Ngụy Vô Tiện như thế nào chơi bách gia Xoay Vòng - TruyenChill

Tâm linh

Đang cập nhật

2022-04-22

Ngụy Vô Tiện như thế nào chơi bách gia Xoay Vòng

474 lượt thích / 5882 lượt đọc
Ngụy Vô Tiện ở bất dạ thiên chết không thể quay về trở thành tàn hồn bám theo Lam Vong Cơ . Nhìn thấy tất cả . Sau này Ngụy Vô Tiện tu thành vị thần của tiên giới và âm giới . Ngụy Vô Tiện trọng sinh trở về viết lại cuộc đời của hắn và Lam Vong Cơ . Nhưng vì sơ suất Ngụy Vô Tiện đã trở làm thời gian , lại trở về khi Tiên môn bách gia ngũ đại gia tộc bắt đầu thành lập . Ngụy Vô Tiện trong lòng gào thét , xong rồi xong rồi một ngàn năm nữa Lam Trạm mới ra đời . Ngụy Vô Tiện ta đã trở thành lão già hai vạn một ngàn tuổi . Như thế nào tiểu cũ kỹ sẽ thích ta đâu . Ngụy Vô Tiện đã là Chân thần một nửa của Tiên giới , một nửa của ma giới như thế nào nào lại không đấu lại tiên môn bách gia chứ . Ngụy Vô Tiện ở Di Lăng mở một bầu trời cho riêng mình . Chờ Lam Trạm của hắn và Tiên môn bách gia ra đời . _________________________ Huyền Chính tiên môn gia thế không biết làm sao đã đắc tội với Chân Thần Lão Tổ Tông Ngụy Vô Tiện bị chơi đùa đến thê thảm . Ai cũng bị Ngụy Vô Tiện chơi đùa quá duy chỉ có Lam Nhị công tử của Lam gia được Ngụy Vô Tiện sủng ái vô cùng . Tiên Môn bách gia dâng lễ gặp Chân Thần , mong muốn chân thần mở môn hộ nhận đệ tử tiên môn Tu luyện đang quỳ chờ Ngụy Vô Tiện đồng ý . Ngụy Vô Tiện bên trên kia " Ai za , bản Chân Thần bận rộn nào có thời gian dạy dỗ các ngươi gì đó . Các ngươi không nhìn thấy ta rất bận hay sao. " Mọi người nhìn lấy thấy Ngụy Vô Tiện đang ôm tiểu Lam Nhị công tử đùa giỡn . " Ai dô Lam Trạm làm sao lại giận rồi . Được được , muốn đọc sách
Có thể bạn thích?
( Kịch bản Vong Tiện ) Bọn họ nói ―― tiên đốc phu nhân (HOÀN)

( Kịch bản Vong Tiện ) Bọn họ nói ―― tiên đốc phu nhân (HOÀN)

Tác giả:

16135 790

Khụ khụ khụ...... Kịch bản còn hành, đạt tiêu chuẩn tuyến, Ngụy Vô Tiện là cái kinh hỉ, nhịn không được ngo ngoe rục rịch, ta xuống tay! Bổn văn ý nghĩa chính ở chỗ...... Khụ khụ khụ, tiên đốc phu nhân truyền thuyết. Nguồn: Lofter

[Vong Tiện][Edit] Ngàn thương trăm sủng

[Vong Tiện][Edit] Ngàn thương trăm sủng

Tác giả:

613276 39530

NGÀN THƯƠNG TRĂM SỦNG (千疼百宠) - Ma đạo tổ sư đồng nhân. Tác giả: 正襟危坐的炕 (@正襟危坐的炕/糖蒸禾 in Weibo) Raw: https://handsomeperson.lofter.com/ Bản QT: TraHoaCac Edit: phamnoi2704 Beta: Cẩm Tú Thể loại: Đồng nhân văn, HE, ngọt xen chút ngược, sủng, có H Tình trạng bản gốc: 115 chương + 5 phiên ngoại Bản edit đã được sự cho phép của tác giả Vui lòng không mang bản edit này ra ngoài dưới mọi hình thức.

