[NaJun] [Trans | Oneshot] Chạy trốn vào một ngày xuân - TruyenChill

Fanfiction

Hoàn thành

2020-08-01

[NaJun] [Trans | Oneshot] Chạy trốn vào một ngày xuân

1082 lượt thích / 20986 lượt đọc
Dịch giả Na ôn nhu dịu dàng nhìn trông yếu đuối × Bên ngoài hổ báo bên trong nhạy cảm tiểu thiếu gia Tuấn Tác giả: Cookyshots88.AO3 Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang đi chỗ khác.
Có thể bạn thích?
Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu - NANA

Dù Sợ Vẫn Cứ Yêu - NANA

Tác giả:

84730 609

Để tôi kể bạn nghe về 1 câu chuyện tình yêu giữa 2 người, khác nhau... Liệu rằng họ có thể đến được với nhau do duyên phận hay mãi mãi trùng trùng xa cách như những cánh hoa bồ công anh khi rời khỏi nụ nó sẽ bay bay rất xa và không thể gặp lại lần nào nửa.... Tác giả: Nana. Mời các bạn đọc truyện nhé!

[Tokyo Revengers] Bẫy Chuột Bằng Anh | BananaJP

[Tokyo Revengers] Bẫy Chuột Bằng Anh | BananaJP

Tác giả:

154531 21276

Tên truyện: Bẫy Chuột Bằng Anh Tác giả: BananaJP Thể Loại: Harem (NP) Tokyo Revenger, ngược luyến tình thâm, 18+, hài hước, HE, nữ cường, ngọt sủng, Ngọt - Sắc - Sủng, Hiện Đại, Nữ chính giả trư ăn thịt hổ, Trọng Sinh... Tình trạng: On going Warning: Đây là bộ Harem của Tokyo Revengers, đục thuyền + OOC là điều không thể tránh khỏi. Mong quý vị đọc giả hãy suy nghĩ kỹ trước khi lọt hố. Nam chính đa dạng, tuỳ vào hứng thú của tác giả. *Lưu ý: Trong dàn nam chính sẽ không có Takemichi và Draken (tác giả ship TakexHina và DrakenxEmma), hãy suy nghĩ kỹ trước khi nhảy hố! Nữ chính là người có tam quan bất thường, cợt nhả và không được nghiêm túc, ngoại trừ anh trai ra đều không chứa thêm bất kỳ ai trong mắt. Truyện có cảnh 18+ của nữ chính, chuyện tình dục với nữ chính là bình thường. Truyện có sủng, có ngọt và có hài, nhưng cũng sẽ có ngược...hãy chuẩn bị một trái tim thật kiên cường khi quyết định nhảy hố. Những comment của các bạn sẽ là động lực của tác giả đấy! Xin cảm ơn ^^.

[Đam mỹ/Hoàn] Sau khi sư tôn không cần ta nữa - Thẩm Tuyên Hoà

[Đam mỹ/Hoàn] Sau khi sư tôn không cần ta nữa - Thẩm Tuyên Hoà

Tác giả:

31821 1837

Truyện: Sau khi sư tôn không cần ta nữa (师尊不要我以后) Hán Việt: Sư tôn bất yếu ngã dĩ hậu Tác giả: Thẩm Tuyên Hòa (沈瑄禾) Edit: Nananiwe Nguồn: Trường Bội Wordpress: https://nananiwe.wordpress.com/2023/05/25/sau-khi-su-ton-khong-can-ta-nua-tham-tuyen-hoa/ Bìa: Bìa kịch truyền thanh của truyện Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, cổ đại, ngôi thứ nhất, tu chân, tiên hiệp, sư đồ niên hạ (sư tôn công x đồ đệ thụ), ngược, cẩu huyết, song hướng thầm mến, duyên trời tác hợp, đoản văn, 1x1, HE Độ dài: 12 chương Tình trạng: Hoàn thành (02/04/2023 - 09/04/2023 - 23/5/2023) Nhân vật: Cố Lăng Tu x Thẩm Ngọc Bản dịch đã có sự đồng ý của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên @Nananiwe. Xin đừng mang đi đâu, xin đừng đọc ở những trang reup. Xin cảm ơn.

[Đam mỹ/Hoàn] Vợ tôi muốn giảm cân - Ngã Hành Tương Chỉ

[Đam mỹ/Hoàn] Vợ tôi muốn giảm cân - Ngã Hành Tương Chỉ

Tác giả:

40466 4103

Truyện: Vợ tôi muốn giảm cân (我老婆要减肥) Hán Việt: Ngã lão bà yếu giảm phì Tác giả: Ngã Hành Tương Chỉ (我行将止) Nguồn: Trường Bội Edit: Nananiwe Wordpress: https://nananiwe.wordpress.com/2023/04/19/vo-toi-muon-giam-can-nga-hanh-tuong-chi/ Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, hài hước, đoản văn, 1x1, HE Độ dài: 7 chương (6 chương chính truyện + 1 chương ngoại truyện) Tình trạng: Hoàn thành (14/04/2023 - 18/04/2023) Nhân vật: Phong Diệp x Tiêu Tấn Vợ tôi muốn giảm cân, nhưng tôi không muốn em ấy giảm cân! Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên @Nananiwe. Xin đừng mang đi đâu, xin đừng đọc ở những trang reup. Xin cảm ơn.

