Ma Sói - TruyenChill

Người sói

Hoàn thành

2020-02-25

Ma Sói

369 lượt thích / 4593 lượt đọc
Mavie thức dậy ở một nơi mà chính nó cũng không biết là đâu. Mọi chuyện đang diễn ra ở một trạm xe buýt, chỗ mà Mavie thấy một cặp tình nhân đang cãi nhau dưới ánh trăng tròn đang không ngừng tỏa sáng một cách rực rỡ. Và rồi, những gì nó nhớ chỉ có thể đến đó. Tất cả mọi kí ức bị chìm sâu vào quên lãng. ★★★ Khi trăng đêm nay chuyển sang màu đỏ. Sói Trắng sẽ mở đôi mắt xanh ngắt của mình để săn mồi.
Có thể bạn thích?
[WitchGrate] Ánh Sáng Của Phù Thủy

[WitchGrate] Ánh Sáng Của Phù Thủy

Tác giả:

1079 105

Tình cờ gặp nhau trong lúc lạc đường, dù chỉ một thoáng qua nhưng Grate đã thầm ghi nhớ ân nghĩa cứu người của cậu bạn này. Về sau chắc chắn sẽ tìm cậu ấy trả ơn xứng đáng. Năm năm sau, trong lúc dạo quanh toà Nguyệt Doãn, cậu có xảy ra xích mích với một thiếu niên có vẻ ngang tuổi mình. Grate đã cố gắng nhẫn nhịn, nhưng tên kia có vẻ muốn kiếm chuyện, hắn liên tục trêu chọc khiến người ít khi tức giận như Grate cũng phải quát lên: "Tôi còn gặp anh lần nữa thì tôi làm chó!" Vài tháng sau đó, quả thật hai người lại lần nữa gặp nhau ở Hoàng cung, đã vậy cái tên đó còn là khách quý của Hoàng gia. Xét về thân phận kỵ sĩ Nguyệt Doãn, Grate không thể thiếu tôn trọng với khách quý, đành giả vờ quên đi chuyện của mấy tháng trước rồi cười xã giao với hắn. Nhưng mà trí nhớ của tên đó có vẻ rất tốt. Hắn quay sang nói điều gì đó với Chỉ huy của cậu rồi nở nụ cười không thể nào gian tà hơn. "Grate này, ta giao trọng trách bảo vệ khách quý của ta cho cậu nhé." "...Vâng?" Cậu sững người, nhìn sang vị khách quý kia thì thấy hắn đang dương dương tự đắc. Hắn tiến lên, hơi cúi người sát gần Grate, nhẹ giọng nói: "Tên tôi là Witch, một năm tới nhờ cậu giúp đỡ." Thế là Grate miễn cưỡng phò tá cho hắn cho đến khi vị khách quý đáng ghét đó trong vòng một năm. Rồi không lâu sau đó, Grate nhận ra cái tên khách quý kia là người bạn mà cậu tìm kiếm bấy lâu nay. "...Không thể chấp nhận nổi." Grate thở dài. Witch cười tươi, "Đừng lo, chồng tương lai còn bám theo em dài dài mà."

[Najun] Switch

[Najun] Switch

Tác giả:

16729 870

Warning: Dom/sub ver, NC17

Which Whiny Witch Will Win? (Him?) - KookMin [Trans]

Which Whiny Witch Will Win? (Him?) - KookMin [Trans]

Tác giả:

17733 1514

Phù thủy Jimin đặc biệt thiết kế một lọ tình dược cho đối thủ của mình Jeon Jungkook, một vampire. Ý định của anh là nhìn thấy kẻ thù bò đến nài van mình. Và anh đã thành công, nhưng trong quá trình ấy anh cũng bắt đầu có cảm giác... thứ mà không phải do một câu thần chú hay một lọ thuốc tạo ra. "chúng tôi xin hứa sẽ không phản bội nhau." - cảm ơn bạn cò một lần nữa vì chiếc bìa siêu xinh yêu dành cho bé cưng phù thủy nhaaa ❤

