[Kinh Dị] Thất linh Nhi Chiêu Tài - TruyenChill

Kinh dị

Đang cập nhật

2023-06-02

[Kinh Dị] Thất linh Nhi Chiêu Tài

0 lượt thích / 181 lượt đọc
Đinh đinh, đang đang Chuông đồng lúc lắc Ba đi đằng trước Búp bê đi sau Anh trai đi giữa Đinh đinh, đang đang Trò chơi trốn tìm Ha ha, ha ha Đừng để thua nhé Đinh đinh, đang đang Quả bóng lăn lóc Tìm thấy anh rồi Bùa Hà Nạm, một loại bùa chú tương đồng với Kumathong. Theo người lớn miêu tả, xưa nếu trong nhà làm nghề trộm cắp thì hắn sẽ đợi đến lúc vợ hoặc tình nhân mang thai tầm ba, bốn tháng lúc thai nhi vừa thành hình - khi này người ta gọi bào thai là hà nạm rồi xin người vợ cho hắn mổ bụng lấy thai, sau đó bỏ vào một chiếc bình lớn ngâm bằng thứ chất lỏng đặc biệt rồi thờ phụng mua quà bánh, nói chuyện cười đùa như với con nít còn sống. Hà nạm được người cha thờ trong một gian phòng kín bưng không cho ai vào, nếu có người vào phòng thì nó sẽ giận dữ và đi theo phá , sau khi luyện phép sẽ dần có linh tính thời gian càng lâu nó sẽ càng lợi hại, người cha trước khi đi "hành nghề" sẽ đốt nhang hỏi ý quỷ linh nhi xem hôm nay có suôn sẻ hay không, nếu thuận lợi nó sẽ im lặng còn nếu không nó sẽ khóc hoặc làm ra hành động nào đó để cảnh báo. Đặc biệt loại bùa này chỉ có đàn ông mới có thể nuôi được và nhất định phải là máu mủ ruột thịt mới có công hiệu, quỷ linh nhi cực kỳ thương cha, khi có người vào nhà muốn trộm đồ hay làm hại đến người cha thì nó sẽ hiện ra hù dọa và cũng có thể làm vặn cổ người đó tới chết.
Có thể bạn thích?
[ AllVietnam | CHS ] Tránh xa ta ra, lũ âm binh khốn khiếp!!

[ AllVietnam | CHS ] Tránh xa ta ra, lũ âm binh khốn khiếp!!

Tác giả:

7798 791

Hé lô=)) Đứa con tinh thần thứ 3 của mị=3 Cre bìa: Pinterest. Um... Đọc truyện đi ròi biết nhé:D Only AllVietnam>:(

[Countryhumans AllVietNam] Hạ còn vương nắng

[Countryhumans AllVietNam] Hạ còn vương nắng

Tác giả:

132 22

Truyện đã remake* -Văn án: Em là một nước Cộng Sản, em mạnh mẽ, kiên cường, em đẹp tựa một bông sen, trong sáng, thuần kiết, nhưng hoa trên chiến trường, liệu chẳng dính máu?... Ta là người đứng đầu phe Phát xít, người đời bảo ta độc tài, tàn độc, máu lạnh,...Cớ sao, hai con người, hai phe đối lập lại nên duyên? -Ai kia cắt đoạn tình duyên, cho người li biệt, cho người chia xa. -Ai nơi nối đoạn tơ hồng, cho người gặp lại, vẹn duyên một đời...Tại sao nhân duyên lại cho người gặp nhau, dẫu biết kết cục mối tình đầy sóng gió, sao lại cho người cơ hội gặp lại, khi đã chia cách người trăm năm. Tại sao ta lại xuyên không, cớ gì lại chọn ta, số phận? Tại sao...kí ức? Ta lãng quên điều gì?... All VietNam no cp phụ Nhưng hint Nazi×VietNam nhiều nhất Tác phẩm đầu tay của mị. Mị viết truyện khá dở, nhạt, văn phong tệ và thường xuyên sai chính tả. Truyện không có ý xuyên tạc hay bôi nhọ bất cứ ai, tất cả chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng mà mị nghĩ ra. -Thể loại:xuyên không. -Không có loạn luân đâu, bỏ đôi dép lào xuống đi:') -Ảnh bìa thuộc sở hữu của tôi, tôi biết mình vẽ dở nhưng đừng mang nó đi lung tung, tôi buồn.

|AllVietNam|CHs| Toàn lũ dở hơi, biến hộ tôi | Drop và remake bộ khác|

|AllVietNam|CHs| Toàn lũ dở hơi, biến hộ tôi | Drop và remake bộ khác|

Tác giả:

840 94

Ảnh bìa: Pinterest|Tác giả:cần tìm Hệ AllNam không couple phụ, notp xin mời bước qua --Lưu ý: tôi hay bẻ lái khá gắt có khi 361 độ thay vì 360 độ, nên cốt truyện không rành mạch rõ ràng, có tục tĩu và thi thoảng có OOC; Truyện không liên quan đến lịch sử-- Thể loại: Xuyên không còn việcCó H hay không? chó biết, tôi còn chưa có kinh nghiệm viết nữa là. Tác phẩm thứ 6 à lộn thứ nhất có sai sót gì thì thông cảm. Ngày Viết: 4/5/2023 Dự định ngày hoàn thành: 10 000 năm sau

[ AllVietnam | Chs ] Tà áo dài trong đông.

