Jaki à? cậu rốt cuộc là ai vậy? - TruyenChill

Tâm linh

Đang cập nhật

2022-12-21

Jaki à? cậu rốt cuộc là ai vậy?

1 lượt thích / 20 lượt đọc
Truyện đc lấy ý tưởng từ cái đầu của toy mong mọi người ủng hộ do lâu rồi chx ra truyện nên tui làm và 1 số bối cảnh và nhân vật là do tui lấy ý tưởng từ BĐVN và 1 số tui tự nghĩ đây là Au nháaa mong mọi người có trải nghiệm tốt khi đọc nha
Có thể bạn thích?
✨lớp học ma sói nơi những câu chuyện kỉ niệm✨

✨lớp học ma sói nơi những câu chuyện kỉ niệm✨

Tác giả:

182 5

đây là câu chuyện kỉ niệm từ một nhóm fandom lớp học ma sói trên mxh các nhân vật xuất hiện ở trong đây là ng thật nhưng họ chỉ mượn oc nhân vật lhms. và đây là 1 thế giới vs những tính cách hoàn toàn khác, các câu chuyện trên là có thật. ( my Au) sẽ có 1 số fanfic tôi viết về lhms. có 1 số từ sai chính tả mong mn thông cảm, ko nhận gạch đá vì ko có nhu cầu xây nhà. mn cứ cho ý kiến và nhận xét và tôi sẽ rút kinh nghiệm từ từ. nguyên tác : Jaki Natsumi các nv ko thuộc về tôi.

(Multi-Fandom) Nơi tôi sìn OTP/HardShip

(Multi-Fandom) Nơi tôi sìn OTP/HardShip

Tác giả:

532 26

Chẳng có gì ngoài một bộ truyện viết theo ngẫu hứng về các Couple tôi Ship từ các Fandom , dạo này cày Game nhiều nên ít quan tâm mấy Fandom khác . Truyện có thể có R18 , HE , SE và lâu lâu tôi đăng mấy thứ lung tung về Game của mình như khoe bảo hiểm hay cảnh lệch Rate . Fandom ? Genshin Impact Nochim Ships ? AllMaleAether là chính AllJaki014 (Thật ra nói Ship AllJaki thế thôi chứ tôi chỉ Ship vài ba người với Jaki thôi) Và một số Couple GirlLove và BoyGirl (BG chủ yếu là CrackShip) Và TUYỆT ĐỐI đừng nhắc đến AllMaleLumi hay ZhongChiZhong trên Fic của tôi Ảnh bìa tôi để ảnh Char đang Simp nặng và tôi đã quyết định làm P2W vì anh ta... P/S : Tôi là Fallene đây , nếu không nhớ cũng không sao vì tôi đã thay đổi rất nhiều sau gần 1 năm mà , tự dưng nổi hứng quay lại với việc viết truyện , chắc là một phần để luyện khả năng viết văn của mình thôi...Nhưng khả năng viết Pỏn mãi không lên tý nào được.