[KNY] Thiên Tình Sử... Nhật Hoa Chi Truyện - TruyenChill

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-04-20

[KNY] Thiên Tình Sử... Nhật Hoa Chi Truyện

1521 lượt thích / 17067 lượt đọc
" Hoàng Thiên Hậu Thổ Tại Thượng... Cả đời này, con chỉ yêu có mình nàng..." "Mong Thiên Thổ chứng giám...Con tuyệt đối không hai lòng, mãi thủy chung, sắc son cùng nàng" .... "Hoàng Thiên Hậu Thổ Tại Thượng... Con nguyện cùng chàng ấy tay trong tay...cùng nhau đi hết quãng đường này..." "Cùng chàng vượt gian nan, thử thách... Chỉ cần được bên cạnh chàng ấy, con nguyện làm tất cả... Xin Thiên Thổ chứng giám"
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
(KNY x reader) Yêu và Hận.

(KNY x reader) Yêu và Hận.

Tác giả:

72171 4021

Là 1 bé mới thôi, ra để thỏa mãn bản thân và ai có mơ ước như tui thôi. Sẽ ra 2 bên đều đều á mà.

[ĐN-Kny] Ngự Vị Sắc Cảm

[ĐN-Kny] Ngự Vị Sắc Cảm

Tác giả:

5414 753

Ai cũng nói, ai cũng biết và ai cũng đồng ý... Rằng.... Một trong Thập nhị Nguyệt Quỷ - Thượng Nhị Douma là một kẻ không có cảm xúc, hắn không có chút khái niệm gì về nó. Luôn ẩn mình trong lớp vỏ bọc giả tạo... NHƯNG NẾU!! Thượng Nhị Douma có cảm xúc thì sao? Không những có mà có rất đầy đủ... Đặc biệt thay, Thượng Nhị Douma có còn là những cảm xúc vô cùng đặc biệt... Đó là.... ••••••••••••••••••••••••••• ❣️Truyện chỉ đăng duy nhất tại Wattpad. Cảm ơn! ⚠️ Tác phẩm không đi theo cốt truyện gốc. Thỉnh cân nhắc! 💔 Không hoan nghênh đọc chùa! Hãy là một đọc giả có tâm. Cảm ơn! Tác giả: A Nguyệt Miêu ✨

[HQ x KnY] I am the chosen one

[HQ x KnY] I am the chosen one

Tác giả:

6123 974

Nothing left.... Warning : ooc, lệch nguyên tác, có yếu tố BL, crossover

[KnY x Reader] Kimetsu No Yabai

[KnY x Reader] Kimetsu No Yabai

Tác giả:

208560 17273

Đây không phải là một câu chuyện, đây là những tưởng tượng nhỏ nhưng không có chữ "hết". Hệt như kết mở? Nhưng nó hẳn không quá cụt lủn. Ngọt, nhẹ nhàng, và cục súc.

[ ĐN KNY ] Thay Đổi (Drop)

[ ĐN KNY ] Thay Đổi (Drop)

Tác giả:

3542 197

Tôi muốn tự do thoải thích với trí tưởng tượng cùng phiêu lưu với các nhân vật của bộ truyện này Tôi muốn thay đổi tình tiết theo trí tưởng tượng theo một hướng khác tích cực hơn và đẹp đẽ hơn _________________________________ " Sao vậy chứ kiếp trước tôi cũng lương thiện mà " " Không biết là may mắn hay xui xẻo " " Tôi muốn cứu họ " " Tôi muốn chiến đấu cùng họ " " Tôi muốn thay đổi số phận của họ " " Làm ơn " ________________________________ Các nhân vật sẽ không bị OCC hoàn toàn Truyện sẽ nghiêng về phiêu lưu khá nhiều nhưng cũng không phải sẽ không có những tình tiết tình cảm

[Kimetsu No Yaiba x Reader] With Love

[Kimetsu No Yaiba x Reader] With Love

Tác giả:

88567 6115

KnY x You Bookcover by: @rikakonig___

[Đồng nhân KNY] Nghiệp thiếu nữ là chị gái boss quỷ

[Đồng nhân KNY] Nghiệp thiếu nữ là chị gái boss quỷ

Tác giả:

24376 2836

Sẽ thế nào nếu Muzan có một bà chị thích tạo nghiệp? ------------------------------------ CẢNH BÁO: Ooc rất nặng nề Truyện chỉ đăng ở wattpad Không re-up dưới mọi hình thức Đây là một câu chuyện hư cấu có thật :))

[ĐN KNY]Đang ăn xin,tôi xuyên không lúc nào không hay!!

[ĐN KNY]Đang ăn xin,tôi xuyên không lúc nào không hay!!

