My boyfriend is a monster ( Billdip ) - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2018-06-17

My boyfriend is a monster ( Billdip )

1521 lượt thích / 16375 lượt đọc
8 năm sau tận thế kì lạ ở Gravity Falls, hai anh em về California sống với bố mẹ. Chuyện không hay xảy đến với gia đình hai anh em khiến họ phải một lần nữa qủy trở về thành phố sống với hai ông bác của mình và tình cờ họ lại đánh thức kẻ thù cũ của họ : Bill Cipher
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[BillDip][Longfic] The Bad Luck {Hoàn}

[BillDip][Longfic] The Bad Luck {Hoàn}

Tác giả:

94782 9302

"Nếu em có thể đợi, tôi chắc chắn, sẽ yêu em một vạn kiếp." ----- Ngày hôm ấy, Mason và Mabel, không thể ngờ được chỉ trong khoảnh khắc, mình đã mất đi tất cả những gì hằng trân trọng. Cố nén cơn quặn lòng để quay về Gravity Falls - nơi đã từng có hai đứa trẻ hồn nhiên năm đó, lại chẳng ngờ, cố nhân hội ngộ, những sự việc sắp xảy ra đối với cuộc sống đạm mạc một màu xám của mình, họ hoàn toàn không lường được trước. Huyền bí, kì diệu, ma mị, huyễn hoặc... tất cả đều cuốn họ vào một vòng xoáy không thấy điểm dừng. [Bản quyền truyện thuộc về Cỏ Bá Tước và chỉ được đăng trên Wattpad bởi chính tác giả. Mọi phiên bản khác đều là sao chép trái phép.]

[Bill Cipher x Mason Pines - BillDip] Loving a Bully

[Bill Cipher x Mason Pines - BillDip] Loving a Bully

Tác giả:

14688 1296

Đéo phải Tiểu thụ yếu ớt x Cường công mạnh mẽ nữa đâu mấy má <(")

[ BillDip ] Hogwarts

[ BillDip ] Hogwarts

Tác giả:

3232 260

Sẽ ra sao nếu thế giới Gravity Falls trở thành một thế giới phép thuật ? Sẽ ra sao nếu những bí mật đáng sợ nhất núp dưới lá bài tình yêu ? Một trận chiến pháp thuật nữa tại Hogwarts lại nổ ra . Và cặp song sinh bí ẩn lại tiếp tục cuộc hành trình ... "Reality is an illusion The universe is a hologram"

[BillDip] Vì Người mà đợi cả ngàn năm

[BillDip] Vì Người mà đợi cả ngàn năm

Tác giả:

2479 227

Đây là một câu chuyện viết về hai pé và cảm xúc của tụi nhỏ từ lần đầu gặp nhau, chia xa và đến ngày gặp lại. "2000 năm ấy, tôi mơ thấy mình đã phải lòng em.." - Bill. "Tôi luôn cảm thấy lòng mình xốn xao... Phải chăng tôi đang đợi chờ ai đó...?"- Dipper. ~lần đầu tiên mik viết truyện, mong các bạn đọc và góp ý cho mik nha!!(^v^)~

|BillDip| Blue Pinetree là dê và Flying Dorito là sói

|BillDip| Blue Pinetree là dê và Flying Dorito là sói

Tác giả:

24272 2802

Nói chung mị lên ý tưởng fic này khi em gái mị xem 6 chàng trai 1 cô gái, và sau đó mị nghĩ đến video Gửi Cho Anh và truyện Một Đêm Giông Bão... Nếu mọi người nói mị lấy một chút hình ảnh từ Warm Bodies hay Horns thì cũng đúng lun. Ơ ? Mị có nói là mị spoil nội dung đâu ? Whatever, happy birthday to me -v-

[Gravity Falls] ShortFic

[Gravity Falls] ShortFic

Tác giả:

119309 11798

• Chủ yếu là BillDip. Gồm nhiều đoản văn (shortfic) do mình viết. Vì viết để thoả mãn sở thích cho nên nhiều chỗ xuất hiện OOC (Out Of Character), tức tính cách nhân vật khác so với bản gốc. Ban đầu chỉ là một lời hứa ở fic khác thôi, nhưng tràn ý tưởng, thành ra chơi nguyên cả bộ thế này :))) Và, nếu mang truyện mình đi đâu thì nhớ thông báo nhé.

