Mối quan hệ nguy hiểm (Hoàn thành) - TruyenChill

Hành động

Đang cập nhật

2021-12-22

Mối quan hệ nguy hiểm (Hoàn thành)

3347 lượt thích / 49670 lượt đọc
hắc đạo, hành động, ngược luyến tàn tâm, sủng ngọt, tra Nam, lạnh lùng công- lạnh lùng xinh đẹp thụ,kết HE
Có thể bạn thích?
Sự trả thù [Nalu]

Sự trả thù [Nalu]

Tác giả:

11300 353

Hi mọi người đây là Fic đầu tay đã edit lại nhiều lần do lỗi chính tả của con au này.Nhưng au chắc chắn đây là fic của au viết không edit hay lấy ý tưởng của ai cả.Mà nếu ai có ghé thăm nhà Băng thì mọi người cũng đã thấy Băng chỉ toàn đọc Đam Mĩ thôi nên viết Boy x Girl tệ vô cùng nên mong mọi người chiếu cố.

[Truy Nghi] [Đồng nhân] Mỗi ngày chúng ta bên nhau hảo yên bình.

[Truy Nghi] [Đồng nhân] Mỗi ngày chúng ta bên nhau hảo yên bình.

Tác giả:

12206 972

*Các nhân vật trực thuộc tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. ------ Tác giả: Vương Tiểu Kết Thể loại: Đồng nhân, yên bình, HE. Nhân vật chính: Lam Tư Truy x Lam Cảnh Nghi Kết thúc mỗi đoản văn sẽ là một đoản văn mới nhá. Pic trên chưa được sự cho phép đã lấy về nên mong m.n đừng đem đến nơi khác nha. Một số chương cũng sẽ có và cũng chưa được sự đồng ý nên mong rằng m.n không mang đi ^^. A/N: Tự cung tự cấp (@^v^@) nếu trong truyện có chi tiết liên quan đến cp phụ nào mà một số bạn 'nhạy cảm' 'không 'ship' thì từ nơi nào đến thì trở về nơi đó đi ạ, mình không muốn nhận mấy lời cay đắng đâu. Với các bạn đọc ổn cp của mình thì đọc vui vẻ nha (@^v^@) à còn nữa văn phong mình chã hay gì mấy nên các bạn nhớ feedback cho mình nha, khen chê gì mình cũng nhận lấy để rút kinh nghiệm cho những truyện sau ha (@^v^@) . Không mang truyện đến những nơi khác khi không được sự đồng ý.

[Bác Chiến] COUPLE CÁ BIỆT

[Bác Chiến] COUPLE CÁ BIỆT

Tác giả:

74377 6460

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, Fanfiction Couple: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến. Sẽ thế nào nếu một học sinh cá biệt nhìn trúng một học sinh cá biệt khác? Người trước mắt là theo đuổi hay trốn chạy? Như hai đường thẳng song song, một muốn thay đổi chu kì, một lại tạo nên tường cấm.

( Bác Chiến) Cậu nghĩ cậu là ai

( Bác Chiến) Cậu nghĩ cậu là ai

Tác giả:

44161 1747

Do lỗi wattpad nên các chap bị lộn xộn nên mọi người chú ý nhìn kĩ trước khi đọc nhé 😊 XIN CẢM ƠN Tác giả : Tiểu Vy Vy nhân vật : Vương Nhất Bác + Tiêu Chiến và một số nhân vật khác. Ôn nhu công X đanh đá thụ thể loại : H, ngược, sinh tử văn, HE truyện nay mình viết nam cũg có thể sinh con như nữ nhân nên bạn nào ko thích thì có thể hong đọc cũg hong sao và các bạn chỉ only 1 trong 2 caca thì đừng nên đọc, rồi nói này nói nọ.Truyện do chính mifnhm tự suy nghĩ ra nên các bạn có muốn đem ra ngoài thì mong các bạn hỏi ý kiến của mình trước. Còn chuyện có bao nhiêu chap thì chưa rõ ~~~~~~~o~~~~~~~~ - Mong mọi người ủng hộ 。^‿^。

 [Bác Chiến]Chầm Chậm thích anh

[Bác Chiến]Chầm Chậm thích anh

Tác giả:

102324 5622

Thể loại: đam mỹ , ngược, he( ngược đoạn đầu thôi sau ngược tiếp:)) có h :) Fanfiction, Couple Bác Quân Nhất Tiêu Cảnh báo: truyện ko dành cho fan only,antifan, những bạn dị ứng với đam mỹ yêu cầu clickback, đây hoàn toàn là do trí tưởng tượng của mình, hoàn toàn không liên quan đến cá nhân nào cả, bạn nào không hợp khẩu vị thì mời clickback, mk viết không hay thì đừng chửi mk mà từ từ góp ý nhé, nếu thấy hay thì bình chọn nha, cảm ơn vì đã đọc, lần đầu viết nên có lỗi gì thì bỏ qua cho mk nha!

