[KNY]Chỉ Có Cụ Thương Con/ Yêu lại? - TruyenChill

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-12-04

[KNY]Chỉ Có Cụ Thương Con/ Yêu lại?

192 lượt thích / 1589 lượt đọc
Tình nghĩa của cụ cháu từ TANJIRO và KOKUSHIBUO. Và sẽ có alltan
Có thể bạn thích?
( ĐN KNY + OP) Kiếm sĩ và hải tặc

( ĐN KNY + OP) Kiếm sĩ và hải tặc

Tác giả:

5322 705

Nếu như 2 tiểu mặt trời của 2 thế giới giao nhau tại 1 điểm sẽ như thế nào? Vô phần truyện đọc đi cho hiểu chứ không biết mô tả như nào Lưu ý : nhân vật thuộc về tác giả, cốt truyện của tui. Không đọc được thì click back

( KNY đồng nhân) Nữ nhân được quỷ sủng ái

( KNY đồng nhân) Nữ nhân được quỷ sủng ái

Tác giả:

27914 3573

Tên: ( KnY đồng nhân) Nữ nhân được quỷ sủng ái. Thể loại: xuyên không, kny đồng nhân, ngôn tình, 1x1, nam chính ngạo mạn tàn nhẫn x nữ chính chuyên ăn bám. Katou Yuri chỉ chớp mắt vài cái, thì cô đã phát hiện mình đi tới một địa phương khác. Thân thể cô cũng thu nhỏ lại, thành một đứa bé. Yuri vô cùng hoang mang, lúc cô không biết làm gì thì một người đàn ông xuất hiện. Hắn hỏi cô có muốn đi với hắn không. Yuri đáp ứng, bởi cô không biết mình có thể kiếm sống kiểu gì với thân thể một đứa trẻ. Người đàn ông này thật xinh đẹp, nhìn bộ dáng rất có tiền. Còn có, cô không cảm nhận được ác ý từ hắn. Hắn tên Kibutsuji Tsukihiko. Về sau, Yuri hối hận. Bởi cô phát hiện hắn là Quỷ, tên thật là Kibutsuji Muzan!!! Thế giới này là Kimetsu no Yaiba! Katou Yuri:...Đờ mờ! Ông trời, người đang trêu con sao?! Xui xẻo! Lần đầu xuyên qua thì gặp quỷ, đã thế gặp phải Boss lớn nhất, tổ tiên của loài quỷ. Yuri mỗi ngày đều muốn trốn. Nhưng Yuri phát hiện, những con quỷ đều có hảo cảm đối với cô. Kibutsuji Muzan cũng đối với cô rất tốt, phải nói là vô cùng sủng ái. Có vẻ như ở lại đây cũng được. Yuri vô cùng ích kỉ, tàn nhẫn, cô chỉ yêu bản thân mình, cô giỏi nhất là lợi dụng tình cảm người khác. - Khi ngươi thích ta cũng là lúc ngươi cho phép ta có quyền tổn thương ngươi. Đưa nơi mềm mại nhất trong trái tim ngươi cho ta tùy ý xử trí. Lời tác giả: Nữ chính vô cùng cặn bã, ai thích nữ chính thiện lương thì xin đi đường vòng. Cp : Kibutsuji Muzan. Muzan là chân ái!!!

[ĐN KNY]Đang ăn xin,tôi xuyên không lúc nào không hay!!

[ĐN KNY]Đang ăn xin,tôi xuyên không lúc nào không hay!!

Tác giả:

909 139

Bộ này tôi viết do có ý tưởng:^ ------------------------- Nam9 sinh ra trong một gia đình dưới đáy xã hội,nhưng cậu nào để ý đến. Ngày ngày đi ăn xin và.... ------- Không spoil nhá,bộ này tôi không nhân nhượng nữa. Vài chỗ có vài ừ tục tĩu:v ----------------- Cp:Chưa biết,có thể sau này sẽ biết. Chúc mấy bạn xem zui zẻ hong quạo:D

[ĐN KNY] Ta Sẽ Thay Đổi Cốt Truyện Cho Mà Xem

[ĐN KNY] Ta Sẽ Thay Đổi Cốt Truyện Cho Mà Xem

Tác giả:

5381 724

vì lí do nào đó mà đột nhiên nảy ra ý tưởng này.Liệu có phải tui có trí tưởng tượng phong phú không ta?. . . Tít...tít...quá trình thanh lọc linh thể đã hoàn thành!Tui sẽ giúp bạn hoàn thành ước nguyện đó. Đừng có dọa ta nữa đồ hệ thống kì lạ lại còn đáng chết Tác giả:Matsuki5109 Thể loại:trọng sinh,hệ thống,... Couple:harem x occ/Nhân vật có thể bị OCC cực mạnh. Đừng đọc chùa nha. Mong các ban thích bộ này,tui sẽ cố gắng viết cho dài ra.

[ĐN Bnha + KnY] Những kẻ điên

[ĐN Bnha + KnY] Những kẻ điên

Tác giả:

29946 4915

Đặt là "Những kẻ điên" vì ở đây không ai là bình thường cả. Sự khùng điên của tụi năm ba có thể phá nát một thị trấn trong 15 phút. --- Warning: OOC lắm bởi vì tớ chỉ muốn babi Iguro của tớ hạnh phúc thôi ❤️ Bẻ gãy nguyên tác. Xin các bro hãy đội mũ bảo hiểm vào bởi vì càng đọc về sau càng hề- - Có chửi tục không phù hợp độ tuổi, cân nhắc trước khi đọc! - Không ăn cắp ý tưởng dưới mọi hình thức! - Truyện chỉ được đăng trên WATTPAD. Tác giả: Kadoya Tsukasa. Bìa được edit bởi: @_balloonn_