Tác giả:

1712 286

Bộ này tôi viết do có ý tưởng:^ ------------------------- Nam9 sinh ra trong một gia đình dưới đáy xã hội,nhưng cậu nào để ý đến. Ngày ngày đi ăn xin và.... ------- Không spoil nhá,bộ này tôi không nhân nhượng nữa. Vài chỗ có vài ừ tục tĩu:v ----------------- Cp:Chưa biết,có thể sau này sẽ biết. Chúc mấy bạn xem zui zẻ hong quạo:D

[ ĐN KnY x KHR ] Quỷ Nhện

[ ĐN KnY x KHR ] Quỷ Nhện

Tác giả:

40446 5854

thể loại : Đam , hệ thống , xuyên , thụ , np không nghĩ tới bản thân lại thua , bị giết bởi thủy trụ ...Rui vẫn không mấy cam lòng hắn vẫn chưa hoàn thành được điều mình muốn. tưởng rằng sẽ chết trong điện ngục tâm tối lạnh lẽo nhưng một hệ thống kì lạ cứu giúp hắn bằng cách cho hắn xuyên qua một thế giới khác . vốn là một con quỷ ăn thịt người nào có thể sống hòa đồng dễ dàng ở giới loài người ...

[KNY+Genshin] Từ Genshin trở lại thế giới ban đầu [Hoàn]

[KNY+Genshin] Từ Genshin trở lại thế giới ban đầu [Hoàn]

Tác giả:

4819 679

Tác giả: Cá Ngừ Cp chính: Alpha!Kyojurou x Omega!Tanjirou Cp phụ: Uzui x Zenitsu, Uzui x Inosuke Một số ghi chú: 1. Truyện có yếu tố ABO. 2. Truyện buff Tanjirou rất nhiều. 3. Cringe rất cringe. Tình tiết khiến bạn phải ôm mặt nhìn trời xấu hổ thay tác giả và tự hỏi tại sao con Cá Ngừ có thể viết sến súa, khó chịu như thế. 4. OOC, OOC, OOC. 5. Dùng từ Hán Việt nhiều. Tác giả đang cố edit lại hết sức. Tóm tắt: Vào một mùa đông lạnh giá, cả nhà của Tanjirou bị một ai đó giết chết chỉ có Nezuko là sống sót nhưng con bé đã trở thành quỷ. Trong sự đau khổ, bi thương Tanjirou đã cầu nguyện. Một điều kỳ lạ xảy ra khi một thiếu niên với hai bím tóc đen cùng đôi mắt xanh xuất hiện. Mỉm cười với Tanjirou và nói rằng. "Nhóc có muốn đi cùng anh không?"

[Naruto + KnY] Nỗi Đau Và Hạnh Phúc

[Naruto + KnY] Nỗi Đau Và Hạnh Phúc

Tác giả:

7989 943

Trong trận chiến cuối cùng với Sasuke, Naruto đã chết đi với một đòn Chidori xuyên thẳng qua tim. Và cậu đã được tái sinh ở một thế giới mới, nhưng không giữ được kí ức của mình. Tại đây, Naruto đã có được hạnh phúc mới của mình, một gia đình tuyệt vời với bố mẹ và 6 đứa em. Nhưng nó không phải mãi mãi khi mà bi kịch xảy đến, gia đình cậu bị giết bởi một con quỷ. Cuối cùng chỉ còn cậu và đứa em trai Tanjiro đã hóa quỷ cùng cô em gái may mắn sống sót. Cuối cùng, ba anh em nương tựa vào nhau và bắt đầu cuộc hành trình diệt quỷ cứu người của họ. ------------ Tác giả: Ki. Cảnh báo: OOC, đam mỹ, bách hợp. . Cả Naruto và Tanjiro đều là quỷ nhé! Tui viết không được tốt lắm. Có gì sai sót mong mọi người góp ý để tui sửa nha! Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ ^^!

[ Đn KnY ] Á Thần tái sinh

[ Đn KnY ] Á Thần tái sinh

Tác giả:

18297 2377

Aaa, một lần nữa, số phận bi thảm của tôi lặp lại trong kiếp này. Vì một lí do nào đó mà trong kiếp sống hiện tại, khi thân thể nhỏ bé của tôi đang ngắc ngoải trong màu đen kịt của dòng nước chảy xiết, tôi lại nhớ về kiếp trước của mình. Kiếp trước tôi đã từng chết thảm như thế. Những viên đạn sắc bén xuyên qua tim tôi, và cuộc đời tôi kết thúc bằng việc thân xác tôi rớt xuống dòng thác. Có lẽ tôi đã quên cảm giác ấy đau đớn đến mức nào, liệu có giống như lúc tôi mất đi người mẹ nuôi, mất đi ngôi nhà và cuối cùng là người bạn duy nhất của mình hay không? Và tôi tái sinh một lần nữa, không phải ở thế giới thực, nhưng là một thế giới trong sách. Tôi tự hỏi, có phải ở đâu đó trong vũ trụ rộng lớn, "thế giới trong sách" này có thật? Thế giới của quỷ và những kiếm sĩ diệt quỷ anh dũng. Thanh gươm diệt quỷ. Và cách để tôi thay đổi số mệnh của mình là thay đổi kết cục buồn của những "nhân vật", nhờ sự trợ giúp của Tsuru-sama, vị thần bảo hộ cho tôi. Ngay cả khi tôi mang trong mình một nửa dòng máu của thần, tôi không thể thoát khỏi quy luật luân hồi. Vì thế, hầu hết những kí ức về câu chuyện ấy đã tan biến vào hư vô. Liệu tôi có thể hoàn thành sứ mệnh ấy? Liệu số phận bi thảm của tôi có lặp lại? Reina, Á Thần tái sinh.