[KookV/Kooktae] Nam phụ kết hôn cùng nam chính - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Hoàn thành

2022-09-23

[KookV/Kooktae] Nam phụ kết hôn cùng nam chính

2694 lượt thích / 29564 lượt đọc
Truyện được chuyển ver Tên gốc: Nữ phụ chia tay hằng ngày. Couple gốc: Đường Diễn x La Thiến. Tác giả: Thanh Oa. Tên chuyển ver: Nam phụ kết hôn cùng nam chính. Couple chuyển ver: Điền Chính Quốc x Kim Thái Hanh. Category: Sinh tử văn, xuyên không và hài hước. Lưu ý: Đây chỉ là truyện không có ý xúc phạm đến ai. Đây là bộ fic tớ chuyển ver chứ không phải là bộ fic mà tớ tự sáng tạo ra, nếu có sự khiếu nại thì tớ sẽ xóa fic. Ngày bắt đầu: 1/4/2022. Ngày hoàn thành: 21/7/2022
Có thể bạn thích?
[KookTae] Có một em người yêu rất láo!

[KookTae] Có một em người yêu rất láo!

Tác giả:

8477 695

Vụn bánh về cuộc sống hàng ngày của người anh không có tiếng nói với em người yêu kém tuổi rất láo cùng nhóm.

( KookTae ) Đơn Giản Anh Yêu Em

( KookTae ) Đơn Giản Anh Yêu Em

Tác giả:

8910 410

NamJin,Hopeminga,Kooktae

|KookTae| Cảnh năm - ChH

|KookTae| Cảnh năm - ChH

Tác giả:

3114 387

|Cảnh năm - ChH| 60 năm, không thừa một giây, không thiếu một khắc. Trọn một cảnh năm. |Jeon Jungkook - Kim Taehyung|

[KookTae] Mật Đào Dịu Ngọt

[KookTae] Mật Đào Dịu Ngọt

Tác giả:

1287 208

Bản gốc: Bạch Đào Ô Long - Khả Ái Trừng . Couple: Văn Nghiễn x Bạch Đào . Tình trạng: 16 chương (hoàn) Chuyển ver + edit: _illly_ . Bản chuyển: Mật Đào Dịu Ngọt . Couple: Jeon Jungkook x Kim Taehyung . Tình trạng: đang tiến hành... Thể loại: ngọt, niên hạ, ABO, sinh tử . Có chỉnh sửa chuyển dịch một số tình tiết nội dung cho phù hợp ngữ cảnh và nhân vật. . Chuyển ver chưa có sự đồng ý của tác giả vui lòng không rcm trên các page hay reup mang đi bất cứ đâu. . Nếu có khiếu nại truyện sẽ bị gỡ bỏ.

[KookTae] Nhà có nuôi một con heo vừa ham ăn vừa mặt dày

[KookTae] Nhà có nuôi một con heo vừa ham ăn vừa mặt dày

Tác giả:

20627 2096

Đoản văn ngắn tầm trên dưới 10 chap, mỗi chap ngắn như liêm sĩ của Jeon Jeongguk vậy. Tác giả: Băng kêu meo meo Thể loại: Truyện ngắn, hài, không ngược, niên hạ, OOC, vui là chính, sinh tử văn, 1×1, HE. Couple: Jeon Jeongguk × Kim Taehyung Hay khóc, tưởng người ta nghĩ mình là call boy, niên hạ công × Ham ăn, không sợ trời không sợ đất, có thể sinh con, mặt dày thụ. Sum: Jeongguk gặp được Taehyung trong một hoàn cảnh hết sức éo le, gặp được nhau, theo đuổi, hẹn hò, gặp gia đình đôi bên, cầu hôn, cưới nhau, một gia đình nhỏ dần hình thành theo một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Mỗi chương khá ngắn nên đọc thư giãn thôi nhé, có thể dùng làm viên kẹo nhỏ hòa tan bớt cái đắng sau khi đọc truyện ngược của các bạn. *Edit đã có sự đồng ý của tác giả.