[Tống chủ Kny] Lôi Trụ diệt quỷ phiêu lưu ký

[Tống chủ Kny] Lôi Trụ diệt quỷ phiêu lưu ký

Tác giả:

27008 3689

Other title: [Thế giới vì người mà loạn], [Bạn tình của ta là một lũ điên!!!] Author: Thiên Hi Category: Tống, vô hạn lưu, đam mỹ, ngôn tình, bách hợp, kinh dị, máu me, bạo lực, có h,... CP: AllZen Disclaimer: Nhân vật không thuộc về tác giả, hình thức viết phi lợi nhuận. Summary: "Ngươi đã thấy ai đi diệt quỷ mà bị dọa như ta chưa?" "Chưa thấy phải không?" "Giờ thì các ngươi thấy rồi đấy!" Đi học bị bạn học đánh. Đi mua sắm bị người đánh. Đi chơi thể thao bị bóng đánh. Ra bãi rác bị quỷ đánh. Về Hành Dinh thì bị đồng đội đánh. Còn ai thảm như Agatsuma Zenitsu này hả? Warning: có những cảnh Bl 18+ và chém giết máu me, những ai dị ứng xin click back, mong đừng vào dị nghị, comment gạch đá. Note: Cấm sao chép dưới mọi hình thức.

[KnY x Reader] Anata to ano hito.

[KnY x Reader] Anata to ano hito.

Tác giả:

58515 3815

Tên: [KnY x Reader] Anata to ano hito Tác giả: Tsukiko Thể loại: KnY, đồng nhân,... Bìa tự làm. Giới thiệu: Bạn là một nhân vật trong Kimetsu no Yaiba. Một nhân vật chẳng quan trọng như bạn lại tạo sự chú ý của một trụ cột, Nguyệt Quỷ,... hay thậm chí là ngài Muzan. Vậy sao không ghé vào và trải nghiệm nó thử nhỉ? Bìa là hàng tự Design. Credit fonr by DPT. P/s: Một nơi thả thính công khai! =))))

[FULL][ĐN KnY] Bông Tuyết.

[FULL][ĐN KnY] Bông Tuyết.

Tác giả:

646 94

Tóm tắt: Dù có xảy ra chuyện gì thì em vẫn yêu anh. Cp: Akaza x Koyuki Tác giả: Ruki

[Yoriichi x Michikatsu] Huynh Thượng [ Cao H/ABO ]

[Yoriichi x Michikatsu] Huynh Thượng [ Cao H/ABO ]

Tác giả:

58080 3088

Yoriichi: Công - Cụ Nhật Michikatsu: Thụ - Cụ Nhất Cảnh báo: Cao H/Rape/Huynh đệ/Sinh tử văn/Cường cường/...

[ĐN KnY] |Kimetsu no Yaiba| Truỵ Nguyệt.

[ĐN KnY] |Kimetsu no Yaiba| Truỵ Nguyệt.

Tác giả:

16527 2092

Author: YukiUch25, aka 𝑦𝑢𝑘𝑖ℎ𝑒ℎ𝑒𝑒_ Book cover by Nòng Nọc Ếch, do not use without permission! Thể loại: NP, chủ yếu là xuất phát từ phe phản diện. Again, không phải thuần ngọt văn, rất nhiều conflict. H, nhiều hay ít phụ thuộc vào độ điên của tác giả. Truyện được viết theo dạng nhiều shortfic với nội dung độc lập, các tình tiết sẽ liên kết với nhau để đạt được thể hoàn chỉnh ở cuối cùng. All for my bae Hyo. Ngoài ra cũng cho tác giả được thử thách bản thân mình. Introduce my OC Hyo Fuyutsuki, sự tồn tại mỏng manh nhưng luôn được dè chừng giám sát bởi những kẻ mạnh nhất trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ, ngay cả Kibutsuji Muzan cũng không thể kiềm hãm nổi bản tính chán sống của nàng. Thế mới nói, thực tiễn và nghịch lý luôn luôn song hành tồn tại. Lời dẫn: Kibutsuji Muzan vừa thu nạp thêm một con quỷ. Một con quỷ chán ghét sự sống, nhưng lại mang trên người vẻ đẹp của sự vĩnh hằng. Một con quỷ đi ngược lại với tất cả những đạo lý tồn tại mà hắn đã đặt ra trước đó. Nhưng không sao, vì đó là nàng.

[KnY x Reader] 愛してる || Updating

[KnY x Reader] 愛してる || Updating

Tác giả:

83990 5896

Người viết: Khói Tình trạng: Tạm ngưng. Thời gian đăng chậm. Đăng song song với [KnY x Reader] You Belong With Me. [KnY x Reader] Tập hợp những câu chuyện giữa bạn và các nhân vật của Kimetsu no Yaiba. (Name) ... (Y/n): tên bạn (Surname) ... (L/n): họ bạn --Mong được các bạn ủng hộ ạ, dù nó rất dở--

[KNY x BNHA] Ánh chớp vụt qua.

[KNY x BNHA] Ánh chớp vụt qua.

Tác giả:

3385 483

Vì một lí do nào đó mà Zenitsu chết ở tuổi 25. Cậu chuyển sinh sang một thế giới mà hơn 80 - 90% dân số sở hữu kosei và trở thành em trai của Bakugou Katsuki. Các nhân vật không thuộc về tôi. Cấm reup dưới mọi hình thức. Viết lại bộ của @_Mika_Yuu_1412_, tôi không vào được nick cũ nên sẽ viết ở đây. Xin cám ơn. Chỉ đăng tại wattpat, Facebook hoặc có thể là Manga Toon, những web khác đều là ăn cắp. Khuyến nghị lên xem bản gốc.