[Jacknaib] Xuyên Không Đến Bên Em - TruyenChill

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2021-05-17

[Jacknaib] Xuyên Không Đến Bên Em

389 lượt thích / 2781 lượt đọc
Kể về quãng thời gian cực khổ nuôi chồng của Naib Subedar.... Chi tiết vào chuyện sẽ rõ *Lưu ý: OOC cukmank, Truyện không dành cho những thanh niên nghiêm túc :)* *Ảnh bìa thuộc quyền sở hữu của givememorecandle(@zetsubo12) trên twitter*
Có thể bạn thích?
jacknaib | substitutes

jacknaib | substitutes

Tác giả:

9557 847

chuyện về những kẻ yêu nhau chỉ để tìm lại bóng hình của kẻ trong tim trên gương mặt của người kia. ảnh trên bìa truyện thuộc về artist @L_Estate trên twitter, đã được sử dụng với sự cho phép của tác giả.

[Fanfic JackNaib] I love you

[Fanfic JackNaib] I love you

Tác giả:

6850 619

Tôi yêu em. Tôi muốn em. Muốn em chỉ thuộc về tôi. Thuộc về tôi mãi mãi. • Tổng hợp fanfic ngắn, nhét vào cho tiện. Khuyến khích mọi người đọc từ dưới lên trên, mấy truyện đầu mình viết dở lắm huhu.

ABO/JACKNAIB| Call Boy

ABO/JACKNAIB| Call Boy

Tác giả:

30104 2717

Author: Souiji Plot: Naib Subedar là nam kĩ chỉ phục vụ cho duy nhất một người. Một năm sau khi người đó trở lại, tình duyên của cậu và anh ta bỗng bừng nở. Trích chương 2: ""Chào... Anh là khách của tôi đêm nay?" "Đúng như vậy, cậu Naib Subedar." Giọng của người đàn ông kia trầm thấp, nghe giọng đoán chừng anh ta khoảng ba mươi tuổi đổ lại. Naib thập phần sợ hãi, lúc ở trên xe Joker nói rằng vị khách này là một Alpha sinh lý cao, gã lo rằng sau đêm nay, Naib sẽ không bước xuống giường được. Naib ngờ nghệch nói. "Vậy anh đợi tôi đi tắm cái đã, người tôi ra rất nhiều mồ hôi." "Không phải mồ hôi của các Omega đều rất thơm hay sao?" "..." "Tôi không làm khó cậu, mau đi nhanh lên." Naib ba chân bốn cẳng chạy vào phòng tắm. Cậu ngã lưng trên cửa, ngẩng mặt lên nhìn ánh đèn vàng vọt. Cậu cởi quần áo, xả một hồi nước lạnh lên cơ thể. Cậu muốn rửa trôi đi bụi bẩn và mồ hôi của bản thân. Sau này, cho dù có tắm bao nhiêu lần đi nữa cũng không thể rửa sạch vết nhơ của đêm nay." Cảnh báo: Có OOC. Couple phụ là JokWill.

[Identity V][JackNaib] My Love

[Identity V][JackNaib] My Love

Tác giả:

85916 7221

"Tôi yêu hơi ấm ấy " "Tôi yêu những lúc chú ôm tôi" "Tôi yêu chú... " Thời gian sẽ xóa nhòa đi tất cả, nhưng tình yêu tôi dành cho em là không thể... Thời gian hãy dừng lại... Để tôi được bên chú lâu hơn nữa... "Anh yêu em, Naib " .... "Nào, đến lượt em đấy... Anh muốn nghe..." "Jack... Jack.. Em cũng yêu anh... " Pháo hoa tiếp tục bắn. Tuyết tiếp tục rơi. Chỉ có tình yêu đơn phương kết thúc. ________ Mình rất thích... à không... phải là yêu thể loại như này. Hồi còn viết (mấy chap đầu) mình có lấy ý tưởng từ bộ "Scent" Đây là chuyện chú x cháu, NAIB CHƯA 18, truyện OOC, ai ghét thể loại này vui lòng đừng xem, xem rồi thì đừng cmt nói này nọ. Và chú ý câu từ khi cmt, cảm ơn. Đây là chuyện Boylove, nhân vật trong game Identity V Ai không ship cp này làm ơn đừng chọt vào ạ, out ngay nếu ghét. Nơi này có JN ở cuộc sống hiện đại Cp chính : JackNaib Cp phụ : HasEli, JosCarl, MarthaVera Truyện mình khá nhiều đối thoại và thiêng về ngọt hơn H, đôi khi sẽ có chi tiết ngược nhẹ.

JackNaib qt

JackNaib qt

Tác giả:

4476 54

QT, chủ yếu từ lofter. Phục vụ mục đích cá nhân.