-BÁC CHIẾN- DẠ TỬ

-BÁC CHIẾN- DẠ TỬ

Tác giả:

15711 1216

VƯƠNG NHẤT BÁC : SẾP VƯƠNG TIÊU CHIẾN : BÁC SĨ TIÊU LẤY CẢM HỨNG CỦA HAI BỘ PHIM CỦA BÁC CHIẾN CHUẨN BỊ RA. TRỌNG SINH, HIỆN ĐẠI, BÍ ẨN, HÀI HƯỚC, NGƯỢC ÍT, NGỌT NHIỀU. ĐỪNG THẮC MẮC TRUYỆN CÓ LOGIC HAY KHÔNG, VÌ TÁC GIẢ LỞ TAY ĐEM ĐI XOAY SINH TỐ LÀM NƯỚC UỐNG RỒI. MONG MỌI NGƯỜI VOTE VÀ COMMENT NHIỀU NHIỀU CHO TUI ĐỌC VỚI. CẢM ƠN CÁC CÔ RÙA XINH ĐẸP.

[Đồng nhân][Truy Nghi] Khuyết

[Đồng nhân][Truy Nghi] Khuyết

Tác giả:

2780 205

*Các nhân vật trực thuộc tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. ------ Khuyết Tác giả: Vương Tiểu Kết Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, huyễn huyễn, HE. Pic trên chưa được sự cho phép đã lấy về nên mong m.n đừng đem đến nơi khác nha. A/N: Tự cung tự cấp (@^v^@) nếu trong truyện có chi tiết liên quan đến cp phụ nào mà một số bạn 'nhạy cảm' 'không 'ship' thì từ nơi nào đến thì trở về nơi đó đi ạ, mình không muốn nhận mấy lời cay đắng đâu. Với các bạn đọc ổn cp của mình thì đọc vui vẻ nha (@^v^@) à còn nữa văn phong mình chã hay gì mấy nên các bạn nhớ feedback cho mình nha, khen chê gì mình cũng nhận lấy để rút kinh nghiệm cho những truyện sau ha (@^v^@) . Không mang truyện đến những nơi khác khi không được sự đồng ý.

[Bác Quân Nhất Tiêu] Vương Thiếu Gia Và Tiêu Lão Sư

[Bác Quân Nhất Tiêu] Vương Thiếu Gia Và Tiêu Lão Sư

Tác giả:

485542 35572

• Tên gốc: 王少爷和肖老师 • Tác giả: -鲸鱼姐姐 • Link gốc: https://jingyujiejie037.lofter.com/post/30d3760c_1c730cbed • Summary: Tiêu Chiến trở về trong lễ đính hôn của Vương Nhất Bác sau ba năm bỏ rơi người yêu.

[ Bác Chiến ] Tình Cờ Yêu ( HOÀN )

[ Bác Chiến ] Tình Cờ Yêu ( HOÀN )

Tác giả:

114321 6835

" Vương Nhất Bác, cậu từng nói có thể cho tôi tất cả những thứ tôi muốn, phải không?" " Tiêu Chiến, ý anh là gì? " " Tôi muốn một cuộc sống thoải mái." " Cuộc sống thoải mái mà không có tôi anh cũng muốn sao?" " Muốn." " Được. Tôi cho anh." Note : Bộ số 8 của tui.

[Longfic-KaiYuan] Sự Hiểu Lầm Tai Hại Nhưng Ngọt Ngào A~

[Longfic-KaiYuan] Sự Hiểu Lầm Tai Hại Nhưng Ngọt Ngào A~

Tác giả:

16206 1059

Author: vuongtieuket Thể loại: 1x1, học đường, HE. Couple: Khải Nguyên Truyện mình chắc chắn có rất nhiều sai sót nên các bạn muốn góp ý kiến gì cứ cmt ở dưới, mình sẽ rút kinh nghiệm (^^). Đừng mang đến những nơi khác khi chưa được sự đồng ý của mình nha ^^ . Cảm ơn m.n.

-Bác Chiến- Vì Một Người (Hoàn)

-Bác Chiến- Vì Một Người (Hoàn)

Tác giả:

150074 6940

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác Hiện đại, viết theo sở thích của hai người, cảnh cáo có nhiều tình tiết 18+, trẻ vị thành niên yêu cầu cùng phụ huynh xem chung, cốt truyện nhẹ nhàng tình cảm, không có ngược nhiều, chỉ có ngọt sủng đến sâu răng thôi. Xiexie Truyện đang được trùng tu nên mọi người thông cảm lỗi chính tả nha.

[Bác Chiến] Em Luôn Nhìn Anh ( Hoàn)

[Bác Chiến] Em Luôn Nhìn Anh ( Hoàn)

Tác giả:

138320 8139

- Cảnh sát x Kẻ tình nghi... - Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến - Ngược. Sủng. Kết HE.có H. - Truyện chỉ là tưởng tượng của ngưòi viết, không áp dụng lên người thật. Không tiếp only hay anti. Cám ơn - Vui lòng không Re-up khi chưa có sự đồng ý của tác giả.Cám ơn.