Kimetsu no Yaiba doujinshi cute - TruyenChill

Phiêu lưu

Hoàn thành

2020-05-20

Kimetsu no Yaiba doujinshi cute

42433 lượt thích / 1333295 lượt đọc
Đây là tổng hợp các câu chuyện tranh ngắn ngắn do mình thu thập !! mời mọi người đọc flow và đừng quên nhấn ngôi sao nhỏ ở dưới nhá! Mèo cám ơn
Có thể bạn thích?
allShinobu

allShinobu

Tác giả:

15175 1008

Cứ vào là biết

[Kimetsu no Yaiba] [Giyuu x Shinobu] Lời Hứa

[Kimetsu no Yaiba] [Giyuu x Shinobu] Lời Hứa

Tác giả:

30030 1955

Lời hứa bên em trọn yêu thương, Đã khiến anh vương suốt cuộc đời.

Anh yêu em, shinobu! ( Tomioka Giyuu x Shinobu kochou )

Anh yêu em, shinobu! ( Tomioka Giyuu x Shinobu kochou )

Tác giả:

6649 265

Shinobu là giáo viên dạy hóa của trường đại học Tokyo và Giyuu là giáo viên thể dục cùng trường của Shinobu Câu truyện sẽ ra sao? xin mọi người hãy đọc tác phẩm của em ! vì e! là học sinh tiểu học nên vết truyện rất kém xin mọi người thông cảm cho em!

[SHINOBUXGIYUU VER] BẠN THÂN 17 NĂM, GIỜ YÊU ĐƯỢC CHƯA ? (Full)

[SHINOBUXGIYUU VER] BẠN THÂN 17 NĂM, GIỜ YÊU ĐƯỢC CHƯA ? (Full)

Tác giả:

11487 674

Đây không phải là truyện của mình, vì mình thấy hay nên muốn chuyển ver lại cho mọi người đọc. - Tác giả: Băng Kỳ Lâm - Thể loại: Truyện dài, thanh mãi trúc mã, thanh xuân vườn trường, HE. - Trạng thái: Hoàn thành - Couple: Shinobu x Giyuu, Tanjiro x Kanao, Mitsuri x Obanai, Nezuko x Zenitsu, Inosuke x Aoi. -- VĂN ÁN -- Vào một ngày đông giá lạnh, có hai tinh linh bé nhỏ cất tiếng khóc chào đời. Trùng hợp thế nào, hai tinh linh ấy được sinh vào cùng một ngày, ở cùng một phòng bệnh, thậm chí nhà cũng sát cạnh nhau. Gia đình hai bên mau chóng thân thiết, Kochou Shinbo và Tomioka Giyuu đáng ra cũng sẽ rất xứng đôi. Hai người họ chỉ hơn kém nhau một giờ, vô tình trở thành một ngày, từ đó mà mạng hai người lại khắc nhau. Có thể yêu, nhưng không thể cưới. Nhưng là chỉ cần họ cùng nhau vượt qua được đại họa năm 18 tuổi thì sẽ có thể bên nhau trọn đời. ---------- - Nín đi, tao cho kẹo này. Hắn huơ huơ cây kẹo trước mặt nó. Một giây sau nó lập tức im bặt, giành lấy cây kẹo trên tay hắn. - Ngoan. - Hắn cười dịu dàng, xoa đầu nó. ---------- - Mày thích nó không? - Không. - Vậy thì được. - Hắn nhìn nó cười --------- - Mấy thằng thích mày để tao lo, mày chỉ việc thương tao là đủ. - Hắn nghiêm túc. - Mày chắc lo được? - Nó khinh thường. - Chắc chắn. --------- - Vợ ơiiiii. - Ai vợ ông? - Nó trợn mắt, trong lòng tràn ngập hạnh phúc. - Em! từ nay là của anh! - Hắn kéo nó ngồi vào lòng, ôm chặt.

[AllShinobu] Cô ấy là của tôi (DROP)

[AllShinobu] Cô ấy là của tôi (DROP)

Tác giả:

5677 537

_Ehehehe dù tên truyện là All x Shinobu nhưng dần về sau và có mấy chỗ thì có thể sẽ thiên về GiyuShino nhé :33 (mình đề phòng thôi chứ chả biết sau này nó ra sao). _Làm biếng đổi ảnh đại diện quá nên tạm thời cứ để đó như dấu hiệu cho thấy trong này có yếu tố GiyuShino. _Cảnh báo!! - Các nhân vật trong truyện thuộc về Koyoharu Gotouge. - Nhân vật trong truyện sẽ bị OOC, nhưng có nhân vật không OOC hoàn toàn và có nhân vật nó OOC tới nỗi không nhận ra luôn. - Lệch nguyên tác, chỉ có một số bối cảnh dựa trên nguyên tác nhưng không nhiều. - Có thể có yếu tố không phù hợp cho đàn ông đang mang thai và trẻ em đang nhảy cha cha cha. - Từ chương 28 trở về sau là do drop một thời gian mới quay lại, cho nên có thể các dùng từ và diễn đạt, kiêm luôn hình thức trình bày có thể sẽ thay đổi. - Không được phép bê truyện đi đâu nếu không có sự cho phép của mình. Nếu muốn xin thì bình luận hoặc nhắn tin riêng, trừ trường hợp reup truyện trên cùng nền tảng hay không ghi nguồn. - Vui lòng không đục thuyền và nhận xét về nhân vật này nhân vật kia thế nào, mình không kéo bạn ở lại đọc nên bạn có thể đi thoải mái. _Đây là tác phẩm đầu tay của mình nên không thể tránh khỏi sai sót, các bạn có thể đưa ra lời khuyện hay nhận xét khi cảm thấy mình viết sai phần nào đó. Nhưng đừng nhận xét hay khuyên theo cái mục đích là đục thuyền nha trời :)). . . . . Sẽ thêm vào sớm nhất có thể. _Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

