【 minh tá trụ đốm 】 thiếu xem xinh đẹp Uchiha - TruyenChill

Hành động

Đang cập nhật

2023-05-26

【 minh tá trụ đốm 】 thiếu xem xinh đẹp Uchiha

1611 lượt thích / 16346 lượt đọc
【鸣佐柱斑】少看漂亮的宇智波 -【 minh tá trụ đốm 】 thiếu xem xinh đẹp Uchiha nguồn lofter 无限月读 -Vô hạn nguyệt đọc
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Naruto - Boruto] Xuyên không đến tương lai!

[Naruto - Boruto] Xuyên không đến tương lai!

Tác giả:

22945 1363

E hèm... Lần này ad quyết định sẽ thử viết câu chuyện về thầy trò Minato xem sao, bởi vì đọc mấy truyện xuyên không thì ad thấy hay nên quyết định viết thử. Ý tưởng: Chuyến đi tới tương lai! By: GiaLinhPhm609 [Truyện này cũng hay lắm đấy 🤘] Nội dung: Trong 1 lần thực hiện nhiệm vụ, nhóm Minato đã bị cuốn vào một thế giới khác. Đó là thế giới tương lai, thời hòa bình của Đệ Thất, Uzumaki Naruto! Vậy họ phải làm gì đây?

Kho ảnh Naruto

Kho ảnh Naruto

Tác giả:

137595 4572

Có nhiều thể loại đa dạng và phong phú

[|Naruto|] What Is Love

[|Naruto|] What Is Love

Tác giả:

11082 828

Chủ yếu là allsakura vì yêu ả ta vl ♡

(ĐỒNG NHÂN NARUTO) Quay Về Quá Khứ!

(ĐỒNG NHÂN NARUTO) Quay Về Quá Khứ!

Tác giả:

6588 405

đọc rồi biết truyện chỉ viết Wattpad muốn lấy ý tưởng thì nói với mình truyện viết trong lúc đọc fanfic nó nhạt, kém văn trương nhưng mik sẽ cố gắng truyện viết trong lúc đọc fanfic nên có thể dừng bất cứ lúc nào. Ngày đào hố 27/3/2022 Ngày lắp hố 29/11/2022 Tg : trước hết bộ này tui có lấy ý tưởng một chút của những bộ khác nên bỏ qua cho tui nha :))).

(ĐN Naruto) NHẪN ĐẠO CỦA MỘT NINJA

(ĐN Naruto) NHẪN ĐẠO CỦA MỘT NINJA

Tác giả:

2495 379

Mô tả: Uzumaki Harana vừa chuyển đến định cư ở làng lá Tại nơi này cô bắt đầu bước những bước đầu tiên trên con đường trở thành một ninja chân chính Hỏa chí - một ý chí bất diệt của các ninja Họ chiến đấu để bảo vệ làng và những người quan trọng Harana rồi cũng sẽ tìm được nhẫn đạo của mình ... ====== -cảnh báo: nội dung trong truyện có vài chi tiết k theo nguyên tác bản gốc, cân nhắc trước khi đọc. - đôi lời của tác giả: Xin chào, tớ là tiểu Yên. Đây là tác phẩm đầu tiên của tớ, có thể văn vở không được hay cho lắm, nếu có sai sót gì mong các bạn góp ý nhé. Câu chuyện này tớ viết là để thỏa mãn trí tưởng tượng của bản thân mà thôi, nhưng hy vọng là các bạn cũng sẽ thích.

[Full][Naruto ĐN] Mẹ! Con là Uchiha Sanada.

[Full][Naruto ĐN] Mẹ! Con là Uchiha Sanada.

Tác giả:

90421 8968

tác giả: Ruki thể loại: Xuyên không, hài hước. Một cô bé nhỏ nhắn xinh xắn lại bị một tên băng đảng Yakuza vô tình giết chết. Tâm nguyện cuối cùng là có thể làm một trong những nhân vật Naruto. Theo tâm linh thì ước nguyện trước khi chết luôn được hoàn thành cho nên cô bé như nguyện làm... con của Haruno Sakura và đến Naruto chứ không là Boruto. Hãy dõi theo hành trình dở khóc dở cười của cô bé. Mẫu chuyện nhỏ. Sanada: Mama, rất hân hạnh được làm quen. Sakura mặt ngơ ngác: Bổn tiểu thư mới 11 tuổi, có con 11 tuổi hồi nào? Sanada: Baba, mẹ không nhận con, ba nhận con đi. Con cũng họ Uchiha đây. Sasuke mở Chidori: Tên gián điệp dám giả danh tộc nhân Uchiha!!!!! Cảnh báo: Ooc

[1]Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

[1]Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Tác giả:

65004 7182

Tác giả: Không Tưởng Chi Long Đây là một bộ Đồng Nhân Naruto (Xuyên việt vào thế giới Naruto), Đồng Nhân thì trên mạng truyện convert khá nhiều nhưng truyện dịch thì chả thấy ai làm cả, kiếm ra một bộ tạm được cũng khá khó. Đây là một bộ đồng nhân mình thấy rất hay, thậm chí đứng top cả năm trời ở thể loại này bên qidian. Thể loại Đồng Nhân là một thể loại hơi kén người đọc vì không phải đọc giả nào cũng fan bộ truyện nguyên tác. Đồng thời nó cũng là thể loại hiếm siêu phẩm nhất, vì tác giả xuất sắc thì không ai dám bay vào thể loại này do bị bó tay bó chân bởi nguyên tác, không tự do sáng tác được. Ngược lại tác giả nghiệp dư hay fanfic khá nhiều, vì khá dễ viết do đã có cái sườn sẵn của nguyên tác, tuy nhiên viết vậy chất lượng thường không cao. Bộ truyện này là cực phẩm hiếm hoi xuất hiện ở thể loại này. Main ko não tàn, không ngựa giống, không thiên tài, không hệ thống, cái gì muốn có đều phải nghiên cứu, phải thí nghiệm. Main không vô đối, suy nghĩ có lập luận và chính kiến, mạch truyện cực kỳ logic, sức mạnh nhân vật cũng phát triển dần dần ko một bước lên trời. Nói chung tất cả những thứ Main có chỉ là biết trước cốt truyện và một cái huyết kế của tộc Hyuga, còn lại là tự làm tự ăn. Nếu bạn là fan truyện Naruto, từng tiếc nuối cho số phận Phân Gia Hyuga, tiếc nuối cho sự suy tàn của gia tộc Uchiha, tiếc nuối cho sự hi sinh của Jiraiya. . . thì siêu phẩm đồng nhân này chắc chắn sẽ giúp bạn lấp đầy tất cả tiếc nuối đó. ****************** Truyện đăng với mục đích phi thương mại.

ĐN Naruto Cậu Bé Của Ánh Sáng Và Bóng Tối

ĐN Naruto Cậu Bé Của Ánh Sáng Và Bóng Tối

Tác giả:

3545 226

Phần 2 của "ĐN Naruto Cậu Bé Của Ánh Sáng Và Bóng Tối" ai chưa đọc phần 1 thì đọc đê.

[ĐN Naruto] Ma phiêu lưu ký (DROP)

[ĐN Naruto] Ma phiêu lưu ký (DROP)

Tác giả:

797 123

Một công dân yêu nước vô tình xuyên vào bộ anime nổi tiếng Naruto. "Này. Muốn tôi kể cho nghe về 1 người rất vĩ đại không?" "Nguyễn Tất Thành là cái tên mà bất cứ công dân Việt Nam nào cũng phải kính trọng, biết ơn.Người ấy không phải 1 hokage nhưng đã giành lại độc lập cho cả 1 đất nước. Năm 21 tuổi người ra đi tìm đường cứu nước, bôn ba nơi xứ lạ, làm đủ thứ nghề. Đến mỗi nước khác nhau, người lại học ngôn ngữ và văn hóa nước đó. Vào thời điểm đó, không ai biết rằng vận mệnh của cả dân tộc đã gắn liền với quyết định ra đi của một con người mà lịch sử đã chứng tỏ là sáng suốt phi thường." -Truyện viết do ngẫu hứng, không dám chắc sẽ viết được đến kết. -Trong truyện có chứa 1 số từ ngữ thô tục. Nên cân nhắc trước khi đọc. -CHỈ ĐĂNG TRÊN WATTAPAD, LƯU Ý KHÔNG COPY KHI CHƯA ĐƯỢC SỰ CHO PHÉP.

[ Đồng Nhân Naruto ] Chỉ Cần Em Biết Đó Là Anh

[ Đồng Nhân Naruto ] Chỉ Cần Em Biết Đó Là Anh

Tác giả:

16861 904

Tác giả: Sương Mộc Niên Nguồn: Tàng Thư Viện | Convert: Shiyuka Edit: Lã Thiên Di Beta: moonmaplun (Mun Sana) Thể loại: Xuyên không, đồng nhân Tình trạng: Hoàn Đôi lời muốn nói: Bộ này mình chỉ cảnh báo là ai fan của cặp Sasuke & Sakura hay anti Sasuke (lý do vì sao anti thì mọi người cũng biết rồi đấy), không thích Sasuke cặp với người khác hay anti Sasuke thì xin mời nhấn back, để tránh trường hợp các bạn vào đọc truyện rồi không thích rồi ném đá tùm lum, cũng tội cho mình lắm, nha nha. Còn những ai có hứng thú thì cứ kéo chuột xuống phần mục lục và bắt đầu đọc nha. Mọi người đọc truyện vui vẻ. 😚😚😚

[Naruto]Tân Hokage nhẫn giả

[Naruto]Tân Hokage nhẫn giả

Tác giả:

7669 103

Bởi vì một lần ngoài ý muốn, Naruto tỉnh lại thời hơn rất rất nhiều không thuộc về mình trí nhớ, tính cách cũng chậm rãi xảy ra thay đổi, một cái hoàn toàn mới Naruto sẽ cho Hokage mang đến cái dạng gì biến hóa đây?

⌈Full⌋ [Naruto] Xích Diễm Phượng Hoàng

⌈Full⌋ [Naruto] Xích Diễm Phượng Hoàng

Tác giả:

113898 8969

[Phượng hoàng niết bàn, dục hỏa trùng sinh. Trải qua một thế, tái sinh làm người. Kí ức một đời, chỉ còn là mảnh vụn.] ❖ Tên khác: [Đn Naruto] Thay đổi vận mệnh phần hai. ❖ Tác giả: ๖ۣۜTử Đằng Mộng Mơཉིཾ ❖ Bộ truyện 'Thay đổi vận mệnh': Phần 1: [Tống] Thay đổi vận mệnh. Phần 2: [Đn Naruto] Xích Diễm Phượng Hoàng.