JACKNAIB| Internet Sex

JACKNAIB| Internet Sex

Tác giả:

5790 448

Author: Souiji Plot: Naib là một hot streamer trên web sex. Giảng viên mới đến khiến cậu chú ý thực sự là fan cuồng của cậu... Trích chương 6: "Khi Jack tỉnh dậy, anh đã thấy Naib chống cằm, say mê nhìn anh. Naib nằm duỗi chân trên giường, thân thể xích loã trắng trẻo hiện lên trong con ngươi xinh đẹp của Jack. Anh nhìn vào cổ cậu, vào ngực cậu, mỗi một nơi đều hiện lên vết xanh tím ẩn hiện do hoan ái mà ra. Anh lại nhìn lên gương mặt thanh thuần của cậu, đôi mắt cún con ngập nước mê mẩn ngắm anh. Bờ môi anh đào xinh đẹp sưng lên một chút như bị ai hung hăng cắn lấy. Nếu Jack nhớ không lầm, thủ phạm gặm mút môi Naib là anh, thủ phạm để lại từng đâu vết ái tình trên người Naib cũng là anh..." Cảnh báo: Có OOC.

JackNaib | Khởi đầu và kết thúc

JackNaib | Khởi đầu và kết thúc

Tác giả:

5859 535

Jack gặp naib. Bùm. Gãy

[ Identity V - JackNaib ] Thời Gian Bên Anh Là Điều Khiến Em Hạnh Phúc

[ Identity V - JackNaib ] Thời Gian Bên Anh Là Điều Khiến Em Hạnh Phúc

Tác giả:

1068 65

Jack một chủ tịch tập đoàn lớn đồng thời là một tay khét tiếng trong thế giới ngầm tiếng tăm của hắn ta tỉ lệ thuận với các bê bối tình ái những cuộc ăn chơi cho tới khi gặp Naib Surbedar một kĩ nam làm việc tại quán bar cuộc đời hắn bước sang trang mới liệu hắn có hạnh phúc với người thương khi xung quanh toàn kẻ thù luôn trực chờ

[Fanfic JackNaib] Họ.

[Fanfic JackNaib] Họ.

Tác giả:

156 18

Những mẩu chuyện kể về cuộc sống của Naib Subedar và Jack the Ripper lúc họ chưa yêu.

Đây là cái tên ( OTP JackNaib)

Đây là cái tên ( OTP JackNaib)

Tác giả:

7081 595

OTP : JackNaib ( Identity V ) , có một xíu JoshepXAesop Thể loại : cuộc sống hàng ngày, " may may thì có H " , đây là một tình yêu nảy nở ở nơi đại học giữa một thầy giáo ( giàu có ) với một sinh viên ưu tú từ nơi nông thôn đến để mở đường cho cuộc sống của mình nhưng liệu nó có dễ dàng khi người sinh viên tương tư chính thầy giáo của mình ? , có thể là ngọt Đừng mong đợi vào con tác giá nó phế lắm ( 18+) kể cả đề cái này cũng không ai tuân theo đâu nên để thành (13+) , OOC .-.

(Hoàn)[JackNaib] (R18) Happy Valentine

(Hoàn)[JackNaib] (R18) Happy Valentine

Tác giả:

28099 2204

Cp: Jack (The Ripper) x Naib Subedar Fandom: Identity V Thể loại: Điềm văn, ngọt, ôn nhu công x binh phàm thụ, H (R18), (có sử dụng) sextoy. Tác giả: Nori (D.A) _____________________ Đây chỉ là một câu chuyện nhỏ ngọt ngào về một đôi vợ chồng yêu nhau như thuở còn son. Hoặc là... Cách tiến hành kế hoạch mang nhau lên giường ngày Valentine? Ai quan tâm! Đều là nhét đầy bát cauluong và ngậm miệng lại xem đi, mấy tên FA kia... ___________________ - Tác giả ế mốc hôm 14/2/2020, giữa tâm dịch bệnh đi hít đu đủ viết ra thêm một tác phẩm nhảm nhí (tới bây giờ mới viết xong). - Hành văn tệ hại, chỉ có thể đọc cho vui, không có tác dụng khác. - Cảnh báo OOC, nếu không thích xin đừng gượng ép, hãy yêu thương bản thân. - Đã ghi hết trong phần thể loại, nếu bạn bị dính lôi, mình sẽ không chịu trách nhiệm. - Cuối cùng là chúc mọi người vui vẻ nhé ^^ (Ảnh bìa được sử dụng thuộc sở hữu của đại thần: @inuinu10210)

[JackNaib] Khó nói lời yêu

[JackNaib] Khó nói lời yêu

Tác giả:

3186 344

Thật ra thì lời yêu... cũng không phải là quá khó nói như bản thân vẫn luôn nghĩ. Chỉ là một từ ''thích'', hai từ ''yêu''... Muốn nói được, cũng không phải là chuyện khó nhằn gì. Thứ ta cần, chính là một chút dũng khí cùng với sự trân thành. Đã dám yêu thì nhất định phải bày tỏ, cho dù có bị từ chối thì ít nhất sau này, cũng sẽ không thấy hối hận với nhưng gì trước đây mình đã từng làm. Còn hơn là bỏ lỡ cơ hội bày tỏ đó, một lần là vĩnh viễn, không thể quay đầu cũng sẽ chẳng thể có lại cơ hội đó thêm một lần nào nữa... Cặp chính : JackNaib Cặp phụ: CarlJos, HasEli, LuchiNor _________________________________________ Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại Wattpad Cảm phiền hãy tôn trọng bản quyền truyện và cả tác giả Xin đừng mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của mình Cảm ơn vì đã ghé đọc ^^