// khóc đi - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Hoàn thành

2018-09-29

// khóc đi

1082 lượt thích / 5187 lượt đọc
// hãy khóc đi. // khóc đi cho lòng nhẹ tênh. // khóc đi cho một buổi chiều u uất. // khóc đi.
Có thể bạn thích?
Điên Cuồng Vì Yêu Em🎭

Điên Cuồng Vì Yêu Em🎭

Tác giả:

215 18

truyện thể loại bạo hành 18+ - sủng ngọt xĩu luôn - có tính ko thiết thực lắm! -nào rảnh sẽ ra nhe ko có thời gian nhất định🐰 -MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ TRUYỆN ĐẦU TAY CỦA TÔI NHE HIHI - Truyện là do tôi tự nghĩ ra và là của tôi nên không có sự cho phép của tôi thì xin đừng đem đi đâu hết và đừng ăn cắp ý tưởng " - Anh yêu em - yêu em đến điên rồi - vậy mà sao em vẫn luôn coi anh là anh trai không hơn không kém vậy hả? - sao em vẫn không nhận ra tình cảm của anh vậy? - Jungkook anh điên rồi chúng ta là ANH EM đó! - Ừ tôi điên tôi phát điên vì cái tình yêu điên dại mà tôi dành cho em - cả đời này em mãi là của tôi - Hic...Hi.c buông ra tôi không muốn buông ra Jungkook.."

[12 chòm sao | trích] Trên đầu ta có Thần Linh

[12 chòm sao | trích] Trên đầu ta có Thần Linh

Tác giả:

6190 451

*Đây là thể loại truyện tổng hợp những mẩu truyện nhỏ có nội dung liên quan đến nhau nhưng có thể được kể không theo thứ tự thời gian. Chuyện kể rằng ngày xưa có một nam sinh cấp ba bình thường vô tình nhặt được một nữ thần May Mắn (?). Sau đó anh ta liên tục gặp xui xẻo. Nam sinh: "..."

[Edit] Những năm tháng ấy, tôi dùng phi nhân loại làm diễn viên

[Edit] Những năm tháng ấy, tôi dùng phi nhân loại làm diễn viên

Tác giả:

1934 218

Tác giả: Thanh Sắc Vũ Dực Thể loại: đam mỹ, giới giải trí, thần tiên ma quái, hiện đại, sảng văn, chủ công Nguồn convert: [wikidich] DuFengYu, Nhất Tiếu Edit: 404 Not Found + Bear Winter Main beta: 1597 ------- Lưu ý: 1. Bản edit này là phi thương mại, chưa được sự cho phép của tác giả. Vui lòng không chuyển ver hoặc sử dụng cho bất kì mục đích thương mại nào, xin cảm ơn. 2. Editor không biết tiếng Trung, bản edit không đảm bảo chính xác 100%. Sẽ vô thức chèn khẩu ngữ và phương ngữ, có chỗ xai trính tã hoặc lỗi đánh máy soát kĩ nhưng không hết, mong lượng thứ. Nếu người đọc phát hiện lỗi sai trong bản edit này, hoan nghênh bình luận, editor rất vui lòng tiếp thu ý kiến và sửa đổi. 3. Xin lỗi người đọc vì không có lịch cập nhật cụ thể, cố định. Tuy nhiên editor sẽ cố gắng lấp hố. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn. Enjoy~

Dị Giới Thần Cấp Duelisk

Dị Giới Thần Cấp Duelisk

Tác giả:

1172 55

Đồng nhân Yugi-Oh

[ĐM] Thịnh thế thanh phong - Nhĩ Nhã

[ĐM] Thịnh thế thanh phong - Nhĩ Nhã

Tác giả:

6148 248

Truyện Post với nhu cầu đọc Offline, mọi bản quyền thuộc sở hữu của tác giả và editor Thần Toán Tứ Bộ Hệ Liệt 1. Quốc tướng gia thần toán (Viên Liệt x Ân Tịch Ly) 2. Hoàng Bán Tiên (Tư Đồ Ngận Suất x Hoàng Bán Tiên) 3. Hảo mộc vọng thiên (Tần Vọng Thiên x Mộc Lăng) 4. Thịnh thế thanh phong (Ngao Thịnh x Tương Thanh)

BE Sau Ta Thành Các Đại Lão Bạch Nguyệt Quang

BE Sau Ta Thành Các Đại Lão Bạch Nguyệt Quang

Tác giả:

34 0

Mình copy từ web hố truyện để đọc offline thui, từ chương 49 á. Nếu có vấn đề gì về bản quyền thì liên hệ mình qua [email protected] thì mình sẽ gỡ ạ Ngày càng sáu ngàn. 【 dự thu « quốc sư làm sao vẫn là hắc hóa » cùng « nhiếp chính vương đều ở vì ta thủ hoạt quả (*sống một mình thờ chồng chết) » cầu cất giữ ~ 】▼ bài này văn án Tô Yểu Kính xuyên thư, trải qua ngược thân ngược tâm bảy thế về sau liền có thể lần nữa lấy được tự do -- đời thứ nhất: Nàng là thế tử trong phủ đồ chơi, mấy chuyến bị cưng chiều, lại mấy chuyến bị vắng vẻ. Cuối cùng bị ô vì mật thám, thế tử không tin nàng giải thích, tự tay đưa nàng chém giết. Đời thứ hai: Nàng bị ép làm Đại Lý Thiếu Khanh ngoại thất, mà lại chỉ là cái dùng để nhìn vật nhớ người thế thân. Ánh trăng sáng trở về, Đại Lý Thiếu Khanh lập tức phái người đem nàng đuổi ra cửa thành. Đời thứ ba: Nàng tại miếu hoang bị hai mắt mù áo trắng hiệp sĩ bảo hộ ở

|Edit|(EXO)Học Viện Của Các Thiên Thần**HOÀN**

|Edit|(EXO)Học Viện Của Các Thiên Thần**HOÀN**

Tác giả:

117024 7172

Truyện này là tôi edit chưa có sự đồng ý của tác giả nên mong mọi người đừng đem ra ngoài. Còn nội dung truyện thì vào truyện rồi biết nhé!!!!!!

(Quyển 1)[Edit] Nữ thần quốc dân, soái tạc thiên

(Quyển 1)[Edit] Nữ thần quốc dân, soái tạc thiên

Tác giả:

1014582 108618

Tác giả: Miêu Mao Nho Tình trạng: Còn tiếp Tình trạng edit: Đang bò Editor: Ư Ư Văn án: Ở tổng tài văn, nữ phụ muốn cướp đàn ông với nữ chính Ở nữ cường văn, nữ phụ muốn cướp đàn ông với nữ chính Ở tu tiên văn, nữ phụ vẫn muốn cướp đàn ông với nữ chính Nữ phụ ngây thơ cũng được, mỹ diễm cũng được, dịu dàng cũng được, nhưng nội bộ đều là yêu diễm đồ đê tiện, mà Bạch Tửu luôn trở thành "yêu diễm đồ đê tiện" này. Sau khi Bạch Tửu xuyên vào, phong cách của thế giới là cái dạng này...... Nữ chính: "Tiểu tỷ tỷ cầu gả!" Nữ nhị: "Tiểu tỷ tỷ cầu gả!" Nữ tam: "Tiểu tỷ tỷ cầu gả!" ...... Nữ N: "Tiểu tỷ tỷ cầu gả!" Nam chính phát điên, "Nói nữ chính và nữ phụ điên cuồng vì ta, vì ta hạ thuốc lên giường đâu!?" Ha hả. Bạch Tửu vừa cho nam chính một ánh mắt miệt thị, đảo mắt đã bị một đôi mắt nguy hiểm như dã thú nhìn chằm chằm Nam (đã tan vỡ) phụ: "Em yêu tôi, hay là yêu mấy người kia?" Bạch Tửu nhìn còng tay trong tay hắn, mỉm cười: "Thân ái, đương nhiên là yêu anh."

Manh thê dưỡng thành-(Nữ XK+ Nam TS)-full
Bạch Uyển Thần Cốc

Bạch Uyển Thần Cốc

Tác giả:

86 10

câu truyện kể về một nữ nhân ma giới đi nhân giới với 2 mục đích là 1 đi điều tra về Thiên Ưng Giáo một giáo phái chuyên giết người và 1 mục đích còn lại là đi tìm thần thú trấn giữ ma giới bị thất lạc tới nhân giới, sau một khoảng thời gian dài tìm kiếm cuối cùng cũng tìm được và nữ nhân đó cũng tìm thấy thần thú và quay về ma giới sau khoảng thời gian sau nàng nhận được tin là mình được phong tước hiệu được làm tiên, thế là mọi sinh mệnh của ma giới đều nằm trong tay của nàng những thử thách và sự thay đổi của nàng sau này sẽ thay đổi ra sao

[Longfic][GyuWoo] Thiên Thần Gãy Cánh

[Longfic][GyuWoo] Thiên Thần Gãy Cánh

Tác giả:

11314 928

Author: WoohyunieFL Length: 40 Category: HE Cái giá phải trả cho tình yêu nhiều khi lại là cái chết.. Hi sinh vì nhau quá lại càng tổn thương nhau nhiều hơn. Vậy thì rốt cuộc phải yêu làm sao?..

Đại Thần thu thập hệ thống tác giả: Logic phép tính

Đại Thần thu thập hệ thống tác giả: Logic phép tính

Tác giả:

161 2

Văn án Tân tân khổ khổ đưa năng lực, cần cần cù cù dưỡng Đại Thần Bình thường hệ thống không nên là đem ta bồi dưỡng thành siêu năng lực giả sao? Ta tân tân khổ khổ chính là đem các loại siêu năng lực đưa cho người khác? Mỗi lần vất vả hoàn hệ thống cho thưởng cho là càng nhanh càng hảo đất bồi dưỡng người khác? Đưa cho người khác siêu năng lực còn muốn ta đến thiết kế? Đi đi, vận mệnh đã như vậy, như vậy... "Vì cái gì ta dùng siêu năng lực trước còn muốn giới vũ?" "Yêu khiêu không khiêu!" có kinh tủng thành phần, bất quá ta vẫn là thích thoải mái khôi hài phong cách đương nhiên là có CP a