( Mau xuyên ) Nam chủ mau nằm xuống - TruyenChill

Phi tiểu thuyết

Đang cập nhật

2019-09-11

( Mau xuyên ) Nam chủ mau nằm xuống

623 lượt thích / 82723 lượt đọc
Tác giả: Tô Tam Covert: Vespertine Sở Ca ngoài ý muốn tử vong, mới biết được chính mình bất quá là một quyển sách nho nhỏ pháo hôi, oán niệm quá sâu ngoài ý muốn bị một cái kêu cứu vớt kế hoạch hệ thống trói định, chính là, ha hả, nói tốt cứu vớt kế hoạch đâu! Hệ thống ngươi đại gia, còn cấp lão tử tiết tháo!! Nói ngắn gọn, đây là một cái thiên kim đại tiểu thư bị hệ thống thông đồng tiết tháo vỡ đầy đất chuyện xưa! Mỗi cái chuyện xưa đều là 1v1, bản nhân có thói ở sạch, tuyệt đối sẽ không có NP, nhưng là không thể cam đoan mỗi cái nam chủ đều là chỗ ~ Bổn văn trọng cốt truyện, mặc dù có H, nhưng là cốt truyện càng vì quan trọng. Mặt khác bổn văn tuy rằng 1V1, nhưng là bởi vì mỗi cái thế giới thân phận bất đồng, cho nên đều không phải là mỗi cái chuyện xưa nam chủ đều là chỗ, nhưng nữ chủ tuyệt đối là chỗ ~, cho nên có thói ở sạch thân thân có thể đường vòng u~ ¤¤¤¤¤¤¤ 1 ◆ Tổng tài dưỡng nữ 2 ◆ Ngốc manh thế tử 3 ◆ Nữ phó tướng của tướng quân 4 ◆ Nữ nhân của ảnh đế 5 ◆ Tình nhân của tổng tài 6 ◆ Người vợ tào khang không thể bỏ 7 ◆ Thần thú báo ân 8 ◆ Tự bế thiếu nữ & soái khí bảo tiêu 9 ◆ Thông đồng cao lãnh trúc mã 10 ◆ Sủng phi 11 ◆ Công xưởng đại nhân của ta 12 ◆ Khế ước tiểu kiều thê 13 ◆ Mặt lạnh vương gia & kiều nương tử 14 ◆ Vị hôn phu ngươi đừng cong 15 ◇ Tổng tài, truy chậm chút! 16 ◇Xin chào đại sư! 17 ◇Ca ca yêu ta 18 ◇Quạnh quẽ nữ học sinh vs ôn nhu đại tổng tài 19 ◇Nữ quỷ 20 ◇Bị quải thiếu nữ vs thi đại học Trạng Nguyên 21 ◇Thật giả thiên kim (u
Có thể bạn thích?
[H 18+] BÍ MẬT ĐỘC QUYỀN - Nguyên Viện.

[H 18+] BÍ MẬT ĐỘC QUYỀN - Nguyên Viện.

Tác giả:

406081 6044

Truyện này tớ chỉ reup, chứ không phải do tớ edit. Bộ do tớ edit vẫn chưa hoàn thành nên tớ chưa public được. Để cáo lỗi với các bạn tớ xin phép được reup bộ này để không phụ lòng chờ đợi của các bạn trong thời gian vừa qua. Tên: Bí Mật Độc Quyền. Tác giả: Nguyên Viện. Số chương: 11 chương + 1 vĩ thanh + 1 phiên ngoại. Thể loại: trọng sinh, 1x1, anh em nuôi, ngược nữ sau ngược nam, H18+, HE vĩ thanh. Nguồn: diendanlequydon/ webtruyen. Review nhẹ: Truyện này tớ thấy có H có ngược nên tớ up nhằm phục vụ các tín đồ truyện sắc. Ưu điểm, truyện có nội dung số chương cũng không quá dài đọc giải trí là một lựa chọn tốt. Khuyết điểm, vì số chương ngắn nên diễn biến câu chuyện khá nhanh , chưa bộc lộ hết được tâm lý nhân vật. Như bao câu chuyện ngược khác 2 nhân vật chính yêu nhau nhưng phải ngược nhau tơi bời mới thừa nhận tình yêu với nhau. Trong quá trình yêu thương ngược nhau tá lả thì cg có vài pha H để giải toả tâm lý 😬. Khuyến cáo các bạn có trái chym yếu đuối thì nên đọc đến vĩ thanh là dừng lại được rồi.

Cuộc sống sau khi kết hôn với sếp [Edit/ Hoàn thành]

Cuộc sống sau khi kết hôn với sếp [Edit/ Hoàn thành]

Tác giả:

2083627 116029

Thể loại: Hiện đại, mặt than tinh anh công x nhuyễn manh thụ, cưới trước yêu sau, hài, 1x1, HE Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng bản edit: Đã hoàn thành Độ dài: 57 chương Editor: Tiểu Thiên - https://dangthien3010.wordpress.com/ Xin ĐỪNG REPOST, ĐỪNG CHUYỂN VER, cảm ơn các bạn ;_;!

(Hợp tập) Thịt muốn chén lớn mới ăn ngon

(Hợp tập) Thịt muốn chén lớn mới ăn ngon

Tác giả:

489424 825

Tác giả: fmw1991 Đến đây đi chúng ta cùng nhau tới ăn thịt, quản no .

[ĐM/HOÀN] LY HÔN SAO? CHỜ ĐÃ

[ĐM/HOÀN] LY HÔN SAO? CHỜ ĐÃ

Tác giả:

124200 5477

Author: Hi Vi Thể loại: Đam mỹ, Sinh tử văn, HE Couple: Tần Minh x Hạ Mộc Vũ Số chap: 14