Isekai Toriwake - TruyenChill

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2021-09-13

Isekai Toriwake

16869 lượt thích / 254698 lượt đọc
Hắn, từng là một sinh vật vô danh tồn tại đầu tiên trên trái đất trước cả kỷ Jura. Khi thiên thạch đâm vào trái đất và kết thúc thời kỳ ngự trị của khủng long, hắn đã chọn ngây vị trí trung tâm rơi của thiên thạch để chấm dứt cuộc sống cô độc của mình. Thây vì chết, hắn đã chìm vào giấc ngủ sâu hơn 200 triệu năm dưới lòng đất cho đến khi được các nhà khảo cổ vô tình khai quật khi tìm hóa thạch. Hắn thức dậy, lẫn vào thế giới và đi giữa loài người suốt 100 năm. Khi chiếc máy bay chở hơn 200 hành khách cùng với hắn qua vùng biển tam giác qủy Bermuda thì bỗng gặp tai nạn và mất tích. Dù muốn hay không, một cuộc hành trình mới khi hắn chiếm đoạt thân xác của một chàng trai vô danh đã chết trên chiến trường tại dị giới bắt đầu.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
(Oneshot) Chú mèo, đôi mắt và những linh hồn

(Oneshot) Chú mèo, đôi mắt và những linh hồn

Tác giả:

101 11

Member: @YoriTsubasa11 #Yori Author: Kaidou_Saishou

Hãy nói

Hãy nói "có" để biết tớ yêu cậu nhiều

Tác giả:

6914 217

Phần này là dành cho ai fan Kaiao, nhân vật chính của chúng ta. Không được đọc chùa đâu nha.

Mondaiji-tachi ga isekai kara kuru soudesu yo?Tập 1: YES! Là Kuro Usagi gọi tới

Mondaiji-tachi ga isekai kara kuru soudesu yo?Tập 1: YES! Là Kuro Usagi gọi tới

Tác giả:

1304 13

Sakamaki Izayoi, Kudou Asuka và Kasukabe You, ba con người, ba thế giới khác nhau, nhưng họ đều mang trong mình những năng lực phi thường và cùng cảm thấy chán thế giới họ đang sống. Mỗi người họ nhận được một bức thư, và lúc mở lá thư đó ra họ được đưa tới một thế giới mới. Kuro Usagi đã triệu hồi họ để giúp Community [No Name] đánh bại các Ma Vương. Bản dịch từ:http://bbs.hako.re/novel/mondaiji-tachi/

Watashi Irubeki Sekai (Thế giới mà tôi thuộc về)

Watashi Irubeki Sekai (Thế giới mà tôi thuộc về)

Tác giả:

18539 622

Ma khí... Ma vật... Ngày hôm đó, không có một hồi chuông dự báo, thế giới đã bất ngờ rơi vào hiểm họa diệt vong. Con người hít phải ma khí và bị biến đổi thành Ma vật, Ma vật được sinh ra lại tấn công con người. Trước tình huống tuyệt vọng dường như không hồi kết ấy, những vị Đại Phù Thủy đã hợp sức với nhau xây dựng một bức tường kết giới cứu nguy nhân loài. Tuy nhiên, một buổi tiệc cũng phải có lúc tàn. Sự bình yên không phải lúc nào cũng là đồng minh của con người... ..."Mối Hiểm Họa Thật Sự' Đã bắt đầu lộ diện. P/S: Nếu có sai sót trong lỗi chính tả, mình sẽ kiểm tra lại và chỉnh sửa sau mong các bạn thông cảm.

(Oneshot) Hỏa Phiến Nguyệt Nha

(Oneshot) Hỏa Phiến Nguyệt Nha

Tác giả:

317 23

Member: @Todiri #Thiên Ân Author: Kaidou_Saishou. Warning: crackship, không thích mời rời đi.

