[Long-Lạc] Trích tiểu thuyết

Cổ đại

Hoàn thành

2018-10-23

[Long-Lạc] Trích tiểu thuyết "Diên Hy Công Lược"

5678 lượt thích / 292881 lượt đọc
-Phim/tiểu thuyết: Diên Hy Công Lược (2018) -Kịch bản phim: Chu Mạt -Tiểu thuyết: Tiếu Kiểm Miêu (chắp bút) -Trạng thái: Đã hoàn thành 📗 Gồm 2 phiên bản: 📝 Phần 1: Trích tiểu thuyết 📝 Phần 2: Kịch bản phim bị cắt (Sau chương 200) 🔖 Ngoại truyện phim (Sau chương 200) 📗 Phim & Tiểu thuyết giống nhau khoảng 90% 📗 Không dịch Full - chủ yếu post đôi chính: Càn Long (Hoằng Lịch) - Anh Lạc
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[DHCL] Nếu như... [Fanfic]

[DHCL] Nếu như... [Fanfic]

Tác giả:

7871 445

Mình viết dựa theo một bài nhạc và cũng như viết cho cặp đôi mình yêu quý nhất: Ngụy Anh Lạc x Phú Sát Dung Âm trong phim Diên Hy Công Lược.

Hoàn- [Âm-Lạc] Nhập hồn ký-(Bách hợp)

Hoàn- [Âm-Lạc] Nhập hồn ký-(Bách hợp)

Tác giả:

9451 536

Đồng nhân Diên hi công lược Bách hợp CP Lạc - Hậu- Ngược ngọt đan xen, HE " Ta biết mình đã chết. Kỳ thực lại không biết vì sao mình chết. Nghe nói người chết là đến hoàng tuyền, nhìn thấy Ngưu Đầu- Mã Diện, nhưng không hiểu vì cớ sự gì lại không có Hắc Bạch Vô Thường hay quỷ sai âm ty đến bắt hồn. Dưới cổ chân trái có ba ngàn sợi tơ như hồng trần níu chặt, tiến không được, lùi chẳng xong. Ký ức sinh tiền ngỡ đã quên nhưng cơn đau lại đeo bám dai dẳng. Có đau khổ cũng chẳng nhớ được nguồn cơn của nỗi u buồn" Một người quên, một người nhớ! Bất kể nhớ hay quên duyên chưa đứt vẫn phải tương phùng. NHẬP HỒN KÝ số phận hai người chạm vào nhau tạo nên trầm bỗng day dưa cho mối tình đầy oan trái!

[BHTT][DHCL][GL] Sơn Hữu Mộc Hề

[BHTT][DHCL][GL] Sơn Hữu Mộc Hề

Tác giả:

33347 1881

[BHTT][ĐN][DHCL] Sơn Hữu Mộc Hề Tác giả: Tieulongbachbach. Số chương: 32. Thể loại: 1 x 1, ngược sủng đan xen, hậu cung đấu trọng sinh, công sủng thụ. Cp chính: Ngụy Anh Lạc x Phú Sát Dung Âm. Hỗ trợ: Hậu cung ba nghìn giai lệ. Tiết tử: Càn Long nguyên niên, Lệnh Ý Hoàng Quý Phi hoăng thệ, cả nước đều đau xót chịu tang. Trên bờ Vong Xuyên, trên cầu Nại Hà, Ngụy Anh Lạc nặng nề lê bước. Nàng không nhớ rõ mình đã đi đâu, không rõ mình dùng phương thức gì. Khi nàng tỉnh lại đã ngửi thấy một mùi nước thuốc nhàn nhạt. Không gian phủ một mùi hương hoài niệm. - Ngụy Anh Lạc, cô còn định ngủ tới bao giờ. Hoàng hậu nương nương đang đợi cô kìa. Ngụy Anh Lạc chân chính không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng nàng chỉ biết rằng, ông trời cho nàng sống lại, nàng nhất định đem hoàng hậu nương nương của nàng bảo vệ thật tốt.

[DHCL] Mộng hồ điệp

[DHCL] Mộng hồ điệp

Tác giả:

61 8

Câu chuyện được lấy bối cảnh ba tháng sau khi bí mật của Thuận tần bị vạch trần và Lệ Cảnh Hiên bị niêm phong. Thuận tần bây giờ vẫn giả điên, ngày ngày ca múa trong cung điện cô quạnh. Và rồi giữa canh ba, một ai đó đã đến đem theo một tin mà nàng không thể ngờ đến... Lưu ý: Trong fic này Minh Ngọc không chết, cô chỉ giả chết thôi. Lần đầu viết cổ trang nên không tránh khỏi bỡ ngỡ, thông cảm cho mình nếu có chỗ nào không ổn nha.