Giới thiệu về trang của Vongtien8105

Giới thiệu về trang của Vongtien8105

Tác giả:

48 1

Dạo này thấy có vài người theo dõi trang cá nhân này của tôi, nên tôi viết vài dòng này nếu mọi người đọc đã lưu trong danh sách dễ hiểu một chút! Thứ nhất, vì nó là trang của cá nhân, tôi không có mục đích chia sẻ cho người khác nên mọi thứ đều để rất tùy tiện, chỉ dành cho mình hiểu thôi, chưa từng lập ra với mong muốn chia sẻ cho ai cả. Thứ hai, nếu bạn muốn đọc các truyện thực sự có chất lượng theo ý kiến cá nhân của tôi thì chỉ nên đọc trong 2 danh sách là Bác Chiến và Vong tiện 8105. Đây là tất cả các truyện tôi đã đọc qua, rất yêu thích nên mới lưu về, tuy nhiên tôi không chia ra theo thể loại nào cả, và phần lớn nếu không nói là tất cả đều kết HE, vì tôi không chịu được chuyện của hai người kết SE, hay BE. :))) Hai danh sách này nếu tôi đọc thêm được truyện nào tôi cũng vẫn sẽ tiếp tục và chỉ lưu vào đây (Sau này đầy mới nghĩ tới lập danh sách mới). Còn các danh sách còn lại là những tác phẩm tôi lưu về nhưng chưa đọc, nên có thể sẽ có những tác phẩm hay, cũng có thể sẽ có những tác phẩm chưa tốt. Khi nào tôi lọc hoặc đọc tới thì những tác phẩm không hợp Gu tôi tôi sẽ xóa bỏ, vì thế đừng thắc mắc vì sao hôm qua còn thấy mà hôm nay lại không nhé! Hi vọng ai ghé qua mà muốn đọc thì có thể dễ hiểu một chút! Thân!

[Ma đạo tổ sư] Bát quái phòng phát sóng trực tiếp [HOÀN]

[Ma đạo tổ sư] Bát quái phòng phát sóng trực tiếp [HOÀN]

Tác giả:

12215 412

Tác giả: Thu Quá Sương Linh 1 đã từ @ cây đa đại đại kia đạt được trao quyền! 2 thời gian tuyến vì vân thâm không biết chỗ cầu học trong lúc, thủy hành uyên lúc sau, tỷ phu cùng Ngụy anh đánh nhau phía trước! 3『』 nội dung vì phát sóng trực tiếp nội dung, [] nội dung vì làn đạn, mặt khác vì ma đạo thế giới nội dung. PS: Tẩy trắng ôn nếu hàn, chủ bá quan điểm không phải là bản nhân quan điểm, không mừng chớ xé chớ nhập, hữu thượng điểm ×! Tag: Phát sóng trực tiếp Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tẩu thi đoàn đoàn trưởng ┃ vai phụ: Ngụy Vô Tiện, Lam Vong Cơ, giang vãn ngâm, Nhiếp Hoài Tang, lam hi thần ┃ cái khác: Nguồn: www.jjwxc.net/onebook.php?novelid=4325325

[Đồng nhân][MDTS] - ĐOẢN-[VONGTIỆN]

[Đồng nhân][MDTS] - ĐOẢN-[VONGTIỆN]

Tác giả:

2024 65

Đam mỹ , ai không thik thể loại xin vui lòng không đọc và ném đá :) Có tí tẹo ngược , cao H , một tí tị tì ti SM •_• Luôn chào đón mọi người

[Vong Tiện] Vương phi, để mình ta sủng ái.

[Vong Tiện] Vương phi, để mình ta sủng ái.

Tác giả:

127410 10159

Vương phi, để mình ta sủng ái - Ma đạo tổ sư đồng nhân Vong Tiện. Tác giả: ThyTrangon03 (Hạ Vy) Tình trạng đã hoàn phần I: 50 chương + 2 tiểu kịch trường. Nhân vật thuộc về Mặc Hương Đồng Khứu nhưng cốt truyện thuộc về mình. Vương gia Lam Vong Cơ ( Lam Trạm) x Vương phi Ngụy Vô Tiện ( Ngụy Anh) Lấy bối cảnh không phải nguyên tác truyện. Triều đình có hoàng thượng, vương gia và các nhân vật khác. Xin chú ý một điều là nhân vật ở đâu đều thuộc về Mặc Hương Đồng Khứu. Thể loại: đồng nhân, ngọt sủng, OOC, cưới trước yêu sau, nhất kiến chung tình, có H, HE. Vui lòng không re-up truyện nhà mình dưới mọi hình thức. P/s: Hiện đang trong quá trình beta lại nếu chỗ nào có chữ "chương" thì tức là mình đã beta lại rồi nha. ____ 120620-270621.

