Mạnh Bà Truyện - TruyenChill

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-02-14

Mạnh Bà Truyện

327 lượt thích / 7556 lượt đọc
Thể loại: cổ trang, huyền huyễn, lãng mạn, yêu hận đan xen. Tác giả: Diệp Tư. Tình trạng: Đang tiến hành. ... Ai nói rằng Mạnh bà chính là đối với mọi thứ trên đời đều không vấn không vương? Ai nói rằng Mạnh bà chính là một lòng dùng cả đời nấu canh Vong Tình? Ai nói rằng Mạnh bà thì chỉ là bà lão tóc bạc trắng? Ta nói rằng Mạnh bà cũng là một nữ nhân xinh đẹp yêu kiều. Ta nói rằng Mạnh bà cũng có kiếp trước, cũng là yêu và hận. Ta nói rằng Mạnh bà chính là có cảm xúc với mọi thứ trên đời. ... 08.06.2018 -... ... Vote and comment cho mình nếu các bạn thích truyện nhé! TRUYỆN ĐƯỢC ĐĂNG DUY NHẤT TẠI WATTPAD @MinhAnh0711, KHÔNG CHẤP NHẬN BẤT KỲ HÀNH VI SAO CHÉP HOẶC ĐĂNG LẠI MÀ KHÔNG XIN PHÉP.
Có thể bạn thích?
cậu ơi?

cậu ơi?

Tác giả:

376 59

những dòng cuối lee byungjae viết cho cậu bạn kim haon. ©-edanerg

(Full)Đừng Nên Gặp Lại - Tố Lưu

(Full)Đừng Nên Gặp Lại - Tố Lưu

Tác giả:

556459 7278

Trên đời này, có rất nhiều loại cặn bã. Có người lừa tiền, có người gạt sắc. Nhưng loại vừa ra tay liền muốn mạng người như Kỷ Tùy Châu thì không nhiều lắm. Doãn Ước năm năm trước đã nếm qua một lần, cho nên thời điểm tên cặn bã họ Kỷ lại đến, cô cắn chặt răng không mở miệng. Kỷ Tùy Châu: Doãn Ước, lại hẹn hò nhé? Doãn Ước: Biến! Kỷ Tùy Châu, anh thương tổn tôi triệt để, đều dựa vào việc tôi thích anh. (Doãn Ước) Trải qua nhiều năm hận thù gặp lại. Doãn Ước: "Kỷ Tùy Châu, mắt tôi mù, nhưng tim tôi không mù." Kỷ Tùy Châu: "Vậy thì tôi sẽ khiến trái tim em phải mù đi."

[Tạm Drop][Fic dịch/ Kiff Clan] Sinking down with U

[Tạm Drop][Fic dịch/ Kiff Clan] Sinking down with U

Tác giả:

1131 121

Fic tớ dịch của chị @ihana :))) Tớ khá yêu thích cách viết của chị : Fic không chỉ đơn giản là những textfic mà đan xen vào đó còn có những chap viết theo kiểu văn xuôi mà lối textfic không thể diễn tả được.... Yêu thương Kiff Clan và yêu thương HSR <3

Cẩm Y Chi Hạ

Cẩm Y Chi Hạ

Tác giả:

56799 1726

[Lưu ý: Vui lòng không reup bản dịch này dưới mọi hình thức. Xin cảm ơn.] *Tác giả: Lam Sắc Sư. Người dịch: Yvonne Ngọc Phượng. *Nhân vật chính: Lục Dịch, Viên Kim Hạ. Nhân vật phụ: Dương Nhạc, Thượng Quan Hi, Tạ Tiêu, Dương Trình Vạn, Lam Đạo Hành, Lục Đình Vũ (Cái thúc), Lâm Lộc Vũ - Lâm Lăng (Thẩm phu nhân), Lục Bỉnh, A Nhuệ, Thuần Vu Mẫn, Sầm Phúc, Sầm Thọ, Nghiêm Thế Phiên, Nghiêm Tung... cùng một số nhân vật phụ khác. *Số chương: 164 + 4 phần ngoại truyện, đã xuất bản bên Trung. *Thể loại: Câu chuyện tình yêu triều đại nhà Minh, tra án, hài hước, phúc hắc, ấm áp, ân oán, cảm động, HE.

for my humans.

for my humans.

Tác giả:

1051 71

có những bài hát tạo nên trong em cả một câu chuyện.

Hiện đại - NP - Đoạt tình bá ái
BTS NGƯỢC (pt cổ trang)

BTS NGƯỢC (pt cổ trang)

Tác giả:

1694 167

- Một câu hứa hẹn, cả đời day dứt... - Uống nhầm ánh mắt, say cả nửa đời. - Trọn chén canh Mạnh Bà... cả đời không nhớ, không thương nhưng lại đau lòng. __________________ Dự fic này sẽ là BTS NGƯỢC pt2 như trong dự định chuyển nhà của chúng ta. Nhưng chỉ là dự định thôi. Tạm thời mình sẽ để là phiên bản chuyên về cổ trang.

[ Hoàn] Kí Túc Xá Trường World Class

[ Hoàn] Kí Túc Xá Trường World Class

Tác giả:

116978 5410

Đọc và cảm nhận, tôi nghĩ bạn sẽ thích ❤️

[Countryhumans-VietNam no Harem] Mãi Mãi Là Bao Lâu

[Countryhumans-VietNam no Harem] Mãi Mãi Là Bao Lâu

Tác giả:

38194 2140

Okay! Mimi mới lọt hố countryhumans thui nên sẽ sai sót rất nhiều. Ảnh bìa truyện không thuộc quyền sở hữu của Mimi nha♡. Truyện không được viết theo lịch sử thế giới mà là viết theo Lịch Sử của Mimi đóa Ahihi. Lướt xuống đê (bắt buộc phải lướt trước khi đọc để biết 1 phần nội dung của truyện) Nếu người chết vào cái ngày định mệnh ấy không phải là Ussr mà là Việt Nam.....mọi chuyện sẽ như thế nào với các nước còn lại? Nếu Việt Nam còn sống nhưng không còn như xưa thì các nước ấy sẽ đau lòng? Nếu mọi chuyện trở lại như xưa thì người Việt Nam yêu là ai?

Tồi?_RanxRindou_[VietNamEs]

Tồi?_RanxRindou_[VietNamEs]

Tác giả:

115 13

ooc~ Sẽ không giống cốt truyện chính đa phần tui thay đổi 100%

[12 chòm sao] MY YOUTH IS YOURS !

[12 chòm sao] MY YOUTH IS YOURS !

Tác giả:

54431 3091

[12 chòm sao] My Youth Is Yours ! Thanh Xuân - Tuổi Nổi Loạn

[ Hoàn] Nữ Siêu Quậy

[ Hoàn] Nữ Siêu Quậy

Tác giả:

124131 4318

Chấm hỏi chấm than :">