[INTO1] Hệ thống thí luyện - TruyenChill

Kinh dị

Đang cập nhật

2021-12-24

[INTO1] Hệ thống thí luyện

4527 lượt thích / 29237 lượt đọc
INTO1 | NON CP | OT11 Kinh dị, OOC Dịch bởi feu. "Đang xác minh danh tính của người chơi... Danh tính của người chơi đã được xác minh!" "Đang khởi tạo dữ liệu người chơi... Dữ liệu người chơi đã được khởi tạo!" "Đang kiểm tra chức năng của người chơi... Chức năng của người chơi đã được kiểm tra!" "Thiết lập xong, chúc các bạn chơi game vui vẻ."
Có thể bạn thích?
[ Fic Book ] Mái nhà của chúng ta

[ Fic Book ] Mái nhà của chúng ta

Tác giả:

563 46

Auther: Haruki_Izumo Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, yaoi, fanfiction, sinh tử văn, ABO, xuyên....+n thể loại khác Couple: Hầu hết các couple tui ship Độ tuổi: biết đọc là được Thứ 1:Thanh thủy văn sẽ chiếm thế thượng phong, H văn đôi khi có 1/2 chương bởi tui không biết viết H. Thứ 2: Vì đây là fanfiction nên những nhân vật họ đều không phải của tui, từng cặp sẽ có têm tác giả nguyên tác + tên truyện hoặc tên tác giả + tên anime/donghua. Thứ 3: OC là điều khó tránh khỏi vì tui viết fanfiction chứ không chép lại nguyên tác nên mong các bạn hiểu giữa ' chép ' và ' viết ' nó khác nhau chỗ nào Thứ 4: Sở dĩ gọi là mái nhà vì fic book này tổng hợp tất cả các cặp tui ship, tuy nhiên mỗi cặp là 1 chương và nó hoàn toàn tách biệt. Thứ 5: NGHIÊM CẤM HÀNH VI ĐỤC, PHÁ THUYỀN CỦA TUI !!! Cám ơn bạn đón đọc.

texting lover [bangtan | bjyx]

texting lover [bangtan | bjyx]

Tác giả:

243 34

-fic này khá nhảm và tục rất nhiều,mong các bạn cân nhắc trước khi xem!!!! -tác giả:mian -thể loại:fanfic/textfic/bl/đời thường/ooc/lowercase -cp: wang yibo~xiaozhan jeon jungkook~kim taehyung kim namjoon^park jimin~min yoongi kim seokjin~jung hoseok -teencode -mang tính chất giải trí,không xúc phạm bất kỳ cá nhân hay tập thể nào[fanfic!fanfic!fanfic!]

[Đồng Nhân Bnha] Triêu Dương Tịch Thủy

[Đồng Nhân Bnha] Triêu Dương Tịch Thủy

Tác giả:

2219 456

Tên truyện: Triêu Dương Tịch Thủy, đầy đủ là Triêu Dương chiếu Tịch Thủy, nghĩa, Ánh mặt trời rọi xuống mặt nước tĩnh mịch. Tác giả: La Hàm Hy Thể loại: khoái xuyên, nữ cường, hệ thống, hệ liệt, đồng nhân, SE, HE, OE (tùy vào cốt truyện) Tình trạng: Đang tiến hành. Độ dài: >60 chương. Lên ý tưởng: 10/10/2021 Ngày viết:27/11/2021 Ngày hoàn:__/__/2022 Trước bộ này thì Hii còn viết bộ Đồng Nhân Tokyo Revengers, mọi người có thể tìm đọc thử. Đương nhiên các bộ truyện không liên quan quá lớn về mặt nội dung. Nữ chính vẫn giữ nguyên, chỉ thay họ. Đầu truyện sẽ tóm tắt lại nội dung chủ yếu của bộ trước. Mọi người không cần quá lo lắng. Đây là công sức của mình, là tâm huyết, bỏ rất nhiều thời gian và chất xám vào. Vậy nên mong mọi người có thể tôn trọng mình.

Cậu chính là món quà mà tớ dành tặng bản thân mình vào ngày sinh nhật tuổi 20 !

Cậu chính là món quà mà tớ dành tặng bản thân mình vào ngày sinh nhật tuổi 20 !

Tác giả:

33 4

*Fic [ShinichixRan KaitoxAoko HeijixKazuha]* Ran là đội trưởng của câu lạc bộ Karate Trường Trung Học Teitan. Một hôm, có một học sinh chuyển đến lớp của cô, cậu ta tên là Shinichi Kudo. Ban đầu hai người rất lạnh lùng với nhau mặc dù là ngồi chung một bàn, nhưng sau này xảy ra một số hiểu lầm làm cho họ cãi nhau và dần dần hai người có tình cảm với nhau !!... Ví dụ một trong những hiểu lầm xảy ra : Vào giờ ra chơi, Shinichi ôm trái bóng ra sân rủ Kaito và Heiji đá bóng cùng cậu. Khi Heiji tung cước đá vào khung thành thì bóng bỗng dưng bị lệch khỏi đường đá... Trái bóng bay vụt qua khung thành, lao đến chỗ Ran, Aoko và Kazuha đang mải mê nói chuyện. Mọi người ở sân bóng la hét bảo ba cô bạn tránh ra. Ran nghe thấy tiếng hét thì đứng phắt dậy, tung đòn Geri, đánh trả quả bóng cho đám con trai. Quả bóng vô tình bay vào mặt của Shinichi ..........!! *Đây là bộ Fic đầu tiên của mình, mong mn giúp đỡ thêm !!! Cảm ơn các bạn nhiều lắm !!* *Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ !!*