[Hi Trừng] Thiên Trường Địa Cửu

[Hi Trừng] Thiên Trường Địa Cửu

Tác giả:

66758 4721

[Hi Trừng] Thiên Trường Địa Cửu Thể loại: Đam mĩ, đồng nhân Ma đạo tổ sư, tu chân giới, sinh tử, sủng, HE . Văn án: Lam Hi Thần, Giang Vãn Ngâm - hai vị tông chủ lừng lẫy của cả tu chân giới, của hai trong ngũ đại gia tộc. Cuộc đời của họ đã quá gian truân và khổ cực rồi. Ở truyện này, mình chỉ muốn viết ra cho họ và các nhân vật khác một kết thúc đẹp nhất có thể. Truyện chỉ đơn thuần là thanh thủy văn, có chứa yếu tố sinh tử. Chỉ đơn giản là quá trình trồng cải nuôi heo của hai vị tông chủ. . Mình sẽ cố gắng giữ tiến độ mỗi ngày một chương đến khi truyện hoàn. (Đã hoàn 17/01/2020 - 12/02/2020) Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

[Vong Tiện][Edit] Một đêm hoang đường

[Vong Tiện][Edit] Một đêm hoang đường

Tác giả:

143913 8638

MỘT ĐÊM HOANG ĐƯỜNG - 一夜荒唐 - Đồng nhân văn Vong Tiện Tác giả: 正襟危坐的炕 (@正襟危坐的炕/糖蒸禾 in Weibo) Raw: https://handsomeperson.lofter.com/ Trans: Quick Trans by phamnoi2704 Edit: phamnoi2704 Beta: Cẩm Tú Thể loại: Đồng nhân cổ trang Vong Tiện(không phải nguyên tác hướng Ma đạo tổ sư), OOC, HE, có ngọt có ngược có thịt, ABO. Tình trạng bản gốc: Hoàn 30 chương Bản edit đã được sự cho phép của tác giả Vui lòng không mang bản edit này ra ngoài dưới mọi hình thức.

[Vong Tiện][Edit]Hà giải vi ưu?

[Vong Tiện][Edit]Hà giải vi ưu?

Tác giả:

313652 25840

[MĐTS - Vong Tiện][Edit] Hà giải vi ưu? (何解为优?) - Ma đạo tổ sư đồng nhân. Tác giả: 泠依惜 - Linh Y Tích Nguồn: https://juexixi.lofter.com/ Trans: Quick Trans Edit: phamnoi2704 Beta: Cẩm Tú Thể loại: Đồng nhân văn, có ngọt có ngược, sủng, có H Tình trạng bản gốc: Hoàn 100 chương + 1 Phiên ngoại Bản dịch và edit đã được sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không mang bản edit này ra ngoài dưới mọi hình thức.

[MĐTS] Ngàn vạn đừng xem thường truy tinh tộc (HOÀN)

[MĐTS] Ngàn vạn đừng xem thường truy tinh tộc (HOÀN)

Tác giả:

32347 1900

Tác giả: Ngã Dục Thành Tiên Vong tiện phát sóng trực tiếp thể Nguồn: Lofter

(Vong Tiện) Ma đạo khảo chứng sử

(Vong Tiện) Ma đạo khảo chứng sử

Tác giả:

33395 1727

Ma đạo khảo chứng sử (魔道考据史) - Ma đạo tổ sư đồng nhân. Tác giả: Suzyn Thẳng nam khảo chứng đại sư VS Hủ nữ đam mỹ viết lách mang ngươi hoàn nguyên Ma đạo tổ sư (ngụy) lịch sử Trừ Vong Tiện bên ngoài toàn viên đều thẳng, nếu có cong, đây tuyệt đối là hậu thế truyền nhầm. Cố sự phát sinh ở Kỳ Sơn xạ nghệ bốn giáp tuyên bố về sau, chân thực trong lịch sử song kiệt hòa hảo. Nguồn: Lofter.

[Vong Tiện][Edit]Hệ liệt Ăn, Mặc, Ở, Đi

[Vong Tiện][Edit]Hệ liệt Ăn, Mặc, Ở, Đi

Tác giả:

67732 5175

[MĐTS - Vong Tiện][Edit] Hệ liệt Ăn, Mặc, Ở, Đi Tác giả: [email protected] Thể loại: Đồng nhân văn Ma đạo tổ sư, thời kỳ sau cưới, ngọt. Cặp đôi: Lam Vong Cơ x Nguỵ Vô Tiện Raw: AO3 Trans: QT Edit: phamnoi2704 Beta: Cẩm Tú *** Lịch up: 1 tuần up 1 thiên Bản edit đã được sự đồng ý của tác giả, vui lòng không tự ý mang đi nơi khác. Bản edit này chỉ được post duy nhất tại watppad của mình Bộ này mình edit dựa trên bản QT của TraHoaCac, có tham khảo bản gốc của tác giả. Vẫn là câu cũ, có gì sai sót mong mọi người chỉ bảo.