[Lichaeng] Ngày Đêm Muốn Thao Em 🔞 - TruyenChill

Hành động

Đang cập nhật

2021-11-02

[Lichaeng] Ngày Đêm Muốn Thao Em 🔞

10000 lượt thích / 277803 lượt đọc
Tác giả: Thụy Miên Thể loại: Sắc, H cao. *Gọi tôi là Quỳnh Khi còn đang học cấp ba thì Chaeyoung đã thầm mến một người với vẻ bề ngoài trong veo nhưng lại rất lạnh lùng. Càng không bao giờ dám nghĩ nhìn cô vậy mà lại là người cuồng tình dục. Dù có như vậy thì nàng vẫn hy vọng cô cũng sẽ muốn nàng. Thật bất ngờ bởi sau nay ước muốn của nàng đã thành sự thật, tuy nhiên rằng Lisa cả ngày lẫn đêm đều muốn nàng.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
 {BH} Thy Là Tiểu Bảo Bối Của Tôi !|FUTANARI|(END)

{BH} Thy Là Tiểu Bảo Bối Của Tôi !|FUTANARI|(END)

Tác giả:

125491 5930

Nó loạn lắm ( Không phải loạn luân đâu ) nhưng nó loạn thật . Nhưng LƯU Ý : ĐÂY LÀ FUTANARI NHA , nếu ai không biết thì mình sẽ giải thích . Nó là một từ diễn tả một người CON GÁI or PHỤ NỮ nhưng họ có một sự khác biệt là HỌ CÓ BỘ PHẬN SINH DỤC NAM . Các bạn nhớ nha , đừng hỏi tại sao Thy lại có thứ đó , vì mình viết cho thoả mãn thôi . MONG MỌI NGƯỜI ỦNG HỘ FIC NÀY CỦA MÌNH Ạ , VÀ ĐÂY KHÔNG PHẢI NẾU XẤU MỘT AI . FIC NÀY MANG TÍNH CHẤT THÚ ZỊ NÊN CÁC BẠN ĐỪNG TƯỞNG CHỊ THY CÓ ĐÓ THIỆT NHA . CHỊ ẤY LÀ CON GÁI CHUẨN ĐẤY . Nếu thấy hay thì đừng quên ủng hộ mình ạ .

Chồng Ngốc [ Futa ]

Chồng Ngốc [ Futa ]

Tác giả:

98677 9552

Park Chaeyoung bị bắt ép kết hôn với một người chồng ngốc nghếch tên LaLisa . Nhưng nàng không hề biết đến những gì mà tên ngốc Lisa này có thể làm .

/GL/FUTA/QT/PO18/ Cùng Mảnh Mai Bạn Cùng Phòng Thay Phiên Chuyển Tính - BIUCJ

/GL/FUTA/QT/PO18/ Cùng Mảnh Mai Bạn Cùng Phòng Thay Phiên Chuyển Tính - BIUCJ

Tác giả:

33238 528

⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Truyện rất nặng, H từ đầu đến cuối, thay nhau futa --------------------------------------------------------------------------------- Nội dung tóm tắt Mảnh mai bạn cùng phòng bỗng nhiên biến thành nam nhân làm sao bây giờ? Hảo tưởng nhục nhã nàng ( hắn? )! Nàng biến trở về nữ sinh "Ta" lại cũng biến thành nam nhân làm sao bây giờ? Tưởng thảo...... 1v1, he. Chú: Hai cái vai chính nguyên bản đều là nữ sinh, cho nên nên văn nhiều ít có điểm bách hợp cảm giác. Giản thể bản cao H1V1 thịt văn nữ tính hướng

[LICHAENG] [FUTA] [H+] CÔNG CHÚA XỨ WALES!

[LICHAENG] [FUTA] [H+] CÔNG CHÚA XỨ WALES!

Tác giả:

196834 6651

Cặp đôi chính: Lalisa Manoban và Park Chaeyoung. Lisa và Chaeyoung yêu nhau nhưng vì hôn ước của hai bên nên Lisa đã phải kết hôn vơi chị gái của nàng. Cả hai ngoại tình với nhau được 2 năm, nhưng sự thật cũng có ngày bị lộ. Liệu họ có đến được với nhau?