Say You Do °kooktae°○●•

Say You Do °kooktae°○●•

Tác giả:

20578 1874

💙 Thể loại: Hanahaki 💙 Mô tả: Hanahaki là một hội chứng bệnh sinh ra do tình cảm đơn phương, biểu hiện là lồng ngực chứa những cánh hoa và người bệnh thường ho ra những cánh hoa ấy. Bệnh có thể được chữa trị bằng phẫu thuật nhưng những cảm xúc sẽ biến mất tất cả cùng cánh hoa. Nó chỉ có thể chữa khỏi mà không có tác dụng phụ khi nhận được tình yêu từ phía người họ yêu. Hoặc không. Vài lời về SAY YOU DO: Như các fic trước thì threeshot này cũng được lên ý tưởng sơ sài và ngẫu hứng. Nội dung không có gì đặc sắc lắm vì trong fic này tớ muốn tập trung rèn luyện mảng văn phong và câu từ của bản thân. Đặc biệt tớ muốn thử sức với Hanahaki - một thể loại khá đặc biệt và ấn tượng đối với tớ. Cá nhân tớ thấy chưa tốt lắm nhưng dù sao thì hãy đọc và cảm nhận nhé. From me with love.

[KookTae] Hide

[KookTae] Hide

Tác giả:

884 93

Khi con thú bị bắt phải lộ bản chất săn mồi, rốt cuộc ai mới là kẻ che giấu sâu nhất. Lưu ý: Truyện giải trí, ooc, không thực tế. Tính cách trên có thể sẽ thay đổi theo thời gian Cảm ơn ạ.

Đồn đại hại chết người ta || kooktae ||

Đồn đại hại chết người ta || kooktae ||

Tác giả:

1121 147

Đồn đại hại chết người ta Bản gốc: -Tác giả: Nhĩ Nhã -Thể loại: ngôn tình Chuyển ver: -Editor+Beta: 𝘾𝙝𝙞𝙧𝙨 -Thể loại: boylove, sinh tử văn (𝘾𝙝𝙞𝙧𝙨 không rõ về những thứ như này lắm) Tình trạng bản gốc: đã hoàn Tình trạng bản chuyển ver: chưa xong Chuyển ver chưa có sự đồng ý của tác giả, 𝘾𝙝𝙞𝙧𝙨 up lên chỉ vì quá mức cuồng tình tiết của Đồn đại hại chết người ta cũng như tín ngưỡng Kookv. Vậy nên vui lòng không mang đi bất kì đâu ngoài acc Wattpad này!!! Em ngàn vạn lần trân thành gửi lời xin lỗi đến tác giả (ಥ﹏ಥ) Bản chuyển ver đã có một số tình tiết được chỉnh sửa đề phù hợp hơn với nhân vật, giải đáp kĩ hơn tại "PHẢI ĐỌC!"

Jeon phu nhân (KookTae)

Jeon phu nhân (KookTae)

Tác giả:

485 64

Văn án: Giờ thì hay rồi, cái chức Jeon phu nhân đó cuối cùng cũng thay chủ. Đã bảo rồi mà, kẻ như hắn thì làm sao đủ cương vị mà ngồi lên. Au: @tiemkeocuataeguk Chú ý: Truyện là tưởng tượng, không liên quan đến thực tế. Truyện cũng không xúc phạm cá nhân hay tập thể nào. Mọi thắc mắc góp ý vui lòng viết dưới comment hoặc ib riêng ở phần bio cho Tiệm. Xin cảm ơn.

[KookTae - Reallife] Chân chính nắm tay anh

[KookTae - Reallife] Chân chính nắm tay anh

Tác giả:

58981 3054

Anh và cậu hứa với nhau sẽ cùng tỏa sáng dưới cái tên BTS, anh và cậu đã dùng cả thanh xuân cùng nhau cố gắng... Số mệnh định sẵn cả hai sẽ trở thành người nổi tiếng. "Tae hyung.." "Hử?" "Hai tháng qua, hyung hiểu chứ.." "Hiểu" "Tae hyung, chúng ta chấm dứt đi" "Ừm.. Chấm dứt đi" ♥ Title: Chân chính nắm tay anh ♥ Author: peckanhdongdanh ♥ Disclaimer: Nhân vật không thuộc về tác giả ♥ Genre: Fanfic, Real life, BL,... ♥ Rating: T ♥ Length: Longfic Start: 26/2/2018 End:

KookTae |text| ex-boyfriend

KookTae |text| ex-boyfriend

Tác giả:

26951 2035

"Chịch xã giao không, người yêu cũ?" "Tại em nhớ anh đến cứng rồi" Warning: lowercase, bad language

[Trans][KookTae] TINDER

[Trans][KookTae] TINDER

Tác giả:

17477 1381

thông báo: chúng tôi vừa tìm thấy một người kết cặp thích hợp cho bạn top!kook