[Đam mỹ/Hoàn] Trồng mặt trời - Sơ Hòa

[Đam mỹ/Hoàn] Trồng mặt trời - Sơ Hòa

Tác giả:

93782 6862

Truyện: Trồng mặt trời (种太阳) Hán Việt: Chủng thái dương Tác giả: Sơ Hòa (初禾) Edit: Nananiwe Wordpress: https://nananiwe.wordpress.com/2021/12/19/trong-mat-troi-so-hoa/ Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, niên thượng, ngọt sủng, ấm áp, đô thị tình duyên, dưỡng thành, 1x1, HE Độ dài: 39 chương Tình trạng: Hoàn thành (26/09/2021 - 19/12/2021) Nhân vật: Trình Châu Hoàn (28 tuổi) x Hà Tân Dương (17 tuổi) (Ôn nhu ngoan liệt luật sư công x cuộc sống nghèo khó nhưng rất nỗ lực nhân viên giao hàng thụ) Giới thiệu vắn tắt: Một luật sư cuộc sống thuận buồm xuôi gió, có địa vị cao trong xã hội vô tình nói đùa bâng quơ làm cậu nhân viên giao hàng bị mất việc. Tổ tiên đã dạy, nồi do mình mở ra thì dù có nặng tới đâu cũng phải giữ trên đầu mình. Mà mặt trời của mình trồng nhất định phải ôm vào trong ngực, dù có nóng phỏng cũng không được phép buông tay. Là một câu chuyện xưa về một thiếu niên nghèo có ý chí có mơ ước được một luật sư theo đuổi, nhặt về rồi nuôi dưỡng. Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên @Nananiwe. Xin đừng mang đi đâu, xin đừng đọc ở những trang reup. Xin cảm ơn.

𝓫𝓪𝓷𝓪𝓷𝓪 𝓶𝓲𝓵𝓴 ○ 𝒋𝒖𝒏𝒈𝒓𝒊

𝓫𝓪𝓷𝓪𝓷𝓪 𝓶𝓲𝓵𝓴 ○ 𝒋𝒖𝒏𝒈𝒓𝒊

Tác giả:

5701 452

đứa con thứ 44 🍼 ngày ra đời: 010121 🍼 💋 𝓫𝓪𝓷𝓪𝓷𝓪 𝓶𝓲𝓵𝓴 💋

© banana milk ✧ 정국 ✔

© banana milk ✧ 정국 ✔

Tác giả:

171773 23579

ㅡ bạn là cô học sinh xuất sắc của thầy jeon kiêm người giao sữa chuối mỗi ngày " gọi là người giao sữa chuối cho tôi thì cũng không hẳn, đó chỉ là cái cớ. "

[Đam mỹ/ABO/Hoàn] Nhóc ngốc nghếch liên hôn rồi! - Ách Tây Tây Tây

[Đam mỹ/ABO/Hoàn] Nhóc ngốc nghếch liên hôn rồi! - Ách Tây Tây Tây

Tác giả:

184912 14271

Truyện: Nhóc ngốc nghếch liên hôn rồi! (小笨蛋联姻啦) Hán Việt: Tiểu bổn đản liên nhân lạp! Tác giả: Ách Tây Tây Tây (厄西西西) Edit: Nananiwe Wordpress: https://nananiwe.wordpress.com/2022/12/19/nhoc-ngoc-nghech-lien-hon-roi-ach-tay-tay-tay/ Nguồn: Trường Bội Thể loại: Nguyên sang, đam mỹ, hiện đại, ngọt sủng, ấm áp, ABO (AxO), đoản văn, 1x1, HE Độ dài: 11 chương (9 chương chính truyện + 2 chương ngoại truyện) Tình trạng: Hoàn thành (15/12/2022 - 19/12/2022) Nhân vật: Thịnh Trắc x Hứa Khả (kẹo bông gòn x đào mật) Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, chỉ đăng duy nhất trên @Nananiwe. Xin đừng mang đi đâu, xin đừng đọc ở những trang reup. Xin cảm ơn.

[Chuyển ver | Nomin] Xuyên thành bạch nguyệt quang của tra công
💜🐰KookMin 🐥💛- Hôn ước gia tộc 🔞

💜🐰KookMin 🐥💛- Hôn ước gia tộc 🔞

Tác giả:

26447 1022

Vì sự trường sinh và phú quý mà có một gia tộc song tính hàng trăm năm đều kết thông gia với yêu quái để nối dõi tông đường.

[ Nanami x Reader ] Mù Quáng

[ Nanami x Reader ] Mù Quáng

Tác giả:

1928 177

" Người còn tồn tại , Kẻ được yêu. Người đi mất , Kẻ biết phải làm sao?" -Nanami Kento Văn phong còn lủng củng , mong mọi người góp ý , OOC Bản quyền thuộc author : Cá Thu

Allbin Tempest / Mùa Hoa anh đào nở

Allbin Tempest / Mùa Hoa anh đào nở

Tác giả:

38028 3024

Một bộ truyện ngắn kể về mối tình của chàng thiếu niên 24 tuổi và 6 thành viên còn lại trong một nhóm nhạc đình đám nổi tiếng gần đây......