[LZMQ] Nhân dạng - TruyenChill

Kinh dị

Hoàn thành

2021-08-15

[LZMQ] Nhân dạng

716 lượt thích / 5312 lượt đọc
"Bảng tin ngày 20/01 của đài truyền hình YTC đưa tin gần đây tại Bắc Kinh xuất hiện một tên sát nhân giết người hàng loạt. Được biết rằng địa bàn hoạt động của hắn ở gần tiểu khu Hạnh Phúc nơi ở của nhóm nhạc IN1..."
Có thể bạn thích?
[LZMQ] Nỗi Lòng Của Mèo Nhỏ

[LZMQ] Nỗi Lòng Của Mèo Nhỏ

Tác giả:

508 84

Tác giả: 墨水染不黑的白(Màu Trắng Mà Mực Cũng Không Thể Nhuộm Đen) Tên fic gốc: 小猫心事 Link fic gốc: https://woaidaxiaoyan.lofter.com/post/1d062226_1cc4b96e4 Thể loại: Oneshot, ooc Cp chính: AK Lưu Chương x Lâm Mặc

[lzmq] Nói dối

[lzmq] Nói dối

Tác giả:

4510 472

author: 冰激凌喷枪 edit without permission vui lòng đừng bế các cháu đi chơi chỗ khác giúp em sincamun

[LZMQ] Một và Hai

[LZMQ] Một và Hai

Tác giả:

200 27

Một câu chuyện nho nhỏ dành tặng Lưu Chương và Lâm Mặc vào một ngày đông. Tất cả dựa trên trí tưởng tượng vui lòng không coi đây là sự thật.

LZMQ // No title

LZMQ // No title

Tác giả:

152 20

Oneshot Mong mọi người đọc rồi cho tui đánh giá nha 👉👈 Disclaimer: Đây là câu chuyện của tui, plot của tui. Mọi tình tiết trong truyện đều không liên quan tới người thật!!! Cảm ơn mọi người nhiều, đọc truyện vui vẻ 🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️ P/S: Tui đang nhận req, vào profile để biết thêm nha ^^

[lzmq] 99°F thì chạy

[lzmq] 99°F thì chạy

Tác giả:

5880 1032

author 音弦磨章 edit without permission vui lòng đừng bế các cháu đi chơi chỗ khác giúp em em camun

[lzmq] Che

[lzmq] Che

Tác giả:

11327 1782

author: 瓜田最靓仔 fic dịch đã có sự đồng ý của tác giả vui lòng không mang đi nơi khác

【 LZMQ 】 Kẹo của anh

【 LZMQ 】 Kẹo của anh

Tác giả:

3294 464

Tên gốc: 他的糖 Tác giả: 非持续性见异思迁 Link: https://liumu760.lofter.com/post/1eea2123_1cbddc625 Rapper trẻ tuổi nghiện ngọt từng diss idol Yaya x Idol hồn nhiên ngây ngô đầy sức sống Lâm Mặc "Rắc rối của AK là, mùa hè đặt kẹo trong túi, sẽ làm mất đi hương vị ban đầu của nó, điều này khiến anh khó chịu.

[LZMQ] LỜI YÊU

[LZMQ] LỜI YÊU

Tác giả:

2024 308

Yêu em qua từng lời nhạc anh viết Thương anh gửi vào từng khoảnh khắc em lưu

lzmq | chờ một mùa xuân

lzmq | chờ một mùa xuân

Tác giả:

1297 171

tên gốc: 空待三月春 tác giả: 小跳步𝛮𝛮 edit: yuewa_d ; bản dịch không đúng chính xác từng từ và được sửa để dễ hiểu hơn. ; bản dịch để bản thân có thể đọc lại nên có thể không phù hợp nhiều người, cân nhắc trước khi xem. BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG RE-UP Ở BẤT CỨ NƠI NÀO.

|LZMQ| ONESHOT: SẼ RẤT NHỚ EM 〈LÂM TRẬN MA THƯƠNG〉

|LZMQ| ONESHOT: SẼ RẤT NHỚ EM 〈LÂM TRẬN MA THƯƠNG〉

Tác giả:

138 20

Nhân vật: AK Lưu Chương, Lâm Mặc. Thể loại: sản phẩm là fanfic, oneshot, thanh xuân. Giới thiệu nội dung: Oneshot này có chút ngược, câu chuyện kể về cuộc sống đại học khi xa nhà của AK Lưu Chương và mối tình qua mạng của em ấy với bạn nhỏ Lâm Mặc. Liệu rằng khoảng cách và thời gian có đủ để cả hai chờ đợi nhau không?

lzmq | kỉ niệm.

lzmq | kỉ niệm.

Tác giả:

485 34

một kỉ niệm đẹp với lâm mặc tựa như mơ của lưu chương. warning : 1shot.

lzmq; daisy

lzmq; daisy

Tác giả:

147 25

đừng tội nghiệp anh, cũng đừng thương xót anh, trái tim này đã khép lại rồi. dù em có làm gì đi chăng nữa, cũng đều không quan trọng nữa rồi. oh little daisy, em luôn hiện lên trong từng giấc mơ của anh. đôi tay không thể với được em... anh như phát điên mất thôi. --------- plot được lấy cảm hứng từ bài daisy của pentagon. ooc au: ouimyak