[LOVE STORY]( PPG x RRB ) Tôi yêu kẻ thù của tôi_Hoàn - TruyenChill

Siêu nhiên

Hoàn thành

2019-08-31

[LOVE STORY]( PPG x RRB ) Tôi yêu kẻ thù của tôi_Hoàn

2926 lượt thích / 40057 lượt đọc
Tên truyện: *Như trên* Tên tiếng anh: I love my enemy (dịch chơi trên truyện chứ nội dung không dịch) Tác giả: Lily Nguyễn Tình trạng: Hoàn *Tóm tắt nội dung: Mười năm trôi qua kể từ ngày các cô đánh bại được Rowdyruff boys . Nó không ám ảnh các cô , mà làm cho các cô có nhiều nghi hoặc . Các anh bỗng trở lại với nhiều sức mạnh mới . Trong lúc đánh nhau , Him xuất hiện và đưa họ về một thế giới do hắn tạo ra . Liệu họ sẽ tiếp tục trả thù và hận nhau ? Liệu họ cơ thể cùng nhau thoát khỏi không gian đó ? Câu trả lời nằm trong câu chuyện . NHỚ ĐÓN XEM !
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
kim taehyung | khi ta yêu nhau

kim taehyung | khi ta yêu nhau

Tác giả:

218999 15730

mỗi ngày yêu đương của anh hổ và em Ami 🐯

[Luren] The Light Can't Follow The Speed Of Your Love

[Luren] The Light Can't Follow The Speed Of Your Love

Tác giả:

5948 479

đối với đa số mọi học sinh, chàng học trưởng ồn ào cùng cậu sinh viên mỹ thuật trầm lặng sẽ không bao giờ trở thành một cặp được. nhưng sự thật thì lucas chỉ hướng trái tim của mình dành cho một người duy nhất thôi, còn renjun thì tình cảm hơn mọi người nghĩ nhiều. sáu khoảnh khắc đáng yêu của luren qua mắt bạn bè họ, và một cái từ chính kẻ ngốc đang u mê trong tình yêu.

| KookV | Po ushi vlubitsya. |

| KookV | Po ushi vlubitsya. |

Tác giả:

20900 1883

Em nhìn thấy hừng đông trong mắt chàng và chàng chìm sâu vào ánh trăng trong mắt em. Note: Po ushi vlubitsya: Một câu thành ngữ tiếng Nga - chỉ việc yêu ai đó một cách sâu đậm, chân thành; hoàn toàn chìm trong bể yêu vô điều kiện, vô hạn định. Written by Thuỵ Du. Warning: Mọi thứ trong fic đều hư cấu và phi logic.

taeyu // yutae - in blossom .

taeyu // yutae - in blossom .

Tác giả:

23073 2570

" xúc cảm của tớ đang trổ hoa , cũng chỉ vì một câu nói thoáng qua của cậu . "

Khúc hát của đom đóm

Khúc hát của đom đóm

Tác giả:

6530 769

Shortfic: Khúc hát của đom đóm (The Hotaru Song) Pairing: Kim Taehyung x Jeon Jungkook. Author: Đào (blossom0602) Status: completed Rating: K Summary: "Giây phút con đom đóm cuối cùng được vắt lên tấm màn tù túng, u tịch của đêm tối sẽ là lúc Jeon Jungkook ngủ một giấc thật dài, không bao giờ tỉnh dậy."

| Kha Phàm | Thanh xuân nợ em một lời hứa

| Kha Phàm | Thanh xuân nợ em một lời hứa

Tác giả:

1339 114

"Bài hát này sẽ chẳng thể cất nên nếu chỉ có một người. Chị và em sẽ cùng nhau tạo nên sâu khấu cho riêng hai đứa mình. Hứa với em đi." "Tôi hứa. Với bản thân, và với định mệnh của đời mình." Như cái cách người ta nói tới cầu vồng sau mưa, thanh xuân luôn luôn chất chứa những hứa hẹn tương lai, dẫu thực hiện được hay không, đó vẫn là những hồi ức khó quên để ta nhung nhớ cả một đời. . Series nho nhỏ của tớ dành cho couple Kha Phàm. Bìa: Artist @噫neiko_neiko