[BillDip] Giam Cầm

[BillDip] Giam Cầm

Tác giả:

10366 1213

Bill Cipher, là một cảnh sát trẻ nhưng cực kì dày dặn kinh nghiệm. Mason Pines, là một thanh niên xui tận mạng, có mặt rất tình cờ và không hề đúng lúc ở hiện trường một vụ án giết người ngoài phố vào ban đêm. Kết quả là cảnh sát bắt buộc phải túm gọn nghi phạm mặc dù thực hư chưa tỏ tường, khiến ai kia nộ khí xung thiên thét lớn cả ngày nói mình bị oan. Nhưng nói là nói, làm gì có tên tội phạm nào tự nhận mình gây án đâu cơ chứ ! Thế nên, cảnh sát " giam cầm" nghi phạm, quyết không để cho di chuyển một bước, kể cả là đi vệ sinh cũng phải dắt nhau theo... Nhưng cuối cùng, sự thật về thanh niên ấy, lại khiến cảnh sát như bị dao đâm vào lòng. Hắn, bằng mọi giá phải tìm cách giải oan cho cậu.

[ BillDip ] Where are you going PINE TREEEEEEEE???????_Hy+Grizz+Banh

[ BillDip ] Where are you going PINE TREEEEEEEE???????_Hy+Grizz+Banh

Tác giả:

34944 2671

Tòng phạm viết truyện: PH ( @Vu_Long) Lí do: Bị xúi dại :)))))) Nói chơi vậy thôi chứ thật ra là ta viết tặng thằng ở trên :) Sumary: " Tôi ghét hắn! Cực kì ghét hắn! Hắn đã lấy đi tất cả của tôi! Những người tôi quen,Mabel, bác Stan, Wendy,....... đều bị một tay hắn giết hại! Tôi như một món đồ chơi của hắn yêu thương rồi hành hạ, chà đạp tôi rồi lại hú hí với cô bạn gái Zill của hắn. Có điên mới yêu hắn nhưng tôi lại yêu sự điên loạn của hắn mất rồi........ " A/N: Ta xin lỗi vì đang viết bộ truyện kia mà lại quay sang viết cái này :))))))))

Nó đâu có được lập trình như thế này đâu! (Tên gốc: This was not in the plot!)

Nó đâu có được lập trình như thế này đâu! (Tên gốc: This was not in the plot!)

Tác giả:

1813 130

Tôi không phải là những nhân vật nữ chính đâu. Tôi thậm chí còn không phải là con gái mà! Đừng có đuổi tôi nữa! *** Hihihi... Tôi sẽ bất chấp các quy tắc của trò chơi miễn là tôi có thể bắt được em, em yêu dấu... Mục tiêu theo đuổi công khai của tôi... BẮT ĐẦU!!!

[Billdip] Tuyển Tập Fanfic

[Billdip] Tuyển Tập Fanfic

Tác giả:

3963 401

Ngày xửa ngày xưa, có con Dòi lọt hố Billdip, từ đó k ai thấy nó nữa

[ BillDip ] Cuộc Chiến Sweet

[ BillDip ] Cuộc Chiến Sweet

Tác giả:

23519 1923

Hin tào every body, ai là fan billdip lượn zô vạy thoi. Cầu đừng ném đá, tui có hơi thiếu muối chút.

billdip longfic gravity fall conspiratheory (Âm Mưu)

billdip longfic gravity fall conspiratheory (Âm Mưu)

Tác giả:

26852 2866

cảm ơn wishUponAStar!!vì cái fic này!. Nguồn:VNsharing Tác giả: LCypherED ( archive of own) Translate: WishUponAStar Dipper tiến về phía trước.Dipper lần theo những kí tự được viết trên mặt đất. NGÔI NHÀ CỦA SỰ GIẢ DỐI NGƯƠI SẼ TỚI MẦM GIỐNG HỦY DIỆT CHÍNH NGƯƠI GIEO NHẮC CHO LŨ TRẺ VỀ CUỘC ĐỜI NGẮN NGỦI VỀ SỰ THẬT XƯA NAY LUÔN CHÔN VÙI.(5) . . . MÀ NGƯƠI NÊN VỪA LA HÉT VỪA THỨC DẬY NHIỀU HƠN ĐI! NÓ HỢP VỚI NGƯƠI LẮM ĐẤY! Dipper nhíu mày. Vừa hét vừa thức dậy? Nó đang nói về cá- Một sinh vật đáng sợ với tiếng thét inh tai bổ nhào tới cậu. *** Dipper thức dậy và hét lên. Đây là truyện dịch!! Vui lòng không mang fic đi đâu!!