(Oneshot) Target

(Oneshot) Target

Tác giả:

3654 283

Member: @Leouyen #Leo Author: Kaidou_Saishou

Isekai no yuusha-sama

Isekai no yuusha-sama

Tác giả:

45 8

Isekai no yuusha-sama,truyện nói về 1 cô gái từ thế giới con người thực tại.Một hôm,cô đang trên đường đi học về thì đột nhiên trên trời xuất hiện 1 lốc xoáy lửa,nó cuốn cô đến 1 thế giới khác.Mọi việc từ đó xảy ra.

Được triệu hồi sang thế giới khác

Được triệu hồi sang thế giới khác

Tác giả:

7474 500

well, cốt truyện chả có gì khác với các truyện isekai cả nó cũng kể về 1 thanh niên bị bắt nạt và cả lớp được triệu hồi sang thế giới khác. Kêu là bị bắt nạt nhưng anh main rất là cục súc và không ngán bất kì ai đâu, nói thế thôi chứ anh ăn hành là chủ yếu vậy nên không có hack game từ đầu đâu, từ từ về sau mới hack dần lên.

Miracle World _ Thế Giới Giả tạo

Miracle World _ Thế Giới Giả tạo

Tác giả:

2479 44

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa ××× Câu chuyện về một cô gái tên Violet. Sau sự kiện kinh hoàng được gọi là 'chiến tranh' với vai trò là nhân vật chủ chốt. Cô đã mất hết tất cả . Cô đã được mời vào công ty bưu cục 'đặc biệt' chuyên vận chuyển hành hóa trong và ngoài nước theo nhiều phương tiện và dịch vụ xuất bản truyện dành cho những người có hứng thú với văn học. Ở đây cô vừa làm việc vức chỉnh sửa tác phẩm đầu tay của mình. Câu truyện về 3 năm trước khi sự kiện bắt đầu. Khi cô vẫn là một người bình thường không rõ tên thật của mình được một người bạn thân hay ở chung nhà gọi là 'Lala' Hôm nay là bắt đầu kì nghỉ hè sau quãng thời gian học đằng đẵng. Sau khi được người bạn thân của cô Yuuri Kitayama đánh thức thì cô đã cho rằng mình sẽ trải qua một quãng thời gian êm đềm trong suốt ngày hè cùng người bạn trong quãng thời gian thiếu vắng phụ huynh của họ. Cho tới một ngày khi hội thảo hè đến tất cả mọi người đã bị triệu hồi tới True World bao gồm cả cô và Yuuri. Ở đó cô đã phát hiện ra nhiều điều. Bánh xe vận mệnh của cô cứ thế mà bắt đầu lăn trên quỹ đạo đã được định ra. 🌸🌸🌸 Truyện tự viết

(Oneshot) My Love - My Liar

(Oneshot) My Love - My Liar

Tác giả:

453 26

Member: @ReneKatsuki #holytinh Author: Kaidou_Saishou

Tensei Shitara Slime Datta Ken: Tương Lai Vô Định

Tensei Shitara Slime Datta Ken: Tương Lai Vô Định

Tác giả:

47139 3108

Trên một con đường tìm kiếm sự thật đằng sau quá khứ 300 năm bị mất của Rimuru. Cuộc sống sinh hoạt như một người bình thường, cuộc chiến diễn ra như những vị thần của cậu được trôi đi một cách bất ổn. __________ -Tác giả: Dr.Lilous (hãy gọi tui là Li-chan :v) -Chú thích: "..." Giọng nói của nhân vật (...) Suy nghĩ của nhân vật<...> Giọng nói của Ciel [...] Skill, ma thuật sử dụng của nhân vật *...* Âm thanh __________ Viết để cho thoả mãn sở thích. Chê thì cứ chê, khen thì nhận :)))

Kẻ Đi Lên Từ Con Số 0 (drop)

Kẻ Đi Lên Từ Con Số 0 (drop)

Tác giả:

21823 1408

Kagami izumi 18 tuổi được chuyển sinh sang một thế giới khác trong cơ thể của một đứa trẻ 13 tuổi cậu sẽ bắt đầu đầu cuộc sống mới như thế nào