[NCT] Cuộc đời khốn khổ của Na Jaemin - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2021-08-25

[NCT] Cuộc đời khốn khổ của Na Jaemin

683 lượt thích / 6671 lượt đọc
Na Jaemin, 17 tuổi, học sinh lớp 11-2 trường cao trung Neo. Và Jaemin là một năng lực gia. Cũng vì thế mà cuộc đời của cậu bị dính theo một đám rắc rối, khiến cuộc đời cậu khốn khổ như cái tên truyện. Nói Jaemin khổ nhưng không phải khổ mà là khổ không giống khổ. ---------- Truyện lấy ý tưởng sau khi tác giả xem bộ anime về năng lực gia Saiki Kusuo, nếu không thích hoặc thấy khó chịu có thể click back và bỏ qua truyện. Để giống với cuộc sống học sinh bình thường, trong truyện sẽ có các từ ngữ tục và có chửi bậy nữa. Và đây là truyện boy love, một lần nữa nếu thấy không phù hợp có thể click back. Năng lực viết lách còn kém nên có sai sót gì hãy cmt góp ý, chúc các độc giả đọc truyện vui vẻ. Author: Pizenie Started: 20/5/2018
Có thể bạn thích?
[T] Red Mark [Oneshot | EunHae]

[T] Red Mark [Oneshot | EunHae]

Tác giả:

96 6

Author: Rjn Trố. Beta: Linh Xu, Pi Bokie, Anh Táo. Rating: T. Disclaimer: Chỉ có fic là của Rjn. Category: General - happy ending. Pairing: EunHae of Super Junior. Warning: Boy x boy. Status: Completed. Note: - Cảm ơn mọi người đã beta cho Rjn dù có khá nhiều ý kiến trái chiều nhau :* =)) - Trong fic của Rjn, mọi điều đều có thể xảy ra =)) Tặng anh Vỵt Seung. Đây là fic đầu tiên em thay đổi giọng văn cũng như nhiều cái khác. Vậy nên có beta rồi mới tặng anh được. Huhuhu, em xin lỗi, dù sao em cũng đã rất cố gắng rồi đó. Em mong là anh thích nó. I love you! Summary: Bằng cách nào đó, EunHyuk và DongHae trở thành vợ chồng khi còn đang học cấp 3. Thực tế, họ chẳng có chút tình cảm yêu đương nào dành cho nhau, hai người chỉ là bạn thân từ nhỏ... Rồi EunHyuk bắt đầu cảm thấy khó chịu với những dấu đỏ trên người DongHae.

one man | donghae x irene

one man | donghae x irene

Tác giả:

156 13

có một chàng trai đến câu nói "anh yêu em" cũng chẳng tài nào thốt ra được bằng lời. written by weend. song fic. dành cho kỳ @krydisious.

Anh Ấy Nói - MarkandHyuck

Anh Ấy Nói - MarkandHyuck

Tác giả:

53 4

"Anh không sao cả"- cho dù đó là lời nói dối, thì Minh Nguyệt và Minh Hưởng sẽ một lần tin vào nó.

[K+]

[K+] "I Love U" Is Not All [Oneshot | EunHae]

Tác giả:

38 0

Author: Rjn Trố. Rating: K+. Disclaimer: Chỉ có fic là của Rjn. Category: General - very little sad, happy ending. Pairing: EunHae of Super Junior. Warning: Boy x boy. Status: Completed. Note: - Đây là một câu truyện Rjn đọc trên mạng, không có tác giả, vì vậy ai thấy quen đừng thắc mắc. Rjn mang về và có chỉnh sửa rất nhiều. - Lần đầu viết, fic nó có dở thì xin mọi người góp ý chứ đừng ném dép >"< - Trong fic của Rjn, mọi điều đều có thể xảy ra =)) Summary: Búp bê thủy tinh, xin lỗi vì đã làm tổn thương em!