[BHTT] NÀNG HÃY NẤU CANH HẸ CHO TA!

[BHTT] NÀNG HÃY NẤU CANH HẸ CHO TA!

Tác giả:

5231 328

Một người mang dáng vẻ như Bồ Tát giáng sinh vào đời để phổ độ chúng sinh. Một người mang vẻ ngoài hống hách, tàn nhẫn đến đáng hận; sinh ra vào đời như để chà đạp những thân phận thấp cổ bé họng để tìm niềm vui. Thì hỏi, làm thế nào bên nhau? Nhưng sau từng tầng tầng lớp lớp vỏ bọc, hai tâm hồn như đến với đời như để dành cho nhau lại một lần nữa không thoát khỏi thiên định. Vô lượng kiếp trước ta đã bên nàng. Kiếp này ta lại bên nàng. Vô lượng kiếp sau ta vẫn đến bên nàng. Chỉ cần là nàng, trầm luân sáu cõi có là bao? Đừng nói là tam sinh tam thế bên nhau, đời đời kiếp kiếp sau này ta vẫn bên nàng. Yêu thương nhau như thế nên chỉ cần hai người họ ở bên nhau thì thực đơn nhất định phải có canh hẹ. Một phần là vì Cao Ninh Hinh rất thích ăn canh hẹ, chín mươi tám phần còn lại là vì Thục Thận rất thích nhìn nàng ăn canh hẹ, phần cuối cùng là vì truyện này tên là "Nàng hãy nấu canh hẹ cho ta!". Cao Ninh Hinh ghét hoa Lan vì hoa Lan không nấu canh Hẹ được? Cao Ninh Hinh chính là tiểu bảo bối vô lí đến đáng yêu. "Vô lượng kiếp sau vẫn mong gặp được Phật, vô lượng kiếp sau vẫn mong gặp lại nàng!" Ngược tí cho vui thôi chứ không ngược lắm đâu. ------- Couple chính: Nhàn - Cao. Thể loại: Đồng nhân, bách hợp. Kết: Đoán xem. Đây là lần đầu viết truyện, có sai sót mong mọi người bỏ qua. KHÔNG THEO TÌNH TIẾT TRÊN PHIM. TẤT CẢ ĐỀU LÀ SỰ TƯỞNG TƯỢNG CỦA TÁC GIẢ. Dựa trên bối cảnh Diên Hi Công Lược. Phi sử. Tác giả: DinogonTZ Tình trạng: Đang tiến hành.

Say Nàng Một Kiếp - Cao Nhàn [Xuyên Không] [DHCL] [BH]

Say Nàng Một Kiếp - Cao Nhàn [Xuyên Không] [DHCL] [BH]

Tác giả:

14916 1193

"Ngươi không giữ lời với ta, ngươi xuất hiện ta sẽ không thèm quan tâm ngươi. Sẽ giận người lâu thật lâu." ... - Đây là đâu? ... - Huy Phát Na Lạp Thục Thận, ngươi không nhận ra ta sao? - Ngươi quên ta rồi... __________ Liệu Cao Quý Phi cao cao tại thượng nhất Tử Cấm Thành có thể lay động tản băng di động Xa Thi Mạn ở hiện đại, liệu họ có thể một lần nữa cùng tay trong tay bên nhau. Một người xuyên không chẳng biết quái gì thì có thể tồn tại lâu không?

Diên Hy Công Lược truyện (Story of Yanxi palace)

Diên Hy Công Lược truyện (Story of Yanxi palace)

Tác giả:

341982 8299

Tác giả: Chu Mạt - Tiếu Kiểm Miêu (chấp bút) Giới thiệu: Lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, câu chuyện kể về thiếu nữ Ngụy Anh Lạc vào cung với mục đích ban đầu làm cung nữ để điều tra chân tướng về cái chết của người chị gái. Bằng sự dũng cảm, trí thông minh linh hoạt, ý chí rộng lớn bao la, cô đã hóa giải những khó khăn trùng điệp chốn cung đình, cuối cùng trở thành Hoàng Quý phi giúp đỡ hoàng đế Càn Long đạt được thời thái bình thịnh trị.

[Fanfic] Nguyện ý cùng nàng - Đế Hậu DHCL

[Fanfic] Nguyện ý cùng nàng - Đế Hậu DHCL

Tác giả:

19295 711

"Tuyết rơi rồi." "Ừ, tuyết rơi rồi." "Chàng có nguyện ý cùng ta hằng năm đều ngắm tuyết không?" "Ta nguyện ý cùng nàng, nguyện ý bao dung nàng một đời một kiếp. Nguyện ý bảo bọc nàng trong đôi tay của ta, chúng ta cùng nhau bách niên giai lão. " Fanfic này được viết khi mình đã đọc xong lịch sử kể về Phú Sát Thị và Ái Tân Giác La Hoằng Lịch ( vua Càn Long ), một đoạn tình cảm khiến người ta cảm động như vậy. Truyện sẽ không bám theo lịch sử, kết cục có hậu cho Phú Sát hoàng hậu, giúp người có được hạnh phúc mà trong Diên Hi Công Lược người không thể có. Giúp cho Phú Sát Dung Âm vừa có thể làm hoàng hậu vừa không mất đi bản ngã con người mình.

