(Kuroko no Basket Đồng Nhân) Chấp Niệm - TruyenChill

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2018-06-06

(Kuroko no Basket Đồng Nhân) Chấp Niệm

431 lượt thích / 4469 lượt đọc
Hắc hoá hệ liệt 1. Nam thần! Cầu công lược! (Cp Akashi) 2. Lão nương có cái trúc mã, gọi Kise Nhị Hoàng (Cp Kise) 3. Trọng yếu (Cp Midorima) 4. Vặn vẹo (Cp Kuroko) 5. Chấp niệm (Cp Aomine) 6. Ăn hoá, thỉnh tự trọng! (Cp Murasakibara)
Có thể bạn thích?
Hình ảnh cái cặp đôi trong Kuroko no basket

Hình ảnh cái cặp đôi trong Kuroko no basket

Tác giả:

9658 287

Rất đáng xem 😘😘

EDIT [DM] QUAN HỆ THẾ THÂN

EDIT [DM] QUAN HỆ THẾ THÂN

Tác giả:

6810 167

Hán Việt: Thế thân thụ giả tử chi hậu Tác giả: Hàm Ngư Đại Tây Qua Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Edit: Tiểu maomi Văn án: Hứa thừa yến đuổi theo Hạ gia đại thiếu gia 5 năm, gọi đến là đến, mọi chuyện nhân nhượng. Dù Hạ Dương luôn luôn là khuôn mặt lạnh lùng vô cảm, hứa thừa yến cũng cam tâm tình nguyện, nghĩ chỉ cần chính mình kiên trì ở bên hắn thì sớm muộn cũng sẽ hòa tan được núi băng này. Đến một ngày, bạch nguyệt quang của Hạ Dương về nước.Khuôn mặt ấy giống cậu đến sáu bảy phần. Cũng là lúc này, Hứa Thừa Yến mới biết được chính mình chỉ là một thế thân. Băng sơn là sẽ hòa tan, nhưng hòa tan tảng băng kia, không phải chính mình. Chật vật bất kham Hứa Thừa Yến rốt cuộc tỉnh ngộ, lựa chọn buông tay, thu thập hành lý một mình rời đi. Ba năm sau, Hạ Dương như cũ là Hạ gia đại thiếu gia cao cao tại thượng. Mà ở một hồi trong yến hội, Hạ Dương đột nhiên thấy được một hình bóng quen thuộc. Hạ dương mất khống chế, điên cuồng xông lên trước mặt thanh niên. "Yến yến." Từ trước đến nay Hạ đại thiếu gia luôn cao ngạo, lãnh đạm, lúc này đang gắt gao bắt lấy tay thanh niên không bỏ, hai mắt ửng đỏ. "Cùng anh trở về, được không?" Mà thanh niên tóc đen chỉ là cười, đem tay Hạ Dương dời đi. "Xin lỗi tiên sinh, ngài nhận lầm người." ·Tra công truy thê hỏa táng tràng, không đổi công, 1v1.

[Fanfic KnB] TUYỂN TẬP ONESHOT KUROKO NO BASUKE

[Fanfic KnB] TUYỂN TẬP ONESHOT KUROKO NO BASUKE

Tác giả:

35667 2004

Author: Nhiễm Nhiễm Tuyển tập gồm tập hợp những fic oneshot về các couple trong KnB. Nhân vật thuộc về tác giả, còn fic thì thuộc về Nhiễm. Chúc mọi người đọc fic vui vẻ!

[Doujinshi] Những câu chuyện cùng Thế Hệ Màu Mè

[Doujinshi] Những câu chuyện cùng Thế Hệ Màu Mè

Tác giả:

1345639 71317

- Lượm nhặt linh tinh - Nguồn ở khắp nơi - Truyện hầu hết là dịch lậu :< vui lòng không mang đi đâu - Trans: By Vic

[ KnB Fanfic ] AoKaga - Nếu Kagami là học sinh học viện Touou.

[ KnB Fanfic ] AoKaga - Nếu Kagami là học sinh học viện Touou.

