[Iruma][Harry Potter] Nhiệm vụ truy bắt Voldemort - TruyenChill

Hành động

Đang cập nhật

2023-09-21

[Iruma][Harry Potter] Nhiệm vụ truy bắt Voldemort

61 lượt thích / 666 lượt đọc
Bảy năm ở Hogwarts của lớp Cá Biệt và một ác ma tên Snevil Deral Ác ma Voldemort Riddle đã vượt ngục Ourobas. Hắn lên Nhân Giới với mục đích làm chủ Nhân Giới, sau đó mới đến Ma Giới Thân phận thật của Voldemort là gì? Và gia tộc Snevil là gia tộc nào? Không thể tự tiêu diệt Voldemort, vậy các ác ma sẽ làm gì để bảo vệ Nhân Giới?
Có thể bạn thích?
Nắm lấy tay nhau là định mệnh-- HP

Nắm lấy tay nhau là định mệnh-- HP

Tác giả:

126539 10871

CP : Chính: Severus Snape x Harry Lucifer ( Harry Potter ) Phụ: Lucius Malfoy x Draco Lucifer ( Draco Malfoy ) Tom Riddle ( Voldemort ) x Alan Lucifer Văn án: Cậu trãi qua hai kiếp người đã tôi luyện sớm trở thành người cứng rắn không còn vô tư như trước. Cậu lạnh lùng thờ ơ với mọi việc. Cậu trãi qua hỷ, nộ, ái , lạc. Đủ để cậu buông xuôi. Hơn hai trăm năm chôn sâu một đoạn tình cảm. Hơn hai trăm năm, có đủ để quên một người? Cậu... Kẻ lưu lạc trở về. Anh... Kẻ cần người cứu rỗi. Một linh hồn gậm nhắm nỗi đau từng ngày. Một linh hồn chôn vùi tất cả... -Đừng nhìn tôi rồi tìm kiếm người ấy... tôi chỉ là tôi, một kẻ yêu anh thầm lặng. Tôi mãi mãi không phải là người đó. Vậy nên đừng tổn thương tôi nữa được không? Nếu có thể hãy cùng tôi đi vào bóng tối vì nơi ánh sáng kia... không dành cho tôi.

[Snarry - SSHP] Không có gì dịu dàng hơn thế

[Snarry - SSHP] Không có gì dịu dàng hơn thế

Tác giả:

4332 418

[Snarry - SSHP] Không có gì dịu dàng hơn thế Tác giả: Atypicalsnowman Thể loại: đồng nhân Harry Potter, Snarry (SSHP), có H, HE Dịch: Snitch yêu Vạc Team (wattpad) Tình trạng: Hoàn (8 chương) Giới thiệu: Severus đã luôn chăm sóc Harry, đã chữa lành cậu sau những di chứng của chiến tranh, nhưng bây giờ khi cậu đã bình phục, thì sự chăm sóc quá mức của ông ấy đang khiến cậu phát điên.

My Dream Worlds

My Dream Worlds

Tác giả:

3791 480

Đây sẽ là nơi mình tổng hợp tất cả những fafic Harry Potter của mình, bao gồm truyện tự sáng tác và cả truyện dịch nữa ạ. Harry luôn luôn là thụ. Mình thì ship Allhar nhưng đôi khi cũng viết vài cặp riêng lẻ, ai không thích thì lướt qua nha, đừng nặng lời mình buồn á.

[Edit/Hardra] Lần thứ hai bị thương

[Edit/Hardra] Lần thứ hai bị thương

Tác giả:

61310 6960

Nguồn: https://jujiejielaofute.lofter.com/post/4d215d79_1cd4d88dd Cảm ơn bản convert của bạn @Inari_TLL <3 Bối cảnh sau chiến tranh, Harry cứu Draco ra khỏi tù. Bước đầu đọc thấy có vẻ là Harry đảk nên mình xin edit để gặm cho đỡ đói hàng. :"> Bản edit chỉ đúng khoảng 80-85%. Mình edit với mục đích để đọc (dễ hơn) và lưu trữ, hoàn toàn phi thương mại.

[Harry Potter] 5 mạng

[Harry Potter] 5 mạng

Tác giả:

1847 309

Hệ thống Royal chúc ký chủ chết thành công. Ký chủ: Draco Malfoy 0: bị giam tại ngục Azkaban đến chết ký chủ đáng kính của tôi ơi, hiện tại mạng của ngài đang trong khu vực "nữa sống nữa chết" . Chúc ngài chết thành công. ...Rất vui được gặp người 1 phần ý tưởng từ bộ 'hệ thống tán trai của thẳng nam' của Sakimizua Ooc!!

