inanity - TruyenChill

Người sói

Đang cập nhật

2019-07-07

inanity

60 lượt thích / 467 lượt đọc
nỗi buồn len lỏi như thứ bệnh dịch ở trong tim. 2019 | ANDROPHILIA
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
« Hwangmini » Pain

« Hwangmini » Pain

Tác giả:

53296 6414

Có người từng nói:"Đúng thời điểm, gặp đúng người là hạnh phúc, đúng thời điểm, gặp sai người là bi thương, sai thời điểm, gặp đúng người là tiếc nuối, sai thời điểm, gặp sai người là bất đắc dĩ" Nhưng đối với Hwang Yunseong, chỉ cần là Kang Minhee thì cho dù có là sai thời điểm, anh vẫn cảm thấy hạnh phúc... Ai cũng nghĩ rằng vết thương nào cũng có thể hồi phục, vết thương nào cũng có thể lành lại.Nhưng vết thương mà Kang Minhee đang mang trong lòng là ngoại lệ, sẽ chẳng có phép màu nào xuất hiện cả, có lẽ là cả cuộc đời này, nó sẽ chẳng bao giờ có thể lành lại.

Akatsuki Truyện Ngắn

Akatsuki Truyện Ngắn

Tác giả:

18387 857

Cô gái của Uchiha

Cô gái của Uchiha

Tác giả:

84595 5621

Câu chuyện là về 1 cô gái tộc Uchiha, bị thất lạc khỏi gia tộc nên không bị chết trong cuộc thảm sát. Vậy cô ấy là ai? Truyện đầu tay nên chưa được hay. Mong mọi người giúp đỡ.

「Nejiten」[Drop] Happiness and Pain

「Nejiten」[Drop] Happiness and Pain

Tác giả:

6425 413

Fiction name : Happiness and Pain Author : hehe, Nejiten8424 (of course) Disclaimer : Naruto Rating : 13+ Pairing : Neji x Tenten (sama and hime của tôi!!!) Others : Các ninja khác ở Konoha, điển hình là NaruHina, SasuSaku, SaiIno, ShikaTema (có Suna nữa) và một số nhân vật phụ khác (đọc đi đừng hỏi) Summary: Neji, Tenten và đồng đội Rock Lee đều đã trưởng thành (22 tuổi - còn những người còn lại thì pà koan tự suy ra nhá ). Neji đã trở thành một Jounin rất mạnh của Konoha, và thuộc đội Ám bộ của làng cùng với Shikamaru, Sasuke, Naruto, Kiba...và những người khác. (Nhân tiện ghi chú, trong fic của tớ thì Sas đã hoàn lương, sau khi đã rõ toàn bộ câu chuyện về Itachi) Note : Ngoài Neji_Tenten, sẽ còn có những couple khác (đã được nêu danh ở trên). Đây không phải fic của mình mà là của một bạn khác nhưng bây giờ bạn ấy không còn đăng nữa nên mình sẽ "tự nguyện" viết tiếp nha. Từ đầu cho đến chap 11 là của bạn ấy còn phần còn lại là của mình nha.

SWEET PAIN|Dramione|Kokonut

SWEET PAIN|Dramione|Kokonut

Tác giả:

50083 3772

Vì một lí do nào đó, Draco và các Slytherin khác vẫn được quay lại trường sau tất cả những gì chúng đã làm. Tất nhiên ba mẹ chúng đã mọt gông trong Azkaban trừ bà Narcissa, mọi người coi bà như anh hùng của trận chiến nhưng hiện họ không biết bà đang ở đâu. Hermione và Ron đã cãi nhau rất nhiều vì những tin đồn về chuyện tình tay ba giữa họ và Lavender Brown. Cô nàng tóc vàng hoe đã liên tục đến Hang Sóc suốt hè để tìm Ron như thể họ là một cặp và điều đó làm Hermione khá bực bội. Hermione, Ron, Harry đang ngồi trong khoang tàu trên đường đến Hogwarts thân yêu, nhưng bầu không khí căng thẳng làm Harry khó thở, cậu đang chuẩn bị mở miệng thì Lavender mở toang cánh cửa ra. Bản quyền nhân vật là của cô J. K Rowling yêu dấu còn cốt truyện của truyện này là của mình :333 Tình trạng: đã hoàn thành. Thể loại: fanfic, romance #chỉ đăng tại wattpad# Mong mọi người đón nhận tác phẩm bằng cả trái tim. Luv u all c:

the pains never end II | ταεroséκooκηαη
[Jeff The Killer] Yêu hoặc Đau (Love or Pain)

[Jeff The Killer] Yêu hoặc Đau (Love or Pain)

Tác giả:

18853 1472

Thật thể ngờ rằng có một ngày, hắn - Jeff lại có thể bị rơi vào vòng xoáy của lưới tình. Người con gái đó, hắn muốn được bảo vệ cô. Đời đời kiếp kiếp tôi xin thề chỉ yêu mình em

(Allkook) Pain

(Allkook) Pain

Tác giả:

153067 11010

Mục tiêu thực sự của tôi, chúng lớn hơn nỗi đau của tôi rất nhiều. Ban cho người khác hi vọng rồi khiến cho chúng trở thành tuyệt vọng, đó mới là điều tàn nhẫn nhất thế gian. Date: 16/06/2018 End: vui lòng không đem con đầu lòng của mình đi đâu, để mình gặp là mình report, cám ơn (✿◡‿◡)

Pain

Pain

Tác giả:

483 20

Credit: Archive Of Our Own (AO3) - writtensword. Quyết định của Cat khi tuyển Siobhan làm trợ lý số hai khiến Kara đau khổ, và Cat cũng vậy.

[ SasuNaru ] [ AllNaruto] You Are The Reason...

[ SasuNaru ] [ AllNaruto] You Are The Reason...

Tác giả:

9324 804

Tác Giả: Ki_Ki_Kyuu Couple: SasuNaru ( main ) - AllNaruto vẫn là trên tình bạn dưới tình yêu nhé. VUI LÒNG KHÔNG REUP HAY LẤY Ý TƯỞNG KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP.

Love's Pain

Love's Pain

Tác giả:

67182 4298

Chuyện kể về ... à mà thôi , lo đọc đi =))

taekook | pain of love

taekook | pain of love

Tác giả:

4210 358

"Anh và em, kiếp này xin đừng gặp lại! Trong khi em đây dằn vặt với mối tình chỉ xuất phát từ một phía... Anh thì lại tay trong tay với người con gái khác... Em đau lắm! Thực sự rất đau! Kim Taehyung! Cầu cho anh luôn bình an, gặp nhiều hạnh phúc... Tạm biệt anh! Thanh xuân một thời của em!"