[Lichaeng] Chị điên em cũng yêu - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-08-08

[Lichaeng] Chị điên em cũng yêu

2354 lượt thích / 21376 lượt đọc
Bìa truyện là của Chaelicevn Truyện Futa có H Mọi tình tiết về cốt truyện và nhân vật đều là hư cấu. Lisa từ bé đã sống trong sự bất công, chịu sự sỉ nhục và kì thị của gia tộc. Cũng vì những âm mưu thâm độc của mẹ kế và con trai bà ta, chuỗi ngày thơ ấu đen tối cứ kéo dài mãi. Do bị bạo hành trong khoảng thời gian dài, từ năm 12 tuổi Lisa bị mắc bệnh tâm thần, họ lại nhẫn tâm mang Lisa đến bệnh viện tâm thần. Tại đây cô đã gặp được Chaeyoung - cô bác sĩ sẽ thay đổi cuộc đời mình.
Có thể bạn thích?
[Futanari] Nhật kí 21+ [Edit]

[Futanari] Nhật kí 21+ [Edit]

Tác giả:

144137 3314

Truyện của Effshion. Đã có sự cho phép.

/GL/FUTA/PO18/ Cứng Nhắc Lớp Trưởng Cư Nhiên Là Run M- Hô Hấp Phiệt Hồi Ức

/GL/FUTA/PO18/ Cứng Nhắc Lớp Trưởng Cư Nhiên Là Run M- Hô Hấp Phiệt Hồi Ức

Tác giả:

48623 1017

⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) ⚠️⚠️⚠️ Chú ý: Cao H ⚠️⚠️⚠️ -------------------------------------------------------- Nghiêm Thư Hàm là cái là cái dạng gì người? Chỉ cần là cùng nàng cùng lớp người đều sẽ ăn ý mà dùng này hai cái từ tới hình dung nàng "Cứng nhắc, nghiêm túc", thẳng đến có một ngày, Cao Ngọc Huyên về phòng học cầm di động khi nhìn đến ngày thường cao ngạo lăng người lớp trưởng ngồi ở trên bục giảng giương chân tự an ủi. . . . Có lộ ra cùng SM tình tiết

[Chaelice][Futa] Không Để Em Rời Xa (Cover)-HOÀN

[Chaelice][Futa] Không Để Em Rời Xa (Cover)-HOÀN

Tác giả:

81839 2519

Au: meocon2211 ❌❌⭕Vì chưa được sự cho phép của tác giả nên mình có thể xoá truyện bất cứ lúc nào nha !!⚠⚠ Mình cover theo thể loại Futa nên ai dị ứng thì có thể không đọc nha..!!!!! LOVE YOU❤❤❤❤ Come on!!!!!! 👉👉

Chồng Ngốc [ Futa ]

Chồng Ngốc [ Futa ]

Tác giả:

98677 9552

Park Chaeyoung bị bắt ép kết hôn với một người chồng ngốc nghếch tên LaLisa . Nhưng nàng không hề biết đến những gì mà tên ngốc Lisa này có thể làm .

(BH)[FUTANARI]{THYANH}Series đè nhau tới ngạt thở 👉👌🍑👋

(BH)[FUTANARI]{THYANH}Series đè nhau tới ngạt thở 👉👌🍑👋

Tác giả:

18402 502

🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞 Cấm mấy bạn dưới 18 nhá, mình nhắc rồi ạ,đây là tuyển những tập mình nghĩ thôi Đừng ai lấy đi ạ, muốn gì hỏi mình cảm ơn Ra ngẫu hứng, muốn ra thì sao đê Thì đây là có Futa nè, Les nè Có SE, OE, HE tùy từng chap Thánh kìu mấy bác, vô đọc nhaa

[BH][FUTANARI] Hoan ái

[BH][FUTANARI] Hoan ái

Tác giả:

62461 1074

Futa+Smut(18+) Ai dị ứng xin vui lòng click back

/GL/FUTA/PO18/ Mỗi Ngày Đều Ở Bị Thao Trung Tỉnh Lại - .

/GL/FUTA/PO18/ Mỗi Ngày Đều Ở Bị Thao Trung Tỉnh Lại - .

Tác giả:

100804 2116

⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) ------------------------------------------------------------------------------------------ Lâm Sân (shen)× Lục Uyển Thanh Thanh thuần tiểu bạch thỏ Lục Uyển Thanh ở Lâm Sân theo đuổi hạ trụy nhập bể tình, nguyên bản cho rằng yêu cao lãnh ngự tỷ, kết quả trên thực tế lại là cái điếu đại tính dục cường mặt người dạ thú. Dưới giường ôn nhu, trên giường bá đạo. Lại dính lại liêu nhân, lời cợt nhả còn hết bài này đến bài khác. Trên giường, trong xe, văn phòng, sm dạy dỗ. . . Ở nàng trong thân thể phóng các loại tiểu món đồ chơi, ngày ngày đem nó đè ở dưới thân yêu thương. Truyện này còn có tên là Lâm Thâm Thời Kiến Lộc. Thanh mai trúc mã, đơn hướng yêu thầm. Nhiều năm chờ đợi, rốt cuộc ôm được mỹ nhân về. Ái ngươi liền không có biện pháp nhịn xuống không ngủ ngươi. Sinh mệnh không thôi, ai thảo không ngừng.