[Kịch bản] Ngoại truyện

[Kịch bản] Ngoại truyện "Diên Hy Công Lược" - CHIÊU HOA

Tác giả:

12147 285

-Phim: Diên Hy Công Lược (Ngoại truyện) -Kịch bản phim: Chu Mạt -Nhà sản xuất phim: Vu Chính -Trạng thái truyện: Đã hoàn thành 📕 Ngoại truyện nói về công chúa Chiêu Hoa (con gái Hoằng Lịch & Anh Lạc) -Đồng thời tiết lộ thân thế của Phúc Khang An (con trai Phó Khiêm) qua mưu kế của Ngụy Anh Lạc 🔐 Nhắc nhở: Ai không thích "spoil" (biết trước nội dung phim) không nên đọc truyện này

[BHTT] - DẠ BÁN - [DHCL'FAN]

[BHTT] - DẠ BÁN - [DHCL'FAN]

Tác giả:

9142 695

• TG : Fendi me Yêu thích phim Diên Hy Công Lược tự viết tự đọc. Thể loại : Trọng sinh, thầy trò luyến, hơi ngọt hơi ngược, girlxgirl, các bạn không phãi gu này xin đừng nói lời cay đắng. Nhân vật : Ngô Cẩn Ngôn x Tần Lam. ----------------- Tóm tắt : Ngô Cẩn Ngôn một bá vương học đường ngang ngược vô phép đụng độ cô giáo Tần Lam ôn nhu xinh đẹp. Mười năm mập mờ dây dưa kết thúc bằng việc Tần Lam lấy chồng theo ý gia đình. Mười năm kế tiếp phát sinh biến cố hôn nhân tan vỡ, Ngô Cẩn Ngôn lại bị tai nạn chết. Đau lòng, hối hận có người tự gieo mình xuống mười tám tầng chung cư. Nữa đêm trời quang bỗng dưng một đạo sấm sét dội xuống đem nàng trọng sinh trở về năm hai mươi lăm tuổi khi vừa gặp nàng ấy năm mười sáu tuổi. Liệu lại gặp một lần nữa người nợ ân tình Tần Lam có dám can đảm một lần đấu tranh cho tình cảm ấy hay trốn tránh để Ngô Cẩn Ngôn có cuộc sống bình thường? ----------- Dàn hậu cung tham diễn vài vai. Trân trọng. •

[BH|Edit] Diên Hy Công Lược ĐN | Tuyển tập Lạc Hậu - Nhiều tác giả

[BH|Edit] Diên Hy Công Lược ĐN | Tuyển tập Lạc Hậu - Nhiều tác giả

Tác giả:

212855 16038

Editor: ATOM Tuyển tập một số đoạn trích từ tiểu thuyết Diên Hy Công Lược cùng tổng hợp đoản văn của nhiều tác giả viết về 2 nhân vật Phú Sát Dung Âm và Ngụy Anh Lạc trong bộ phim Diên Hy Công Lược, hay thường được gọi là CP Lệnh Hậu aka Lạc Hậu aka Hậu Đậu. Trong số các đồng nhân sưu tầm được, có cái thì là một truyện ngắn từ 5~20 chương, có cái chỉ là một chương oneshot. Nội dung chủ yếu là phát đường xoa dịu trái tim yếu đuối của fan CP sau màn ngược luyến tàn tâm trong phim gốc. Đủ thể loại từ trọng sinh, cổ đại, hiện đại cho đến ma quỷ đều có cả. Tất cả sẽ được tổng hợp hết vào đây. P/s: ngắn quá gom hết một chỗ cho dễ theo dõi, dễ lưu trữ ┐(︶▽︶)┌ P/s2: CP tên kỳ nên đặt tên nghe cũng kỳ kỳ, cuốn sách lạc hậu ( ̄  ̄|||)

(DHCL) Thay Đổi Lịch Sử

(DHCL) Thay Đổi Lịch Sử

Tác giả:

1144 59

Bộ phim Diên Hy Công Lược đã mang đến cho khán giá một cái kết không mãn nguyện với cặp đôi "Hằng Lạc". 2 nhân vật chính trong câu chuyện này, sau khi nhận được một tin nhắn lạ đã xuyên không vào bộ phim Diên Hy Công Lược, thay đổi gần như tất cả các diễn biến của phim.