Snarry đồng nhân- The Mortal (Edit)

Snarry đồng nhân- The Mortal (Edit)

Tác giả:

28261 1780

Cp: Severus Snape x Harry Potter Chiến hậu văn, tiểu ngược, nhẹ nhàng, chữa vết thương lòng, HE. Tác giả: UAPP Lời tác giả: Câu chuyện này tương đối ôn hòa, không ngược mọi người. Lời editor: Truyện này mình edit vì sở thích, phi lợi nhuận, vui lòng không mang ra khỏi đây. Có nhiều chỗ mình không rõ nên có thể dịch sai lệch so với bản nguyên tác, nếu có ý kiến mọi người cứ đóng góp, mình sẽ sữa chữa. Nguồn convert: https://www.wattpad.com/user/lanshangyue

[HP] Scorpius M. P. và chuyến du hành về quá khứ

[HP] Scorpius M. P. và chuyến du hành về quá khứ

Tác giả:

78328 6401

Scorpius Malfoy-Potter là một cậu bé chuẩn bị đón sinh nhật lần thứ 5 của mình, thì không may bị vướng vào một vòng phép xuyên về quá khứ. Scorpius Malfoy-Potter 5 tuổi bất ngờ xuất hiện tại Đại Sản Đường Hogwarts. Cậu bé gặp được papa và mama đang học năm thứ tư và ở cùng với hai người họ.

[ĐN Harry Potter] Em Như Đóa Anh Túc

[ĐN Harry Potter] Em Như Đóa Anh Túc

Tác giả:

6051 570

Tác giả : Sarah Phạm Thể loại : lệch nguyên tác ,tâm lí , tình cảm , kinh dị , np , harem , nữ cường , occ , 18+ ,ngược ,...... Nếu em là hoa anh túc , anh có nghiện em không ? Bởi bên em không chỉ có nụ cười mà có thể còn là nước mắt... Bởi bên em không chỉ là hạnh phúc mà còn là những đớn đau... Bởi bên em cái anh nhận được không thể chỉ là bình yên... Bão giông luôn như con thú rình mồi luôn luôn hù dọa... Bởi bên em không thể khiến anh an tâm như bên những người con gái khác. Em xù xì, em gai góc, em rồi sẽ khiến anh phải đau. Nếu em là hoa Anh Túc, anh có dám nghiện không? 🚫 không copy chất xám của tác giả dưới mọi hình thức 🚫 mình đăng chính thức trên wattpad và novel toon nhé tất cả các wep khác đều là ăn cắp

[Drarry] Just you

[Drarry] Just you

Tác giả:

115181 11351

Tác giả: Nhật Tà Thể loại: Đồng nhân Harry Potter, OOC Tình trạng sáng tác: Đang cập nhật Độ dài: Cập nhật Giới hạn độ tuổi: [K+] Lưu ý: Đây chỉ là những mẫu truyện ngắn tự mình viết ra về couple Drarry, các chương không liên quan đến nhau, mỗi chương là 1 câu chuyện khác nhau nhé. Waring: OOC nặng nhé :<

AS THE CATBOY PURRS

AS THE CATBOY PURRS

Tác giả:

18508 2190

Tác giả: Byaghro Couple: Harry x Draco Độ dài: 16 chap + 1 phiên ngoại Văn án: Draco vẫn chưa hoàn toàn làm chủ được hình dáng hóa thú của mình. Tác phẩm chưa xin phép tác giả, mình chỉ tự trans để học tiếng thôi ạ.

[Snarry - HPSS] Những bông hoa linh hồn

[Snarry - HPSS] Những bông hoa linh hồn

Tác giả:

909 122

[Snarry - HPSS] Những bông hoa linh hồn Tác giả: Lilian Dịch: Snitch yêu Vạc Team (watt-pad) Thể loại: đồng nhân Harry Potter, Snarry - HPSS, ngọt Giới thiệu: Ở thế giới phù thủy, soulmate (linh hồn bạn lữ) chạm vào nhau sẽ làm nảy sinh những bông hoa. Từ lúc Harry đi học, đã có bao người bắt tay đụng chạm với cậu muốn là soulmate của cậu, nhưng không ai làm cậu bừng nở hoa, cho đến lúc vô tình đụng vào Snape - thấy hoa nở ra giữa họ

[Snarry] Vô hạn dịu dàng

[Snarry] Vô hạn dịu dàng

Tác giả:

2041 298

[Snarry] Vô hạn dịu dàng - Tác giả: Lâm Ý - Edit: Snitch yêu Vạc Team - Nơi đăng: duy nhất tại W.att-pad - Fandom: Harry Potter - Couple: Snarry (Giáo sư Severus Snape x Giám đốc Sở Thần sáng Harry Potter) - Thể loại: Đồng nhân - Nam x Nam - Rating: 15+ - Giới thiệu: Yêu nhau và đứng trước cánh cửa hôn nhân rồi, nhưng Harry phát hiện ra Snape có những biểu hiện kì lạ. Cậu chia sẻ với Ron, và Ron kết luận Snape đang bị 'hội chứng lo âu trước khi kết hôn', tương tự như ngày xưa, Hermione cũng từng bị 'hội chứng lo âu sau khi sinh con' vậy.