/GL/FUTA/PO18/ Dĩ Hạ Phạm Thượng

/GL/FUTA/PO18/ Dĩ Hạ Phạm Thượng

Tác giả:

24039 728

⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) ------------------------------------------------------------------------------------------ Hạ Nặc × Trịnh Cẩn Nãi hung tiểu bá vương học sinh × ôn nhu ngạo kiều lão sư Hạ Nặc: 18 tuổi năm ấy mùa hè, ta hứa ngươi hứa hẹn, là cả đời chờ đợi cùng yêu say đắm. Ta thanh xuân ngây thơ, ta niên thiếu vô tri, nhưng ta đối với ngươi ái rõ ràng chính xác. Cho nên ta tâm, ngươi cần thiết nhận lấy. Trịnh Cẩn: Không quá lớn. Không thoải mái. Không thích. Dỗi thiên dỗi địa giáo bá Hạ Nặc gặp ôn nhu như nước, khẩu thị tâm phi xinh đẹp lão sư, chịu khổ nhân sinh hoạt thiết lư. Trừ bỏ đương liếm cẩu mỗi ngày hống người ở ngoài không biện pháp khác, ai làm chính mình thích nhân gia. Ngày nọ ở trên giường không cẩn thận đem lão sư thao khóc, từ đây khóa thượng ngày ngày bị lão sư điểm danh. Chép sách, phạt trạm, đứng tấn đồng thời ra trận, Hạ Nặc khổ mà không nói nên lời. Lão sư ta sai rồi, lần sau còn dám. Truyện này còn có tên là lão sư quá ngon miệng, mỗi ngày đi học chảy nước miếng nên làm cái gì bây giờ? Online chờ, rất cấp bách! Trịnh lão sư, hôm nay còn tưởng ôm ấp hôn hít nâng lên cao. Cảm tạ các vị tiểu khả ái duy trì!

/GL/FUTA/PO18/ Mèo Đen Báo Ân - Hô Hấp Phiệt Hồi Ức

/GL/FUTA/PO18/ Mèo Đen Báo Ân - Hô Hấp Phiệt Hồi Ức

Tác giả:

11439 392

⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) -------------------------------------------------------- Khâu Dĩnh về nhà trên đường nhặt chỉ tiểu hắc miêu, mèo đen hảo đáng thương, chi trước hai chỉ móng vuốt đều chặt đứt còn đỉnh bụng to, Khâu Dĩnh tâm mềm nhũn liền đem mèo đen ôm về nhà. . . . . ( hài tử của vai chính. )

/GL/ABO/PO18/ Tỉnh Nhiên Hữu Ái - Nhĩ Tại Hồ Thuyết Giá Thập Ma

/GL/ABO/PO18/ Tỉnh Nhiên Hữu Ái - Nhĩ Tại Hồ Thuyết Giá Thập Ma

Tác giả:

28581 1256

⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) -------------------------------------------------------- Nội dung tóm tắt Tỉnh Quỳnh cùng Khúc Phùng Nhiên nhận thức đã bao nhiêu năm đâu? Hẳn là không sai biệt lắm mười tám năm đi, rốt cuộc các nàng từ có ký ức bắt đầu chính là bạn tốt. Chỉ là, đi vào tuổi dậy thì các nàng, tựa hồ không chỉ có muốn làm đối phương hảo bằng hữu. Đây là một thiên từ nhỏ liền nhận thức thanh mai trúc mã văn, không có gì đặc biệt.

/GL/FUTA/PO18/ Đổ Thêm Dầu Vào Lửa - Bất Tưởng Tố Nhân

/GL/FUTA/PO18/ Đổ Thêm Dầu Vào Lửa - Bất Tưởng Tố Nhân

Tác giả:

14732 454

[Đóng góp của TiuKinKin] ⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) ------------------------------------------------------------------------------------------ Trầm mặc ít lời hành động lực cường cố chấp học bá x ở nguy hiểm bên cạnh lặp lại hoành nhảy một chút liền tạc học tra Trình Bất Ngữ x Ngôn Nhạc ---------- Ngôn Nhạc: "Nha, người câm học bá." Trình Bất Ngữ: "......" Ngôn Nhạc: "Vì cái gì không nói lời nào, sẽ không thật sự người câm đi, không thể nào, không thể nào." Nửa tháng sau: Ngôn Nhạc hai chân run lên, Trình Bất Ngữ một tay ôm Ngôn Nhạc không cho nàng đi xuống, một cái tay khác tắc thong thả mà từ Ngôn Nhạc trước ngực qua lại lướt qua: "Không thích sao?" Ngôn Nhạc hàm chứa nước mắt đem nức nở thanh nuốt vào, sợ bị tiến vào phòng y tế đồng học nghe được. Trình Bất Ngữ nhìn trước mắt người này nhẫn nại đến khóe mắt phiếm hồng bộ dáng, cười nói: "Vì cái gì không ra tiếng, không phải là người câm đi?" Học sinh tiểu học hành văn, tùy duyên thu phí

Tam Toản

Tam Toản

Tác giả:

9576 89

tự hiểu a