- Find a witch, kiss a ghost, break the curse | Taegyu

- Find a witch, kiss a ghost, break the curse | Taegyu

Tác giả:

902 135

[shortfic] Câu chuyện về phù thủy, hồn ma và lời nguyền. Taehyun đã tìm thấy Beomgyu, cậu đã tìm thấy tình yêu mà mình đánh mất. translation tác giả @solanaris [twt, ao3] người dịch @parkkimssii

[yoonjin] you say witch like it's a bad thing

[yoonjin] you say witch like it's a bad thing

Tác giả:

2136 264

Kể cả có phép thuật giúp thì vẫn sẽ có nhiều việc đấy." Yoongi liếc qua cái bình chứa đầy thứ trông như dứa. Và khi cả con mèo và phù thuỷ cùng nhìn vào cái bình, những miếng dứa cắt nhỏ không còn nữa, thay vào đó là toàn bộ là nước ép dứa. "Hừ. Phép thuật đang dần cạn đi rồi. Em cần một giấc ngủ trưa." "Chứ mày nghĩ tại sao hyung lại bắt đầu công việc vào lúc 5 giờ sáng mà đến tận 11 giờ trưa mới mở cửa?" Seokjin càu nhàu, và rồi thở dài, "ừ, cũng đúng. Hyung hiểu ý mày. Vậy thì không làm trà nữa. Nhưng mà chúng ta phải nghĩ ra cách gì đó để dùng hết đống bơ này." "Tại thế đéo nào mà chúng ta lại phải làm gì đó với bơ?" "Tại tao mua bơ về?" "Oh. Được rồi. Để em sắp xếp lại câu hỏi: Tại thế đéo nào mà chúng ta lại phải làm gì đó với bơ?" Hoặc là: Seokjin là phù thuỷ, Yoongi là người hầu của Seokjin. 99% cuộc sống của họ là những cuộc cãi vặt như thế này. 1% còn lại? Bạn phải đọc mới biết chứ nhỉ? ----------------------- Lưu ý: Truyện này không phải của mình. Mình dịch truyện với mục đích phi lợi nhuận. Tất cả những gì trong truyện không phải là hiện thực và hoàn toàn không liên quan đến BTS. Truyện này thuộc về Curionnenene đăng trên trang AO3. Bản dịch này đã có sự cho phép của tác giả. All credits go to Curionnenene on AO3. The translation has been approved by the author.

[The Golden Witch] Thuần Bạch Hoàng Quan

[The Golden Witch] Thuần Bạch Hoàng Quan

Tác giả:

11387 577

THUẦN BẠCH HOÀNG QUAN (Vương miện trắng) Tác giả: Sở Hàn Y Thanh Văn án: Một đời người, nói cho cùng đều có một mục đích để theo đuổi. Điều mà Giang Hưng theo đuổi, chính là diễn kỹ. Thể loại: Chủ công - Hệ thống - Giới giải trí - Trùng sinh CP: Tao nhã chuyên tâm công × anh tuấn tiêu sái cảm tính thụ, song hướng thầm mến. Nguồn Raw + Convert: Nhà Queen of the night Editor: Đông My (với sự giúp đỡ của QT và GG) Lời tác giả: Bởi vì có mấy độc giả cảm thấy văn án ngắn gọn quá, cho nên giải thích một chút về hướng đi tình cảm của công thụ trong truyện =.= Công → thụ: Người hâm mộ bình thường → Fan → Fan bự → Ngụy anti; Thụ → công: Ngôi sao 0v0→ Thần tượng thân thiết =v=→ người bạn tốt nhất kiêm thần tượng thân mật (*^__^*) → Người quan trọng nhất (x Nhân vật chính: Giang Hưng ┃ Phối hợp diễn: Lục Vân Khai ┃ Cái khác:

[𝐁𝐚𝐝 𝐖𝐢𝐭𝐜𝐡] Banginho/Hyunlix

[𝐁𝐚𝐝 𝐖𝐢𝐭𝐜𝐡] Banginho/Hyunlix

Tác giả:

4506 449

"Anh tin không? Tin rằng em dùng trái tim để đổi lấy trái tim. Không phải dùng nhan sắc để đổi lấy sự vĩnh hằng." Giới hạn độ tuổi: R-18 Note: plot và ý tưởng hoàn toàn thuộc về tác giả, tác giả không biết kết xin đừng hỏi SE hay HE, truyện dài ngắn tùy độ chăm của tác giả, lấy cảm hứng từ "WITCH" của GOOD GIRL.

[FULL] HẢI THƯỢNG HOA ĐÌNH

[FULL] HẢI THƯỢNG HOA ĐÌNH

Tác giả:

170590 4721

Tác giả: Bồng Lai Khách Thể loại: Cận đại, dân quốc, ngược nam, nam truy, lãng tử hồi đầu x nữ trung hào kiệt, HE Tình trạng: Edit hoàn (94 chương + 2 phiên ngoại) Nguồn bìa: https://www.facebook.com/reviewngontinh0105 Án văn: Cháu gái danh thần đời trước Mạnh Lan Đình, cảnh nhà sa sút, xuống phía nam tìm vị hôn phu, ngẫu nhiên gặp Phùng Khác Chi. Phùng Khác Chi, ở nhà đứng thứ chín, trước hắn là tám vị tỷ tỷ. Sau khi hắn được sinh ra, thầy bói phán: "Trán rộng, nhân trung sâu, phúc không cần cầu, tướng đẹp phúc tự đến". Phùng gia mở cửa đốt pháo bày tiệc suốt ba ngày, Phùng lão gia mời đến một vị học giả tiếng tăm, lấy tên cho con trai là "Dẫn Dực" - nghĩa là "nổi được bay được, có hiếu có đức, bước dài bay xa", gửi gắm chân tình, mong cầu tốt đẹp. Đáng tiếc, đứa nhỏ này bị nuôi nấng lệch lạc, khi lớn lên trở thành Tiểu Cửu gia nổi tiếng mười dặm Phố Tây, sự thật rành rành. Tiểu Cửu gia nhìn Mạnh Lan Đình, chờ cô bước trên tuyết đi qua, hướng người bên cạnh nhướng mày: "Đi bắt cô ta lại đây cho tôi"

Witchy

Witchy

Tác giả:

10520 358

All about your witch :)!

THẦY ƠI! (Chuyển Ver)

THẦY ƠI! (Chuyển Ver)

Tác giả:

89033 1997

Nguồn chưa xác định. Lưu ý khi đọc: Về sau từ chap 12 trở đi sẽ có nhiều cảnh H+ làm người xem đỏ mặt và nhiều lúc sẽ cảm thấy cơ thể nóng rang. Mọi người nên lưu ý nhé!!! 😉😉😉

VMIN | Witch (√)

VMIN | Witch (√)

Tác giả:

23415 3338

« Thay vì là đem lòng yêu nàng công chúa Caroline diễm lệ của nước láng giềng, chàng hoàng tử lại bị một phù thuỷ bí ẩn mê hoặc. » Tình trạng: Đã hoàn thành

|jjk•pjm| witch hunter

|jjk•pjm| witch hunter

Tác giả:

1695 220

Jeon Jungkook là một thành viên kỳ cựu của một hội kín chuyên săn lùng phù thủy. . . . Cho đến một ngày cậu cứu về một chàng phù thủy nhỏ... jjk×pjm 📌Các nhân vật không thuộc về tác giả. 📌Mọi tình tiết trong truyện đều hư cấu. 📌Vui lòng không chuyển ver, reup.