[Jujutsu Kaisen Fanfiction] Second Life - TruyenChill

Hành động

Đang cập nhật

2022-05-24

[Jujutsu Kaisen Fanfiction] Second Life

216 lượt thích / 1206 lượt đọc
"...Một cơ hội mới, cuộc sống thứ hai, đến tột cùng tôi có xứng đáng không? Một cuộc sống mới liệu có được trải đầy hoa Hồng như tôi đã từng mơ tưởng, hay những gì tôi bước lên là gai hoa? Tôi không biết... nhưng nếu như có thể, tôi mong rằng mình có thể đi đến tận cùng... bên những người thương yêu tôi..." Câu truyện bắt đầu từ Jujutsu KaiSen Vol 0 nên sẽ khá lâu cho đến lúc đến được season 1 quen thuộc. Câu truyện được viết sẽ có một vài spoiler nên nesu bạn muốn trải nghiệm trọn vẹn phim ngoài rạp thì hãy dừng tại dây. Còn nếu bạn không ngại một chút spoiler thì chào mừng bạn đến với Fanfiction Jujutsu Kaisen. Đây là Fanfiction JJK đầu tay của tác giả nên hy vọng rằng các bạn sẽ cảm thấy phù hợp với gu đọc bản thân. Truyện có yếu tố lãng mạn, nhân vật chính sẽ có tình cảm với một ai đó, nhưng tác giả không muốn spoil ai là nam chính để tráng làm hỏng sự thú vị của câu truyện. Một lần nữa cảm ơn tất cả các bạn đã dành thời gian đọc câu truyện này. Có thể bạn chưa biết: Tên của nhân vật chính được đặt theo truyện Manga "Chobits" của nhà CLAMP, truyện tranh đầu tiên mà tác giả được đọc khi còn nhỏ. Tên của truyện được đặt theo tên bài hát trình diễn bởi Kagamine Rin & Len nhằm kỉ niệm 11 năm Vocaloid Kagamine ra đời.
Có thể bạn thích?
fushiguro megumi; dreamy days.

fushiguro megumi; dreamy days.

Tác giả:

1446 134

♡ lowercase ♡ một vài mẩu truyện linh tinh về Megumi. không nguyền hồn, không đánh đấm, cũng không có chiến sự shibuya. chỉ có chuyện thường ngày ở cao chuyên.

gofushi; anh đào còn nở

gofushi; anh đào còn nở

Tác giả:

403 58

satoru quỳ gối, mở chiếc hộp nhung vuông vắn chứa đựng tình cảm anh đã ấp ủ suốt sáu năm ròng rã, ánh mắt dịu dàng ngước nhìn em, dõng dạc nói: - megumi, kết hôn với anh nhé! ___ warning: ooc, lowercase

[Art Book ] Jujutsu Kaisen, Niềm Đam Mê Bất Tận

[Art Book ] Jujutsu Kaisen, Niềm Đam Mê Bất Tận

Tác giả:

3560 339

Art book để sìn các nhân vật trong Jujutsu kaisen là chính. Tôi cũng sẽ vẽ vài bản crosscover với các manga khác nữa. Yêu cầu không so sánh các nhân vật trong jjk với nhau nói chung hoặc nhân vật của jjk với nhân vật trong manga khác nói riêng. Không đục thuyền hoặc comment mang tính chất thù địch. Nếu lấy ảnh hãy nhắn trước với tôi và ghi nguồn đầy đủ nếu repost. Và, chào mừng các bạn đến với ổ u mê (vã) của tôi. Sẽ rất vui nếu gặp được các bạn cùng niềm đam mê với jjk. Và tôi không chắc bản thân sẽ đăng thường xuyên do lịch học và thi khá dày đặc.

[Sukufushi] Ân huệ

[Sukufushi] Ân huệ

Tác giả:

378 71

Có một gã tử tù phải lòng cậu cai ngục của mình.