MARKHYUCK | EDIT | Gấu bông nhỏ của Tiểu quốc vương

MARKHYUCK | EDIT | Gấu bông nhỏ của Tiểu quốc vương

Tác giả:

1708 226

Tác giả: 맠성맠성 Edit: Funky Sistar Couple chính: Lý Mã Khắc x Lý Đông Hách Couple phụ: Phác Chí Thịnh x Chung Thần Lạc BẢN CHUYỂN NGỮ CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA TÁC GIẢ Tiểu quốc vương của vương quốc Mộng Mơ sống trong một tòa cung điện rộng lớn, có các thần dân vui vẻ, có đại thần đắc lực... còn có ở bên cạnh chú gấu bông nhỏ đáng yêu nhất trên đời.

Em Không Là Thế Thân | HaeHyuk ( HaeEun )

Em Không Là Thế Thân | HaeHyuk ( HaeEun )

Tác giả:

14723 448

Cậu yêu anh... Anh yêu em gái cậu... Con bé ra đi sau một vụ tại nạn... Anh đau khổ, vật vã... Cậu chỉ lặng lẽ bên anh... Đùa chứ chả bi đát thế đâu =)))

[ONESHOT|HyukHae] Ngủ ngon, hẹn mai gặp lại

[ONESHOT|HyukHae] Ngủ ngon, hẹn mai gặp lại

Tác giả:

45 9

Author: Syan Pairing: HyukHae Category: ABO, romance, 1×1 Disclaimer: Tác giả chỉ sở hữu câu chữ trong fic, mọi tình tiết đều là trí tưởng tượng của tác giả Rate: PG Length: Oneshot Tình trạng: Đã hoàn thành

bag girl hot boy

bag girl hot boy

Tác giả:

494 0

Trust Me

Trust Me

Tác giả:

468 34

LeeDongHae,con nghe rõ đây... Hắn...KimYoungMin...chính hắn đã giết chết cha mẹ con... Chạy đi...đừng để chúng bắt được con Đừng để chúng tìm ra con... Trả thù...con nhất định phải trả thù cho ta và cha mẹ con... -KimYoungMin...tôi sẽ không tha cho ông... Fanfic đầu tay của tớ nên sẽ có nhiều sai sót,mong các bạn đọc góp ý để fic được hoàn thiện hơn~ Enjoy~~~ Au : NhiMin

Gọi tên tớ được không?

Gọi tên tớ được không?

Tác giả:

87 14

Truyện ngắn không đầu không đuôi nhưng đáng yêu

Khỉ Có Thương Cá Không [Haehyuk Couple]

Khỉ Có Thương Cá Không [Haehyuk Couple]

Tác giả:

408 38

Từ khi nhận nuôi nhóc, cậu cảm thấy cuộc sống hạnh phúc và có ý nghĩa hơn. Không cần đến một người bạn đời, thứ mà cậu cảm nhận được ở nhóc không hề tồn tại ở bất cứ ai khác. Giữa cậu và nhóc tồn tại một thứ tình cảm mà không ai giải thích được. Nhân vật: D&E (couple cá khỉ nhà ta) Các anh già nhà chúng ta sẽ từ từ xuất hiện nhá (づ ̄ ³ ̄)づ Lần đầu tớ viết fic nên còn sai sót nhiều lắm (O_O) Mong các cậu góp ý cho tớ (ू•ᴗ•ू❁) *Chờ đợi là hạnh phúc*

[Threeshot] Khi Xác Sống Biết Yêu - Yulsic

[Threeshot] Khi Xác Sống Biết Yêu - Yulsic

Tác giả:

4211 179

Author: mrtotoro2 Rating: G thôi ~ Main: Yulsic á! Summary Nói chung ý tưởng của au dựa theo 1 bộ phim đã xem từ năm 2013 "warm bodies" edit: sau khi up chap 1, một số bạn bảo fic giống một fic khác. Vâng. Đây là au tự viết, tự chuyển, au đã không biết về việc một au khác cũng cover lại phim này.