[ABO - SOCIAL MEDIA AU] HATE OR LOVE - NOMIN

[ABO - SOCIAL MEDIA AU] HATE OR LOVE - NOMIN

Tác giả:

211821 19398

Jeno - một alpha chính hiệu với vẻ ngoài nam tính và mạnh mẽ. Jaemin - một omega đáng yêu có thể làm siêu lòng mọi thứ nhưng tính cách cũng không kém phần đanh đá. Cả hai đều nổi tiếng trong trường, một người như tấm gương sáng của alpha, một người là hình tượng mà mọi omega đều muốn hướng tới. Nhưng họ lại không vừa mắt nhau cho lắm, và sẽ như thế nào nếu cả hai được ghép cặp trên một ứng dụng hẹn hò mà không hề biết đối phương chính là oan gia của mình ngoài đời thật?

[nomin] Baby Just Say Yes

[nomin] Baby Just Say Yes

Tác giả:

7717 568

Jaemin và Jeno đã dành ngày chụp ảnh cưới của họ để hồi tưởng về những việc cả hai từng trải qua để cùng đến được ngày hôm nay.

[JAEDO] YOUR FACE 너의 얼굴

[JAEDO] YOUR FACE 너의 얼굴

Tác giả:

17252 1986

Au: Lunaxi (Si) Một tình yêu thương nồng nàn đối với Jaedo cho nên mình lại ra thêm bộ nữa đây~ Warning: có từ ngữ thô tục

[nomin] fourteen days and twenty-eight kisses

[nomin] fourteen days and twenty-eight kisses

Tác giả:

32595 3425

Jeno và Jaemin đã (bị bắt) phải trải qua hai tuần chống chọi lại căn bệnh tâm lí khó nhằn nhất mà ai cũng từng mắc phải: bệnh tương tư.

Jin hyung Became a Child?! | all.seokjin

Jin hyung Became a Child?! | all.seokjin

Tác giả:

47426 4446

Author: arario Summary: Min Yoongi vừa trở về từ studio, khi chuẩn bị đánh một giấc thật ngon thì gã phát hiện ra có một đứa nhóc năm tuổi đang ngồi trên giường của Seokjin. [Bản dịch chưa được sự đồng ý của tác giả, chỉ upload tại wattpad của mình.] Link gốc: http://archiveofourown.org/works/6707458/chapters/15341194

|Vkook| Dấu Vết

|Vkook| Dấu Vết

Tác giả:

717134 81725

Kim Taehyung là một bác sĩ pháp y nổi tiếng, được các chuyên gia đánh giá cao về mọi mặt và tất cả đều ngầm định rằng sẽ khó ai có thể trở thành đối thủ của anh ta. Hoàn hảo và chính xác tuyệt đối là hai từ luôn đi kèm với cái tên Kim Taehyung trên các mặt báo - dù anh ta chưa bao giờ đồng ý công khai khuôn mặt mình. Jeon Jungkook - một bác sĩ trẻ mới nhận việc ở Viện Pháp y Quốc gia, hoạt ngôn và lạc quan. Cậu cũng có thể là một kẻ phiền phức, tay chuyên gây rối hoặc đồ đần, theo những gì Kim Taehyung nghĩ về cậu sau hàng tá rắc rối kéo đến kể từ khi hai người gặp mặt. Cùng với nhau, họ đã làm thành một bộ đôi kì lạ và dần khám phá được những câu chuyện đằng sau những cái chết đầy bí ẩn, lắng nghe những lời cuối cùng của người đã khuất bằng trái tim của một bác sĩ pháp y luôn hướng về sự thật. Và đương nhiên, con đường này chẳng hề dễ dàng...