[ AllVietnam | Chs ] Tà áo dài trong đông.

Tác giả:

6277 691

Tên: Tà áo dài trong đông. Cre trang bìa: Pinterest (Cần tìm) (Nếu các bạn đọc từ "Tệp 1" thì nó sẽ là remake nhé ^^) こんにちは! Đây là đứa con tinh thần thứ hai của mị! Lưu ý: + Nếu bạn muốn có 1 Việt Nam cute, hay làm nũng, động tí là khóc thì xin lỗi, ở đây không có Vn như vậy. + AllVietnam không cặp phụ, chỉ có oc x oc ( OCTP ) + Việt Nam là nam nên sẽ là BL nhưng tất nhiên, nếu có OCTP thì sẽ có cả ngôn và bách. + Loạn luân, buff 1 chút nhan sắc. + My Au My Au My Au. Điều quan trọng cần phải nhắc lại 3 lần.

[Allvietnam]_Welcome home_

[Allvietnam]_Welcome home_

Tác giả:

423 25

Ảnh bìa : Happee(Pinterest) Truyện đầu tay , có gì xin góp ý Vietnam trong đây không ngây thơ ,vui vẻ . Vietnam ở đây khá lạnh lùng , trong nóng ngoài lạnh , trầm cảm . Không H. Chê thì đừng đọc . Cảm ơn .

[APH fanfic] Ask or Dare Vietnam

[APH fanfic] Ask or Dare Vietnam

Tác giả:

83847 6281

Sự thật hay thách thức... trò này quá quen thuộc rồi đúng không? Nhưng hôm nay, P và Vietnam-chan sẽ thử trả lời và thực hiện thử thách của mọi người. Hãy hỏi bất cứ về điều gì, miễn là không quá đụng chạm đến chính trị, bởi mục đích chính của chúng ta là vui vẻ, và hãy thách những gì bạn có thể nghĩ ra nhưng đừng quá giới hạn, bởi P chưa có kinh nghiệm viết thể loại này. Bây giờ hãy Ask Or Dare Vietnam nhé~ Notes: Nhân vật hoàn toàn thuộc về Himapapa =))

Mạng Xã Hội { Chs | AllVietnam }

Mạng Xã Hội { Chs | AllVietnam }

Tác giả:

1220 122

Tôi xóa những chap khác đi. Tôi làm lại truyện này ^^ Cre bìa: Cần tìm. ~ Groupchat & những mẩu truyện nhỏ ~ Lưu ý: - Loạn luân, bl - AllVietnam không cp - Có từ tục tĩu - Không theo lịch sử - My 2nd Au ( Chính xác hơn là au của truyện " The emotionless person " )

Cho tôi một ngày bình yên đi! [Countryhuman Vietnam Harem]

Cho tôi một ngày bình yên đi! [Countryhuman Vietnam Harem]

Tác giả:

94547 12264

Chính trị ? Nghe thôi đã thấy đau đầu. Nhưng sẽ thế nào, nếu như cậu trai này còn mệt hơn nữa. Hàng ngày, giấy tờ đều chất cao như núi, đầu liên tục phải xử lý thông tin. Không chỉ vì việc nước, việc dân mà cậu còn phải xử lý hàng đống tình huống éo le xung quanh mình nữa. -------------ATTENTION!-------------- - Bìa truyện là tự làm, nếu ai muốn mượn thì phải xin phép, không được phép lấy bừa - Không được đem truyện đi bừa rồi nhận là của mình! - Và. Tác giả không nhận chéo truyện!! Làm ơn nhớ kỹ! Cảm ơn đã vào đọc Enjoy!

[ Countryhuman Vietnam] Mỹ Nhân Ngư

[ Countryhuman Vietnam] Mỹ Nhân Ngư

Tác giả:

23235 3743

tác giả sủi .. TRANH TÔI =))) cấm lấy ko cre Và nó :)) không có cốt truyện cụ thể đâu nhớ nhé

why her ? [ hetalia fanfic ] ( vietnam harem )

why her ? [ hetalia fanfic ] ( vietnam harem )

Tác giả:

156566 12711

link : https://babybluegarden.wordpress.com/2013/09/25/long-fic-why-her-hetalia-list-chapter/ được dịch bởi TÂM KHIẾT đã được cho phép đăng lại xin hãy giữ một tâm trạng vui vẻ khi đọc

Chào! Tôi Là Việt Nam ( Vietnamharem )

Chào! Tôi Là Việt Nam ( Vietnamharem )

Tác giả:

21952 2532

Truyện nhảm + nhạt Không có ý xúc phạm cá nhân hay tổ chức nào Viết cho dzui và là ngôn Ảnh cháu lượm trên Pinterest

Lạc lối [Vietnamharem]

Lạc lối [Vietnamharem]

Tác giả:

7406 1211

Cháu đã quay lại sau kì thi cuối kì ròi đây!!! Một lần nữa thì truyện chỉ là tùy hứng nên chắc hẳn không logic Không có ý xúc phạm cá nhân hay tổ chức nào Ảnh cháu lấy trên Pinterest