[Fushiguro Megumi] Chỉ muốn yêu anh

[Fushiguro Megumi] Chỉ muốn yêu anh

Tác giả:

132 17

500 lần ngoảnh mặt nhìn nhau ở kiếp trước mới đổi được 1 duyên gặp gỡ ở kiếp này

[ĐN JJK] Bóng ma nhà Gojou

[ĐN JJK] Bóng ma nhà Gojou

Tác giả:

157305 24850

Gojou Sayuri dường như mắc phải lời nguyền vô hình Bởi vì tất cả mọi người đều nhìn thấy Gojou Satoru Và không bao giờ nhìn thấy cô . . . . "ờ... đại khái thì vô hình cũng tốt mà?" Cp: Okkotsu Yuuta x Gojou Sayuri (OC) Lưu ý: Các nhân vật (-OC) thuộc về tác giả Gege Akutami nhưng ở đây số phận của họ được tui quyết định. Trong truyện sẽ có những tình tiết chửi thề không hợp độ tuổi và có OOC char cần cân nhắc trước khi đọc.

gofushi; dù cách một vùng trời

gofushi; dù cách một vùng trời

Tác giả:

211 29

anh vẫn muốn ôm lấy em thật chặt trong mỗi đêm mơ. ___ warning: ooc, một chút itakugi

[skfsweek - 1shot] - bảy ngày

[skfsweek - 1shot] - bảy ngày

Tác giả:

486 99

Summary: Sukuna chỉ còn bảy ngày tồn tại trên thế gian. Tags: SE, boylove. Pairings: Sukuna Ryomen x Fushiguro Megumi. Author: Crabbiechin.

[Jujutsu Kaisen/Gofushi] A Christmas Confession

[Jujutsu Kaisen/Gofushi] A Christmas Confession

Tác giả:

243 39

Tác giả: phoenix Cậu chú thuật sư Fushiguro Megumi đã lấy hết can đảm để tỏ tình người thầy của mình vào đêm Giáng sinh.

[SukuFushi] - Vảy bạc

[SukuFushi] - Vảy bạc

Tác giả:

1266 231

Summary: Megumi yêu biển, em muốn chầm chậm chìm vào làn nước xanh sẫm ấy, để những lọn nước len lỏi từng kẽ da kẽ thịt của em, lấy san hô làm gối đầu, em sẽ ngả lưng trên nền cát vương vụn vỏ ốc, để tảo xanh quyến luyến cổ tay nhỏ gầy, công nhận em là một phần của đại dương. Pairing: Sukuna Ryomen x Fushiguro Megumi. Tags: Romance, Sukuna!Mermaid. Author: Crabbiechin.

[Oneshort JJK] Trận Chiến Cuối Cùng (SE)

[Oneshort JJK] Trận Chiến Cuối Cùng (SE)

Tác giả:

65 16

Tác giả: Vu Tieu Bach ________________________________________ Bối cảnh câu chuyện: Sau khi trận chiến giữa 2 phe chú thuật sư và lời nguyền kết thúc, các chú thuật sư bỏ mạng, Fushiguro Megumi sống sót. Câu chuyện xoay quanh Fushiguro Megumi - tội ác của trận chiến. _______________________________________ SukuFushi (?)

[Đn JJK] Vô định

[Đn JJK] Vô định

Tác giả:

65691 12566

Ayasaki Sora không có quyền tồn tại, dù muốn hay không muốn cô vẫn sẽ phải chết đi trước tuổi 18. Lưu ý: Các nhân vật (-OC) thuộc về tác giả Gege Akutami nhưng ở đây số phận của họ được tui quyết định. Trong truyện sẽ có những tình tiết chửi thề không hợp độ tuổi và có OOC char cần cân nhắc trước khi đọc Ngoài ra, bạn cũng không thể áp đặt logic và toán học vào đây được đâu. Vì ở đây tui luôn đúng!!! :V