/GL/FUTA/PO18/ Dĩ Hạ Phạm Thượng

/GL/FUTA/PO18/ Dĩ Hạ Phạm Thượng

Tác giả:

24039 728

⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) ------------------------------------------------------------------------------------------ Hạ Nặc × Trịnh Cẩn Nãi hung tiểu bá vương học sinh × ôn nhu ngạo kiều lão sư Hạ Nặc: 18 tuổi năm ấy mùa hè, ta hứa ngươi hứa hẹn, là cả đời chờ đợi cùng yêu say đắm. Ta thanh xuân ngây thơ, ta niên thiếu vô tri, nhưng ta đối với ngươi ái rõ ràng chính xác. Cho nên ta tâm, ngươi cần thiết nhận lấy. Trịnh Cẩn: Không quá lớn. Không thoải mái. Không thích. Dỗi thiên dỗi địa giáo bá Hạ Nặc gặp ôn nhu như nước, khẩu thị tâm phi xinh đẹp lão sư, chịu khổ nhân sinh hoạt thiết lư. Trừ bỏ đương liếm cẩu mỗi ngày hống người ở ngoài không biện pháp khác, ai làm chính mình thích nhân gia. Ngày nọ ở trên giường không cẩn thận đem lão sư thao khóc, từ đây khóa thượng ngày ngày bị lão sư điểm danh. Chép sách, phạt trạm, đứng tấn đồng thời ra trận, Hạ Nặc khổ mà không nói nên lời. Lão sư ta sai rồi, lần sau còn dám. Truyện này còn có tên là lão sư quá ngon miệng, mỗi ngày đi học chảy nước miếng nên làm cái gì bây giờ? Online chờ, rất cấp bách! Trịnh lão sư, hôm nay còn tưởng ôm ấp hôn hít nâng lên cao. Cảm tạ các vị tiểu khả ái duy trì!

(BH)[FUTANARI]{THYANH}Series đè nhau tới ngạt thở 👉👌🍑👋

(BH)[FUTANARI]{THYANH}Series đè nhau tới ngạt thở 👉👌🍑👋

Tác giả:

18402 502

🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞🔞 Cấm mấy bạn dưới 18 nhá, mình nhắc rồi ạ,đây là tuyển những tập mình nghĩ thôi Đừng ai lấy đi ạ, muốn gì hỏi mình cảm ơn Ra ngẫu hứng, muốn ra thì sao đê Thì đây là có Futa nè, Les nè Có SE, OE, HE tùy từng chap Thánh kìu mấy bác, vô đọc nhaa

[Jensoo] [Cover] Thì ra yêu chị lại đau đến như vậy

[Jensoo] [Cover] Thì ra yêu chị lại đau đến như vậy

Tác giả:

116696 269

Tác giả: Vô Danh Thể loại: Futa, Ngược, 18+ Trạng thái: Hoàn Cover by me

/GL/FUTA/PO18/ Mỗi Ngày Đều Ở Bị Thao Trung Tỉnh Lại - .

/GL/FUTA/PO18/ Mỗi Ngày Đều Ở Bị Thao Trung Tỉnh Lại - .

Tác giả:

100804 2116

⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện R18 GL Không thích không nên vào đọc :) ------------------------------------------------------------------------------------------ Lâm Sân (shen)× Lục Uyển Thanh Thanh thuần tiểu bạch thỏ Lục Uyển Thanh ở Lâm Sân theo đuổi hạ trụy nhập bể tình, nguyên bản cho rằng yêu cao lãnh ngự tỷ, kết quả trên thực tế lại là cái điếu đại tính dục cường mặt người dạ thú. Dưới giường ôn nhu, trên giường bá đạo. Lại dính lại liêu nhân, lời cợt nhả còn hết bài này đến bài khác. Trên giường, trong xe, văn phòng, sm dạy dỗ. . . Ở nàng trong thân thể phóng các loại tiểu món đồ chơi, ngày ngày đem nó đè ở dưới thân yêu thương. Truyện này còn có tên là Lâm Thâm Thời Kiến Lộc. Thanh mai trúc mã, đơn hướng yêu thầm. Nhiều năm chờ đợi, rốt cuộc ôm được mỹ nhân về. Ái ngươi liền không có biện pháp nhịn xuống không ngủ ngươi. Sinh mệnh không thôi, ai thảo không ngừng.

/GL/QT/FUTA/ABO/PO18/ Tổng hợp truyện ngắn GL (R18)

/GL/QT/FUTA/ABO/PO18/ Tổng hợp truyện ngắn GL (R18)

Tác giả:

31097 461

⛔ Cấm dưới 18 ⛔ ⚠️Waring⚠️ 18++++++ Futa, ABO, NBN, GL Truyện ngắn Không thích không nên vào đọc :)

[BH][FUTANARI] Hoan ái

[BH][FUTANARI] Hoan ái

Tác giả:

62461 1074

Futa+Smut(18+) Ai dị ứng xin vui lòng click back

[Chaelice][Futa] Không Để Em Rời Xa (Cover)-HOÀN

[Chaelice][Futa] Không Để Em Rời Xa (Cover)-HOÀN

Tác giả:

81839 2519

Au: meocon2211 ❌❌⭕Vì chưa được sự cho phép của tác giả nên mình có thể xoá truyện bất cứ lúc nào nha !!⚠⚠ Mình cover theo thể loại Futa nên ai dị ứng thì có thể không đọc nha..!!!!! LOVE YOU❤❤❤❤ Come on!!!!!! 👉👉

Tam Toản

Tam Toản

Tác giả:

9576 89

tự hiểu a