Tác giả:

44722 4049

Tác giả: Hương Linh. Người đánh máy: Dark. Thể loại: Shounen Ai Couple: Aomine Daiki x Kagami Taiga. *Chú ý: • Nhân vật không thuộc về tôi mà thuộc về tác giả Tadatoshi Fujimaki. • Nhân vật có thể bị OC • Hương thần Kinh với tui ( con chủ acc ) méo phải một, đừng hiểu lầm tội tui :v • Truyện chỉ được đăng tại acc PunnyNguyen0 và trên Wattpad.

[Kuroko no Basuke] ONE-ON-ONE

[Kuroko no Basuke] ONE-ON-ONE

Tác giả:

15485 1134

"Kagamicchi...hay chúng ta cá cược đi. Cùng đấu một trận one-on-one, ai thua người đấy sẽ phải tỏ tình trước." Tác giả: ThisIsJapaneseLunchTimeRush Dịch: Ame Main pairing: AoKi, các pairing phụ: KagaKuro, MidoTaka, AkaFuri,... Tình trạng: Completed

[KnB] Những câu chuyện nhỏ của GoM

[KnB] Những câu chuyện nhỏ của GoM

Tác giả:

834386 34351

Tổng hợp các câu chuyện về GoM. Truyện thuộc bản quyền của ShinoharaHanami trên Wattpad.

Aomine x Kise

Aomine x Kise

Tác giả:

815 35

Truyện về cặp AoKi... Cái kết mở, chuyển biến đa dạng nhiều chiều tùy độc giả nghĩ... Warning: 13+ Truyện thứ hai tôi viết cũng tốn thời gian và công sức. Vui lòng đừng đem đi nơi khác

[AoKaga] Reflection - Phản chiếu

[AoKaga] Reflection - Phản chiếu

Tác giả:

1426 174

"Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai-" Oops, rất tiếc đây không phải là chiếc gương đó. Tại đây có một chiếc gương với truyền thuyết kỳ lạ, kể rằng nếu ai đó đủ may mắn và khi đứng trước gương, họ sẽ nhìn thấy hình ảnh phản chiếu người yêu tương lai của chính họ. Dĩ nhiên Kagami không hề tin điều đó cho đến khi cậu nhìn thấy người kia trong gương... Đoán xem cậu đã thấy ai nào? Tác giả : Meroro Dịch : Tôi

[Kise x Aomine] Lonely

[Kise x Aomine] Lonely

Tác giả:

1293 61

Một oneshot ra đời vì cảm xúc của Ayame. Ai thích đọc Kuroko no basket fic hay những bạn nào thích đọc truyện của mình thì hãy thử đọc qua nhé! Chúc các bạn đọc vui vẻ. P/s: Cái hình thì tớ chịu, tự des nên chỉ được tới đó thôi.

[Fanfic KnB] AOMINE, CỐ LÊN!

[Fanfic KnB] AOMINE, CỐ LÊN!

Tác giả:

20700 1544

Author: Nhiễm Pairing: Aomine Daiki x Kagami Taiga, một chút AkaKuro Category: NGỌT NGÀO, SA, OOC (xây dựng tình huống và cốt truyện điều khác nguyên tác), HE. Status: đang tiến hành Disclaimer: Nhân vật thuộc về Tadatoshi Fujimaki-sensei và Fic thuộc về tôi.

[ KnB- AoKaga ] 1001 Lí Do Tôi Yêu AoKaga.

[ KnB- AoKaga ] 1001 Lí Do Tôi Yêu AoKaga.

Tác giả:

44454 3473

Như tựa đề, tôi không thể ngừng phấn khích khi kể về nó! ( khiển nhiên 1001 chỉ là nói quá thôi :"))) ) Đây cũng sẽ là chỗ để tui viết vài chuyện ngắn về họ và về những Au chimte của cặp thú này nữa ~ Tôi biết dùng watt của bạn để kể lể về OTP của mình là sai trái ( xin lỗi mày, Dark ) Nhưng tôi thật sự lười lập Watt và tôi ngại sài Email hay face để kết nối, vậy nên tôi sẽ xin lỗi nó vì sự tự tiện này vậy :"))))))) Anyway. Nhân vật không thuộc về tôi. Nhưng số phận của họ trong fic này là do tôi quyết định.