subedar - người mẹ của cậu. Cậu không hề biết cha mình là ai hay thứ gì... " Cha của con là ai vậy Papa?" . " Con không lên biết." ______________________ " Chú là ai vậy ạ?" . " Ta là cha của con." ____________________ " Tên sát nhân giết người!!" . " Ta không bao giờ có 1 người cha như ông!!" ____________ " Chúng ta yêu con.. Zack ."

[Identity V][JackNaib/DROP] Stimulant

[Identity V][JackNaib/DROP] Stimulant

Tác giả:

24972 2207

Stimulant | Tạm dịch : Chất kích thích | #Tag : JackNaib, SvenCla (Svengali - Clarity), ABO,... ------------------- Nightangle nhàm chán, tạo nên một thế giới mới cho thú vui của mình. Đưa họ vào hai lựa chọn chết người, và nhìn họ vùng vẫy trong tuyệt vọng. " ProsisSce ấy hả, nó là thứ có thể vừa mang cho cậu một sức mạnh khủng khiếp. Nhưng lại có thể giết cậu trong vòng một nét vẽ của tôi đấy." " Bà ta có bảo với tôi, Omega tương xứng đã đếm trên ngón tay rồi. Đằng này, lại là một Omega nam. Không khỏi khiến khu nghiên cứu lúc đấy có chút xáo trộn." " Cậu thừa biết rằng... Cậu không thoát khỏi đây được mà." " Nếu chọn giữa tôi sống hoặc mọi người an toàn rời đi. Thì tôi chọn cái lựa chọn sau cùng hơn..." #Highest Ranking : #2 idv & #5 jacknaib _K O U D A_

JackNaib | Khởi đầu và kết thúc

JackNaib | Khởi đầu và kết thúc

Tác giả:

5723 532

Jack gặp naib. Bùm. Gãy

Error Love | JackNaib | Identity V

Error Love | JackNaib | Identity V

Tác giả:

9978 180

HOÀN TOÀN DROP.

[Fanfic JackNaib] I love you

[Fanfic JackNaib] I love you

Tác giả:

5911 585

Tôi yêu em. Tôi muốn em. Muốn em chỉ thuộc về tôi. Thuộc về tôi mãi mãi. • Tổng hợp fanfic ngắn, nhét vào cho tiện. Khuyến khích mọi người đọc từ dưới lên trên, mấy truyện đầu mình viết dở lắm huhu.

Bủm |JackNaib|

Bủm |JackNaib|

Tác giả:

907 51

1st|SịpDâuTây