[Fanfic] Ngôi Nhà Đoản GiyuuxShinobu

[Fanfic] Ngôi Nhà Đoản GiyuuxShinobu

Tác giả:

48207 3280

Là 1 con dân, không ai trong chúng ta lại không muốn OTP của mình về một nhà chứ. Thế nên, hỡi những người chung chiến hạm ơi ~ Comeback cùng Gia phả GiyuShino nèo! - Tác giả : Yukishiro Yurika SaLi Shiratori - Thể loại : Fanfic... - *Lưu ý: Không mang truyện đi chưa có sự cho phép Những nhân vật trong truyện không hẳn là của tôi!

(Giyuu x Shinobu) Sư huynh, huynh sẽ bị ghét đấy!

(Giyuu x Shinobu) Sư huynh, huynh sẽ bị ghét đấy!

Tác giả:

6239 476

Nàng và hắn bên cạnh nhau từ khi còn bé! Cùng nhau luyện cõ trên Tử Đằng sơn. Từ đầu chí cuối chỉ có nàng động tâm, còn hắn luôn luôn lạnh lùng như thế, xem mọi chuyện như thói quen. Liệu đến khi biết nàng rời đi, hắn có quay đầu nhìn nàng một lần?

Series Drabble - Giyuu x Shinobu

Series Drabble - Giyuu x Shinobu

Tác giả:

64330 3057

Title: Series Drabble - Giyuu x Shinobu Couple: Tomioka Giyuu x Kochou Shinobu (Kimetsu no Yaiba) Author: Hikari (Takane) & Shirokishi I (Takayuki - Bị ép buộc! Xin nhắc lại: BỊ-ÉP-BUỘC) Summary: Một series các chuyện về anh Đụt và chị Điệp từ khi mới quen đến khi về một nhà và có con Dạo này rảnh rỗi quá rồi nên lọ mọ lên đây viết Series này chiếu theo bản gốc của truyện Kimetsu no Yaiba tức lấy bối cảnh thời Taishou và Sát quỷ đoàn. Sau khi xong cái này sẽ làm một series khác về hai anh chị khi chuyển sinh vào thời hiện đại

mắt kẹt trọng lòng bướm (douma x shinobu)

mắt kẹt trọng lòng bướm (douma x shinobu)

Tác giả:

426 28

truyện mang yếu tố otp cấm đục thuyền chuyện cho các con dân cùng otp và chí lý:> chuyện mạng nữa phần dựa trên cốt truyện kimetsu no yaiba Lưu ý: chuyện chỉ cho vui đọc vui vẻ cảnh báo có h+ Ko quen viết hoa nhân vật tại viết nhanh và ko để y;-; Kèm tác giả dở chính tả nên mong mn thông cảm kèm cho qua

[KnY] [Giyuu/Shinobu] Thời Khắc Tỏ Tình

[KnY] [Giyuu/Shinobu] Thời Khắc Tỏ Tình

Tác giả:

6932 527

Author: Tầm Thụy. Fandom: Kimetsu no Yaiba. Disclaimer: Họ không thuộc về mình. Rating: K+. Category: general. Summary: Tomioka Giyuu vẫn luôn kiếm tìm và đợi chờ một thời khắc hoàn hảo để tỏ tình với người con gái anh thầm thương. Warning: Có một số tình tiết lấy từ manga. Note: Câu chuyện được viết trong tâm trạng hỗn độn nên có lẽ sẽ hơi rối, xin hãy kiên nhẫn.

| KNY x TR | - | Bonten x Shinobu | Đại Trùng Sinh

| KNY x TR | - | Bonten x Shinobu | Đại Trùng Sinh

Tác giả:

4819 453

Sau cuộc chiến với Thượng Huyền Nhị Douma, chị Điệp xuyên tới thế giới mới - đó là Tokyo Revengers. Lưu ý: Truyện do mình tự sáng tác và bảo quyền của mình. - Nếu không hợp gu bạn thì thôi, đừng vào đọc rồi chửi - Sẽ nhận ý kiến từ độc giả nếu truyện không hay - OCC là tất nhiên, nhân vật hầu hết là OCC - Đọc " quy tắc trước khi vào truyện " trong chương 1 Truyện có Y/n ( bạn ), mình mang bạn vào truyện luôn Tác giả: Minh Thiên Hạ (minhthienh218)

[Giyuu x shinobu] Luân hồi

[Giyuu x shinobu] Luân hồi

Tác giả:

1411 126

"Tiền kiếp là thứ không có thật, chết là hết!"- Giyuu luôn khẳng định như vậy...Nhưng anh ko còn chắc chắn khi gặp được 1 người giống y hệt người con gái mà anh thương... Warning: OCC