Lịch sử Việt Nam (full) - TruyenChill

Cổ đại

Hoàn thành

2016-09-14

Lịch sử Việt Nam (full)

1066 lượt thích / 77325 lượt đọc
Lịch sử Việt Nam nếu tính từ lúc có mặt con người sinh sống thì đã có hàng vạn năm trước công nguyên, còn tính từ khi cơ cấu nhà nước được hình thành thì mới khoảng từ hơn 700 năm trước CN.
Có thể bạn thích?
Không tên

Không tên

Tác giả:

443 48

thích thì làm không thích thì xóa đọc cũng được mà không đọc cũng chẳng sao Countryhumans Cặp chính Nazi x Ussr Tôi rất ghét all×Vietnam nên tôi làm ra chuyện này để thỏa mãn sở thích của tôi. Thời gian ra chuyện rất loạn, thông cảm

[ Cuba x Vietnam / CHs ] Nói yêu đi !

[ Cuba x Vietnam / CHs ] Nói yêu đi !

Tác giả:

6147 547

Couple: Cuba x Vietnam, HongKong x Taiwan. NOTP - click back, tôi không thích các bạn bình luận vào truyện tôi với những lời lẽ không tốt cho tinh thần :)) Bìa truyện - Không phải của tôi, lụm trên Pinterest. Ý tưởng - thuộc về tôi nhưng đôi khi sẽ bị trùng. Thời gian ra chap - không tồn tại.

[ALLVIETNAM] ĐỒ ĂN NHANH

[ALLVIETNAM] ĐỒ ĂN NHANH

Tác giả:

12730 1662

lưu ý: - Nếu ALLVIETNAM là NOTP của bạn thì đừng vào -các đoạn văn ngắn hoặc dài đều có trong này -các bác có thể đặt cặp của riêng mình, bối cảnh, cái kết....đều do các bác lựa chon -đa phần là do tui nghĩ ra * ngày ra chap: + nhận đơn và ra chap thường xuyên: vào tối thứ 7 và cả ngày chủ nhật + ra chap nhanh: tối của thứ 2, 4, 6 + ra chap chậm: tối thứ 3, 5 và 7

•Mèo nhỏ lạc trong bầy sói• VietNam x all

•Mèo nhỏ lạc trong bầy sói• VietNam x all

Tác giả:

38467 2760

ảnh bìa của tôi ___________________________________ Cậu là Việt Nam, nhưng cậu có biệt danh khác là Nam Nam và Nam, đôi lúc lại bị gọi là Mèo con hay Mèo nhỏ. Cậu không thích bị so sánh với mèo, nhưng mọi người lại bảo nó hợp với cậu. Họ, bầy sói được giấu trong thâm tâm khi mà vẻ bề ngoài không khác gì một mẫu người lý tưởng cho các cô gái. Và thực lạ, họ lại nhắm chung 1 người, là Mèo nhỏ của chúng ta, Việt Nam. Mọi thủ đoạn và dụ dỗ khiến cho mèo con sa bẫy không ít lần, khiến cậu lên bờ xuống ruộng tới không nhúc nhích nổi. Sự ham muốn ngày càng tăng. Chậc chậc chậc. Vietnam? cậu tự đưa mình vào nguy hiểm rồi. "các người.. hức.. tha tôi.." "mèo con, chúng tôi muốn nhiều hơn nữa.." ______________________________________ Nhân vật chính: Việtnam Nhân vật chính khác: Trung Quốc, Cuba, Nga, Nhật, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Triều Tiên. Thể loại: không thể xác định. Đôi lời: tôi viết để thỏa mãn nhu cầu của mình. mong là cũng thỏa mãn nhu cầu các bạn đọc. Chúc các bạn có thời gian tốt khi đọc truyện của mình ~•ℳøøИℓîᎶℍ✞•~

( 2p! hetalia x vietnam ) cái kết cuối cùng

( 2p! hetalia x vietnam ) cái kết cuối cùng

Tác giả:

8833 639

có rất nhiều thể loại. đa dạng allviet và có đủ thứ, từ sad ending, happy ending, bad ending cho đến open ending

Falling All In You [Vietnamese]

Falling All In You [Vietnamese]

Tác giả:

25213 2556

Author: lipfeatjennie Trong khi Roseanne Park phải chuyển đến trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc, không ngờ lại đụng phải bộ ba sinh viên giàu có và quyền lực nhất gọi là Blackpink. "Ai cho cô cái quyền làm cho cuộc sống của người ta thống khổ thế hả?!" Roseanne giận muốn bốc khói luôn rồi, "Cô nghĩ mình là ai?" "Người thừa kế giàu nhất Hàn Quốc. Google nó đi, con đĩ à."

[Countryhumans AllVietnam ] Một nơi ko có tôi

[Countryhumans AllVietnam ] Một nơi ko có tôi

Tác giả:

112952 12342

Bộ thứ 2 Có một chút lịch sử (Lịch sử theo Au của tôi) Chơi hệ AllNam ko cp phụ Xuyên không BL (Boylove) Loạn luân anh em, cha con Ko thích thì out, ko tiễn:)

[Tạm Drop]<Countryhumans Vietnam> Thế giới song song nơi mình không tồn tại

[Tạm Drop] Thế giới song song nơi mình không tồn tại

Tác giả:

53718 7009

[CHÚ Ý] Truyện không dành cho những thanh niên nghiêm túc, nhắc lại ĐÂY. LÀ. TRUYỆN. TÌNH. YÊU và boylove nên sẽ có nhiều yếu tố gây khó chịu, cân nhắc trước khi xem Bối cảnh: Thế chiến thứ 2 Nhân vật chính: Việt Nam Đào hố: 28/10/2021 Lấp hố: ? /?/??? Việt Nam vô tình bị xe tông do không chú ý đường đi. Cậu tĩnh dậy, thấy mình đang đứng trong một không gian đen, nơi cậu nhận nhiệm vụ đảm bảo tính mạng của hai ông lớn còn sống nếu không cậu sẽ chết. Diễn biến ra sao mời mọi người cùng xem Nó sẽ không theo đúng lịch sử đâu nó theo trí tưởng tượng của mình, nếu cảm thấy không hài lòng vì điều này thì lướt qua^^ Cre ảnh bìa: TÔI

[2pEngVi] Sweet Valentine

[2pEngVi] Sweet Valentine

Tác giả:

5756 575

Một câu chuyện nhẹ nhàng, ngọt ngào và tràn ngập màu hồng~ Hoặc chỉ là các bạn nghĩ thế~

[ Allvietnam ] G-gì cơ? Các người yêu tôi á?

[ Allvietnam ] G-gì cơ? Các người yêu tôi á?

Tác giả:

717 121

Ảnh bìa: by me Allvietnam,boyxboy, Tính tình Viet bất thình lình lắm..lúc cọc,lúc không. Có thể sẽ có loạn luân, k có cp phụ.

{Allvietnam} The lotus lake

{Allvietnam} The lotus lake

Tác giả:

128 19

1 chuyến du ngoại nhỏ của mấy ông chồng :)

( Countryhumans x VietNam ) Xuyên Không Để Cứu Boss

( Countryhumans x VietNam ) Xuyên Không Để Cứu Boss

Tác giả:

61432 6273

VietNam bị bắt và phải xuyên không để cứu lấy Boss của mình . Thế không biết Xuyên Không cậu còn gặp phải bao nhiêu nguy hiểm để có thể cứu Boss của cậu thoát chết? Hè lú tôi bên kia dời nhà qua đây để viết tiếp bộ truyện của tôi dù tôi không muốn truyện mình bị xoá vì tôi đã dùng não đần độn này vắt kiệt quệ mới ra được bao nhiêu đấy :))